สวยตะโกน! แจก 25 ไอเดีย “ แฟชั่นสีเขียว ” รับวันลอยกระทง แมตช์ลุคไหนก็สวยปังทุกแบบ 💚

สวยตะโกน! แจก 25 ไอเดีย “ แฟชั่นสีเขียว ” รับวันลอยกระทง แมตช์ลุคไหนก็สวยปังทุกแบบ 💚

ช่วงวันลอยกระทงก็ต้องนึกถึง “ สีเขียว ” ของใบตองที่ใช้ทำกระทงก่อนเป็นอย่างแรก วันนี้เราจึงหยิบ 25 ไอเดีย “ แฟชั่นสีเขียว ” มาแจกให้แมตช์ลุคสวยตะโกนตามกัน เพื่อต้อนรับเทศกาลวันลอยกระทงค่าา

03 November 2022
Pearrisa
03 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่าา มีไอเดียแฟชั่นแนวสดใสซาบซ่ามาแจกให้ได้ส่องกันอีกแล้ว (◍•ᴗ•◍)

ถ้าเพื่อนๆ ลองเช็กปฏิทินดูก็จะรู้ว่า วันลอยกระทง ปีนี้ตรงกับ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ค่ะ แล้วเวลาที่วันลอยกระทงเวียนมาถึงทีไร หลายคนก็ต้องนึกถึง “ สีเขียว ” ของใบตองที่ใช้ทำกระทงแน่ๆ เลยล่ะซิ วันนี้เราจึงอยากชวนมาแต่งตัวโทนสีเขียวเพื่อต้อนรับเทศกาลวันลอยกระทงกัน สำหรับคนที่เคยคิดว่าสีเขียวใส่แล้วดูแก่หรือทำให้ผิวดูหมอง ก็ขอให้เปลี่ยนความคิดได้เลยค่ะ เพราะ ไอเดีย “ แฟชั่นสีเขียว ” รับวันลอยกระทง ที่เรารวบรวมมาฝากกันมีความสวยตะโกน แถมยังมีเสื้อผ้าสีเขียวหลากหลายโทน ที่แมตช์เข้ากับคนทุกสีผิวด้วยนะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าแล้วรีบตามไปดูโลดด~

  

♡ แจก 25 ไอเดีย “ แฟชั่นสีเขียว ” รับวันลอยกระทง แมตช์ลุคสวยตะโกน ♡

  

image_1103480

เริ่มต้นด้วยแฟชั่นสีเขียวลุคแรกที่มาในแนวเท่ๆ ชิคๆ ด้วยการแมตช์เสื้อท่อนบนและเสื้อคลุมสีเขียวเข้าเซตกันเข้ากับกางเกงวอร์มสีเทา ที่ได้กระเป๋าสะพายไหล่ลายม้าลายมาช่วยเพิ่มความแซ่บ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103482

ไอเดียแฟชั่นสีเขียวรับวันลอยกระทงลุคนี้ แมตช์เสื้อสายเดี่ยวสีดำ เสื้อครอปเชิ้ตสีเขียวสดใส และท่อนล่างลายม้าลาย แล้วยังใส่สร้อยคอสองเส้นที่ช่วยทำให้ช่วงคอดูไม่โล่งเกินไปค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เปลี่ยนสีผมได้บ่อยแบบไม่ต้องกังวลผมเสียเลยค่าาาาาาาา
ผม/หนังศีรษะ
3
0
16.6K
ZIGNATURE COMPACT FOUNDATION SPF25 ☀️ แป้งพัฟหลักร้อยคุณภาพระดับซุปตาร์
ผิวหน้า
6
5
6.3K
บอกต่อเซตสวยแน่นเป้ะ!
ผิวหน้า
5
2
6.3K
image_1103481

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นสีเขียวแนวเท่ๆ ที่ดูละมุนตา โดยเลือกจับคู่เสื้อแขนยาวสีเขียวและกางเกงเอวสูงสีขาว แต่ได้เข็มขัดหนังและกระเป๋าสะพายไหล่สีดำมาช่วยเพิ่มพลังความเท่ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103483

ใครอยากแต่งตัวไปลอยกระทงให้ได้ลุคน่ารักน่าเอ็นดู ก็แต่งตัวตามไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้ได้เลยค่ะ โดยแมตช์เสื้อแขนยาวลายตารางสีเขียวคู่กับกระโปรงเอวสูงที่มีดีเทลผูกข้าง ลุคนี้จะใส่รองเท้าแบบไหนก็เข้ากันหมดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103484

ส่วนไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้แมตช์ท่อนบนและท่อนล่างแบบเขียวชนเขียวค่ะ โดยใส่เสื้อคอเหลี่ยมลายตารางสีเขียว - ขาว คู่กับกระโปรงเอวสูงสีเขียว ที่มีกระเป๋าสานมาช่วยเพิ่มความชิลล์ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103485

ในช่วงนี้ที่ลมหนาวพัดผ่าน ใครเป็นคนขี้หนาวก็แต่งตามไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้ดูซิคะ เพราะแค่หยิบเสื้อผ้าถักสีเขียวอ่อนมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น แล้วสะพายกระเป๋าถักสีน้ำตาลใบใหญ่ ก็ได้ลุคสบายๆ ที่แต่งตามแล้วดูน่ารักมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103486

ความเรียบร้อยยืนหนึ่ง! ไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้เลือกใส่เสื้อคอบัวแขนตุ๊กตาแนวหวานๆ แล้วใส่เดรสแขนกุดสีเขียวอ่อนทับด้านนอกอีกชั้น เป็นลุคที่แต่งแล้วดูน่ารักและทำให้ดูเด็กลงด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103487

แฟชั่นสีเขียวก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่น่าแต่งตามเวลาไปเที่ยวคาเฟ่มากๆ เลยค่ะ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีเขียวคู่กับกระโปรงทรงดินสอลายตารางโทนสีเขียว แล้วใส่เครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ ก็ได้ลุคสวยสไตล์สายเกาแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103489

ไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้เปลี่ยนเดรสสายเดี่ยวสีดำแนวเซ็กซี่ๆ ให้ดูเรียบร้อยขึ้น เพราะแค่ใส่เสื้อเชิ้ตลายทางสีเขียวทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มความสดใสและกันแดด / กันลมได้ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103498

แต่งตัวแนวคิ้วท์ๆ รับวันลอยกระทงด้วยไอเดียแฟชั่นสีเขียว ที่แมตช์เสื้อยืดสีขาวสกรีนลายเท่ๆ กระโปรงเอวสูงสีหวานๆ และเสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวอ่อน ก็ได้แฟชั่นรับลมหนาวที่น่ามองเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103490

ไอเดียแฟชั่นสีเขียวที่มีความ Y2K เบาๆ เพราะลุคนี้แมตช์เสื้อแขนยาวสีเขียวสดใส คู่กับกระโปรงสั้นสีเขียวเข้มที่มีดีเทลเชือกช่วงเอว ลุคนี้แค่หาสร้อยคอเส้นยาวมาใส่ก็ทำให้ลุคโดยรวมดูปังแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103491

ไอเดียแฟชั่นสีเขียวสำหรับวันลอยกระทงแนวชิลล์ๆ โดยจับคู่ท่อนบนสีขาวและท่อนล่างสีเขียวพาสเทลเข้าด้วยกัน แถมยังใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวเนื้อผ้าบางๆ ทับด้านนอก เพื่อกันลมและกันโป๊ได้ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103494

ปรับลุคนี้ดูน่ารักน่ามองด้วยไอเดียแฟชั่นสีเขียวที่เลือกใส่เดรสลายตารางสีเขียว - ขาว แต่พอแมตช์กับรองเท้าผ้าใบและถุงเท้าสีขาว ก็ช่วยเพิ่มความชิคๆ แบบไม่ซ้ำใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103492

ไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้จะแต่งไปทำงานหรือแต่งไปเที่ยวก็ได้หมดไม่ติดเลยค่ะ เพราะแมตช์เสื้อสีขาวเนื้อผ้าซีทรูที่มีดีเทลปักลาย คู่กับกระโปรงสั้นสีเขียวละมุนๆ ถ้าใส่รองเท้าส้นสูงก็ได้ลุคสวยแพง แต่ใส่รองเท้าผ้าใบก็จะได้ลุคเท่ๆ คูลๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103499

ไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้ทำตามกฎปิดบน - โชว์ล่าง โดยเลือกใส่ท่อนบนอย่างเสื้อคอเต่าสีขาวและเสื้อคลุมผ้าถักสีเขียว ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กระโปรงพลีทสั้นสีเทา เป็นแฟชั่นที่เข้ากับอากาศหนาวๆ ใส่แล้วดูเป็นสาวเกาหลีเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103495

ลุคนี้เป็นการแมตช์แฟชั่นสีเขียวที่แต่งตามง่าย แถมไม่ต้องแต่งเยอะก็ดูสวยเป๊ะได้ค่ะ โดยหยิบเสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวพาสเทลมาใส่คู่กับกระโปรงสั้นเอวสูงลายตารางโทนสีเขียว ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบก็จะมีความ Y2K ที่ดูอินเทรนด์สุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103507

หูยย ไอเดียแฟชั่นสีเขียว สีขาว และสีชมพู พอมาอยู่รวมกันแล้วดูละมุนตุ้นดีต่อใจมากๆ เลยค่ะ ลุคนี้แมตช์เสื้อลายดอกคู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีขาว พร้อมกับใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวทับด้านนอก แล้วยังมีกระเป๋าสะพายสีชมพูมาช่วยเพิ่มความหวานกรุบด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103501

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นสีเขียวที่ดูชิคๆ คูลๆ เหมาะกับคนเท่! โดยหยิบเสื้อแขนยาวสีเขียวที่มีดีเทลกระดุมหน้า มาแมตช์กับไอเทมสีดำอย่างอย่างกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ และกระเป๋าหนัง แล้วถ้าอยากเสริมความดูดีก็แนะนำให้ใส่เครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103496

ขอเสียงคนคิ้วท์หน่อยค่าา!!! ไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้แมตช์เดรสสั้นสีขาวเข้ากับกระเป๋าและรองเท้าโทนสีเบจ แต่ได้เสื้อคลุมไหมพรมสีเขียวมาช่วยเพิ่มสีสันให้ลุคนี้ดูสดใสยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103502

ลุคนี้บอกว่าเป็นสาวเกาหลีก็เชื่อค่ะ! ไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้แมตช์เสื้อแขนยาวสีเขียวพาสเทสคู่กับกระโปรงสั้นเอวสูงลายตารางโทนสีเขียว แต่ได้กระเป๋าสะพายไหล่สีขาวมาช่วยเบรกลุคโดยรวมให้ดูไม่เขียวมากเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103504

ถ้าเบื่อการแมตช์ท่อนบนคู่กับท่อนล่าง ก็ลองแต่งตัวตามไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้ดูซิคะ แค่หยิบเดรสสายเดี่ยวลายตารางสีเขียวอมน้ำตาลมาใส่ แล้วใส่เสื้อคลุมสีเขียวละมุนๆ ทับด้านนอก ก็ได้แฟชั่นลุคน่ารักๆ ที่เหมาะกับทุกสถานการณ์เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103503

ไอเดียแฟชั่นสีเขียวที่ดูมีความสวยฟาดแนวอินเตอร์แบบสายฝอ ด้วยการแมตช์เสื้อสเวตเตอร์สีเขียวทรงหลวมๆ คู่กับกระโปรงสั้นลายดอก เป็นไอเดียแมตช์ไอเทมเท่ๆ และไอเทมหวานๆ เข้ากันได้ลงตัวสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103505

ส่วนไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้มาในแนวสบายๆ เหมาะกับวันสุดชิลล์ เพราะแมตช์เสื้อแขนตุ๊กตาลายตารางสีเขียว - ขาว เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นและกระเป๋าสะพายไหล่สีขาว แล้วแค่หาเครื่องประดับอย่างสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวนมาใส่ ก็จะยิ่งดูสวยแพงขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103500

ไอเดียแฟชั่นสีเขียวลุคนี้เลือกหยิบเสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวมาใส่คู่กับกระโปรงสั้นลายดอก แล้วเบรกความหวานด้วยรองเท้าผ้าใบส้นตึก ออกมาเป็นลุคที่ดูหวานๆ ปนน่ารักสดใส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1103506

ปิดท้ายด้วยไอเดียแฟชั่นสีเขียวแนวเท่ๆ สำหรับคนคูล ด้วยการแมตช์เสื้อครอปและกางเกงเอวยางยืดสีดำคู่กัน แล้วใส่เสื้อ Layered Cropped สีเขียวทับอีกชั้น ก็ช่วยเพิ่มความจี๊ดจ๊าดให้เสื้อผ้าสีดำดูปังขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  


เป็นยังไงบ้าง ไอเดีย “ แฟชั่นสีเขียว ” รับวันลอยกระทง ที่เรารวบรวมมาแจกกันวันนี้ สวยตะโกนแบบว่า ส้วยยย!!! จริงๆ เหมือนที่เราบอกไปรึเปล่า? ซึ่งแฟชั่นสีเขียวก็มีให้เลือกแต่งตามกันหลายโทนสี ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวเข้ม สีเขียวอ่อน สีเขียวพาสเทล สีเขียวนีออน ฯลฯ จึงสามารถแมตช์ไอเทมสีเขียวให้ตรงกับความชอบ หรือแมตช์ให้เข้ากับสีผิวของตัวเองได้ แถมไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นแนวหวานๆ แนวน่ารักๆ แนวเท่ๆ หรือแนวเรียบหรู เสื้อผ้าสีเขียวก็เอาอยู่หมดทุกแนวไปเลยค่าา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ