สิวอุดตัน ยิ่งเห็นใจยิ่งปวด 💢 รวม 7 โทนเนอร์ลดสิว ลดผิวอุดตัน คลีนเกลี้ยง เพียงเช็ดเบาๆ ผิวก็ใสกิ๊ก!

สิวอุดตัน ยิ่งเห็นใจยิ่งปวด 💢 รวม 7 โทนเนอร์ลดสิว ลดผิวอุดตัน คลีนเกลี้ยง เพียงเช็ดเบาๆ ผิวก็ใสกิ๊ก!

ปัญหาสิวอุดตัน เราเชื่อว่าหลายๆ คนเป็นนะ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ผิวอุดตันง่ายๆ ถ้าล้างและเช็ดทำความสะอาดผิวไม่ดีพอ รับรองตรงนี้เลยว่า สิวถามหาแน่นอน วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ เช็ดสะอาด พร้อมเคลียร์สิว ลดการอุดตันได้อย่างล้ำลึก คัดมาแล้ว ปังชัวร์!

30 June 2022
belfry
30 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงนี้อินกับการเป็นสิวนิดนึง เพราะเรื่องสิว มันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา สิวชนิดนึง ที่เป็นแล้วรู้สึกปวดใจไม่น้อยคือ สิวอุดตัน เป็นสิวเม็ดขนาดเล็กที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนใต้ผิวหนัง มักเกิดขึ้นบนใบหน้าบริเวณหน้าผาก แก้ม และคาง สาเหตุการเกิดสิวอุดตัน มักเกิดจากเครื่องสำอาง ฝุ่นละออง มลพิษ เชื้อแบคทีเรีย และอื่นๆ เพราะงั้นตัวช่วยที่ดีที่สุดคือ การทำความสะอาดผิวให้ดีๆ บางครั้งการล้างหน้าอย่างเดียวไม่พอนะ เริ่มแรกต้องคลีนผิวด้วย cleansing ก่อน แล้วค่อยล้างหน้า จากนั้นตามด้วย toner และวันนี้เรามีตัวช่วยลดผิวอุดตัน ลดสิวมาให้คนเป็นสิวได้ใช้กัน รวมมาให้แล้ว 7 โทนเนอร์ลดสิว ลดผิวอุดตัน คลีนเกลี้ยง เพียงเช็ดเบาๆ ผิวก็ใสกิ๊ก! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

คลีนผิวให้หน้าใสด้วย 7 โทนเนอร์ลดสิว ลดผิวอุดตัน

1. Welpano Acne Clear Pore Minimizer Facial Toner

image_1091207
- ที่มารูป: i0.wp.com

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สารสกัดจากธรรมชาติ ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว อ่อนนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดดีๆ มากมาย ที่จะช่วยบรรเทาอาการอักเสบและต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวทุกประเภท พร้อมลดความมัน กระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิว ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองผิว เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใส หนืดเล็กน้อย ซึมสู่ผิวทันทีที่เช็ด ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน แต่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยลดน้ำมันบนผิวแบบพอดี โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกขาดน้ำ หลังเช็ดแล้ว ผิวจะรู้สึกได้เลยว่าสะอาดและชุ่มชื้นขึ้นทันที
 

2. Smooth E Acne Clear Whitening Toner

image_1091209
- ที่มารูป: www.beauticool.com

ถัดมาที่โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก สลายสิ่งอุดตัน ความมันส่วนเกินที่รูขุมขน ช่วยดสาเหตุของสิวด้วย 10-HDA Analogue, Sebacic Acid และ Willow Bark Extract ที่อ่อนโยนต่อผิว คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ทั้งยังเหมาะกับคนที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายด้วย เขาจะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว สร้างความกระชับให้รูขุมขน ปรับสมดุลความมันและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยค่า ph ที่อ่อนโยน ให้ความรู้สึกสะอาดได้อย่างล้ำลึก ผสานกับ Vitamin B3 & Vitamin E ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นด้วย

3. Thayers Astringent Witch Hazel Aloe Vera Formula Lemon

image_1091211
- ที่มารูป: www.beauticool.com

ต่อกันที่โทนเนอร์ของ Thayers อันนี้จะเป็นสูตรเลมอน เพื่อผิวมันและมีปัญหาสิว ให้กลิ่นหอมสดชื่น พร้อมคุณสมบัติ Astringent แอลกอฮอล์ธรรมชาติ ที่จะมาช่วยทำความสะอาด พร้อมสมานผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังช่วยขจัดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน และปรับสีผิวให้ข่าวกระจ่างใส แล้วยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและปรับสมดุลของระดับ pH ของผิว ทั้งนี้เขายังมีส่วนผสมหลักจาก Citrus ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซีและกรดซิตริก ที่จะมาช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส บวกกับลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ และช่วยควบคุมความมัน ทั้งยังลดการเกิดสิวด้วย

4. Innisfree Bija Cica Skin

image_1091213
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ถัดมาที่โทนเนอร์จากแบรนด์ Innisfree ตัวนี้เป็นโทนเนอร์แบบน้ำตบ เนื้อบางเบา ที่มอบความชุ่มชื้น พร้อมปรับสมดุลผิว และช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่หมองคล้ำ เขาจะช่วยลดการอักเสบ และสลายการอุดตันของสิว ทั้งยังช่วยแก้ปัญหารอยดำจากสิว ให้ผิวดูเรียบเนียน และกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วย

5. Nacific Pink AHA BHA Toner

image_1091217
- ที่มารูป: cf.shopee.tw

อันนี้เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน สาเหตุที่ทำให้เกิดสิวหัวขาว สิวหัวดำ เขาประกอบไปด้วย AHA BHA ที่ช่วยลดสิวอุดตัน ทั้งยังช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางตกค้างได้อย่างหมดจดและล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสารสกัดจากแตงโม 75% เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และยังมีกลูตาไธโอน เพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวได้ด้วย

6. Niki Anti Acne Toner Essence

image_1091218
- ที่มารูป: clubsister.com

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ประกอบด้วยสารสกัดที่มากถึง 12 ชนิดจากธรรมชาติ มีส่วนช่วยในการจัดการทุกปัญหาสิวได้ลึกถึงต้นเหตุ ทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกิน ละลายไขมันที่อุดตันรูขุมขน พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพ ลดการอุดตันรูขุมขนใหม่ ลดแบคทีเรียสะสม P.acnes ไปจนถึงลดการอักเสบ ช่วยให้สิวอักเสบยุบไว ทั้งนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากการแพ้ระคายเคือง พร้อมลดการเกิดสิวซ้ำซาก มื่อต้องเผชิญกับมลภาวะในชีวิตประจำวัน ที่สำคัญคือ เขายังปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน พาราเบน น้ำหอม และสีสังเคราะห์ด้วย

7. ANUA Heartleaf Clear Pad

image_1091219
- ที่มารูป: console.multybeauty.com

ตัวสุดท้าย เป็นโทนเนอร์แพดของ ANUA ที่สร้างขึ้นมาเพื่อคนเป้นสิวโดยเฉพาะเลย! ตัวนี้เป็นตัวเดียวกับโทนเนอร์พี่จุนเลยนะ เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Heartleaf 77% สามารถเช็ดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ควบคุมความมัน และลดสิวอุดตัน พร้อมเผยผิวกระจ่างใส ทัง้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย PHA ตัวสำลีนุ่ม ไม่บาดผิว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

image_1091220
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โทนเนอร์เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยทำความสะอาดผิว และยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย เริ่ด! สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวอุดตันง่าย อย่าลืมนะ การทำความสะอาดผิว เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ลองเลือกดูแล้วกันว่าชอบตัวไหน แล้วไปตำมาใช้กันเลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @