หยิบมาใช้แล้วปังเวอร์! รวม 7 แบรนด์ “ บลัชสีเจือม่วง ” แก้มพวงชมพูดูหน้าเด็ก อินเทรนด์สุดๆ 💜

หยิบมาใช้แล้วปังเวอร์! รวม 7 แบรนด์ “ บลัชสีเจือม่วง ” แก้มพวงชมพูดูหน้าเด็ก อินเทรนด์สุดๆ 💜

สาวๆ รู้รึเปล่าคะว่าเทคนิคแต่งหน้าลดอายุที่จะช่วยย้อนวัยให้ดูเด็กลงก็คือการปัดแก้มโทนสีม่วง วันนี้เราจึงมัดรวม 7 แบรนด์ “ บลัชสีเจือม่วง ” ที่กำลังฮอตฮิตอินเทรนด์สุดๆ มาฝากกันค่าา

25 August 2022
Pearrisa
25 August 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello Sissy~ แวะมาทักทายและหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์กันอีกแล้วค่าา (✿◠‿◠)

image_1095691
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าพูดถึงขั้นตอนการแต่งหน้าอย่างการ ‘ ปัดแก้ม ’ หลายคนอาจคุ้นเคยกับการเติมสีสันให้พวงแก้มดูสดใสขึ้นด้วยโทนสีชมพู สีส้ม หรือสีแดง ที่เรียกได้ว่าเป็นโทนสีแก้มสุดเบสิคแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ แต่คุณสาวๆ รู้รึเปล่าว่าอีกหนึ่งเทรนด์เมคอัพสีแก้มที่ได้รับความนิยมและมาแรงไม่แพ้กันก็คือ บลัชออนโทนสีม่วง นั่นเองค่ะ โดยบลัชออนโทนสีม่วงที่อาจดูแปลกตา เป็นโทนสีเบลนด์เข้ากับสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เสริมลุคสีแก้มสวยละมุนๆ แล้วยังช่วยลดอายุให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วยนะเออ

วันนี้ทางเราจึงไม่พลาดที่จะมัดรวม 7 แบรนด์ “ บลัชสีเจือม่วง ” หลากหลายโทนสีมาฝากกัน ใครไม่อยากพลาดเทรนด์เมคอัพสุดฮอตก็ต้องรีบตามไปส่องบลัชออนสีม่วงตัวเด็ดพร้อมกันโลดด~

   

【 มัดรวม 7 แบรนด์ “ บลัชสีเจือม่วง ” เสริมลุคแก้มชมพูดูหน้าเด็กสุดพลัง! 】

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
JipDoDo
New💦 เขาค้อทะเลภู × ชีวจิต 💥มัลติ ไรซ์ วิตามิน แชมพู & ครีมนวด EP.1/3 ว่าด้วยเรื่องแชมพู กลิ่นน้ำนมข้าว ออแกนิค
2
1
Keawkiki
เจลใบบัวบกฉ่ำๆ [หน้าร้อนนี้เอาอยู่🌈✨]
1
1
lookseesom
ลิปใหม่จาก Dior ไม่ติดแมสก์จริงหรอ?ท
9
5

➊ Olio E Osso Balm สี Blush Shimmer

image_1095692
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยไอเทมแรกอย่าง Olio E Osso Balm ก่อนเลยค่ะซิส! ทางเราขอบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้เป็น Lip & Cheek Balm ตัวดังที่ได้ใจสาวๆ หลายคนไปแบบเต็มๆ เพราะหยิบไปใช้เติมสีสันได้ทั้งบริเวณแก้มและริมฝีปาก แค่เกลี่ยเบาๆ ก็ช่วยทำให้เมคอัพดูสดใสขึ้น แล้วยังสามารถทาทับหลายๆ เลเยอร์ เพื่อเพิ่มความเข้มของสีได้ด้วยนะ โดยบาล์มตัวนี้มีส่วนผสมของ น้ำมันมะกอก เชียบัตเตอร์ และ บีแวกซ์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว และทำให้ผิวนุ่มนวล แล้วบาล์ม สี Blush Shimmer ที่มาในโทนสีชมพูเจือม่วง ก็เป็นสีที่ช่วยทำให้พวงแก้มดูสดใสและเปล่งประกายแบบฉบับผิวสุขภาพดีค่ะ

   

➋ Fenty Beauty Cheeks Out Freestyle Cream Blush สี Drama Cla$$

image_1095693
- ที่มารูป: bit.ly

บลัชออนโทนสีม่วงชิ้นต่อมาอย่าง Cheeks Out Freestyle Cream Blush ก็เป็นไอเทมจากแบรนด์ Fenty Beauty ของนักร้องสาวตัวแม่อย่างริฮานนาค่ะ บลัชออนสีม่วงรุ่นนี้เป็นบลัชออนเนื้อครีมที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มันเยิ้ม เวลาเกลี่ยลงบนแก้มก็จะละลายและเนียนสนิทไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นบลัชออนเนื้อครีมที่สามารถทาทับหลายเลเยอร์ได้แบบไม่ทำให้เป็นคราบ โดยบลัชออน สี Drama Cla$$ ก็เป็นบลัชออนสีม่วงแนวซอฟต์ๆ แต่ให้สีสวยชัด แล้วยังเข้ากับคุณสาวๆ ทุกโทนสีผิวด้วยค่ะ

   

➌ Clinique Cheek Pop สี Pansy Pop

image_1095694
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาติดๆ กับบลัชออนตัวดังอย่าง Clinique Cheek Pop ค่ะ นอกจากบลัชออนรุ่นนี้จะมีความโดดเด่นตรงที่ลักษณะบลัชออนรูปดอกไม้ที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแล้ว ก็ยังเป็นบลัชออนเนื้อเนียนละเอียดที่ให้สีสวยสดใส แต่ดูเนียนสนิทไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครได้ลองใช้บลัชออนตัวนี้แล้วเป็นต้องติดใจและยกให้เป็นบลัชออนตัวโปรด ซึ่งบลัชออนรุ่นนี้มีให้เลือกหลายสีเลยนะคะ รวมทั้งบลัชออนสีโทนม่วงอย่าง สี Pansy Pop ก็มาในโทนสีม่วงไลแลคที่มีความละมุน ปัดแล้วช่วยเติมสีสันให้แก้ดูเปล่งปลั่งสดใสสไตล์ดิวอี้ค่ะ

   

➍ Glossier Cloud Paint สี Haze

image_1095695
- ที่มารูป: bit.ly

สาวๆ ที่ไม่ชอบใช้บลัชออนเนื้อแป้งเพราะเจอปัญหาเป็นคราบระหว่างวัน ทางเราก็มีบลัชออนเนื้อเจลอย่าง Glossier Cloud Paint มาบอกต่อให้ได้ลองหาซื้อมาใช้กันค่ะ โดยบลัชออนเนื้อเจลรุ่นนี้บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิงคล้ายๆ กับหลอดสีน้ำที่ดูน่ารักปุ๊กปิ๊กแบบไม่ซ้ำใคร แล้วแม้ว่าจะเป็นบลัชออนเนื้อเจล แต่ก็เกลี่ยง่าย เนียนสนิทไปกับผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยเติมสีสันได้ทั้งพวงแก้มและริมฝีปากให้ดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับคนที่อยากอินกับเทรนด์บลัชออนสีม่วง ก็แนะนำเป็น สี Haze หรือสีชมพูอมม่วงที่ทาแล้วได้ลุคแก้มชมพูแบบมีเลือดฝาด ช่วยเสริมให้ดูผิวสุขภาพดีมากๆ เลย

   

➎ MAC Powder Blush สี Full of Joy

image_1095696
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วนบลัชออนตัวต่อไปเป็นไอเทมจากแบรนด์ดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก นั่นก็คือ MAC Powder Blush ค่ะซิส~ โดยบลัชออนรุ่นนี้มีเฉดสีให้เลือกหลากหลายมากๆ ตั้งแต่สีชมพู สีส้ม สีแดง สีน้ำตาล สีม่วง ฯลฯ จึงสามารถเลือกสีบลัชออนไปใช้เปลี่ยนลุคเมคอัพสวยๆ ปังๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวซ้ำ จุดเด่นของบลัชออนรุ่นนี้ก็คือเป็นบลัชออนเนื้อแป้งสัมที่ให้ผัสนุ่ม สีสวยชัดเจน เกลี่ยง่าย และเป็นสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยนะคะ แล้วสาวๆ ที่อยากจะปัดแก้มเพิ่มความสดใสและเปลี่ยนลุคให้ดูซอฟต์ใสขึ้น ก็แนะนำเป็น สี Full of Joy หรือสีชมพูอมม่วงที่มีความหวานกรุบได้เลยค่ะ

   

➏ Nudestix Nudies Matte Blush & Bronze สี Moodie Blu

image_1095697
- ที่มารูป: bit.ly

ใครที่ไม่ชอบพกเครื่องสำอางหลายๆ ชิ้นติดกระเป๋า ก็ต้องห้ามพลาด Nudestix Nudies Matte Blush & Bronze เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะเจ้าตัวนี้เป็นบลัชออนรูปแบบแท่งที่พกพาง่าย ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ แล้วยังมีทั้งฝั่งที่เป็นบลัชออนและฝั่งที่เป็นแปรงสำหรับเกลี่ยรวมอยู่ในแท่งด้วยกันด้วยนั่นเอง โดยตัวบลัชออนเป็นบลัชออนเนื้อครีมที่ให้เม็ดสีสวยชัดและเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้ทาเพิ่มสีสันได้ทั้งบริเวณเปลือกตา / แก้ม / ริมฝีปาก และให้ฟินิชลุคแบบแมตต์สุดชิค แล้วบลัชออนตัวนี้ก็มี สี Moodie Blu หรือสีม่วงเข้มโทนเย็นที่เข้ากับทุกโทนสีผิวมาให้ได้หยิบไปใช้เติมสีสันให้สีแก้มสวยโดดเด่นด้วยค่ะ

   

➐ ColourPop Super Shock Blush สี Rain

image_1095698
- ที่มารูป: bit.ly

ปิดท้ายด้วยบลัชออนโทนสีม่วงแบรนด์สุดท้ายอย่าง ColourPop Super Shock Blush ที่มาพร้อมความสดใสแบบจัดเต็มค่ะ บลัชออนเนื้อแป้งตัวนี้โด่งดังเรื่องเม็ดสีของบลัชออนที่สวยชัดตรงปกไม่จกตา ให้ความติดทนยาวนานแบบไม่ต้องกลัวสีแก้มเลือนระหว่างวัน แล้วยังมีเฉดสีของบลัชออนให้เลือกแบบจุกๆ ครบทุกสีที่คุณสาวๆ ต้องการอีกต่างหาก อย่าง สี Rain ก็เป็นบลัชออนโทนสีม่วงลาเวนเดอร์ที่มีความอมชมพูนิดๆ ให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ที่ใช้ปัดแก้มแล้วช่วยทำให้แก้มดูสดใสสุขภาพดีขึ้นหลายเท่าเลยค่ะ

   


และนี่ก็คือ “ บลัชสีเจือม่วง ” ทั้ง 7 แบรนด์ที่เรามัดรวมมาฝากกันค่ะ โดยมีบลัชออนโทนสีม่วงให้เลือกกันหลายแบบเลยนะ ทั้งบลัชออนเนื้อแป้ง บลัชออนเนื้อบาล์ม บลัชออนแบบแท่ง บลัชออนเนื้อเจล ไปจนถึงครีมบลัช คุณสาวๆ จึงสามารถเลือกบลัชออนโทนสีม่วงที่ตรงกับความชอบ และเนื้อบลัชออนที่ใช้แล้วถนัดมากที่สุด แล้วหยิบมาใช้เป็นตัวช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มดูสวยสดใสสไตล์น่ารักน่าเอ็นดู แถมยังเป็นโทนสีเมคอัพที่เข้ากับสีแพนโทนประจำปี 2022 อย่างสี ‘ Very Perri ’ หรือโทนสีม่วงอีกด้วยนะคะ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @