ทาวนไปค่ะ! 6 แบรนด์น้ำยาทาเล็บ ใช้แล้วเล็บสวยปัง ไม่ต้องง้อร้านอีกต่อไป 💅🏻

ทาวนไปค่ะ! 6 แบรนด์น้ำยาทาเล็บ ใช้แล้วเล็บสวยปัง ไม่ต้องง้อร้านอีกต่อไป 💅🏻

เล็บสวยด้วยมือเรา! ใครมีงบจำกัด ไม่สะดวกเข้าร้าน ลองมาหาน้ำยาทาเล็บดี ๆ ติดบ้านกันไว้สักหน่อยไหม ?

05 November 2022
FEVER.TH
05 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฃสวัสดีค่ะซิสสส วันนี้พร้อมโดนป้ายยากันแล้วยัง! ขึ้นมาขนาดนี้พอจะรู้แล้วใช่ไหมคะว่าเรามีไอเทมดี ๆ มาแนะนำกันอีกแล้ว ซึ่งไอเทมในรอบนี้มาในเรื่องของ “เล็บ” เพราะเราเชื่อว่ามีเพื่อน ๆ หลายคนที่ชื่นชอบการทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจ แน่นอนว่าหลายคนก็เลือกที่จะเข้าร้านทำเล็บ ซึ่งในการเข้าร้านแต่ละครั้งก็เสียเงินหลายบาทอยู่เหมือนกัน วันนี้ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาเซฟเงินด้วยการมองหาน้ำยาทาเล็บดี ๆ มาทาเอง เพราะจะเปลี่ยนอาทิตย์ละ 3 สีก็ยังได้ ไม่กระทบเงินในกระเป๋าตังค์ ดังนั้นมาเลือกหาน้ำยาทาเล็บที่ดี ๆ ปัง ๆ เก็บไว้ใช้กันดีกว่า แต่เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาทางเราได้รวบรวมแบรนด์น้ำยาทาเล็บที่ดีและปังมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกันแล้ว จะมีอะไรบ้างมารอชมกันได้เลย

☆.。₀:*゚✲゚*:₀。☆.。₀:*゚✲゚*:₀。☆.。₀:*゚✲゚*:₀。☆.。₀:*゚✲゚*:₀。☆.。₀:*゚✲゚*:₀。


6 แบรนด์น้ำยาทาเล็บ ใช้แล้วเล็บสวยปัง ไม่ต้องง้อร้านอีกต่อไป

innisfree Real Color Nail - Spring

image_1102476
- ที่มารูป: www.innisfree.com

มาค่ะมาเริ่มกันที่แบรนด์ innisfree ที่หลายคนรู้จักกันดี โดยเฉพาะหมวดสกินแคร์ที่คุณสมบัติหลายตัวปังมาก แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่านอกจากสกินแคร์แล้วนั้น ทางแบรนด์ยังมีน้ำยาทาเล็บอีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง เพราะถูกหยิบมารีวิวกันอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะในคอลเลกชัน Real Color Nail ที่มีชื่อเซ็ตว่า Spring นั่นเอง จริง ๆ ที่นำสีมาเล่าเรื่องราวของเหล่าฤดูกาลต่าง ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสีน่ารัก และสดใสแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นสีแดง กลิตเตอร์สีชมพู และสีแดงอมส้ม ยิ่งมองยิ่งทัชใจ ถ้าทาบนเล็บแล้วจะน่ารักขนาดไหนเนี่ย


MISSHA Self Nail Salon Glitter Look

image_1102477
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บ๊ายบายน้องสิวที่กวนใจด้วย Verite Acne Clearing Cream
ผิวหน้า
0
0
6.8K
แนะนำรองพื้นงานผิว BOY DE CHANEL FOUNDATION ✨
ผิวหน้า
4
2
7.1K

หากเพื่อนๆคนไหนที่ชอบความปัง อลังการ จะมาสีพื้นธรรมดามินิมอลแล้วมันไม่ใช่แนว ขอแนะนำเป็นน้ำยาทาเล็บของแบรนด์ MISSHA ในคอลเลกชัน Glitter Look สำหรับตัวนี้อยู่เป็นน้ำยาทาเล็บในรูปแบบสีใส ๆ ที่ผสมกลิตเตอร์มาให้ข้างในแบบจุก ๆ ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถที่จะเลือกทาเป็นท็อปหลังจากที่ลงสีพื้นที่ชื่นชอบไปแล้วก็ได้ จะช่วยเพิ่มความวิบวับ เล่นแสงเบา ๆ ดูแพงมากสุด ด้วยความที่เป็นสีใสรับรองว่าสามารถไปรอดได้กับทุกสีเล็บที่เลือกทาแน่นอน


SEPHORA COLLECTION Color Hit Nail Polish

มาแวะกันที่สายฝอเพิ่มความแซ่บกับ แบรนด์ SEPHORA ในคอลเลคชั่น Color Hit Nail Polish ตัวนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆที่อยากเพิ่มความพิเศษให้เล็บ แต่ไม่อยากที่จะต้องมาทากลิตเตอร์ท็อปอีกที  เพราะคอลเลกชั่นนี้ได้ผสมชิมเมอร์มาในตัวทำให้เวลาเค้ามีความแวววาวเบา ๆ ไม่เยอะจนหรือน้อยจนเกินไป อาจจะไม่ได้ชัดเจนเท่ากันทากลิตเตอร์ออนท็อปนะคะ อยู่ในเกณฑ์กำลัง พอเล่นสีเล่นแสง ซึ่งรุ่นนี้ก็มีหลายสีออกมาให้ได้เลือกอยากจะเป็นสาวหวานหรือสาวเปรี้ยวก็สามารถไปเลือกกันดูได้เลยน้า


3CE Long Lasting Nail Lacquer

image_1102479
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอมาต่อกันที่สายเกากับ แบรนด์ 3CE ไม่ต้องพูดเลยค่ะว่าสีน้ำยาทาเล็บจะสวยขนาดไหน ก็แกม่สีลิปสติกสวยปังขนาดนั้น  ซึ่งรุ่นที่เรานำมาป้ายยาเพื่อน ๆ ในวันนี้คือ 3CE Long Lasting Nail Lacquer ในคอลเลคชั่นนี้สีนี้จะออกโทนชมพูนู้ด ออกแนวสีสุภาพ สามารถทาได้ทุกวัน และที่สำคัญเป็นโทนสีที่เหมาะกับสีผิวคนเอเชีย โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่ผิวขาวเหลือง ทาแล้วดูสว่างมาก และนอกจากความปังของโทนสีแล้ว น้ำยาทาเล็บจาก 3CE ยัง  ช่วยปกป้องเล็บจากรังสียูวีให้อีกด้วย มันดีเกินปุยมุ้ยคะเนี่ยยย


CIATE LONDON Gelology

ขอป้ายยาต่อกับแบรนด์ CIATE LONDON รุ่น Gelology สำหรับตัวนี้ก็เป็นน้ำยาทาเล็บอีกตัวที่ได้ผสมกลิตเตอร์มาให้เราแล้ว เปลี่ยนเล็บที่ดูธรรมดาให้ดูพิเศษด้วยความวิ้ง ๆ วับ ๆ สวยละมุนมากเลยค่ะ ซึ่งตัวสีต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกเยอะมากกกกก ไม่ว่าจะสายหวาน สายเท่ สายเปรี้ยว มีหมดทุกโทน และที่ที่ปังกว่าคือหลังทาเสร็จแล้วให้ฟินิชลุคแบบทำเล็บเจล แถมติดทนแบบสุด ๆ สำหรับเพื่อนที่ทาเล็บบ่อย ๆ กลัวว่าเล็บจะเปราะหักง่ายไม่ต้องกลัวกันต่อไปแล้ว เพราะทางแบรนด์ได้กระซิบบอกว่า ปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายเล็บและผิวหนัง ดีต่อใจดีต่อเล็บอยู่นะว่าไป


TEN TEN

ขออนุญาตปิดท้ายด้วยแบรนด์ไทยที่ถูกและดีอย่าง TEN TEN พูดชื่อไปหลายคนอาจจะงง ๆ แต่ถ้าเห็นแพคเกจรับรองว่าต้องร้อง อ้ออออ! กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์น้ำยาทาเล็บที่เห็นได้และเข้าถึงง่ายที่สุดแล้ว และที่สำคัญต้องขออวยยศให้กับความแน่นของพิกเมนต์ เพราะให้สีชัดมากกก ไม่ต้องย้ำหลายรอบ ซึ่งมีหลากหลายโทนสี และมีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น สีพื้นแบบธรรมดา หรือแบบที่ผสมกลิตเตอร์ เพื่อนๆสามารถไปเลือกซื้อกันได้ตามความชื่นชอบเลยนะคะ ต้องมีติดบ้านกันไว้แล้ว 


กดเซฟรัว ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ? วันนี้ก็ต้องขอปิดการป้ายยาเอาไว้แค่เพียงเท่านี้ หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาน้ำยาทาเล็บอยู่ ก็ขอให้ทั้ง 6 แบรนด์ที่เราแนะนำได้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจด้วยนะคะ เพราะรักถึงอยากแนะนำนะเนี่ย แต่ยังไงก็แล้วแต่ควรเลือกซื้อน้ำยาทาเล็บที่เหมาะสมกับตัวเราให้มากที่สุด โดยอาจจะพิจารณาจาก เนื้อสัมผัส กลิ่น ราคา หรือส่วนผสม เป็นต้น เพื่อให้ได้น้ำยาทาเล็บที่ถูกใจและดีต่อเล็บนะคะ


Ꮚ¯ꈊ¯Ꮚ Ꮚ¯ꈊ¯Ꮚ Ꮚ¯ꈊ¯Ꮚ Ꮚ¯ꈊ¯Ꮚ Ꮚ¯ꈊ¯Ꮚ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ