Wow, That's cool! รวม ' 7 Podcast ฝึกภาษาอังกฤษ ' แนะนำทริคและคำศัพท์ สร้างประโยคคูล ๆ แบบเจ้าของภาษา

Wow, That's cool! รวม ' 7 Podcast ฝึกภาษาอังกฤษ ' แนะนำทริคและคำศัพท์ สร้างประโยคคูล ๆ แบบเจ้าของภาษา

อยากคล่องภาษาอังกฤษแบบชิค ๆ คูล ๆ ลองตามไปฟัง 7 Podcast แนะนำทริคและคำศัพท์ สร้างประโยคคูล ๆ แบบเจ้าของภาษาในบทความนี้กันเลย

06 December 2022
chollychon
06 December 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
Hi Guys !! 

ขอทักทายเพื่อน ๆ ด้วยภาษาอังกฤษกันสักหน่อย ช่วงนี้กำลังตั้งใจอัปสกีลภาษาอังกฤษอยู่ด้วย แบบว่าอยากลอง Speak English แบบชิค ๆ คูล ๆ แบบเจ้าของภาษาเขาดูบ้างอะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากฝึกภาษาอังกฤษให้คล่องแบบคูล ๆ อยู่เหมือนกัน ลองตามมาส่องบทความนี้กันได้เลย เพราะว่าเราขน Podcast แนะนำทริคฝึกภาษาอังกฤษ พร้อมคำศัพท์ใช้แล้วคูลมาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้กันด้วย จะเป็นยังไง ตามไปฝึกภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ พร้อมกันเลย

 รวม 7 Podcast แนะนำทริคและคำศัพท์ สร้างประโยคคูล ๆ แบบเจ้าของภาษา

5 วิธีฝึกอังกฤษให้เก่งขึ้นแบบครอบจักรวาล ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร ใช้ได้หมด

   
อยากคล่องภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ ลองมาเริ่มฝึกภาษาอังกฤษจาก 5 วิธีใน Podcast ของรายการ English At Work หัวข้อ 5 วิธีฝึกอังกฤษให้เก่งขึ้นแบบครอบจักรวาล ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร ใช้ได้หมด เป็น Podcast ที่บรรยายด้วยภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ เราจะได้ฝึกสกีลการฟังไปในตัวด้วย และใน Podcast นี้ได้แชร์ 5 สกีลเกี่ยวกับการใช้ภาษาอังกฤษที่น่าสนใจเอาไว้

อย่างการสร้างดิกชันนารีส่วนตัว ลองสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานด้วยภาษาอังกฤษ จดจำศัพท์สแลงในสายงานที่เราเชี่ยวชาญเอาไว้ ฝึกความกล้าที่จะพูดว่าไม่เข้าใจ หรือลองพูดขอถาม ก่อนที่จะเข้าคำถาม เป็นทริคการใช้ภาษาอังกฤษเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าจะเพิ่มความคูลให้กับการทำงาน หรือการพูดคุยทั่วไปได้ดีเลย ส่วนใครอยากฟังคำอธิบายเพิ่มเติมลองไปฟังจาก Podcast นี้กันเลย 

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รวมทริคฝึกภาษาอังกฤษแบบทำได้เอง!

   
ฝึกภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ กันต่อจากพี่น้องยิปย่อย สาวยิปซีและยิปโซ 2 พี่น้องที่เคยมีประสบการณ์การเรียนต่างประเทศมาแล้ว และทั้ง 2 สาวได้มาแชร์ทริค How to ฝึกภาษาอังกฤษในแบบฉบับของ 2 สาว จากรายการยิปย่อย หัวข้อ รวมทริคฝึกภาษาอังกฤษแบบทำได้เอง!

ในคลิปนี้ได้แนะนำทริคการฝึกภาษาอังกฤษรวมทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน อย่างการดูหนัง ฟังเพลง ด้วยซับภาษาอังกฤษ เลือกอ่านหนังสือภาษาจากเลเวลเด็กแล้วขยับอายุไปเรื่อย ๆ  เป็นทริคที่สามารถเริ่มทำได้ง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน นอกจากจะช่วยให้คล่องภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ ยังช่วยให้เราสนุกกับการฝึกภาษาอีกด้วย

  

เทคนิคลับ! เก่งอังกฤษง่ายๆแค่ 3 อาทิตย์ สไตล์แม็กซ์!!

 
ฝึกภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ กันต่อกับ Podcast ของหนุ่มลูกครึ่งจากช่อง Maxed Out Style หัวข้อ เทคนิคลับ! เก่งอังกฤษง่ายๆแค่ 3 อาทิตย์ สไตล์แม็กซ์!! ในคลิปนี้หนุ่มลูกครึ่งคนนี้จะมาแชร์ 5 เทคนิคฝึกภาษาแบบคูล ๆ แถมดูสนุกอีกด้วย อย่างการฝึกภาษาจากการดูหนัง Soundtrack การฟังสำเนียงจากเจ้าของภาษา ฝึกแปลเพลง หรือเรียนภาษา ฝึกคำศัพท์จากการเล่นเกม สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้ทริคและคำอธิบายเพิ่มเติมลองตามไปฟังต่อในคลิปนี้ได้เลย

  

คุยกับฝรั่งแบบโปร!! ฝรั่งถามอะไรตอบได้หมด

   
มาต่ออีกหนึ่งทริคฝึกภาษาอังกฤษให้โปร คุยกับฝรั่งแบบคูล ๆ ลองตามไปฟังทริคจากช่อง Maxed Out Style หัวข้อ คุยกับฝรั่งแบบโปร!! ฝรั่งถามอะไรตอบได้หมด ใน Podcast จะรวบรวมประโยคที่ฝรั่งมักจะเข้ามาถามคำถามกับเรา อย่างเช่นคำถามเกี่ยวการเดินทาง เวลาจะไปในสถานที่นั้น ๆ คำถามขอความช่วยเหลือต่าง ๆ เวลาเราเจอคำถามเหล่านี้จะตอบเป็นภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ ว่ายังไง ลองตามไปฟังทริคจากคลิปนี้เลย

  

77 Easy Phrases แปลตรงๆ ใช้ศัพท์ง่ายๆ

   
ถ้าเรามีคลังคำศัพท์ในภาษานั้น ๆ มากพอ น่าจะช่วยให้เราสามารถนำมาประกอบประโยค หรืออธิบายสิ่งที่เราอยากจะสื่อให้เข้าใจได้ง่าย การจำคำศัพท์พร้อมกับฝึกภาษาอังกฤษไปด้วย น่าจะช่วยให้เราสร้างประโยคคูล ๆ ได้ด้วยเหมือนกัน สำหรับใน Podcast นี้ก็ได้รวมกลุ่มคำง่าย ๆ มีความหมายแปลตรงตัวถึง 77 คำศัพท์เอาไว้ด้วยกัน เพื่อน ๆ ที่อยากเรียนรู้ศัพท์ภาษาอังกฤษ เพื่อสร้างประโยคคูล ๆ ลองตามไปฟัง Podcast ของ คำนี้ดี หัวข้อ 77 Easy Phrases แปลตรงๆ ใช้ศัพท์ง่ายๆ กันได้เลย

  

ภาษาอังกฤษ 40 คำที่ใช้บ่อยที่สุดในชีวิตประจำวัน

 
มาท่องศัพท์สร้างประโยคคุยกับฝรั่งแบบคูล ๆ กันต่อ ใน Podcast ของ คำนี้ดี หัวข้อ ภาษาอังกฤษ 40 คำที่ใช้บ่อยที่สุดในชีวิตประจำวัน Podcast ที่รวม 40 คำศัพท์ภาษาอังกฤษที่ได้ใช้บ่อย ๆ ในชีวิตประจำวัน เป็นคำศัพท์ง่าย ๆ ที่เราพอจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว พร้อมกับประโยคตัวอย่างในการใช้ สำหรับใครที่ได้ฟัง Podcast นี้น่าจะช่วยให้พูดภาษาอังกฤษได้คล่องมากขึ้น และสร้างประโยคคูล ๆ ในแบบที่เจ้าของภาษาใช้กันได้ดียิ่งขึ้นด้วย

  

ทายศัพท์คูลๆ A-Z ความยาก 7/10

   
อยากฝึกภาษาอังกฤษให้ดูคูล ก็คงต้องเรียนรู้คำศัพท์คูล ๆ กันสักหน่อย ลองตามไปฟัง Podcast ของ คำนี้ดี หัวข้อ ทายศัพท์คูลๆ A-Z ความยาก 7/10 Podcast ที่ได้รวบรวมคำศัพท์คูล ๆ ดูน่าใช้ แถมความหมายดีมาให้เพื่อน ๆ ได้เรียนรู้ ถึง 26 คำ เรียงลำดับตัวอักษรจาก A ถึง Z ไปเลย ส่วนจะมีคำศัพท์คูล ๆ แบบไหนให้ลองนำไปใช้ได้บ้าง ลองตามไปฟังจาก Podcast นี้กันได้เลยค่า

 

✩ ✩    ✩   ✩


และนี่ก็คือรวม 7 Podcast แนะนำทริคและคำศัพท์ สร้างประโยคคูล ๆ แบบเจ้าของภาษาที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า ขอบอกว่านอกจาก Podcast แนะนำทริคฝึกภาษาแบบคูล ๆ เหล่านี้ ในช่อง Podcast ในบทความนี้ ยังมีทริคและคำศัพท์ที่ช่วยให้ฝึกภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่วอยู่อีกเพียบ ยังไงก็ลองตามไปกดตุ่ม Subcribe ไว้ฝึกภาษากันดูได้ ส่วนวันนี้ขอตัวไปฝึกภาษาอังกฤษให้ดูคูลบ้างแล้ว See ya soon !!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @