น่าดูทุกเรื่อง! รวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของนักแสดงสาวสวย “ พัคมินยอง ” ที่ไม่ควรพลาด 📌

น่าดูทุกเรื่อง! รวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของนักแสดงสาวสวย “ พัคมินยอง ” ที่ไม่ควรพลาด 📌

เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบดูซีรีส์เกาหลีก็ต้องเคยเห็นผลงานของนักแสดงสาวเกาหลีสุดสวยอย่าง “ พัคมินยอง ” กันมาบ้างแล้ว วันนี้เราจึงรวม 7 ผลงานซีรีส์ของเธอคนนี้มาแนะนำกันค่าา

Pearrisa
29 September 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อันยอง~ ทักทายชาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา (≧3≦)

image_1099330
- ที่มารูป: c.tenor.com

วันนี้เราขอเอาใจคอซีรีส์เกาหลี ที่ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเปิดดูซีรีส์เป็นตัวช่วยคลายเหงา และสร้างความบันเทิงให้กับตัวเองค่ะ แล้วหากใครที่ติดตามซีรีส์เกาหลีอยู่เสมอ ก็คงต้องเคยเปิดดูผลงานของนักแสดงสาว “ พัคมินยอง ” กันมาบ้างแล้วแน่ๆ เพราะเธอคนนี้เป็นนางเอกเกาหลีชื่อดัง ที่โดดเด่นทั้งเรื่องความสวย หุ่นเป๊ะ และมีผลงานซีรีส์เรื่องดังๆ กระแสแรงเปรี้ยงแบบเกินต้านหลายเรื่องเลยนั่นเอง

ทางเราจึงมัดรวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ พัคมินยอง ” ที่ไม่ควรพลาด มาปักหมุดให้ได้ตามเก็บให้ครบทุกเรื่องกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีซีรีส์เรื่องไหนน่าดูบ้างก็ตามไปชมพร้อมกันได้เลย

● ○ ● ○ ●

   

♡ ส่อง 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ พัคมินยอง ” ที่ไม่ควรพลาด #ปักหมุดรีบดูตาม ♡

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

➀ Love in Contract

image_1099331
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของ พัคมินยอง ที่กำลังจะออนแอร์เร็วๆ นี้อย่าง Love in Contract ก่อนเลยค่ะ เรื่องนี้นางเอกสาวคนสวยของเราโคจรมาร่วมงานกับ โกคยองพโย และ คิมแจยอง สองนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ซีรีส์เรื่องนี้มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับ ชเวซางอึน หญิงสาวที่ทั้งสวย เก่ง และมีความสามารถรอบด้าน เธอทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสัญญาการแต่งงาน และรับบทเป็นภรรยาจำเป็นให้กับเหล่าหนุ่มโสด โดยลูกค้าคนแรกคือ จองจีโฮ ชายหนุ่มลึกลับที่ทำสัญญาแต่งงานกับเธอนาน 5 ปี ในวันจันทร์ พุธ และศุกร์ ส่วนอีกคนคือ คังแฮจิน ลูกค้ารายใหม่ที่เป็นนักแสดงชื่อดัง และทำสัญญาแต่งงานกับเธอ ในวันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ ซางอึนจึงต้องเข้าไปพัวพันกับรักสามเส้ากับหนุ่มสองคนค่ะ

   

➁ Forecasting Love and Weather

image_1099332
- ที่มารูป: bit.ly

ต่อด้วยซีรีส์เกาหลีของ พัคมินยอง เรื่องที่สองอย่าง Forecasting Love and Weather เลยค่ะซิส! ซีรีส์เรื่องนี้เธอได้มาประกบคู่กับ ซงคัง ที่คู่พระ - นางทั้งสวยหล่อแล้วยังเคมีเข้ากันดีมากๆ ด้วย เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกเกี่ยวกับการทำงานและความรักที่เกิดขึ้นในกรมอุตุนิยมวิทยาเกาหลี โดยมีตัวละครหลักอย่าง จินฮาคยอง หญิงสาวที่เฉลียวฉลาดและเจ้าระเบียบ เธอมักทำสิ่งต่างๆ ตามตำราเป๊ะๆ แล้วด้วยนิสัยที่เย็นชาจึงทำให้เธอไม่ค่อยมีเพื่อนในที่ทำงาน ส่วนอีกฝ่ายคือ อีชีอู ชายหนุ่มผู้รักอิสระและมักคิดนอกกรอบเสมอ แม้บางครั้งเขาจะดูงุ่มง่ามแต่มีไอคิวสูงถึง 150 ซึ่งหนุ่มที่ทั้งหล่อและเก่งคนนี้สนใจแค่เรื่องการพยากรณ์อากาศเท่านั้น แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้หนุ่มสาวสองคนต้องมาเกี่ยวข้องและใกล้ชิดกันค่ะ

   

➂ When the Weather is Fine

image_1099333
- ที่มารูป: bit.ly

ซีรีส์เกาหลีเรื่องต่อไปอย่าง When the Weather is Fine เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก - ดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการให้อภัย การเยียวยา และความรักที่เกิดขึ้นใกล้ๆ กับร้านหนังสือเล็กๆ แห่งหนึ่งในชนบท ที่ได้ พัคมินยอง และ ซอคังจุน มารับบทนักแสดงนำค่ะ ตัวละครหลักของซีรีส์มีชื่อว่า มกแฮวอน หญิงสาวธรรมดาที่มีบุคลิกดี เธอฝึกเล่นเชลโล่มาตั้งแต่เด็กและเริ่มเข้าสังคมด้วยการเล่นเชลโล่ แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เธอปิดใจและไม่เชื่อใจคนอื่นๆ จนเธอเริ่มเบื่อหน่ายชีวิตในเมืองกรุง แล้วย้ายจากโซลกลับมาอยู่ที่บ้านเกิด ณ ที่แห่งนี้แฮวอนได้เจอกับ อิมอึนซอบ หนุ่มเจ้าของร้านหนังสือที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย แล้วชีวิตของแฮวอนก็เริ่มเปลี่ยนไปหลังจากที่เจออึนซอบค่ะ

   

➃ Her Private Life

image_1099334
- ที่มารูป: bit.ly

ใครรู้ตัวว่าตัวเองเป็น #ติ่งเกาหลี แล้วยังไม่ได้ดูซีรีส์เรื่อง Her Private Life ก็ถือว่าพลาดมากนะ ขอบอก!!! เพราะซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ พัคมินยอง รับบทเป็นแฟนเกิร์ลผู้คลั่งไคล้ไอดอลหนุ่ม แล้วยังได้มาเล่นคู่กับ คิมแจอุค พระเอกหนุ่มสุดเท่ขวัญใจสาวๆ ด้วยค่ะ พล็อตเรื่องของซีรีส์เล่าเรื่องราวของ ซองด็อกมี ภัณฑารักษ์สาวที่งานดูแลแกลเลอรีแห่งหนึ่ง เธอซ่อนความลับเกี่ยวกับการเป็นแฟนคลับตัวยงของไอดอลหนุ่มที่มีชื่อว่า ชาชีอัน รวมถึงการที่เธอเปิดเว็บไซต์แฟนคลับของเขาเอาไว้ จนเมื่อวันหนึ่ง ไรอัน โกลด์ อดีตจิตกรชื่อดังได้มารับตำแหน่งเป็น ผอ. คนใหม่ที่แกลเลอรีที่ด็อกมีทำงานอยู่ แล้วเขาก็ได้รู้ความลับของเธอ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ชายหนุ่มเย็นชาเริ่มสนใจภัณฑารักษ์สาวคนสวยมากขึ้น และเกิดเป็นความรักสุดฟินค่ะ

   

➄ What’s Wrong With Secretary Kim

image_1099335
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าเพื่อนๆ ชอบดูซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกที่มีทั้งความฟิน ความฮา ความดราม่าแบบครบเครื่อง เปิดดูเรื่อง What’s Wrong With Secretary Kim แล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ โดยเรื่องนี้มีนักแสดงนำอย่าง พัคมินยอง และ พัคซอจุน ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครได้สมบทบาท แล้วยังเคมีดีจนอยากจิ้นนอกจอเลย ซีรีส์เรื่องนี้มีตัวละครหลักคือ อียองจุน รองประธานบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง เขาเป็นคนที่ทั้งหล่อ รวย เก่ง จึงทำให้มั่นใจในตัวเองและหลงตัวเองมากๆ จนไม่สนใจคนรอบข้าง ส่วนอีกฝ่ายคือ คิมมิโซ เลขาสาวที่ทำงานเก่งและมีความอดทนสูง เธอทำงานข้างกายยองจุนมานานถึง 9 ปี แต่จู่ๆ มิโซก็ได้ขอลาออกกะทันหันแบบที่ยองจุนไม่ทันตั้งตัว ประธานหนุ่มสุดหล่อจึงต้องทำทุกวิธีเพื่อรั้งเลขาสาวคนนี้เอาไว้ค่ะ

   

➅ Queen For Seven Days

image_1099336
- ที่มารูป: bit.ly

คราวนี้ปรับอารมณ์มาดูซีรีส์เกาหลีแนวพีเรียดย้อนยุคอย่าง Queen For Seven Days กันบ้างดีกว่า เรื่องนี้ พัคมินยอง รับบทนำร่วมกับนักแสดงหนุ่มระดับท็อปของวงการอย่าง อีดงกอน และ ยอนอูจิน ค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์โชซอน เกี่ยวกับเรื่องราวความรักและการแย่งชิงบัลลังก์ โดยมีตัวละครหลักอย่าง ชินแชกยอง หญิงสาวที่ต้องเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งและความสัมพันธ์รักสามเส้าของพี่น้องสายเลือดเดียวกัน ชินแชกยองได้เป็นมเหสีของ พระเจ้าจุงจง แห่งราชวงศ์โซซอน แต่กลับถูกปลดจากตำแหน่งและโดนเนรเทศออกจากวัง หลังได้รับการแต่งตั้งเพียง 7 วันเท่านั้น คนดูอย่างเราเลยต้องนั่งดูไปลุ้นไปว่าความสัมพันธ์และเหตุการณ์ต่างๆ จะลงเอยยังไงค่ะ

   

➆ Healer

image_1099337
- ที่มารูป: bit.ly

ปิดท้ายด้วย Healer ซีรีส์เกาหลีเรื่องดังที่สายเกาไม่มีทางไม่รู้จักค่ะ เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนและแอคชั่น ที่ผสมผสานความโรแมนติกสุดฟินเอาไว้ได้ลงตัวมากๆ โดยเรื่องนี้นางเอกสาว พัคมินยอง ได้มารับบทนำคู่กับ จีชางอุค พระเอกหนุ่มสุดหล่อค่ะ พล็อตเรื่องเล่าเรื่องราวของ ซอจองฮู ทำงานเป็นคนส่งของในตลาดมืด และใช้นามแฝงว่า “ Healer ” เขาทำงานทุกอย่างตามที่ลูกค้าต้องการ ตราบใดที่งานนั้นไม่เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม ซึ่งงานล่าสุดของจองฮูทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับ แชยองชิน นักข่าวออนไลน์ และ คิมมุนโฮ นักข่าวที่ประสบความสำเร็จ แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขาต้องตกอยู่ในอันตราย และเกิดเป็นความรักสุดหวานฉ่ำระหว่างหนุ่มสาวขึ้นด้วยค่ะ

   

● ○ ● ○ ●

กรี๊ดดด โดนใจคอซีรีส์เกาหลีเข้าอย่างจังเลยค่ะ!!! เพราะ ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ พัคมินยอง ” ที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกันวัน มีครบนี้ทั้งแนวโรแมนติก คอมเมดี้ สืบสวนสอบสวน และพีเรียด คัดมาแต่เรื่องเด็ดๆ ที่พลาดไม่ได้ทั้งนั้น ที่สำคัญนางเอกสาวคนนี้ยังได้ประกับคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตทุกเรื่องอีกต่างหาก เวลาเปิดดูซีรีส์แล้วอดมโนว่าตัวเองเป็นนางเอกของเรื่องไม่ได้เลย >< แล้วเพื่อนๆ ที่อยากจะติดตามนางเอกสาวเกาหลีคนนี้แบบใกล้ชิดมากขึ้น ก็กดฟอลโลว์ Instagram : rachel_mypark ได้เลยค่ะ

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @