ผิวใสกิ๊งเป็นกระจก! ✨ ด้วย 7 โทนเนอร์ " ลดรอยสิว " ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไร้รอยดำแดงกวนใจ!

ผิวใสกิ๊งเป็นกระจก! ✨ ด้วย 7 โทนเนอร์ " ลดรอยสิว " ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไร้รอยดำแดงกวนใจ!

โทนเนอร์นอกจากจะใช้เช็ดทำความสะอาดผิวก่อนลงสกินแคร์แล้ว บางตัวยังมีสรรพคุณดี ๆ ทั้งลดสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้น หรือแม้กระทั่ง " ลดรอยสิว " ใครกำลังมีรอยสิวกวนใจก็มาส่อง 7 โทนเนอร์ลดรอยสิวกันเล้ย!

07 November 2022
pumxpurin
07 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1103853
- ที่มารูป: images-kr.amoremall.com

สวัสดีค่าชาวซิสทุกค้นนนนนนน > 0 <

ไหนใครมีปัญหารอยสิวกวนใจบ้างไหมเอ่ย ยกมือขึ้นซิ! น่าจะมีเยอะแยะพอสมควรเลยสิน้า
พอผิวหน้าเรามีรอยดำหรือรอยแดงจากสิว มันก็จะต้องเสียเวลามานั่งแต่งหน้ากลบอีก วุ่นวาย
ขายเงาะสุด ๆ งั้นจะทำยังไงให้ลดรอยสิวลดลงได้บ้าง คิดเรื่องลดรอยสิวก็ต้องคิดไปถึงสกินแคร์
ใช่ไหมละคะ? ซึ่งสกินแคร์ที่ช่วยลดรอยสิวก็มีหลายแบบเลย แต่วันนี้เราขอยกสกินแคร์ที่ใช้ง่าย
เหมาะกับแทบจะทุกสภาพผิวมาบอกต่ออย่าง " โทนเนอร์ " กันเลยค่า เรารวมมาให้แบบเน้น ๆ
รีวิวแน่น ๆ เลยว่ารอยสิวจางลงจริง ๆ แต่จะมีตัวไหนบ้างนั้นก็ต้องเลื่อนจอมาส่องแล้วล่ะ!

 

 

7 โทนเนอร์ " ลดรอยสิว " ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไร้รอยดำแดงกวนใจ!

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ตัวเด็ดเจลแต้มสิวที่ยุบเร็ว ดีจริงไม่จกตา สำหรับคนเป็นสิวห้ามพลาดดดดด

ผิวหน้า
5
3
7.7K

♦ Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner ♦

image_1103593
- ที่มารูป: m1.kaubamaja.ee

เปิดด้วยโทนเนอร์ Pixi glow tonic exfoliating กันเลยค่า หลายคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดีเนอะ เพราะเขาดังมาก ๆ ในเรื่องของการช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังช่วยเรื่องสิว สิวเสี้ยน สิวอุดตันด้วย รวมไปถึงรอยสิวก็ดูจางลงเหมือนกันนะคะ ตัวนี้คือจากประสบการณ์การใช้จริงของเราเอง ขอยืนยันเลยว่าช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดงได้ดีเยี่ยมจริง ๆ ค่ะ เรื่องสิวก็ช่วยทำให้สิวแห้งไวขึ้น เวลามันแห้งไวมันจะหลุดไปเองแบบไม่ค่อยทิ้งรอยไว้เยอะเท่าไหร่ ดังนั้นตัวนี้เหมาะกับคนที่เป็นสิว ผิวมัน อยากลดรอยดำรอยแดงสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

 

♦ Kiehl's Calendula Herbal-Extract Toner ♦

image_1103592
- ที่มารูป: ik.imagekit.io

เป็นโทนเนอร์ที่ดังมาก ๆ อยู่แล้ว และก็ยังมาฮิตต่อเนื่องเพราะหนุ่ม " แจฮยอน NCT " ใช้เช็ดผิวก่อนลงสกินแคร์ ซึ่งโทนเนอร์ที่ว่าก็คือโทนเนอร์ Kiehl's Calendula นั่นเอง สูตรนี้สามารถใช้ได้กับผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมันเลยค่ะ ไม่มีแอลกอฮอล์ด้วยลดการเสี่ยงแพ้ไปได้ประมาณนึง สำหรับสรรพคุณต่าง ๆ ก็คือเขาจะช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น ไม่ทำให้แห้งตึง ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว ถึงจะไม่ได้เป็นโทนเนอร์ที่เคลมมาว่าช่วยเรื่องของสิวโดยตรง แต่ก็สามารถช่วยทำให้รอยสิวจางลงได้เหมือนกัน โดยถ้าใครอยากจะให้เห็นผลไว ๆ ก็แนะนำว่าให้เทโทนเนอร์ใส่สำลีแล้วมาสก์ไว้สักพักนะคะ รับรองว่ารอยสิวจางลงไปแน่นอน!

 

♦ Mario Badescu Glycolic Acid Toner ♦

image_1103591
- ที่มารูป: www.mariobadescu.com

อีกหนึ่งแบรนด์ที่โด่งดังในการกำจัดสิวมาก ๆ นั่นก็คือแบรนด์ Mario Badescu นั่นเองค่า นอกจากตัวแต้มสิวของเขาจะดังแล้ว โทนเนอร์เขาก็ฮอตไม่แพ้กันนะคะ เพราะเป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ช่วยต่อต้านริ้วรอย ไม่มีแอลกอฮอล์ผสมให้เสี่ยงระคายเคือง ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นเพราะมีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น พวกรอยสิวต่าง ๆ ก็จะลดลง นอกจากนี้ยังสามารถผลัดเซลล์ผิวออกไปอย่างอ่อนโยนโดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย ก็คือถ้าใช้แต้มสิวของเขา + โทนเนอร์ตัวนี้ก็คือสยบปัญหาสิว ๆ ได้แบบเลิศสุด ๆ 

 

♦ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner ♦

image_1103589
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

ถ้าพูดถึงโทนเนอร์ฝั่งเกาหลีก็ต้องนึกถึงโทนเนอร์ ANUA หรือโทนเนอร์พี่จุนกันเป็นอันดับแรก ๆ เลยใช่ไหมล่า~ ก็แหม เขาดังจน Sold out ขาดสต็อกไปหลายเดือนขนาดนั้นส่วนนึงไม่ใช่แค่เพราะพี่จุนหรือซูโฮ EXO หยิบมาใช้งานหรอกนะคะ แต่เป็นเพราะมันใช้ดีจริง ๆ รีวิวแน่นตึ้บ อะมาพูดกันในส่วนของส่วนประกอบบ้างดีกว่า โทนเนอร์ตัวนี้มีส่วนผสมของ Heartleaf ถึง 77% ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอมให้เสี่ยงระคายเคือง ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบ ลดรอยแดง ผดผื่น สิวอักเสบก็ลดลง ใช้ต่อเนื่องแล้วผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น อิ่มฟูขึ้น เรียบเนียนขึ้นมากขึ้น ตัวนี้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะเออ

 

♦ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30DAYS Miracle Toner ♦

image_1103590
- ที่มารูป: megapx-assets.dcard.tw

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงทีเดียวค่ะ สำหรับ SOME BY MI นั่นเอง โทนเนอร์ตัวดังของเขาก็คงหนีไม่พ้นโทนเนอร์ 30 วันนะคะ เพราะคำเคลมเขาบอกไว้เลยว่ามันจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ใบหน้าของเรากระจ่างใส ฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนนุ่ม แก้ไขปัญหาสิวเสี้ยน ลดรอยดำรอยแดง ผิวที่แห้งลอกเป็นขุย ความมันส่วนเกินบนใบหน้า สิ่งสกปรกบนใบหน้าก็สามารถเคลียร์ได้หมด แล้วก็ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งตึงหรือรู้สึกเอี๊ยดเลยด้วยค่ะ สำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่ายเห็นว่ามีทั้ง AHA BHA PHA อาจจะกังวล คือแบรนด์เขาบอกมาเลยว่าผ่านการทดสอบแล้วนะคะว่าเสี่ยงแพ้น้อยมาก ๆ ถ้าคิดว่าผิวเราไหวก็ไปลองกันได้เน้อ

 

♦ ONE THING Centella Asiatica Extract ♦

image_1103587
- ที่มารูป: media.bunjang.co.kr

แบรนด์เกาหลีอีกสักแบรนด์กันดีกว่าค่าทุกคน ตัวนี้คือแบรนด์ One Thing ซึ่งเขาจะเคลมมาเลยว่าแบรนด์ของเขาเป็นออแกนิก ส่วนผสมหลักมาจากผักที่เป็น Green Grade ปลอดภัยไร้สารเคมี กรรมวิธีการผลิตก็คิดมาอย่างดีนะคะว่าช่วยทำให้ผิวได้รับประโยชน์สูงสุด ในส่วนคำเคลมเขาก็บอกมาว่าช่วยฟื้นบำรุงผิว ช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว ปลอบประโลมผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวมีความเนียนกระชับ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย แล้วก็ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไร้รอยสิวทั้งรอยดำและรอยแดงเลยล่ะค่ะ ตัวนี้อย่างที่เขาเคลมมานะคะว่าเป็นแบรนด์ออแกนิกดังนั้นคนที่เป็นสิวหรือผิวแพ้ง่ายสามารถใช้งานได้แน่นอนเลยค่ะ ไม่ต้องกังวล!

 

♦ Plantnery Pomegranate First Toner ♦

image_1103588

Cr. Plantnery Website

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์ไทยอย่าง Plantnery เลยค่า ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่มีสารสกัดพิเศษจากทับทิมที่ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ ทำให้ได้ความเข้มข้น Polyphenol มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและมีปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าผลไม้ชนิดอื่นถึง 3 เท่า นอกจากนี้ยังสามารถช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ฟื้นบำรุงผิวแห้ง แตก แพ้ง่าย มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ แล้วก็ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ที่รวมไปถึงรอยดำและรอยแดงจากสิวอีกด้วย คุณสมบัติน่าสนใจมากเวอร์ แถมราคาเขายังดี๊ดีจับต้องได้ ตอบโจทย์คนชอบของถูกและดีสุด ๆ :-D

 

 ✿

 

ครบทั้ง 7 ตัวแล้วค่า เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? มีตัวไหนที่จดจะไปตำกันบ้างไหมน้า
หวังว่าจะช่วยให้ทุกคนสามารถเอาไปตัดสินใจซื้อได้นะคะ ในส่วนของการลดรอยสิว
แค่เช็ดโทนเนอร์อาจจะไม่ได้เห็นผลชัดมากนัก แนะนำว่าให้เทโทนเนอร์ใส่สำลีแล้ว
หลังจากนั้นก็เอามาแปะตรงรอยดำ/รอยแดงทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาทีแล้วค่อยดึงออก
เท่านี้โทนเนอร์ก็จะเข้าไปช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยแล้วล่ะค่ะ เห็นม้าว่าใช้งานง่าย
หลายฟังก์ชันสุด ๆ ส่วนตอนนี้เราคงต้องขอลาจากทุกคนไปก่อน
แล้วกลับมาพบกันใหม่
ในบทความหน้านะค้า บ๊ายบายค่า ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @