เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

08 July 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
08 July 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1091952

คนโสด : ช่วงนี้คุณอาจโหมทำงานหนัก พักผ่อนน้อย หรือชีวิตคุณอาจไม่ Happy สดใส เหมือนที่ผ่านๆ มา ทั้งนี้ ก็ควรที่จะหาเวลาพักผ่อน หรือไม่ก็ทำจิตใจให้สดใสบ้าง อย่าเอาเรื่องเครียดๆ มาใส่หัวนักเลย

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีงอนกันบ้างตามประสาคู่รักทั่วๆ ไป แต่เหนือสิ่งอื่นใด คือ การใส่ใจความรู้สึกต่อกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่จะประคัประคองความรักให้มีความสุข และยั่งยืนได้

image_1091953

คนโสด : เช้ามาก็มีเรื่องให้คุณต้องปวดหัวจากญาติพี่น้อง หรือคนในครอบครัว โดยเฉพาะเรื่องการขอหยิบยืมเงินทอง หรือมีเรื่องเดือดร้อนที่ต้องการความช่วยเหลือ ขอให้คุณยื่นมือเข้าช่วยเท่าที่คุณจะช่วยได้

คนมีคู่ : อาจจะต้องลดทิฐิที่มีของตัวเองลงบ้าง ยิ่งกับใครที่คบหากันมานาน ความเอาแต่ใจก็ยิ่งมีมาก ฉะนั้น ยิ่งคบหากันมานาน ก็ควรใส่ใจความรู้สึกกันให้ดีๆ

image_1091954

คนโสด : อย่าเพิ่งหลงดีใจว่าหนุ่มที่หลงเข้ามา คือ เจ้าชายรูปงาม เพียงแค่เพราะเขาซื้อชาไข่มุกให้คุณ ของเหล่านี้ไม่ใช่เครื่องยืนยันว่า เขาจะรักเอยเตยหอมกับคุณ ก่อนที่จะตัดสินใจคบกัน ควรศึกษาดูใจกันให้นานๆ ก่อน

คนมีคู่ : ความรักมีปัญหา เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีอารมณ์ และเหตุผลของตนเอง อะไรหลายๆ อย่างก็เลยดูแย่ และทำให้ไม่มีความสุข คุณกับคนรักควรเปิดใจ พูดคุยกัน เพื่อแก้ไขปัญหานี้กันเสียที

image_1091955

คนโสด : อย่ามัวแต่มีความสุข หรือหลงระเริงกับเรื่องบันเทิงจนเกินไป ควรรีบโฟกัสในสิ่งที่คุณต้องจัดการแก้ไขก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งปล่อยให้สถานการณ์มันร้ายแรงไปมากกว่านี้

คนมีคู่ : คนรักเริ่มเห็นใจ และเข้าใจถึงปัญหาของคุณ จนคิดอยากยื่นมือเข้าช่วยเหลือ แต่ก็ติดตรงที่กลัวว่า คุณจะมองว่าเขาเข้าไปก้าวก่าย หรือเข้าไปยุ่มย่ามมากกว่า

image_1091956

คนโสด : ไม่ผิดที่คุณจะใช้ชีวิตโสดอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการคุยกับผู้ชาย หรือไปค้างอ้างแรมกับเขา ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น ด้วยสถานการณ์ที่ยังไม่ปลอดภัย ก็ต้องดูแลตนเอง ระมัดระวังความเสี่ยงจากโรคภัยที่อาจเกิดขึ้นกับคุณด้วย

คนมีคู่ : ความรักอย่างเดียวคงยังไม่พอ เพราะมันไม่ได้ทำให้คุณและคู่อิ่มท้อง หากรักกันก็ต้องช่วยเหลือกัน ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ให้ผ่านพ้นกันไปให้ได้ เพื่อชีวิตคู่จะได้มีความสุข และมั่นคงยิ่งขึ้น

image_1091957

คนโสด : หลายๆ คนที่คุณรู้จัก หรือผ่านเข้ามาในชีวิตคุณ ก็มีทั้งคนที่เข้าหาคุณด้วยความบริสุทธิ์ใจ และผลประโยชน์ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณพิจารณา แยกแยะ และให้ค่าคนเหล่านั้นให้ดี อย่าทุ่มทุนสร้างจนเกินไป โดยเฉพาะกับคนที่เขาหวังผลในตัวคุณ

คนมีคู่ : 
คนรักอาจขอความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ จากคุณ แม้ว่ามันไม่ได้หนักหนาอะไรนัก แต่สำหรับเขามันอาจจะสำคัญเอามากๆ ก็ได้ โดยเฉพาะกับความรู้สึกทางใจ

image_1091958

คนโสด : ให้ระวังปัญหาหัวใจที่อาจเกิดขึ้นได้กับคุณ โดยเฉพาะกับการไปหลงรักคนมีเจ้าของ หรือการทำผิดศีลธรรม ทั้งนี้ หากรู้ว่ามันไม่สมควร ก็ควรถอยห่างออกมา อย่าให้มันเกิดความร้าวฉานขึ้นไปมากกว่านี้

คนมีคู่ : ทั้งคุณกับคนรักต่างก็อยากจะปประคับประคองให้ชีวิตคู่ดีขึ้น แต่ถึงกระนั้นก็ต้องลดทิฐิ และความเอาแต่ใจของตนเองลงก่อน ไม่เช่นนั้น ชีวิตคู่ของคุณก็ต้องจมปลักอยู่กับที่ ไม่มีวันได้ไปไหนกับเขาเสียที

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @