สวย ลึกลับ มีเสน่ห์! แจก 25 ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails โทนสีสุดเท่ เข้ากับเดือนฮาโลวีน 💜

สวย ลึกลับ มีเสน่ห์! แจก 25 ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails โทนสีสุดเท่ เข้ากับเดือนฮาโลวีน 💜

ใครอยากทำเล็บให้ดูสวยปังไม่ซ้ำใคร ก็ต้องรีบตามมาส่อง 25 ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails โทนสีสุดเท่ ที่จะช่วยเสริมให้เล็บดูสวย ลึกลับ มีเสน่ห์ แล้วยังเป็นเทรนด์เล็บที่เข้ากับวันฮาโลวีนสุดๆ ด้วยค่าา

29 October 2022
Pearrisa
29 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ก๊อก ๆ ๆ ๆ มีเทรนด์เล็บฮอตๆ มาเสิร์ฟกันถึงที่อีกแล้วค่าา (✿≧◡≦)

ชาวซิสที่ชอบเปลี่ยนสีเล็บ / ลายเล็บบ่อยๆ เพราะไม่ชอบอยู่กับอะไรเดิมๆ ซ้ำๆ เป็นเวลานาน พอเข้าสู่เดือนตุลาคมที่ตรงกับ วันฮาโลวีน ก็ต้องรีบหาลายเล็บสวยๆ ปังๆ ให้เข้ากับเทศกาลสักหน่อยแล้ว แต่สำหรับเพื่อนๆ ที่คิดว่าการเพ้นท์เล็บลายหลอนๆ น่ากลัวๆ อาจดูไม่เข้ากับตัวเองเท่าไหร่ ทางเราก็มี ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails หรือเล็บโทนสีเข้มที่มีการเพ้นท์แสงออร่าฟุ้งๆ กระจายจากกึ่งกลางเล็บออกไปนั่นเองค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าทำแล้วเล็บดูสวยเท่ ลึกลับ มีเสน่ห์ และเข้ากับวันฮาโลวีนแน่นอน~

  

☲ แจก 25 ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails โทนสีสุดเท่ เข้ากับเดือนฮาโลวีน ☲

  

image_1102102

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ลายแรก ที่ทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีเทาฟุ้งๆ ตรงกลางเล็บ ออกมาเป็นไอเดียเล็บแนวเรียบๆ แต่ดูเท่เวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102134

ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ที่แอบมีความวิ้งค์เบาๆ เพราะเป็นเล็บโทนสีดำที่เพ้นท์ลายออร่าฟุ้งๆ สีฟ้าอมเขียวหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างเพ้นท์ลายออร่าสีน้ำเงิน ที่ช่วยให้เล็บดูสวยแปลกตาไม่ซ้ำใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1102103

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบเพ้นท์เล็บแนวเรียบๆ แต่ดูปังก็ต้องถูกใจไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ลายนี้แน่ๆ เพราะทาเล็บสีน้ำตาลเข้มแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีม่วงแบบฟุ้งๆ ตรงกลางเล็บ เป็นโทนสีเล็บที่เข้ากับวันฮาโลวีนมากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102104

ส่วนไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ลายนี้ ทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีเทาแบบฟุ้งๆ แล้วตกแต่งเล็บด้วยลายเส้นและดอกกุหลาบสีเงิน เข้ามาช่วยเพิ่มความหรูแพงแบบคลาสสิก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102105

ใครที่อยากได้ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails แนวหวานปนเท่ ก็อาจทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีชมพูอ่อนตรงกลางแบบฟุ้งๆ เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บที่ดูหวานแต่ไม่เลี่ยนแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102106

ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ที่มีความสดใสขึ้นมาอีกนิด ด้วยการทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าฟุ้งๆ หลายสีสลับกันแบบไม่ซ้ำ ก็ช่วยทำให้เล็บโทนสีเข้มดูสดใสซาบซ่าขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102107

ส่วนไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ลายนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบ ชิค และเท่แบบไม่เกรงใจใคร เพราะแค่ทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีม่วงแบบฟุ้งๆ ก็ทำให้เล็บมือดูสวยพุ่งขึ้นแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102110

ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails สำหรับคนที่ชอบตกแต่งเล็บแนวหรูหราอลังการ โดยทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีม่วงอมฟ้าแบบฟุ้งๆ พร้อมตกแต่งเล็บด้วยลายเส้นสีเงินและติดเพชรเม็ดเล็กๆ เข้าไปช่วยเพิ่มความวิบวับให้เล็บมือ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102111

จริงๆ แล้วเล็บ Dark Aura Nails แค่ทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีเทาแบบไล่สีให้ดูฟุ้งๆ ก็ทำให้ได้สีเล็บที่ดูสวยแปลกตาและน่ามอง แบบไม่ต้องเสียเวลาเพ้นท์ลวดลายเยอะๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102113

ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ที่มีความจี๊ดจ๊าดเหมาะกับคนแซ่บ 2022 โดยทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีชมพูหนึ่งข้าง และเพ้นท์ลายออร่าสีเขียวอีกหนึ่งข้าง แถมยังตกแต่งด้วยหยดน้ำสามมิติที่ทำให้เล็บดูสวยปังขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102116

ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails โทนสีดำ - เทา ที่ตกแต่งเล็บด้วยฟอยล์สีเงิน ที่ช่วยเพิ่มความสวยแพงให้กับเล็บโทนสีเข้มได้เยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102115

ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ลายนี้เลือกทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีม่วงแบบฟุ้งๆ มีความไล่สีเบาๆ พร้อมกับตกแต่งเล็บด้วยลายเส้นสีเงินและหัวใจสีเงิน ที่ช่วยเพิ่มกิมมิกให้เล็บลายเท่ๆ ดูเป๊ะขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102118

ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ลายนี้เลือกทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีเทา ที่พอตกแต่งเพิ่มด้วยทองคำเปลวก็ช่วยทำให้เล็บดูสวยเป็นประกาย และมีความหรูแพงน่ามองสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102122

ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails แนวเท่ๆ ที่ดูสวยแปลกตา โดยทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีชมพูแบบไล่สีเข้มตรงกลาง แล้วค่อยๆ ฟุ้งออกให้สีดูจางลง ก็ทำให้สีเล็บดูสวยมีมิติและไม่น่าเบื่อด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102119

ชาสซิสที่มีความเท่ๆ ชิคๆ ไม่ชอบอะไรที่มันดูเยอะๆ ก็แนะนำให้ลองทำตามไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ลายนี้ได้เลย เพราะแค่ทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีเทาฟุ้งๆ ก็ช่วยเสริมให้เล็บดูโดดเด่นขึ้นได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102121

ถ้าอยากทำตามเทรนด์เล็บ Dark Aura Nails ให้ดูสวยเด่นสะดุดตาสุดๆ ก็แนะนำให้ทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีเขียวเหมือนไอเดียนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่าสีเล็บของเพื่อนๆ จะต้องเด่นเบอร์แรงแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102120

วันฮาโลวีนปีนี้ใครอยากได้ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails แนวสวยๆ ปังๆ ไม่ต้องกลัวซ้ำกับใคร ก็ลองทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีเทาฟุ้งๆ พร้อมกับเพ้นท์ลายผีเสื้อเพิ่มเข้าไป ก็ได้ไอเดียเล็บแนวหม่นๆ ที่ดูสวยมีเสน่ห์แล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102126

เล็บสีม่วงก็ถือเป็นอีกหนึ่งสีเล็บที่มาแรงมากๆ ในช่วงวันฮาโลวีน โดยเพื่อนๆ อาจทำตามไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ลายนี้ ที่ทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีม่วงตรงกลางเล็บ ก็ได้ไอเดียเล็บสีม่วงที่ดูสวยล้ำและมีความเท่มากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102124

สีเล็บที่มีความเท่ สวยแปลกตา และมีความหรูแพงก็ต้องเป็นเล็บสีน้ำเงินเท่านั้นเลย อย่างไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ลายนี้ ก็ทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีน้ำเงินแบบฟุ้งๆ ออกมาเป็นลายเล็บสุดเท่ที่ดูเข้ากับคนทุกสไตล์เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102123

ส่วนไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ลายนี้ตกแต่งเล็บสีดำที่เพ้นท์ลายออร่าสีเทาแบบฟุ้งๆ ด้วยไข่มุกเม็ดเล็กๆ ที่ดูเข้ากับเล็บโทนสีดำ - เทาค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102127

ถ้าชาวซิสไม่ชอบทาเล็บสองข้างสีเดียวกัน ก็ต้องรีบทำตามไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ลายนี้ด่วนๆ เลยนะ เพราะทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีม่วงอมชมพูหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างเพ้นท์ลายออร่าสีม่วงอมน้ำเงิน เป็นลายเล็บที่เหมาะกับคนขี้เบื่อมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102129

ถ้าคิดว่าแค่ทำตามเล็บ Dark Aura Nails แบบเรียบๆ แล้วมันจะดูธรรมดาเกินไป แค่เพ้นท์ลายเส้นสีดำเหมือนไอเดียเล็บลายนี้ ก็ช่วยเพิ่มลวดลายเท่ๆ ให้เล็บมือได้แล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102132

ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ที่เลือกทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีเทาแบบฟุ้งๆ ที่สีค่อยๆ จางลงออกด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มประกายให้เล็บแบบไม่ต้องใช้กลิตเตอร์เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102131

นอกจากเพื่อนๆ จะสามารถทำตามเทรนด์เล็บ Dark Aura Nails ที่เพ้นท์ออร่าสีเดียวตรงกลางได้แล้ว ก็สามารถเพ้นท์ลายออร่าผสมกันหลายสี เพื่อเพิ่มมิติให้เล็บดูสวยน่ามองขึ้นกว่าเดิมได้นะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102133

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ที่ทาเล็บสองข้างคนละแนวกัน โดยข้างนึงทาเล็บสีดำแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีม่วง ส่วนอีกข้างทาเล็บสีฟ้าแล้วเพ้นท์ลายออร่าสีน้ำตาลเข้ม ออกมาเป็นไอเดียเล็บที่สวยไม่ซ้ำกับใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  สุดปัง ปัง ปังปะรารังปังปี้!!! หลังจากส่อง ไอเดียเล็บ Dark Aura Nails ไปแล้ว เพื่อนๆ ก็คงได้ไอเดียเล็บแนวเท่ๆ ที่ดูไม่ซ้ำใคร ไปทำเล็บเพื่อต้อนรับวันฮาโลวีนแล้วแน่ๆ เลยละสิ โดยเล็บ Aura Nails ที่มาในโทนสีเข้มๆ เป็นไอเดียเล็บที่ดูมีความเท่และดูลึกลับน่าค้นหา แล้วยิ่งตกแต่งด้วยแสงออร่าฟุ้งๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีหม่นหรือสีสันสุดจี๊ดจ๊าด ก็ช่วยเสริมให้เล็บมือสวยเด่นกระแทกตาสุดๆ ไปเลย ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @