ชอบทานอะไรกัน? ตามไปดู " ทายนิสัยจากเมนูตามสั่ง " อาหารจานโปรด บ่งบอกตัวตนได้

ชอบทานอะไรกัน? ตามไปดู " ทายนิสัยจากเมนูตามสั่ง " อาหารจานโปรด บ่งบอกตัวตนได้

อาหารจานโปรดที่เพื่อน ๆ ชอบสั่งบ่อย ๆ สามารถทายนิสัยบ่งบอกตัวตนได้ด้วย จะตรงรึเปล่า ตามไปดู " ทายนิสัยจากเมนูตามสั่ง " ในบทความนี้กัน

05 July 2022
chollychon
05 July 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หิว หิววว สั่งอะไรกินดีนะ?

image_1091517
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ฮัลโหลทุกคนน

สำหรับบทความดูดวงทายใจบทความนี้ เรามีทายนิสัยสนุก ๆ มาชวนเพื่อน ๆ ไปเล่นกันอีกแล้ว แต่ก่อนจะไปทายนิสัยกัน ขอถามก่อนเลยว่าเพื่อน ๆ มีเมนูโปรดที่ต้องสั่งประจำเวลาเข้าร้านอาหารบ้างมั้ยเอ่ย ว่ากันว่าเมนูตามสั่ง อาหารจานเดียวที่ซิสชอบทานบ่อย ๆ สามารถทายนิสัยได้ด้วย ส่วนจะเป็นยังไง ลองตามไปดู " ทายนิสัยจากเมนูตามสั่งจานโปรด " กันเลย ✩


เมนูข้าวกะเพราไข่ดาว

image_1091518
- ที่มารูป: d1sag4ddilekf6.azureedge.net

  
มาเริ่มกันที่เมนูคู่ร้านตามสั่ง อย่าง " ข้าวกะเพราไข่ดาว " สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไปกินตามสั่งเมื่อไร ต้องเลือกกะเพราไข่ดาวเมนูคู่ใจมาทานบ่อย ๆ ว่ากันว่าซิสเป็นสายเรียบง่ายไม่เรื่องมาก ( ดูจากการสั่งเมนูนี้ก็รู้เลย ) แถมเป็นสายชิลล์ที่อารมณ์ดีอยู่ตลอด ไม่มีการจุกจิกจู้จี้ ขี้บ่น แต่ถ้าใครมาชี้นิ้วสั่ง ก็ไม่ค่อยโอเคเหมือนกัน เพราะเป็นคนรักอิสระสุด ๆ ไม่ค่อยชอบการถูกบังคับเท่าไรค่า 

  

เมนูข้าวไข่เจียว

image_1091520
- ที่มารูป: d1sag4ddilekf6.azureedge.net

  
ส่วนเพื่อน ๆ ที่เป็นสายของทอด ชื่นชอบไข่เจียวเลิฟเวอร์ เข้าร้านอาหารต้องสั่งเมนู " ข้าวไข่เจียว " ว่ากันว่าซิสที่ชอบเมนูข้าวไข่เจียว มักจะไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร แต่แอบเป็นคนช่างเลือกหน่อย ๆ นะ มีความอดทนสูง โกรธง่ายหายเร็ว แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี แต่ชอบกังวลกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แถมยังเป็นคนหนักแน่น รักใครรักจริงอีกด้วย

  

เมนูข้าวผัด

image_1091521
- ที่มารูป: p3.isanook.com

  
มาถึงอีกหนึ่งเมนูง่าย ๆ เป็นเมนูคู่ครัวตามสั่งด้วยเหมือนกัน อย่าง " ข้าวผัด " สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบทานเมนูข้าวผัดทุกชนิด เขาบอกมาว่าซิสเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี แถมยังเป็นคนประหยัดรู้จักคุณค่าของสิ่งของ มีความอ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนมีเหตุผล และเอาใจใส่คนรอบข้างแบบสุด ๆ เป็นสายซัพพอร์ตเข้าขั้นแม่พระ ชอบปิดทองหลังพระ แต่ก็แอบขี้น้อยใจอยู่หน่อย ๆ ด้วยค่า

  

เมนูกระเทียมพริกไทย

image_1091522
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

  
เมนู " ผัดกระเทียมพริกไทย " ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูประจำของตามสั่งหลายร้าน และสำหรัยเพื่อน ๆ ที่มักจะสั่งเมนูผัดกระเทียมพริกไทยเป็นประจำ ว่ากันว่าซิสเป็นสายหวาน อ่อนหวาน มีความโรแมนติกสูงสุด ๆ แถมยังอ้อนเก่งมาก เลยชอบใช้เวลาอยู่กับคนรักและครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ รักใครรักจริง เป็นสายคลั่งรักที่ค่อนข้างขี้หึงเอามาก ๆ ด้วยนะเอ้อ

  

เมนูข้าวหมูแดง / หมูกรอบ

image_1091525
- ที่มารูป: i-san.tourismthailand.org

 
มาต่อกันที่อาหารจานเดียวอย่าง " เมนูข้าวหมูแดง / หมูกรอบ " กันบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเมนูหมูแดง หมูกรอบราดซอสฉ่ำ ๆ ว่ากันว่าซิสเป็นสายสนุกสนาน มีความเฮฮาปาร์ตี้ ชอบเข้าสังคม และยังเป็นสายแฟชั่น แต่งตัวเก่ง ภาพลักษณ์ต้องดูดีไว้ก่อน เป็นสายลุยใครไปไหนไปกัน รักความยุติธรรมเป็นที่หนึ่ง ถึงจะเป็นสายลุย ดูจะคล้อยตามคนอื่นง่าย ๆ แต่ไม่ชอบการโดนเอาเปรียบ เป็นคนไม่ยอมคนด้วยค่า

  

เมนูข้าวมันไก่

image_1091526
- ที่มารูป: static.thairath.co.th

 
อีกหนึ่งเมนูอาหารจานเดียวที่หาทานได้ง่าย ๆ อย่าง " ข้าวมันไก่ " สำหรับเพื่อน ๆ เลิฟในความเนื้อไก่ฉ่ำ ข้าวมันนัว ๆ ซดน้ำซุปคล่องคอ ว่ากันว่าซิสที่เป็นสายข้าวมันไก่เลิฟเวอร์ มักจะเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีน้ำใจ เอื้อเฝื้อเผื่อแผ่อยู่เสมอ เป็นสายละมุนคนหนึ่ง มีความนุ่มนวล และช่างจินตนาการ เป็นคนหัวดี แถมยังเป็นคนมีอารมณ์ขัน และก็มักจะทำอะไรตามใจตัวเองและผู้คนรอบข้างอีกด้วยค่า

  

เมนูราดหน้า / ผัดซีอิ๊ว

image_1091523
- ที่มารูป: images.deliveryhero.io


ส่วนเพื่อน ๆ ที่ชอบเมนูเส้น เข้าร้านตามสั่งต้องหาเส้นอย่าง " เมนูราดหน้า / ผัดซีอิ๊ว " มาทานบ่อย ๆ ว่ากันว่าซิสเป็นคนระเอียดรอบคอบที่หนึ่ง แต่ก็มีความเรียบง่าย ไม่หวือหวา รักสงบ ไม่ชอบเสียงดัง เลยเป็นคนพูดจาไพเราะน่าฟัง มีความอ่อนน้อมถ่อมตน สำหรับปัญหาที่หลายคนคิดว่ายาก แต่ซิสที่ชอบทานเมนูนี้สามารถแก้ปัญหายาก ๆ ได้เก่งสุด ๆ เลยค่า

 

 ✩     ✩ ✩  ✩


และนี่ก็คือทายนิสัยจากเมนูตามสั่งจานโปรดที่เราเอามาชวนเพื่อน ๆ ทายนิสัยสนุก ๆ ในบทความนี้ค่า ว่าแต่เพื่อน ๆ ทานเมนูตามสั่งเดิมเริ่มเบื่อกันรึยัง? ถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ อยากลองทานเมนูหรือรสชาติใหม่ ๆ ดูบ้าง ลองเข้าครัวทำเมนูง่าย ๆ เองก็ดูเป็นความคิดที่ดีนะ ถ้าเกิดยังนึกเมนูไม่ออก อยากได้สูตร ลองตามไปดูเมนูอาหารง่าย ๆ ได้ประโยชน์ ดีต่อสุขภาพจากบทความด้านล่างได้เลย ส่วนวันนี้ขอตัวไปก่อนแล้วค่า บ๊ายบาย

  

    

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @