เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 ตุลาคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

22 October 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
22 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1103125

คนโสด : คุณอาจพบสถานที่โรแมนติก ที่คุณจะพาหนุ่มในฝันของคุณไป แน่นอนว่า ช่วงเวลานั้นมันอาจจะโรแมนติก และสร้างความประทับใจให้แก่คุณเอามากๆ ก็เป็นได้ แต่นั่นก็ต้องรอเวลา เพราะหนุ่มคนที่ว่ายังไม่ปรากฏตัวขึ้นมาเลย

คนมีคู่ : คนรักอาจมีเรื่องหนักใจเข้ามา จนคุณเองก็สังเกตได้ แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณอย่าเป็นกังวลไป เขาเองก็สามารถจัดการแก้ไขปัญหานั้นได้ ขอเพียงแค่คุณไม่สร้างเรื่องให้เขารู้สึกเหนื่อยใจเพิ่มขึ้นมาอีกก็พอ

image_1103126

คนโสด : สาวๆ เริ่มมีแผน หรือแนวคิดที่อยากจะลงทุนทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง เช่น การซื้อหุ้น หรือการหาของมาขาย เพื่อเพิ่มพูนรายได้ที่มีให้มากขึ้นกว่าเดิม

คนมีคู่ : คนรักกับคุณจะเริ่มเก็บเงินสร้างตัวกันในระยะนี้ อะไรที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรง ก็จะช่วยกันทำ อย่างน้อยก็เพื่อสร้างความมั่นคงในชีวิตเพิ่มขึ้นอีกทาง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

[ดิฉันขอบอกว่า] 💁🏻‍♀️จากสาวผู้นอนเช้ามาเป็นเดือน จนต้องหาตัวช่วย | BLACKMORES
สุขภาพและอาหารเสริม
1
4
6.5K
“แปรงสีฟันสปาร์คเคิล ไอโอนิค”แปรงที่จะช่วยขจัดคราบพลัคและป้องกันหินปูน
ปาก
8
3
6.6K
เบสเขียวมิลเล่
รีวิวอื่น ๆ
4
0
10.9K
image_1103127

คนโสด : วันนี้ ให้หลีกเลี่ยงการปะทะคารมกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว เพราะแทนที่จะเป็นวันหยุดพักผ่อนที่มีความสุข จะกลับกลายเป็นวันที่คุณต้องมานั่งหงุดหงิดใจได้

คนมีคู่ : อะไรก็ตามที่คุณคาดหวัง หรือคาดคั้นเอาจากคนรัก มันไม่มีทางที่จะสมปรารถนาได้หรอก ของอย่างนี้ต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าไปยึดติด เพราะคุณเองจะทุกข์ใจเปล่าๆ

image_1103131

คนโสด : วันนี้คุณอาจมีนัดกับเพื่อนเก่า หรือคนรักเก่า หรือมีโอกาสได้ทักทาย พูดคุยกันผ่านช่องทาง Social Media และความรู้สึกดีๆ ในครั้งนั้นก็ถูกรื้อฟื้นกลับมา แต่ก็ใช่ว่าคุณจะอยากกลับไปจริงจังเหมือนเดิม เพราะมันก็เป็นแค่อดีตที่ผ่านพ้นมาเท่านั้นเอง

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักจะเต็มไปด้วยความปรารถนา และความเสน่หา เหมือนกับว่า ทั้งคุณและเขาต่างก็ร้อนรุ่มด้วยกันทั้งคู่ ยามเมื่ออยู่ใกล้กัน

image_1103132

คนโสด : คุณกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ เริ่มที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กันไปอีกขั้น เช่น ออกไปเที่ยวด้วยกัน รวมไปถึงการใช้เวลาอยู่ด้วยกันให้มากขึ้น แน่นอนว่า ต่างฝ่ายต่างก็มีความสุขในช่วงเวลานี้ และคิดถึงสิ่งดีๆ ในอนาคตที่กำลังจะตามมา

คนมีคู่ : ความรักอาจสายเกินแก้ หากคุณทั้งสองไม่พูดจาปรับความเข้าใจกัน โดยเฉพาะเรื่องที่คุณทั้งคู่ต่างผิดใจกัน ซึ่งไม่ควรทำเป็นเพิกเฉยต่อสิ่งที่เกิดขึ้น หากคุณยังรู้สึกค้างคาใจ

image_1103134

คนโสด : นี่ไม่ใช่วันที่จะต้องปล่อยให้ความกลัวครอบงำคุณ คุณมีโอกาสได้สิ่งที่คุณต้องการ แต่เหมือนคุณจะถูกรั้งไว้จากเรื่องไม่เป็นเรื่อง หากคุณต้องการขึ้นสถานะกับหนุ่มคนนั้น คุณก็ควรที่จะต้องถามเขา สารภาพมันออกไปถึงความรู้สึกที่คุณมี

คนมีคู่ : คนรอบข้างจะทำให้คุณกับคนรักมีปัญหากัน ฉะนั้นก็ขอให้คุณทั้งสอง ต้องระวัง และจำกัดขอบเขตของการเข้ามาแทรกแซงในชีวิตคู่บ้าง ไม่เช่นนั้น คนที่จะมีปัญหากันก็คือคุณทั้งสองคนเอง

image_1103135

คนโสด : คุณอาจได้เจอกับบุคคลที่คุณไม่คาดคิดว่าจะเจอกันอีก แต่ก็นั่นแหละ เมื่อเจอแล้วก็ต้องเชิ่ดหน้าเข้าไว้ หากเขาเข้ามาทักทายก็ควรพูดคุยกลับสักเล็กน้อยเพื่อรักษามารยาท

คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันในวันนี้ บางทีการที่มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อคนรอบข้างมันก็ดี แต่ก็ไม่ควรที่จะลืมช่วยเหลือคนใกล้ชิด ใกล้ตัวด้วย

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ