เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

29 November 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1106566

คนโสด : ในช่วงนี้การเงินกำลังถดถอย ฝืดเคือง มาดามขอแนะนำสาวๆ ให้หารายได้เสริมทำเพิ่มเติม เพราะอย่างน้อยก็จะช่วยให้คุณสามารถหมุนเงินใช้ได้ โดยไม่ต้องไปหยิบยืมใคร

คนมีคู่ : บางครั้งการแสดงออกทางความรักแบบสุดโต่ง หรือแปลกๆ อาจทำให้คุณรู้สึกพอใจ หรือประทับใจได้ บางทีสิ่งที่โลกจำอาจจะตอบโจทย์กับความต้องการในชีวิตคู่ของคุณอย่างแน่นอน

image_1106567

คนโสด : ถ้าคุณชอบที่จะตามใจตัวเอง วันนี้โอกาสของคุณมาถึงแล้ว อยากทำอะไรก็สามารถทำให้เต็มที่ได้เลย ไม่ว่าจะนอนหลับยาวๆ บนเตียง รวมไปถึงไปเที่ยวในสถานที่ที่อยากไป หรือนอนดูซีรี่ย์วนไป ก็ทำให้คุณมีความสุขได้เช่นกัน

คนมีคู่ : วันนี้ คุณมีโอกาสไปเที่ยวกับคนรัก หรือได้ทำอะไรที่อยากทำร่วมกัน แน่นอนว่า วันนี้จะเป็นวันที่คุณมีความสุขสุดๆ เพราะนอกจากจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนรักแล้ว คนรักก็ยังตามใจคุณอีกด้วย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ปลุกชีพผมเสีย ให้กลับมาสวย ด้วยพลังมาสก์ทรีทเมนท์ จาก Lolane Intense Care Keratin Repair Mask Hyaluron

ผม/หนังศีรษะ
1
1
7.2K

ป้ายยาตัวช่วยเคลียร์ผิว บูสเตอร์เซรั่ม BK ตัวใหม่ ✨

ผิวหน้า
1
5
7.2K
image_1106568

คนโสด : วันนี้ หากมีโอกาสได้ไปงานปาร์ตี้ หรือไปเที่ยวแบบเฉิดฉาย เจอผู้คนมากมาย ก็ขอให้แต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่คุณเคยอยากใส่มาโดยตลอด แต่ยังไม่กล้า วันนี้แหละที่ได้เวลาที่คุณจะหยิบชุดตัวที่อยากใส่มาลองใช้ได้แล้ว

คนมีคู่
 : คงถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้ทำอะไรในสิ่งที่อยากทำบ้าง ไม่ว่ากับคนรัก หรือกับตัวเอง วันนี้ ขอให้คุณบอกเขาถึงความปรารถนาของตัวเอง

image_1106569

คนโสด : หากใครๆ ต่างมองว่า คุณเป็นคนเจ้าอารมณ์ วันนี้ มีโอกาสที่คุณจะได้แก้ตัวใหม่ โดยเฉพาะการเป็นคนใจกว้าง โอบอ้อมอารี และมีเมตตา แน่นอนว่า ใครๆ ต่างก็จะชอบคุณมากขึ้น และมองคุณในมุมมองใหม่อย่างแน่นอน

คนมีคู่ : หากคุณทั้งสองวางแผนท่องเที่ยวกันในวันนี้ จะเป็นวันที่ผ่อนคลาย และสนุกสนานเอามากๆ ดังนั้น อย่ามัวรีรอ รีบออกไปที่นั่น และทำสิ่งที่คุณทั้งสองชอบจะดีกว่า

image_1106570

คนโสด : วันนี้ ควรจะเป็นวันที่คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องไปสนใจสิ่งรอบข้าง จงโยนความกังวลใจทิ้งไป และให้โอกาสตัวเองได้ทำสิ่งที่อยากจะทำดีกว่า

คนมีคู่ : คุณกับคนรักจะแชร์สิ่งดีๆ ร่วมกัน ถึงแม้ช่วงที่ผ่านมามันอาจจะหนักไปบ้างสำหรับคุณทั้งคู่ แต่อย่างน้อยการที่มีกันและกันเพื่อให้กำลังใจ มันก็ยังเป็นสิ่งที่ดี และมีค่าที่สุดสำหรับช่วงเวลานี้ก็เป็นได้

image_1106571

คนโสด : วันนี้คุณจะได้รับโอกาสในสิ่งที่คุณรอคอย ฉะนั้น จงทำให้มันดี อย่าประหม่า จริงอยู่ที่คุณอาจจะกล้าๆ กลัวๆ บ้าง แต่อย่างน้อยประตูแห่งโอกาสก็ได้เปิดขึ้นแล้ว จงรีบคว้าสิ่งดีๆ ที่ไม่ค่อยมีมาบ่อยๆ นักจะดีกว่า

คนมีคู่ : นี่คือวันที่คุณกับคนรักจะร่วมเฉลิมฉลอง และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขร่วมกัน แน่นอนว่า วันดีๆ กำลังรอคุณทั้งคู่อยู่ อย่าให้โอกาสนี้หลุดลอยไปด้วยการทะเลาะเบาะแว้ง หรือเรื่องไม่เป็นเรื่องเลย

image_1106572

คนโสด : ภาพสาวมั่นที่ใครๆ ต่างมองว่า เพรียบพร้อม จริงๆ แล้วอาจซ่อนความเหงา เศร้า หรืออ่อนแอแบบเด็กๆ ไว้ก็ได้ บางทีคุณก็อาจเผลแสดงออกถึงความรู้สึกนั้นออกมา เลยทำให้หนุ่มๆ หลายคนต่างรู้สึกอ่อนไหวเอาได้

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณอาจต้องสงบปาก สงบคำไว้บ้าง เพราะคำพูดของคุณอาจทำให้คนรักไม่พอใจ หรือเบื่อหน่ายเอาได้ โดยเฉพาะกับเรื่องเก่าๆ ที่คุณชอบประชดประชัน หรือขุดคุ้ยขึ้นมาเพื่อกวนใจคนรัก

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @