รีวิวเจลล้างหน้าที่มีดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสสารสกัดกัญชง จาก Shokubutsu เพื่อผิวใส แข็งแรง มั่นใจ!

รีวิวเจลล้างหน้าที่มีดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสสารสกัดกัญชง จาก Shokubutsu เพื่อผิวใส แข็งแรง มั่นใจ!

วันนี้เรามีเจลล้างหน้าใช้ดีจาก Shokubutsu มาแนะนำ ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวใส แข็งแรง ห่างไกลปัญหาผิว ที่สำคัญราคาไม่แพง แถมใช้ดี๊ดี ของมันต้องมี ต้องลองค่ะ!

26 October 2022
belfry
26 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1102024


เพื่อนๆ รู้จักแบรนด์ Shokubutsu มั้ย? ปกติแล้วถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ สิ่งแรกๆ ที่เราจะนึกถึงเลยคือ เจลอาบน้ำ แต่วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมเด็ดเวอร์มาแนะนำ บอกเลยว่า ใช้ดีมาก! Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser เจลล้างหน้าตัวเด็ด ใช้ดีจริง แถมราคาเบาสุดๆ ซึ่งสูตรที่เราเลือกใช้จะเป็นสูตร Acne Clear สูตรใหม่สำหรับคนเป็นสิว ผิวเห่อง่าย บอกเลยนะว่ ใครที่เป็นสิว พลาดไม่ได้เด็ดขาด ส่วนตัวลองแล้วแฮปปี้ วันนี้ก็เลยอยากจะหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะเป็นยังไง จะน่าใช้ขนาดไหน เอาเป็นว่าเราไปดูรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันเลย!

เจลล้างหน้าที่มีดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสสารสกัดกัญชง จาก Shokubutsu

image_1102025

เรามาดูกันที่แพ็กเกจก่อน เป็นแบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย ขนาดอยู่ที่ 100 กรัม

image_1102026

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แนะนำเซรั่มหน้าขาวใส ไร้สิว ฝ้า กระ Lysofficialstore

ผิวหน้า
6
3
7.1K

Jolly sweet ทินท์อะไรไม่รู้ จะทายังไงก็น่ารัก💖✨

ปาก
7
3
7.2K

หน้าปังสู้ฟ้าฝน บอกลาฝ้ากระด้วย Royal Beauty White Anti-Melasma Serum

ผิวหน้า
1
0
6.9K

Shokubutsu Skin Solution Series มีทั้งแบบเจลอาบน้ำและเจลล้างหน้า แต่ตัวที่เราหยิบมารีวิวนั้น เป็นเจลล้างหน้านะ ย้ำอีกครั้งว่า นี่คือเจลล้างหน้าจ้า! Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser เป็นเจลล้างหน้าที่มาพร้อม 2 พลังเพื่อผิวสะอาดใส อย่างแรกคือ DOUBLE PREBIOTICS จะช่วยทำให้ผิวสะอาดสดใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และ HEMP LEAF ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดี ที่สำคัญคืออ่อนโยนด้วย เพราะปราศจากสารเคมีทำร้ายผิว ฉะนั้นใครที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้

image_1102027

สูตรที่เราใช้จะเป็นสูตร Acne Clear ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากชิแซนดร้า, สารสกัดมะไฟจีน และสารสกัดจากสาหร่ายซุยเซ็นจิ พร้อมด้วย ดับเบิ้ลพรีไบโอติกพลัสกัญชง ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังล้าง กลับกันคือจะช่วยคงและเติมเต็มความชุ่มชื่นบนผิวหน้า ระหว่างการล้างและหลังล้างหน้าด้วย

image_1102028

มาดูที่เนื้อเจลกันหน่อย เนื้อเจลเป็นเนื้อแบบอควาเซรั่ม ที่นุ่มเหมือนเจลลี่เลยค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่พอดมแล้วรู้สึกชอบมากๆ เป็นความหอมละมุนๆ เหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พอผสมน้ำแล้ว จะมีฟองหน่อยๆ ไม่ได้แบบเยอะมาก แต่ว่าความนุ่ม ความละเอียดของเขาคือดีต่อผิวและดีต่อใจ ชอบ!

image_1102029

เราจะลองล้างหน้าให้ดูกัน ใช้งานง่าย แถมล้างหน้าได้สะอาดหมดจดด้วยนะ หลังได้ลองใช้แล้วรู้สึกชอบมากๆ ที่ชอบอย่างแรกคือกลิ่น ปกติแล้วพอบอกว่ามีส่วนผสมของกัญชง เราจะไม่ค่อยถูกใจกลิ่นเท่าไหร่ แต่ตัวนี้กลิ่นหอมผ่อนคลาย แฮปปี้สุดๆ อีกจุดที่ชอบคือ ล้างหน้าสะอาด หลังล้างไม่ทำให้รู้สึกว่าผิวแห้งตึงด้วย กลับกันเรารู้สึกได้ทันทีว่า ผิวเนียนนุ่มขึ้น ความมัน คราบสกปรกถูกชะล้างไปจดหมดเกลี้ยง แล้วเราลองใช้ติดต่อกันมา 3 วันแล้ว ไม่พบว่ามีสิวอุดตันขึ้นเพิ่ม หรือแพ้ระคายเคืองใดๆ ด้วย

image_1102030
image_1102031


สรุปเลยแล้วกัน ใครที่เป็นสิว เราอยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู ราคาไม่แพงนะ แถมใช้ดีอีกต่างหาก เขามีอีกหนึ่งสูตร คือสูตร Moisture Protection ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งเจลล้างหน้าถูกและดีที่ต้องลองจริงๆ ลดปัญหาสิว ทำความสะอาดได้ดี แถมไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างอีก I Love ที่สุด!

ขนาด 100 กรัม ราคา 169 บาท
มีจำหน่ายที่ Lotus’s, Foodland, CJ, ซูรูฮะ, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และช้อปออนไลน์

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @