เติมอาหารผิวฉบับเร่งด่วน! รวม 7 มาสก์อะโวคาโด บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนผิวสุขภาพดี 🥑

เติมอาหารผิวฉบับเร่งด่วน! รวม 7 มาสก์อะโวคาโด บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนผิวสุขภาพดี 🥑

บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดี จาก " มาสก์อะโวคาโด " ผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อผิวมากมาย จะมีมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

07 July 2022
chollychon
07 July 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
ฮัลโหลซิสส

มาเมาท์มอยกันหน่อยค่าา บทความความงามบทความนี้จะชวนเพื่อน ๆ มาพูดคุยเรื่องของผลไม้รสมันอร่อย อย่าง " อะโวคาโด " กันค่ะ หลายคนคงพอรู้จักอาโวคาโดดีอยู่แล้ว เพราะเป็นอีกหนึ่งผลไม้ยอดฮิตที่ให้ประโยชน์และสารอาหารแบบจุก ๆ และคุณสมบัติเด่นของอะโวคาโดอย่างหนึ่ง ก็คือเรื่องของการบำรุงผิว เลยมีสกินแคร์หลายตัวที่ใช้สารสกัดจากอาโวคาโดเป็นส่วนผสม บทความนี้ก็ไม่พลาดรวม " มาสก์อะโวคาโด " สกินแคร์บำรุงผิวมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกัน

 7 มาสก์อะโวคาโด บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนผิวสุขภาพดี

Glow Recipe Avocado Melt Sleeping Mask

image_1090814
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
มาเริ่มกันที่มาสก์อะโวคาโดจากแบรนด์สกินแคร์สาย Vegan อย่าง Glow Recipe Avocado Melt Sleeping Mask มาสก์ตัวนี้คุณสมบัติคล้าย ๆ กับมาสก์แตงโม Sleeping Mask ตัวดังของแบรนด์นี้ ส่วนมาสก์ตัวนี้จะเด่นในเรื่องส่วนผสมจากสารสกัดจากอะโวคาโดเข้มข้น คุณสมบัติช่วยกระชับผิว และเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว และยังมีสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยในเรื่องปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น และด้วยความที่แบรนด์นี้เป็นสายออร์แกนิก เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เลยเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายด้วยค่า

     

Kiehl's Avocado Nourishing Hydration Mask

image_1090817
- ที่มารูป: beautykissy.com

 
มาต่อกันที่มาสก์ Kiehl's Avocado Nourishing Hydration Mask สำหรับมาสก์ตัวนี้เขาบอกมาว่าเป็นมาสก์อะโวคาโดที่ปรับสูตรใหม่ เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแบบจุก ๆ และนอกจากคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว มาสก์ตัวนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยอีกด้วย มาพร้อมกับเนื้อครีมเนียนนุ่ม ทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื่นและผ่อนคลาย ทำให้ผิวรู้สึกอิ่มน้ำมากขึ้น ไม่มีการผสมน้ำหอมลงไปด้วย เป็นมาสก์อีกหนึ่งตัวที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายด้วยค่า

  

Origins Drink Up Intensive Overnight Hydrating Mask with Avocado & Glacier Water

image_1090818
- ที่มารูป: m.origins.co.th


ตามมาติด ๆ กับ Origins Drink Up Intensive Overnight Hydrating Mask with Avocado & Glacier Water มาสก์อะโวคาโดที่อุดมไปด้วยสารอาหารหลายชนิด อย่างโอเมก้า 3 วิตามินเอ วิตามิน D วิตามิน E ตัวช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น และยังช่วยคืนความสมดุลให้ผิวสุขภาพดีอีกด้วย แถมมาสก์ตัวนี้เขาเคลมมาว่ามีการใช้เทคโนโลยีใหม่ ให้ทำงานร่วมกันของกลาเซียร์และกรดไฮยาลูรอนิคทำงานร่วมกัน เพื่อให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้นานยิ่งขึ้นด้วย

  

Mistine Avocado Facial Mask

image_1090821
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
ต่อด้วยมาสก์หน้าอะโวคาโด Mistine Avocado Facial Mask ตัวนี้เขาบอกมาว่าเป็นมาสก์สูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากอะโวคาโด ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวนุ่มกระชับ และยังช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสเปล่งปลั่งเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ในช่วงที่มาสก์จะให้ความรู้สึกอุ่น ๆ เหมือนเป็นสปาผิว ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิวไปด้วยในตัว สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลองทำสปาที่บ้าน มาสก์อาโวคาโดตัวนี้น่าจะเหมาะเลย

  

TONYMOLY I'm Real Avocado Mask Sheet

image_1090822
- ที่มารูป: images.beautybay.com

 
จากมาสก์เนื้อครีม มาต่อกันที่มาสก์แผ่นอะโวคาโดกันบ้าง เริ่มจาก TONYMOLY I'm Real Avocado Mask Sheet มาสก์บำรุงผิวหน้าสารสกัดจากอะโวคาโด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มดูสุขภาพดี ตัวเนื้อแผ่นมาสก์เป็นแผ่นเยื่อกระดาษ 3 ชั้น อุดมไปด้วยสารบำรุงฉ่ำ ๆ ส่วนซิสผิวแพ้ง่ายก็น่าจะสบายใจได้ เพราะแผ่นมาสก์ตัวนี้ไม่มีทั้งสารพาราเบน แป้งฝุ่น Benzophenone และ Triethanolamine ด้วยค่า


  

NATURE REPUBLIC Real Nature Avocado Mask Sheet

image_1090823
- ที่มารูป: images.beautybay.com


มาต่อกันที่แผ่นมาสก์จาก NATURE REPUBLIC Real Nature Avocado Mask Sheet มาสก์แบบแผ่นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเติมสารอาหารให้กับผิวแห้งกร้านขาดการบำรุงได้ดี และนอกจากความชุ่มชื้นมาสก์อะโวคาโด ตัวนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยปรับผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่า

  

It's Skin The Fresh Mask Sheet Avocado

image_1090824
- ที่มารูป: itsskinthailand.com


ส่วนแผ่นมาสก์จาก It's Skin The Fresh Mask Sheet Avocado เป็นแผ่นมาสก์ในไลน์ที่มีสูตรให้เลือกมากมายหลายตัว หนึ่งในมีสูตรอะโวคาโดอยู่ด้วย สำหรับสูตรอาโวคาโด นอกจากจะช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ผิวดูสดใสมีน้ำมีนวลสุขภาพดีอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งชีตมาสก์ตัวดังที่ช่วยบำรุงผิวได้ดีเลย

 

        


และนี่ก็คือ " มาสก์อะโวคาโด " ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า นอกจากอะโวคาโดจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายแล้ว ยังให้ประโยชน์ทางด้านความงาม โดยเฉพาะเรื่องผิวอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากบำรุงผิวชุ่มชื้นจากสารสกัดอะโวคาโด ลองเก็บมาสก์อะโวคาโดจากบทความนี้ไปเป็นตัวเลือกกันได้ ส่วนวันนี้ขอตัวไปมาสก์หน้าอะโวคาโดบำรุงผิวหน้าบ้างแล้ว บายค่าซิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @