เติมความวิ้งค์ให้ตาสวยปิ๊ง ‘ FLYNN Lightcatcher Liquid Glitter ’ คอลกลิตเตอร์ออกใหม่ 2 เฉดสี ✨

เติมความวิ้งค์ให้ตาสวยปิ๊ง ‘ FLYNN Lightcatcher Liquid Glitter ’ คอลกลิตเตอร์ออกใหม่ 2 เฉดสี ✨

ใครที่ชอบแต่งตาวิ้งค์ๆ วันนี้เรามีไอเทมสุดปังมาแนะนำ เป็นอายกลิตเตอร์สวยๆ จากแบรนด์ FLYNN ซึ่งล่าสุดเขาออกมา 2 เฉดสีใหม่ ก็สวยไม่แพ้สีเก่าที่เคยออกมา รับรองว่าจะต้องถูกใจชาวซิสอย่างแน่นอนค่ะ สวยเวอร์!

05 December 2022
belfry
05 December 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


ใกล้จะสิ้นปีแล้ว แหม! พอพูดถึงสิ้นปี ปาร์ตี้ต้องมาแล้วป่ะ วันนี้เรามีไอเทมเด็ด ที่จะมาเนรมิตลุคของเพื่อนๆ ให้สวยปัง เปล่งประกาย พร้อมปาร์ตี้แบบสุดๆ นี่เลย FLYNN Lightcatcher Liquid Glitter อายกลิตเตอร์สีสวยสุดปัง ก่อนหน้านี้ เขาเคยออกมาแล้ว 3 สี ล่าสุดออกสีมาเพิ่มอีก 2 สี สวยมากๆ ความวิบวับของเขาคือ ที่สุด! ไม่ต้องลงเยอะ เบาๆ ก็ได้เปลือกตาที่ดูสวยเปล่งประกายแล้วจ้า! งานดีขนาดนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่า ต้องมี แต่จะน่าจับจองขนาดไหน เอาเป็นว่าเราไปส่องดูพร้อมๆ กันเลย

เติมความวิ้งค์ให้ตาสวยปิ๊ง ‘FLYNN Lightcatcher Liquid Glitter’ คอลเลกชันกลิตเตอร์ออกใหม่ 2 เฉดสี

image_1105570
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1105571

ตัวแพ็กเกจของเขาจะเป็นแบบจิ้มจุ่ม คือใช้งานง่ายมากๆ ที่เห็นอยู่ทั้งหมดนี้มี 5 สี รวมทั้งเก่าและใหม่ นี่ยังไม่ได้สวอชสีนะ แค่เห็นเนื้อกลิตเตอร์ในแท่ง ก้รู้สึกได้เลยว่า ความวิ้งค์ของเขา สุดจริงๆ

- ที่มารูป: bit.ly

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1105572

สวอชสีทั้งหมด 5 เฉดสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน พร้อมสีใหม่ล่าสุดที่เขาเพิ่งทำออกมา เนื้อกลิตเตอร์สีใหม่ จะต่างจากเบอร์ 01 และ 02 คือมีความละเอียดกว่า เม็ดกลิตเตอร์ก็ไม่ได้ใหญ่มาก เม็ดสีแบบชัดเจนเวอร์!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105573

มาดูที่สีใหม่เลย เบอร์ 04 IVORY LIGHT อันนี้จะเป็นสีแบบขาวเงิน กลิตเตอร์สวยมาก! ทาแล้วแบบเปล่งประกายสุดๆ เลย ระยิบระยับเชียว

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105574

และอีกหนึ่งสีใหม่ เบอร์ 05 REDDISH LIGHT อันนี้จะมาในโทนสีแบบโรสโกลว์ ให้เปลือกตาที่ดูสดใส เปล่งประกาย สีแบบสวยมากๆ เลย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105575

ทีนี้มาดูทุกสีพร้อมๆ กันเลย เอาจริงๆ สวยทุกสีเลยค่ะ ความกลิตเตอร์ที่เขาทำออกมาก็ดี งานดีมาก! ใครที่ชอบแต่งตาวิบวับ เราว่าต้องมีไอเทมนี้ น้องปังมากจริงๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105576

ไปส่องรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า ตอกย้ำความสวยเปล่งประกายวิบวับ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1105579
- ที่มารูป: image.brandi.me


เพราะงั้นเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบแต่งตาสไตล์กลิตเตอร์ เราแนะนำว่าต้องมี! ของมันสวย ของมันเก๋ ของมันต้องมีค่ะ ตอนนี้มี 5 เฉดสีแล้ว ชอบสีไหน ก็ตามไปตำมาใช้กันได้เลยนะ งานดีขนาดนี้ พลาดไม่ได้ค่ะ เป็นอีกหนึ่งอายกลิตเตอร์ที่น่าตำจริงๆ สวยขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @