งานผิวต้องจึ้ง! คัดมาแล้ว 7 ออยล์บำรุงผิวหน้า เน้นผิวฉ่ำ ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี

งานผิวต้องจึ้ง! คัดมาแล้ว 7 ออยล์บำรุงผิวหน้า เน้นผิวฉ่ำ ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี

อยากมีผิวฉ่ำๆ ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด วันนี้เรามีตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมาแนะนำ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีผิวแห้งหนักมาก จัดไปเลยค่ะซิส ออยล์บำรุงผิวหน้า เน้นผิวชุ่มชื้น ฉ่ำ สุขภาพดี ที่สำคัญคือไม่อุดตันผิวด้วย บอกเลยว่าปังมาก ต้องลอง!

28 June 2022
belfry
28 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ออยล์บำรุงผิวหน้าช่วยอะไร ออยล์มักจะอุดมไปด้วยสารอาหารผิวนานาชนิดที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เขาจะช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ด้วยนะ วันนี้เราก็เลยรวบรวมตัวช่วยดีๆ มาแนะนำเพื่อนๆ กันค่ะ คัดมาแล้วว่าปังจริง! ออยล์ตัวดัง ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ ไอเทมเด็ดถูกใจสาวผิวแห้งทุกคน รวมมาให้แล้ว 7 ออยล์บำรุงผิวหน้า เน้นผิวชุ่มชื้น ฉ่ำ แลดูสุขภาพดี จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

7 ออยล์บำรุงผิวหน้า เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวฉ่ำ ดูสุขภาพดี

1. Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil

image_1091088
- ที่มารูป: www.sabuyjaizone.com

เปิดที่ตัวแรก อันนี้เป็นออยล์ของ Guerlain ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ออยล์บำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้าอีกด้วย มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Black Bee Repair Technology ที่ตรงเข้าช่วยการทำงานในเรื่องการฟื้นฟูผิวด้วยตัวเองในทุกระดับชั้นผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเอิบอิ่ม ชุ่มชื้น พร้อมปรับสีผิวให้สว่างดูโกลว์ เปล่งประกายสดใสขึ้น

2. Kiehl's Daily Reviving Concentrate

image_1091090
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

อันนี้เป็นออยล์สำหรับบำรุงผิวตอนกลางวัน ถ้าเป็นตอนกลางคืน แนะนำเป็นออยล์ขวดสีน้ำเงินนะ เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด เนื้อออยล์บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันหรือทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม ตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างปราการป้องกันผิวในช่วงเวลากลางวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะรอบตัว ช่วยคืนความมีชีวิตชีวา และลดร่องรอยความอ่อนล้าของผิว ให้ผิวของเราแลดูสดชื่นเปล่งปลั่ง สุขภาพดีและเรียบเนียนตลอดวัน เขาประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปราศจาก Paraben และ Mineral Oil เพราะฉะนั้นอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ที่สำคัญคือไม่อุดตันรูขุมขนหรือก่อให้เกิดสิวด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ ช่วยให้ผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

3. PAI SKINCARE Rosehip BioRegenerate Oil

image_1091091
- ที่มารูป: images.anthropologie.com

ตัวนี้เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้า โดยการสกัด Rosehip Oil ทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและโอเมก้า 3, 6,7 และ 9 ที่จะมาช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เขาเป็นออยล์สารพัดประโยชน์ ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ลดรอยแผลเป็น ลดอาการผิวไหม้แดด ให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส ทั้งยังช่วยลดการอักเสบของสิวได้ด้วย ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ

4. L'Occitane Immortelle Divine Youth Oil

image_1091092
- ที่มารูป: pomelofashion.imgix.net

ตัวนี้เป็นออยล์อีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู เขาเป็นออยล์ที่มาพร้อมกับสูตรที่อุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle มากกว่าเดิม 10% ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านสัญญาณแห่งความร่วงโรย ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากสิ่งเร้าจากมลภาวะ ให้ผิวดูอวบอิ่ม มีออร่าและเปล่งประกายความงาม นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อออยล์บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และไม่ทิ้งคราบมันไว้กวนใจ ใครได้ลองใช้ ต่างก็แนะนำ!

5. DHC Olive Virgin Oil

image_1091094
- ที่มารูป: bit.ly

ต่อกันที่ออยล์ของ DHC ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของ Flore de Acete ที่จะมาช่วยปกป้องดูแลผิวจากความแห้งกร้าน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น รักษาอาการระคายเคือง ทั้งยังปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและคงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน เพื่อผิวที่ดูเปล่งปลั่ง สดใส แลดูอ่อนเยาว์ แถมเขายังมีส่วนช่วยให้สิวยุบเร็วได้อีก เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เพียง 1 หยดก็เพียงพอดูแลผิวหน้าในขั้นตอนสุดท้ายแล้วค่ะ

6. HuxIey Secret of Sahara Oil Light and More

image_1091095
- ที่มารูป: www.beauticool.com

ตัวนี้เป็นออยล์บำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบา ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นได้ดี มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ จากเมล็ดของพริคลีย์ แพร์ เนื้อออยล์ซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกและรวดเร็ว จะช่วยฟื้นฟูผิวจากความเครียดที่ต้องเจอในชีวิตประจำวันด้วย เป็นอีกหนึ่งออยล์ที่น่าสนใจนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง สามารถไปหาตำมาใช้กันได้นะคะ

7. Drunk Elephant Virgin Marula Luxury Facial Oil

image_1091096
- ที่มารูป: images.ulta.com

ตัวสุดท้าย น้ำมันบำรุงผิวหน้า ที่สกัดมาจากผลของต้นมารูล่า ซึ่งตัวนี้ปราศจากสารเคมีและน้ำหอม ทั้งยังอุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลที่มีความเข้มข้นมากกว่าดาร์กช็อกโกแลต, ชาเขียว และชาขาว อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อมที่ทำร้ายผิวด้วย เขาจะช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ลดเลือนเส้นริ้วรอย พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกลับมาแลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี เป้นอีกหนึ่งออยล์บำรุงผิวหน้าที่น่าสนใจมากๆ ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

image_1091097
- ที่มารูป: freight.cargo.site


สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่กำลังมองหาออยล์บำรุงผิวหน้ามาใช้กันอยู่ ลองเลือกจากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย รับรองว่า ปังมาก! งานดีที่สุดแน่นอนค่ะ หรือถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีออยล์ตัวไหน อยากจะแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @