สูตรผีบอก ! แจกสูตร DIY พอกผิวใส จนผียังว้าว ✨

สูตรผีบอก ! แจกสูตร DIY พอกผิวใส จนผียังว้าว ✨

ฮายค่าา ช่วงนี้ใครอยากบำรุงผิวให้เนียนใสด้วยตัวเองแบบง่ายๆ แถมราคาประหยัดเวอร์ ทางเราก็หยิบสูตร DIY พอกผิวใสที่ทำตามง่าย ใช้ส่วนผสมเพียงแค่ 2 อย่าง แต่ทำแล้วช่วยฟื้นฟูผิวใสจนผียังว้าวได้แน่!!!

28 October 2022
Pearrisa
28 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ก๊อกๆ ๆ ๆ มีสูตรความงามฉบับ DIY มาแจกกันอีกแล้วค่าา (^3^)ノ”

เพื่อนๆ รู้รึเปล่าว่าผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับสารพัดตัวการทำร้ายผิวอยู่ตลอดเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด รังสียูวี มลภาวะ สารเคมีจากเครื่องสำอาง และเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แล้วถ้าปล่อยให้สิ่งสกปรกตกค้างสะสมอยู่บนผิว ก็อาจทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ และผิวอ่อนล้าขั้นสุด

ซึ่งหนึ่งในเคล็ดลับดูแลผิวที่จะช่วยปลอบประโลม คืนความสดชื่น และปรับให้ผิวแลดูเนียนใสก็คือการพอกหน้าค่ะ วันนี้เราจึงหยิบ สูตร DIY พอกผิวใส มาแชร์ให้ได้ลองทำตามกัน แอบกระซิบบอกก่อนว่าสูตรนี้ใช้ส่วนผสมแค่ 2 อย่างเท่านั้น แล้วยังเป็นส่วนผสมที่หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 อีกนะตัวเธอ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้ารีบตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

・・・・・・

  

✦ สูตรผีบอก! แจกสูตร DIY พอกผิวใส จนผียังว้าว ✦

  

【 ส่วนผสม 】

สูตร DIY พอกผิวใสจนผียังว้าวที่เราหยิบมาฝากกันเป็น สูตรพอกหน้าที่เน้นช่วยเรื่องการปรับผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง ด้วยส่วนผสม 2 อย่างนั่นก็คือ สมูทโตะเจลเห็ดเมลาสม่า และ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ค่ะ โดยส่วนผสมแต่ละอย่างมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิว ดังนี้

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ทำงานหนักมาก 7 วันไม่มีพัก หน้าเหนื่อย หน้าโทรมต้องได้ลองโอเลย์โรสคอมเพล็กซ์ บำรุงผิวแบบจัดเต็ม

ผิวหน้า
4
0
8.2K

ดูแลใต้วงแขนให้ปัง เซ็ทเดียวจบซัมเมอร์หน้าต้องเป๊ะ!🌞🌊

ผิวกาย
20
0
18.9K
image_1103373

⋆ สมูทโตะเจลเห็ดเมลาสม่า ⋆
เริ่มด้วยส่วนผสมตัวแรกอย่าง Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel หรือ เจลเห็ดเมลาสม่า ที่มีลักษณะเป็นเจลใส ซึมไว ไม่เหนอะหนะ เนื้อเจลอัดแน่นด้วย อัลฟ่าอาร์บูติน วิตามินซี สารสกัดจากเห็ดหลินจือ สารสกัดจากชะเอมเทศ และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด รวมพลังกัน ช่วยดูแลปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมฟื้นบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ซึ่งแนะนำให้ใช้เจลเห็ดเมลาสม่าทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า - เย็น หรือจะหยิบมาใช้เป็นส่วนผสมสำหรับพอกหน้าก็ได้ค่ะ

⋆ โยเกิร์ต ⋆
โยเกิร์ตที่เป็นเมนูโปรดสำหรับคนรักสุขภาพ ไม่ได้มีดีแค่ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ แต่โยเกิร์ตยังมีประโยชน์ด้านการบำรุงผิวพรรณด้วย โดยโยเกิร์ตจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ขจัดความหมองคล้ำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำต่างๆ ให้ดูจางลง และกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน พอพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตเป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวเนียนใสสุขภาพดีขึ้นค่ะ

  

【 วิธีทำ 】

image_1103374

หลังจากที่ส่องคุณสมบัติของส่วนผสมทั้งสองชนิด และเตรียมซื้อส่วนผสมไว้เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาเริ่มต้น DIY สูตรพอกผิวใสกันแล้วค่ะ ขั้นตอนแรกให้เพื่อนๆ เท สมูทโตะเจลเห็ดเมลาสม่า 1 ช้อน และ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ช้อน ใส่ลงถ้วย แล้วค่อยๆ คนจนส่วนผสมเข้ากันค่ะ แล้วด้วยความที่เจลเห็ดเมลาสม่ามาในแพ็กเกจครีมซองที่มีฝาหมุนเปิด - ปิด จึงใช้งานง่าย ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ และสามารถปิดฝาเพื่อเก็บไว้ใช้ต่อในครั้งต่อไปได้ คุ้มค่าเกินราคา 49 บาทมากๆ เลย

   

image_1103375

ขั้นตอนที่สองก็ให้นำส่วนผสมที่เตรียมไว้แล้วมาทาให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก และพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาที เสร็จแล้วก็ล้างออกได้เลยค่ะ ซึ่งระหว่างพอกหน้าผิวของเราก็จะรู้สึกผ่อนคลาย มีความเย็นๆ เหมือนได้รับการปลอบประโลม เป็นอะไรที่ฟินมาก~

  

image_1103376

เพื่อนๆ ที่อยากจะทำตามสูตร DIY พอกผิวใสให้ได้ผลดี ก็ต้องหมั่นพอกหน้าด้วยสูตรนี้กันเป็นประจำเลยนะคะ แล้วยิ่งคนที่ทำตามทุกวันก็จะสัมผัสได้เลยว่าพวกฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง ผิวที่เคยอ่อนล้าและดูหมองคล้ำก็ค่อยๆ เปล่งปลั่งสดใส ที่สำคัญผิวยังเนียนนุ่มแบบฉบับผิวสุขภาพดีด้วยค่ะ

  

・・・・・・

ชาวซิสคะ! สูตร DIY พอกผิวใส ที่เราหยิบมาแจกให้ได้ลองทำกันในวันนี้ เป็นสูตรที่ทำตามง่ายและมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลยนะคะ เพราะใช้ส่วนผสมเพียงแค่ 2 อย่างเท่านั้น นั่นก็คือ สมูทโตะเจลเห็ดเมลาสม่า และ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ แค่นำส่วนผสมมาผสมให้เข้ากันและพอกหน้าทิ้งไว้ไม่กี่นาที ก็ช่วยฟื้นบำรุง และลดปัญหาผิวกวนใจอย่างจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ และผิวแห้งกร้าน ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นและดูกระจ่างใสได้แล้ว แบบนี้ต้องรีบพุ่งตัวเข้า 7-11 ไปซื้อของมาทำตามด่วนๆ เลย ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @