อัปเดตเช็กลิสต์ 7 เมคอัพเกาหลีเกาใจใหม่ๆ เผื่อไปสอยเอง หรือฝากเพื่อนหิ้วประจำปี 2022 💄

อัปเดตเช็กลิสต์ 7 เมคอัพเกาหลีเกาใจใหม่ๆ เผื่อไปสอยเอง หรือฝากเพื่อนหิ้วประจำปี 2022 💄

เปิดกรุเครื่องสำอางใหม่แกะกล่องยังไงให้หน้าดี ปังแบบไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์กับ อัปเดตเช็กลิสต์ 7 เมคอัพเกาหลีเกาใจใหม่ๆ เผื่อไปสอยเองหรือฝากเพื่อนหิ้วประจำปี 2022

15 November 2022
Ppom
15 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองง~ เพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน วันนี้เรากลับมาเจอกันในหมวด Make up อีกแล้ว แต่ ๆ ๆ วันนี้เราก็ไม่ได้กลับมาเจอกับแบบธรรมดาทั่วไป เพราะเราได้นำ 7 เมคอัพเกาหลีเกาใจใหม่ๆ มาอัปเดตเช็กลิสต์ให้เพื่อนๆ ที่ชอบ เครื่องสำอางของประเทศเกาหลีประจำปี 2022 ได้ลองไปตำไปใช้ให้หน้าสวยปัง กันตายยาวๆ เลย สำหรับคนที่ไม่อยากตกเทรนส์ ซึ่งเมคอัพที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้คือ มีครบให้พร้อมแต่งทั้งหน้ากันเลยทีเดียว ว่าแล้วเราก็ไปดูที่เมคอัพน่าสอยตัวแรกกันเล้ยย!

♡ อัปเดตเช็กลิสต์ 7 เมคอัพเกาหลีเกาใจใหม่ๆ ประจำปี 2022 ♡

1. CLIO Kill Cover Cica Serum Cushion Set

image_1102292
- ที่มารูป: d1flfk77wl2xk4.cloudfront.net

ถ้าเมคอัพประจำปี 2022 ทำได้แค่ปกปิดริ้วรอย หรือใช้แล้วไม่ทำให้ผิวหนักเป็นขุย มันก็อาจจะดูเบสิคเกินไปใช่ไหมคะทุกคน CLIO Kill Cover Cica Serum Cushion Set เป็นคู่ชั่น 3-in-1 ตัวใหม่ของ CLIO ที่ไม่ใช่แค่ปกปิดผิวเราอย่างแนบเนียนเบาสบายเท่านั้น เพราะคูชั่นตัวนี้ยังสามารถอัพผิวให้ดู กระจ่างใส, ลดเลือนริ้วรอย ได้จากส่วนผสมของ hyaluronic acid และ cica extract แถมยังสามารถ ป้องกันแสง UV ได้ดีด้วย SPF50+ PA+++ อีกด้วย ดังนั้นสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่รีบแต่งหน้า ลงสกินแคร์ ลงรองพื้นก่อนออกไปข้างนอกไม่ทัน CLIO Kill Cover Cica Serum Cushion Set คือตอบโจทย์ไม่ไหวว

2. BENEFIT COSMETICS Dr. Feelgood Silky Mattifying Powder

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Reparil-Gel N เรพาริล เจล เอ็น ลดอาการฟกช้ำ และบรรเทาอาการเส้นเลือดขอด
รีวิวอื่น ๆ
4
1
14.1K
Ira Vegan Relaxing Lip Balm ลิปบาล์มกันปากแก่
ปาก
4
0
18.2K
ผมสีเทา ย้อมก็ยาก หลุดก็ง่าย วิธีแก้ไขมาฟังทางนี้เลย
ผม/หนังศีรษะ
3
0
12.5K

ช่วงนี้ใครๆ เขาก็ฮิตผิวฉ่ำโกลว์กันหมด แต่พอหันกลับมามองอากาศร้อนอบอ้าวในเมืองไทย หรือสำหรับใครที่มีผิวมันก็คงจะไม่ใช่ทางแน่ๆ BENEFIT COSMETICS Dr. Feelgood Silky Mattifying Powder เป็นแป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสง เบาสบาย ที่สามารถ คุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ซึ่งสำหรับใครที่ไม่ได้เป็นคนแต่งหน้าเยอะ หรือแต่งหน้าเยอะก็สามารถลงแป้งตัวใหม่ของ BENEFIT เพื่อปกปิดผิวและคุมความมันอย่างมั่นใจได้เลย

3. Peripera - All Take Mood Palette

image_1102294
- ที่มารูป: d3i908zd4kzakt.cloudfront.net

มาต่อกันที่อายแชโดว์รุ่นใหม่พร้อม 8 โทนสีสุดปังของ Peripera - All Take Mood Palette ที่สามารถ แต่งได้ทุกงานตั้งแต่งาน glam ไปจนถึงเดินเล่นชิวๆ ก็ปังแล้วปังอีก โดยพาเลตต์อายแชโดว์ของ peripera จะมี เนื้อที่เนียนลื่น และ blend เข้ากันได้ดีเวลาไล่สีสุดๆ แถมพกพาง่ายอีกต่างหาก ซึ่งสำหรับใครที่ ชอบเติมตาให้ดูสวยตลอดทั้งวันน่าจะชอบแน่นอน

4.rom&nd - HAN ALL SHARP BROW

image_1102295
- ที่มารูป: d3i908zd4kzakt.cloudfront.net

สำหรับที่เขียนคิ้ว! มันก็แน่นอนอยู่แล้วหล่ะนะคะว่าเพื่อนๆ จะต้องอยากได้ที่เขียวคิ้วหัวเล็ก เขียนง่าย ได้ลุคธรรมชาติ โดย rom&nd - HAN ALL SHARP BROW เป็น ดินสอดเขียนคิ้ว 2 หัว 6 เฉดสีของเกาหลี ที่มีขนาด หัวแค่ 1.5 mm ซึ่งเล็กเวอร์ๆ และมีเนื้อสัมผัสออกที่เป็นฝุ่นนิดๆ ซึ่งก็แน่นอนว่าจะต้อง เขียนง่าย และมีความติดทนแน่นอน โดยสำหรับคนที่มีขนคิ้วน้อยและอยากเชียนคิ้วยังไงให้เหมือนเสกได้ก็ต้องลองแล้วค่ะซิส

5. I'M MEME - I'm Multi Square

image_1102296
- ที่มารูป: d1flfk77wl2xk4.cloudfront.net

ไม่มีกรอบหน้าเลย มีแต่คะน้าหมูกรอบ 5555 คือเอาจริงๆ เลยนะคะซิส เราเชื่อว่าคนเอเชียหลายคนจะมีหน้าที่ค่อนข้างเด็ก ซึ่งมันก็ตีคู่มากับการที่หน้าดูไม่ค่อยมีมิติเช่นกัน การแต่งหรือสร้างกรอบหน้าบนใบหน้า สามารถทำให้หน้าเราดูคมและเป็นผู้ใหญ่ มากขึ้นน I'M MEME - I'm Multi Square เป็น คอนทัวร์ 4 โทนสีที่จะช่วยเพิ่มความคมชัดและอำพรางหน้าของเราให้ดูเรียวได้ โดยคอนทัวร์หลายๆ แบรนด์ก็จะให้สีที่ต่างกัน ทำให้เวลาใช้ก็ได้ผลกันคนละแบบ I'M MEME - I'm Multi Square เป็นโทนสีที่ละมุนและเข้ากับสีผิวของคนเอเชียได้ปังสุดๆ ยอมใจจ

6. peripera - Ink V Highlighter

image_1102297
- ที่มารูป: d1flfk77wl2xk4.cloudfront.net

มาเพิ่มความฉ่ำโกลว์ให้ใบหน้าสวยพุ่ง สว่างวาบขาวอมชมพูสุขภาพดีกันดีกว่า peripera - Ink V Highlighter เป็นไฮไลท์เตอร์ตัวใหม่ของ peripera ที่เป็นการรวมกันของสีไฮไลท์ถึง 3 สี ได้แก่ Pink Beam, Beige Beam และ Glory Beam ที่มีโทนสีของไฮไลท์ที่ค่อนข้างอมครีมชมพู ซึ่งสำหรับใครที่รู้สึกว่าไฮไลท์เตอร์สีขาวใช้ยาก ดูหน้าเทา ลองไฮไลท์โทนสีนี้ดูนะคะ เราว่านอกจากจะไม่ทำให้หน้าเพื่อนๆ เทาแล้ว ยังช่วยเพิ่ม ความหวานละมุนให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์อีกด้วย เริ่ดสุดๆ

7. Merry monde - Cherry Heart Tint 3 Kit

image_1102298
- ที่มารูป: d1flfk77wl2xk4.cloudfront.net

ใครที่ชอบซื้อของเพราะ packaging บ้างคะซิส 555 เรารู้เลยว่าถ้าเพื่อนๆ เห็นลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ของ Merry monde จะต้องมีแอบหวั่นไหว กระเป๋าตังค์สั่นกันเป็นแถบๆ แน่นอน ซึ่งครั้งนี้คอลเลคชั่นของ Merry monde จะแบ่งเป็น Cherry Heart Tint 2 โทนสี สำหรับผิวคือ Cool cherry kit และ Warm cherry kit โดยแต่ละโทนเขาก็จะมีอีก 3 สีแตกออกไปด้วยเหมือนกัน สำหรับใครที่มี สีผิวโทนไหนก็ไปเลือกสีลิปที่เหมาะกับตัวเองดูนะคะ

image_1102299
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นยังไงบ้างคะทุกคนกับ อัปเดตเช็กลิสต์ 7 เมคอัพเกาหลีเกาใจใหม่ๆ เผื่อไปสอยเองหรือฝากเพื่อนหิ้วประจำปี 2022 มีเมคอัพอันไหนโดนใจชนิดที่ว่าต้องไปตำเดี๋ยวนี้ไหมคะ อิอิ เราว่าเมคอัพใหม่ๆ นี่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์เฉพาะคนได้ดีขึ้นมาก และ มีการบำรุงผิวเราควบคู่ไปด้วย ถือว่าเริ่ดมากๆ เลย ถ้าใครมีเมคอัพใหม่ๆ ที่โดนใจก็อย่าลืมแวบมาป้ายยากันบ้างนะคะ ไว้เรากลับมาเจอกันใหม่ในบทความต่อไปนะคะซิส บ๊ายบายค่าา

Full Face of New K-Beauty Products 2022

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ