เหงาตัวเท่าโลก! รวม 7 ราศี “ ขี้เหงา ” มากที่สุด ทั้งโดดเดี่ยว อ้างว้าง และต้องการคนเอาใจใส่ 📌

เหงาตัวเท่าโลก! รวม 7 ราศี “ ขี้เหงา ” มากที่สุด ทั้งโดดเดี่ยว อ้างว้าง และต้องการคนเอาใจใส่ 📌

ระดับความเหงาของคนเราไม่เท่ากัน! วันนี้เราจึงจะพาคุณสาวๆ ไปส่อง 7 ราศี “ ขี้เหงา ” มากที่สุด และลองเช็กดูว่าเธอเป็นหนึ่งในราศีที่ไม่ชอบอยู่คนเดียวและแอบโดดเดี่ยวรึเปล่า?

22 August 2022
Pearrisa
22 August 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อยากตะโกนออกมาดังๆ ว่าคนทางนี้ #เหงาตัวเท่าโลก !!!

image_1094579
- ที่มารูป: media2.giphy.com

ฮายค่ะซิส! แวะมาทักทายและชวนเมาท์มอยกันอีกแล้วนะคะ ท็อปปิกที่เราหยิบมาคุยกันในวันนี้ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ‘ ความเหงา ’ ค่ะ ต้องบอกก่อนว่าความเหงามันไม่เข้าใครออกใคร สำหรับบางคนต่อให้อยู่คนเดียวก็อาจไม่เคยรู้สึกเหงา ในขณะที่บางคนต่อให้มีคนรายล้อมอยู่รอบตัวแต่ในใจก็ยังรู้สึกโดดเดี่ยวอยู่ดี… แล้วสาวๆ รู้รึเปล่าคะว่ามีชาวราศีบางกลุ่มที่มีแนวโน้มจะขี้เหงาหนักมากกว่าคนอื่นๆ นะ

ถ้าอยากรู้ว่าตัวเองจะจัดอยู่ในกลุ่มคนเหงารึเปล่า ก็รีบตามมาเช็ก 7 ราศี “ ขี้เหงา ” มากที่สุด ที่เราลิสต์มาฝากกันด่วนๆ เลยค่ะ เพราะชาวราศีเหล่านี้มักจะรู้สึกโดดเดี่ยวและต้องการคนเอาใจใส่สุดๆ เลย

   

【 ส่อง 7 ราศี “ ขี้เหงา ” มากที่สุด เกลียดการอยู่คนเดียว และต้องการคนเอาใจ 】

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รูขุมขนเล็กลงมาก ป้ายยา โทนเนอร์ลดสิวตัวโปรดในรูทีน

ผิวหน้า
15
8
6.9K

➀ ราศีมีน

image_1094580
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มต้นด้วยราศีคนเหงารายแรกอย่าง ราศีมีน ก่อนเลยค่ะ ชาวราศีนี้เรียกได้ว่าเป็นคนขี้เหงาตัวแม่เลยนะ แต่แม้ว่าจะเหงาเก่งขนาดไหนก็ตาม พวกเธอก็สามารถ หาทางจัดการกับความเหงาด้วยตัวเองได้ดีมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการนำความรู้สึกเหงาไปใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ หรือไม่ก็แอบหนีความเหงาเข้าไปอยู่ในโลกจินตนาการของตัวเองคนเดียว แล้วเหตุผลที่คนเกิดราศีมีนเลือกที่จะบรรเทาความเหงาด้วยตัวเองแบบนี้ก็เป็นเพราะ พวกเธอรู้สึกปลอดภัยมากกว่าที่จะไว้ใจคนอื่นๆ ค่ะ

  

➁ ราศีกันย์

image_1094581
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตามมาดูราศีขี้เหงาคนที่สองอย่าง ราศีกันย์ ต่อเลยดีกว่าค่ะ คนเกิดราศีกันย์ส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญกับงานมากกว่าความสัมพันธ์ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเธอจะไม่รู้สึกเหงาหรอกนะคะ โดยจุดเด่นของชาวราศีกันย์เป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำเป้าหมายให้สำเร็จ และรักความสมบูรณ์แบบ แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่ประสบความสำเร็จแล้วก็ อยากมีใครสักคนที่ร่วมแชร์ความสุขนั้นด้วยกัน นอกจากนี้คนเกิดราศีกันย์ยัง ชอบดูแลและช่วยเหลือคนอื่น พอไม่มีใครอยู่ข้างๆ ก็จะทำให้พวกเธอรู้สึกว่างเปล่าแบบสุดๆ เลย

   

➂ ราศีพิจิก

image_1094582
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โดยส่วนใหญ่คนเกิด ราศีพิจิก เป็นคนรักสันโดษและไม่กลัวการอยู่คนเดียว ชาวราศีนี้ต้องการเวลาส่วนตัวสำหรับตัวเองมากกว่าราศีอื่นๆ และคนรอบข้างเลยมักจะให้พื้นที่ส่วนตัวกับพวกเธอ แต่หากพื้นที่นั้นมันกว้างและทิ้งระยะห่างเกินไป ก็ทำให้คนราศีพิจิกรู้สึกเหงาและโดดเดี่ยวได้เหมือนกันนะ แล้วด้วยความที่ชาวราศีนี้เป็นคนที่แสดงความรู้สึกไม่เก่ง ไม่รู้ว่าต้องแสดงออกยังไงเวลาที่ต้องการความรักและการเอาใจใส่ จึงเลือกที่จะแยกตัวออกจากคนอื่นและอยู่กับตัวเองคนเดียวค่ะ

  

➃ ราศีธนู

image_1094583
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึงคนเกิด ราศีธนู ลักษณะนิสัยที่โดดเด่นมากๆ ของชาวราศีนี้ก็คือการเป็นคนรักอิสระ ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง และชอบออกผจญภัยไปหาสิ่งใหม่ๆ คนเดียวเสมอ ซึ่งในบางครั้ง การอยู่คนเดียวมากเกินไปก็ทำให้ชาวราศีธนูรู้สึกเหงาใจ และอยากได้คู่หูมาร่วมเดินทางไปด้วยกันค่ะ แต่นิสัยของคนเกิดตรงกับราศีธนูเป็นคนที่ เข้ากับคนอื่นยากและไม่ค่อยยอมอ่อนข้อให้กับใคร การหาคู่หูที่สามารถอยู่กับเธอได้จึงเป็นเรื่องยากพอสมควรเลย ชาวราศีนี้จึงมักใช้เวลาอยู่กับตัวเองเป็นส่วนใหญ่ค่ะ

   

➄ ราศีสิงห์

image_1094584
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ส่วนราศีต่อไปที่ระดับความเหงาในใจมีมากไม่แพ้คนอื่นๆ ก็คือ ราศีสิงห์ ค่ะ ถ้าเห็นชาวราศีนี้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองคนเดียวเมื่อไหร่ มันจะเป็นเรื่องน่าแปลกใจมากๆ เลยนะ เพราะราศีสิงห์เป็นราศีที่อยู่ใต้อิทธิพลของดวงอาทิตย์ที่ทั้งร้อนแรงและสว่างไสว พวกเธอจึง เกิดมาเพื่อเป็นดาวเด่นของงานและชอบที่จะเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจ ซะด้วยสิ แล้วถ้าชาวราศีสิงห์ ไม่ได้รับความสนใจมากพอก็จะรู้สึกว่างเปล่าและโดดเดี่ยวแบบสุดๆ จึงไม่แปลกใจที่พวกเธอจะไม่ชอบการอยู่คนเดียวค่ะ

   

➅ ราศีมังกร

image_1094585
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่เกิดตรงกับ ราศีมังกร อาจพบว่าตัวเองอยู่ในโหมดอ่อนแออยู่บ่อยๆ และ มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเปิดใจให้ใครสักคน จนกลายเป็นนิสัยที่ชอบปิดกั้นตัวเองจากคนอื่นๆ เพราะชาวราศีมังกรส่วนใหญ่จะ ไม่ค่อยกล้าเป็นตัวของตัวเอง หรือแสดงตัวตนจริงๆ ให้คนอื่นเห็น กลัวว่าสิ่งที่ตัวเองทำหรือแสดงออกไปจะถูกเขาเหล่านั้นมองว่าเป็นคนอ่อนแอ จนทำให้คนรอบตัวคิดว่าเธอไม่ต้องการให้พวกเขาอยู่ใกล้ๆ และพากันตีตัวออกห่างไปเรื่อยๆ จนชาวราศีมังกรต้องเหงาใจอยู่คนเดียวค่ะ

  

➆ ราศีเมษ

image_1094586
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ส่วนราศีขี้เหงาคนสุดท้ายก็คือคนที่เกิดตรงกับ ราศีเมษ ค่ะ ส่วนใหญ่แล้ว ชาวราศีนี้มักจะเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูงในตัวเองสูงมากๆ แต่ในขณะเดียวกันก็มีบางช่วงเวลาที่พวกเธอรู้สึกเหงาและโดดเดี่ยวด้วยนะคะ นั่นก็เพราะว่าชาวราศีเมษเป็นคนที่ ให้ความสำคัญกับเรื่องงานและอาชีพของตัวเองมากเกินไป จนเผลอลืมคนรอบข้างและขาดการติดต่อกับคนสำคัญในชีวิตไปแบบดื้อๆ รู้ตัวอีกทีคนรอบตัวก็เริ่มห่างหายออกไป ทำให้เธอรู้สึกเหมือนโดนคนที่รักหักหลังและโดดเดี่ยวอยู่คนเดียวค่ะ

   


และทั้งหมดนี้ก็คือ ราศีขี้เหงา ทั้ง 7 ราศีที่เรารวบรวมมาให้ได้ลองเช็กกันในวันนี้ค่ะ หลังจากที่อ่านบทความนี้จบแล้ว เราเชื่อว่าต้องมีคนที่เข้าข่ายเป็น #คนเหงา2022 อยู่เยอะแน่ๆ เลย >< โดยอาการเหงาเป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดได้กับคนทุกเพศทุกวัยเลยนะคะ แล้วถ้าช่วงไหนที่คุณสาวๆ รู้สึกเหงาหนักมาก ก็ลองหากิจกรรมที่ช่วยสร้างความสนุกสนานให้กับตัวเอง หรือออกไปพบเจอคนอื่นๆ และใช้เวลาพูดคุยกับพวกเขาบ่อยๆ เผื่อว่ามันจะช่วยบรรเทาให้ความเหงาเบาบางลงได้ค่ะ ♥

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @