รวม ' 7 ลิปสติกสีน้ำตาลอิฐ ' ในราคาหลักร้อยนิดๆ 🍂 แต่สามารถเก็ทลุค Autumn แบบลัคชูดูแพงได้เลย

รวม ' 7 ลิปสติกสีน้ำตาลอิฐ ' ในราคาหลักร้อยนิดๆ 🍂 แต่สามารถเก็ทลุค Autumn แบบลัคชูดูแพงได้เลย

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ทลุค Autumn โทนอบอุ่นแบบลัคชูดูแพง ในราคาหลักร้อยนิด ๆ ลองตามไปส่อง ' 7 ลิปสติกสีน้ำตาลอิฐ ' ในราคาหลักร้อยนิด ๆ ในบทความนี้เลย

01 November 2022
chollychon
01 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
ฮัลโหลเพื่อน ๆ

มาเมาท์มอยกันหน่อยค่า แบบว่าช่วงนี้ Autumn กำลังจะคัมแบคอีกแล้ว และช่วง Autumn แบบนี้ ไอเทมโทนสีอิฐ โทนสีน้ำตาลก็ต้องมาแรงเป็นธรรมด บทความนี้เลยไม่พลาดชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่อง " ลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐ " ให้ได้เก็ท Makeup Autumn Look สายอบอุ่นกันด้วย ไม่พอเรายังคัดลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐในราคาแค่หลักร้อยนิด ๆ บางชิ้นไม่ถึงร้อยก็มี น่าจะถูกใจสายงบน้อยอีกด้วย ว่าแต่จะมีลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐแท่งไหน น่าตามไปลองบ้าง ตามไปส่องกันเลย

 ♡ รวม 7 ลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐ ในราคาหลักร้อยนิดๆ ♡

Maybelline New York Superstay Matte Ink Liquid Lipstick #70

image_1099888
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
เริ่มกันที่ Maybelline New York Superstay Matte Ink Liquid Lipstick ลิป #KISSPROOF จูบไม่หลุกจาก Maybelline มีสี 70 amazonian มาในโทนสีน้ำตาลอิฐออกส้มเล็ก ๆ เป็นโทนสีสุภาพ อบอุ่นดูแพง ดูแล้วเข้ากับ Makeup โทน Autumn ได้ดี ลิปสติกตัวนี้จะให้ Finish แบบแมตต์ติดทนนานถึง 16 ชั่งโมง แต่เนื้อลิปบางเบาไม่หนักปาก ทาแล้วไม่ตกร่อง แพ็กเกจลิปสติกเป็นแบบลิปลิควิดจิ้มจุ่ม หัวแปรงทรงไดมอนด์ปลายเรียวใช้ง่าย พกพาสะดวก แถมราคาน่ารักแค่หลักร้อยนิด ๆ

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เลนส์ไฮยารูลอนเจ้าแรกเจ้าเดียวในไทยมีขายที่ซีคอนสแควร์แล้ว
รีวิวสถานที่
3
1
7.5K
ป้ายยากันแดดถูกและดี ใน 7-11
ผิวหน้า
6
5
6.3K
หวีเจ้าหญิง ... ตัวช่วยลดผมร่วง 👑👸✨️
ผม/หนังศีรษะ
5
4
6.5K

Merrezca Made My Lip #03

image_1099890
- ที่มารูป: cp.lnwfile.com


มาต่อกันที่ Merrezca Made My Lip สี 03 Brick Brown มาในโทนน้ำตาลอิฐตามชื่อสี ทาแล้วจะออกส้มเล็ก ๆ สามารถทาเต็มปากก็สวยปัง หรือจะทาแล้วเบลนด์ก็ได้สีที่เหมาะกับลุค Autumn ของสายเกาหลีเกาใจสุด ๆ ตัวลิปเป็นลิปจิ้มจุ่ม เนื้อมูสเนียนนุ่มทาแล้วสบายปาก ให้ Finish เนื้อกำมะหยี่กึ่งแมตต์ เขาบอกมาว่าทาง่ายมาก ๆ ติดทนนานและยังช่วยเก็บความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก แถมยังเป็นลิปสติก 3 in 1 ใช้ได้ทั้งแก้มตาปากครบจบ อยากเก็ทลุค Autumn ง่าย ๆ แท่งนี้แท่งเดียวเอาอยู่เลย

  

2P Original Oh My Tint Velvet & Smooth #09

image_1099893
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

 
อีกหนึ่งลิปสติกโทนน้ำตาลอิฐราคาหลักร้อย นั่นก็คือ 2P Original Oh My Tint Velvet & Smooth ลิปสติกตัวเด็ดขวัญใจวัยเรียน เป็นลิปทิ้นท์เนื้อนุ่ม ทาแล้วเบาสบายปาก ไม่ตกร่องและไม่ทำให้เป็นคราบ เม็ดสีแน่นชัด ติดทนยาวนาน ให้ Finish เนื้อกำมะหยี่กึ่งแมตต์ ทาแบบเต็มปากก็สวยจึ้ง หรือจะเบลนด์เป็นออมเบร ก็ได้ลุคใส ๆ สายเกาหลี สามารถทาได้ทั้งตา ปาก และแก้ม ในโทนสีน้ำตาลจะเป็นสี 09 สีน้ำตาลธรรมชาติ เสริมลุค Autumn ฟีลอบอุ่นได้ดีเลย

  

MEILINDA Velvet Blending Matte Lip #06

image_1099895
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

 
ต่อด้วย MEILINDA Velvet Blending Matte Lip สี 06 Orange Brown ลิปทิ้นท์จิ้มจุ่มเนื้อนุ่ม ทาแล้วมีความฟู ๆ เบา ๆ เม็ดสีชัด ให้ Finish แบบกำมะหยี่กึ่งแมตต์ ความติดทนอยู่ในระดับปานกลาง เหมาะสำหรับใช้ทาเบลนด์ออมเบร เก็ทลุคสไตล์ Autumn ละมุน ๆ เกาหลีเกาใจ สามารถใช้ได้ทั้งตา ปาก และแก้ม มาพร้อมกับกลิ่นหวานเล็ก ๆ แถมราคาน่ารักสุด ๆ แค่หลักสิบไม่ถึงร้อยด้วยค่า

  

IN2IT Duo Lipstick #05

image_1099898
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

 
ตามมาติด ๆ กับ  IN2IT Duo Lipstick ลิปสติกสุดปัง เพราะมีให้เลือกเก็ทลุคถึง 2 ด้าน ด้านแรกเป็นแบบจิ้มจุ่มทาขอบปากเบลนด์เบา ๆ ให้ได้ลุคละมุนเกาหลีเกาใจ ส่วนอีกด้านเป็นแบบแท่ง เอาไว้เก็ทลุคจึ้ง ๆ พร้อมกับสีปากแน่นจัดเต็ม เหมือนได้ลิป 2 แท่งในอันเดียว ในราคาแค่หลักร้อยนิด ๆ ในไลน์นี้เขามาเฉดสีให้เลือก 5 สีด้วยกัน ในโทนน้ำตาลแดงตุ่น ๆ ส่วนสีน้ำตาลอิฐที่คิดว่าเหมาะกับ Autumn Look ฟีลอบอุ่น น่าจะเป็นสี 05 Moon & Sun ทาด้วยกันแล้วจะได้สีน้ำตาลอิฐออกส้ม นอกจากจะเหมาะกับ Autumn Look แล้ว น่าจะเป็นโทนสีสุภาพที่เสริมลุคลัคชูดูแพงได้ดีเลย

  

SRICHAND Everyday Matte Lipstick #03.00

image_1099899
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com


ตามมาด้วย SRICHAND Everyday Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์ เกลี่ยง่าย สีติดทน ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ใช้ได้ทุกวัน Everyday เข้ากับทุกลุค มีทั้งหมด 10 เฉดสี แบ่งเฉดสีเป็นโทนส้ม โทนชมพู และโทนแดง สีน้ำตาลอิฐจะอยู่ในเซตสีส้มชื่อสี 03.00 Deep Sleep มาในโทนสีส้มก่ำออกน้ำตาลที่น่าจะเก็ทลุค Autumn สายสดใสได้ดีเลย ส่วนเรื่องราคาก็น่ารัก ๆ เพียงแค่หลักร้อยนิด ๆ

  

4U2 BLINK BLINK GLITTER MATTE & SHINE LIPSTICK #09

image_1099886
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

 
ส่วนเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ทลุค Autumn พร้อมกับความวิบวับฉ่ำวาว ลองตามไปส่อง 4U2 BLINK BLINK GLITTER MATTE & SHINE LIPSTICK ลิปสติกผสมกลิตเตอร์ เสริมปากวิงค์เป็นประกาย ในไลน์มีให้เลือกทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อ Shine  แต่ทานิดเดียวได้ทั่วปาก กลิตเตอร์แน่นไม่หลุดง่าย สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้ม และปาก ส่วนสีน้ำตาลอิฐที่เหมาะกับเมคอัพ Autumn Look เป็น สี 09 Brick Beam โทนสีน้ำตาลอิฐพิกเมนท์แบบแมตต์ มาพร้อมกับกลิตเตอร์ประกายสีทอง สวยจึ้งเหมาะกับลุค Autumn ฉ่ำ ๆ แบบสุด

 

✦  ✦ ✦ ✦  ✦ ✦ และนี่ก็คือลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐ ในราคาหลักร้อยนิด ๆ ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า พอจะมีแท่งไหนโทนสีเด็ด พิกเมนท์โดนใจเพื่อน ๆ บ้างมั้ยเอ่ย ถ้าเกิดว่ามีก็อย่ารอช้า รีบไปสอยลิปสติกโทนน้ำตาลอิฐเสริมลุคอบอุ่นโทน Autumn กันได้ ถึงจะเป็นลิปสติกหลักร้อยแต่เก็ทลุคสวยปังดูแพงได้นะพูดเลย ว่าแล้วก็ขอตัวไปสอยลิปสติกสีน้ำตาลอิฐ มาเก็ทลุค Autumn อบอุ่นดูแพงบ้างแล้ว บายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ