ปากฉ่ำขั้นสุด ! GLINT Glow Lip Balm ลิปบาล์มออกใหม่ ปากระเรื่อเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงปากชุ่มชื้น

ปากฉ่ำขั้นสุด ! GLINT Glow Lip Balm ลิปบาล์มออกใหม่ ปากระเรื่อเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงปากชุ่มชื้น

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้ลิปสติกที่ช่วยเติมสีสันให้สีปากระเรื่อๆ แบบเป็นธรรมชาติ ก็รีบตามมาส่อง GLINT Glow Lip Balm ลิปบาล์มออกใหม่ 4 เฉดสี ที่ช่วยทำให้ปากดูสดใส พร้อมบำรุงให้ปากชุ่มชื้นสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ

25 November 2022
Pearrisa
25 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

เฮลโหลวว แวะมาชวนไปอัปเดตไอเทมออกใหม่กันค่ะ (ʃƪ˘ ³˘)♡

ช่วงนี้เพื่อนๆ สังเกตเห็นเหมือนกันรึเปล่าว่า เทรนด์ความงามที่มาแรงมากๆ ก็คือเมคอัพแนวฉ่ำๆ โกลว์ๆ ที่ดูมีความเป็นธรรมชาติและช่วยเสริมให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นเท่านั้นเลยค่ะ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปส่อง GLINT Glow Lip Balm ลิปบาล์มออกใหม่จากแบรนด์เมคอัพเกาหลี ที่มีความโดดเด่นตั้งแต่แพ็กเกจจิงแท่งสวยปัง แถมยังมีลิปบาล์มให้เลือกหลายเฉดสี ทาแล้วเสริมให้ริมฝีปากดูสดใสและฉ่ำวาวขั้นสุด เอาล่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามไปทำความรู้จักลิปบาล์มตัวใหม่ให้มากขึ้นได้เลยค่าา

・・・・・・

  

【 GLINT Glow Lip Balm ลิปบาล์มออกใหม่ ปากชุ่มชื้นดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ 】

  

image_1105010
- ที่มารูป: bit.ly

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยาน้ำหอมม มาดแมน เท่สุขุม 🧔🏻‍♀️
ผิวกาย
4
2
6.7K
✨ ของดีจากญี่ปุ่น!! มาส์กหน้าผิวใสเร็ว Clear Turn จาก Kose
ผิวหน้า
8
3
6.5K
เซรั่มกู้ผิวพัง😑... ง๊าย... ง่าย ในขั้นตอนเดียว 😘
ผิวหน้า
6
4
6.7K

» GLINT Glow Lip Balm ลิปบาล์มออกใหม่ตัวนี้มีความดีงามตั้งแต่แพ็กเกจจิงแท่งที่ดูสวยเด่นไม่ซ้ำใคร เพราะเป็นแท่งสีเงินที่โดนแสงแล้วให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำเหมือนเวลาที่แสงกระทบพื้นน้ำเลยค่ะ

  

image_1105011
- ที่มารูป: bit.ly

» ลิปบาล์มออกใหม่ตัวนี้มาพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น สีบางเบาเป็นธรรมชาติ เนื้อลิปบาล์มผสมชิมเมอร์และกลิตเตอร์ที่ให้ความเปล่งประกาย ทาแล้วช่วยทำให้ปากดูสดใสและชุ่มชื้นแบบสุขภาพดี

  

image_1105012
- ที่มารูป: bit.ly

» แล้วด้วยความที่ลิปบาล์มรุ่นนี้มีความชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำจัดเต็ม จึงเกลี่ยลงบนริมฝีปากได้อย่างง่ายได้ และเติมเต็มปากแบบไม่ตกร่องระหว่างวันด้วย

  

» GLINT Glow Lip Balm มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ทั้งลิปบาล์มใส ลิปบาล์มสีชมพู ลิปบาล์มสีส้ม และลิปบาล์มสีแดง แล้วเนื้อลิปยังมีอัดแน่นด้วยส่วนผสมของพืช 5 ชนิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนริมฝีปากยาวนานด้วยค่ะ

  

image_1105013
- ที่มารูป: bit.ly

» ลิปบาล์ 2 เฉดสีแรกอย่างลิปบาล์มใสและลิปบาล์มสีชมพู จะมีความเป็นธรรมชาติ ไม่เน้นสีปากที่ฉูดฉาด แต่เน้นริมฝีปากฉ่ำวาวดูสุขภาพดี

  

image_1105014
- ที่มารูป: bit.ly

» ส่วนลิปบาล์มอีก 2 เฉดสีเป็นลิปบาล์มสีส้มและลิปบาล์มสีแดง ที่มีความสดใสขึ้นมาอีกนิด แต่ยังคงดูเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกเหมือนเพ้นท์สีน้ำลงบนริมฝีปากค่ะ

  

image_1105030
- ที่มารูป: bit.ly

» คราวนี้แวะมาส่องลิปบาล์มแต่ละเฉดสีแบบชัดๆ บ้างดีกว่าค่ะ เริ่มด้วย #01 Shine On You ลิปบาล์มใสที่ช่วยให้ริมฝีปากเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ, #02 Like Rosy ลิปบาล์มสีชมพูกุหลาบที่ทำให้ปากระเรื่อดูสุขภาพดี, #03 Dear My Peach ลิปบาล์มสีส้มอมพีชที่ช่วยให้สีปากสดใส และ #04 Happy Berry Day ลิปบาล์มสีแดงที่ทาแล้วปากดูสวยเด่นน่ามอง

  

» ไม่ว่าเพื่อนๆ จะทา GLINT Glow Lip Balm เฉดสีไหนก็ช่วยเสริมให้ปากดูมีความชุ่มชื้นฉ่ำวาวขึ้นทุกสีเลยนะคะ

  

image_1105024
- ที่มารูป: bit.ly

» ต่อให้จะแต่งตา ปัดแก้ม และทาปากโทนสีซอฟต์ๆ แต่พอริมฝีปากฉ่ำวาวสุขภาพดี ก็ช่วยทำให้เมคอัพโดยรวมดูสวยเป๊ะขึ้น แถมยังเป็นลุคที่มองแล้วสบายตามากๆ เลย

  

image_1105025
- ที่มารูป: bit.ly

» GLINT Glow Lip Balm เป็นลิปบาล์มที่มีความบางเบาเหมือนกับสีของน้ำผลไม้ แต่ช่วยเปลี่ยนสีปากซีดๆ ให้ดูสดใสขึ้นได้เพียงทาแค่ครั้งเดียวค่ะ

  

image_1105026
- ที่มารูป: bit.ly

» แล้วด้วยความที่เนื้อลิปบาล์มรุ่นนี้ผสมกลิตเตอร์และชิมเมอร์เม็ดละเอียด ต่อให้สีลิปไม่ฉูดฉาดเหมือนลิปแบรนด์อื่นๆ แต่ทาแล้วช่วยทำให้ปากดูอวบอิ่มและสวยเด่นขึ้นได้

  

» พอทาลิปบาล์มรุ่นนี้ก็ช่วยทำให้ปากดูสดใสและชุ่มฉ่ำ ยิ่งเวลาถ่ายรูปแล้วเปิดแฟลชหรือโดนแสงไฟ ก็ยิ่งเสริมให้ริมฝีปากเปล่งประกายขึ้นหลายเท่าเชียวล่ะ

  

» ช่วงหน้าหนาวที่อากาศเย็นลงและปากแห้งง่ายขึ้น ลิปบาล์มที่เนื้อสัมผัสบางเบาและมีความฉ่ำ ก็จะช่วยลดปัญหาปากแห้งหรือลิปตกร่องระหว่างวันไปได้แบบชิลล์ๆ เลยค่ะ

  

image_1105027
- ที่มารูป: bit.ly

» นอกจากจะหาซื้อ GLINT Glow Lip Balm แบบแท่งเดียวเดี่ยวๆ ได้แล้ว ทางแบรนด์เขาก็มีเซตของขวัญสุดพิเศษ ที่มีทั้งลิปบาล์มและกระจกไซส์มินิที่วางจำหน่ายผ่านทาง Kakao เท่านั้นด้วยนะคะ

   

image_1105028
- ที่มารูป: bit.ly

» ซึ่งกระจกไซส์มินิที่อยู่ในเซตของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ น้องเขามีลวดลายผืนน้ำสุดวิวับ น่าซื้อมาเก็บสะสมไว้ และพกติดกระเป๋าแล้วหยิบมาใช้ส่องเช็กความสวยระหว่างวันสุดๆ เลยด้วย

  

image_1105029
- ที่มารูป: bit.ly

» บอกเลยว่า GLINT Glow Lip Balm เป็นลิปบาล์มที่ตอบโจทย์สำหรับทั้งคนปากแห้ง และคนที่ชอบแต่งหน้าลุคดิวอี้แนวฉ่ำๆ โกลว์ๆ เพราะลิปบาล์มตัวนี้เน้นความฉ่ำจัดเต็มเลยค่ะ

  

・・・・・・

และนี่ก็คือ GLINT Glow Lip Balm ไอเทมออกใหม่ที่เราหยิบมาให้ได้อัปเดตกันในวันนี้ค่ะ โดยเจ้าลิปบาล์มตัวนี้ยืนหนึ่งเรื่องปากฉ่ำวาว เพราะเนื้อลิปผสมกลิตเตอร์และชิมเมอร์ แล้วยังมีส่วนผสมของพืชที่ช่วยบำรุงให้ปากชุ่มชื้นอีกต่างหาก แบบนี้เวลาหยิบลิปบาล์มขึ้นมาทาปากก็จะช่วยเติมสีสันให้ปากดูสดใสแบบเป็นธรรมชาติ แมตช์ลิปบาล์มตัวนี้เข้ากับเมคอัพได้ทุกสไตล์เลยค่าา ♥

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ