ของขวัญห๊อมหอม ~ แนะนำ " 7 ไอเทมกลิ่นหอม " เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่ ใครรับก็ถูกใจ 🎁💕

ของขวัญห๊อมหอม ~ แนะนำ " 7 ไอเทมกลิ่นหอม " เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่ ใครรับก็ถูกใจ 🎁💕

ใกล้ช่วงเทศกาลแล้ว มีของขวัญแทนใจรึยังเอ่ย ถ้ายังนึกไม่ออกลองตามไปส่อง " 7 ไอเทมกลิ่นหอม " เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่ ใครรับก็ถูกใจในบทความนี้เลย

01 December 2022
chollychon
01 December 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1106992
- ที่มารูป: media.giphy.com

  
ฮัลโหลเพื่อน ๆ 

เปิดบทความมาด้วยความสดใสกันเลยค่า แบบว่าช่วงนี้เป็นเวลาของงานเทศกาลการเฉลิมฉลองแล้วนี่นา ก็เลยแฮปปี้ดี๊ด๊าเป็นพิเศษ และนอกจากช่วงนี้จะเป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองแล้ว ยังเป็นเทศกาลแห่งการส่งความสุข มอบของขวัญให้แก่กันอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่มีไอเดียสำหรับของขวัญในช่วงคริสต์มาสหรือปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ ลองมอบของขวัญเป็นกลิ่นหอม ชวนให้ผ่อนคลาย ก็ดูจะเป็นไอเดียที่ดีอยู่เหมือนกัน บทความนี้เราเลยมักรวมไอเทมกลิ่นหอมมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

 
แนะนำ 7 ไอเทมกลิ่นหอม เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่

น้ำหอม

image_1106956
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มาเริ่มกันที่ไอเทมแรกกับ " น้ำหอม " หนึ่งในไอเทมเพิ่มกลิ่นหอมยอดฮิตที่หลายคนเลือกซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล เป็นของขวัญที่ดูสมมง สมราคา ดูมีคุณค่าน่าเก็บและสามารถใช้ได้ยาวนาน แต่ด้วยความที่น้ำหอมที่มากมายหลายกลิ่น แถมยังมีระดับความเข้มข้นที่แตกต่างกัน ช่วยเสริมเสน่ห์ให้แต่ละบุคลิกแตกต่างกันไป ถ้าจะเลือกน้ำหอมเป็นของขวัญให้ใครสักคนคงจะต้องใส่ใจรายละเอียด เลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และบุคลิกของเขา ทำให้คนรับได้เห็นถึงความใส่ใจในการเลือกของขวัญอีกด้วย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เจลว่านหางจระเข้ ผิวใส✨ฉ่ำวาวอิ่มน้ำสุดๆ 💦

ผิวหน้า
2
0
10.9K

ลิปแดง แซ่บบบบ !!! จาก Revlon 🥰👄💋💄

ปาก
0
2
7.7K

  

เทียนหอม

image_1106958
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มาต่อกันที่ " เทียนหอม " อีกหนึ่งของขวัญยอดฮิตที่หลายคน PICK เป็นของขวัญในวันเทศกาล นอกจากคุณสมบัติให้กลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลาย ทั้งแพ็กเก็จแก้วเทียนยังสามารถตกแต่งสวยงาม เข้ากับช่วงเทศกาลได้ด้วย แถมในเวลาที่จุดเทียนแสงนวล ๆ ดูแล้วอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเทศกาลเฉลิมฉลองสุด ๆ เทียนหอมเลยเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะมาก ๆ สำหรับเป็นของขวัญเติมความสุขในช่วงปลายปีแบบนี้ 

  

ก้านไม้หอม

image_1106957
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ต่อด้วย " ก้านไม้หอม " เป็นอีกหนึ่งไอเทมกลิ่นหอมที่นอกจากจะเหมาะสำหรับเป็นของขวัญสำหรับงานเทศกาล ยังเป็นของแต่งบ้านที่ควรมีติดไว้ ช่วยเพิ่มบรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลายภายในบ้าน ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับกลิ่นดอกไม้ กลิ่นสมุนไพร กลิ่นธรรมชาติ ผู้หลักผู้ใหญ่คนมีอายุน่าจะชอบของขวัญชิ้นนี้อยู่เหมือนกัน ลองเลือกแพ็กเกจก้านไม้หอมเรียบง่าย สายหรูหรา หรือมาพร้อมกับก้านดอกไม้สวย ๆ จะหยิบไปวางมุมไหนก็เก๋ ไปของตกแต่งบ้านไปในตัวได้เลย

  

น้ำมันหอมระเหย

image_1106959
- ที่มารูป: static.wixstatic.com

  
ต่อด้วยอีกหนึ่งของขวัญกลิ่นหอมสายอโรม่า ฟีลสปาช่วยให้ผ่อนคลาย นั่นก็คือ " น้ำมันหอมระเหย " น้ำมันที่สกัดมาจากส่วนผสมธรรมชาติ อย่าง ดอก ใบ ลำต้น ผล หรือยางของพืช นอกจากน้ำมันหอมระเหยจะมีคุณสมบัติช่วยให้ผ่อนคลาย คลายความเครียด น้ำมันหอมระเหยยังเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ แก้ไขงานบ้านได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตัวช่วยดับกลิ่นอับต่าง ๆ ทั้งในตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ ตัวช่วยกำจัดคราบมัน และยังเป็นตัวกำจัดแมลงได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าจะเหมาะกับผู้หลักผู้ใหญ่ และคนมีอายุสุด ๆ

  

ดอกไม้แห้งหอม

image_1106960
- ที่มารูป: static.wixstatic.com

 
ตามมาด้วย " ดอกไม้แห้งหอม " น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมกลิ่นหอมที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้ผู้หลักผู้ใหญ่ในวันเทศกาลสุด ๆ เพราะนอกจากจะเป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมผ่อนคลาย ยังช่วยดับกลิ่นอับภายในบ้าน ไม่พอยังมาพร้อมกับแพ็กเกจสวยงาม เป็นกลีบดอกไม้แห้งอยู่ในห่อผ้าตาข่ายสวยหรูดูแพง แต่มาในราคาที่คนทั่วไปวัยลูก ๆ หลาน ๆ เอื้อมถึง บอกเลยว่าใครที่ได้รับของขวัญชิ้นนี้ก็ต้องถูกใจแน่นอน

   

สเปรย์ฉีดผ้าหอม

image_1106962
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
อีกหนึ่งไอเทมกลิ่นหอมที่คนรักงานบ้าน หรือคนที่ชอบเสื้อผ้าหอม ๆ จะต้องถูกใจ นั่นก็คือ " สเปรย์ฉีดผ้าหอม " ไอเทมฮอตฮิตที่หลายคน PICK ในยุคนี้ เพราะความเอนกประสงค์ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ใช่แค่ฉีดผ้าเพิ่มกลิ่นหอมติดทนเท่านั้น สเปรย์ฉีดผ้าหอมบางตัว ยังช่วยดับกลิ่นอับ และช่วยลดการสะสมของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ด้วย บอกเลยว่าสเปรย์ฉีดผ้าหอม เป็นอีกหนึ่งไอเทมกลิ่นหอมที่เหมาะสุด ๆ สำหรับเป็นของขวัญในยุคที่มลภาวะบุกแบบนี้

  

โลชั่นตัวหอม

image_1106961
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากเสื้อผ้าหอมติดทน สำหรับใครที่อยากมอบของขวัญให้คนรู้จักและคนรักตัวหอมติดทน ก็ต้องไอเทมนี้ " โลชั่นตัวหอม " โลชั่นทาผิวที่ไม่ได้มีแค่คุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมติดทนนาน ทาแล้วกลายเป็นคนตัวหอมฟุ้งน่าหลงไหล น่าจะเป็นของขวัญที่เหมาะกับเพื่อน ๆ สายบิวตี้รักสวยรักงามแบบสุด

 

   ✩     


และนี่ก็คือ 7 ไอเทมกลิ่นหอมเหมาะเป็นของขวัญสำหรับปีใหม่ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า หวังว่าน่าจะพอเป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆ เลือกของขวัญที่ถูกใจทั้งคนให้และคนรับได้บ้างนะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวไปเลือกไอเทมกลิ่นหอมมาเป็นของขวัญน่าจดจำบ้างแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า Merry Christmas and Happy New Year ค่ะทุกคน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @