profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 01 ม.ค. 2023
icon 4
icon 304
ฉีดปุ๊บผิวฉ่ำปั๊บ! รวม 7 สเปรย์น้ำแร่ตัวดัง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่น พร้อมช่วยบำรุงผิว 💦

ฉีดปุ๊บผิวฉ่ำปั๊บ! รวม 7 สเปรย์น้ำแร่ตัวดัง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่น พร้อมช่วยบำรุงผิว 💦

ช่วงหน้าหนาวที่อากาศเย็นลง ( แม้จะแค่นิดเดียวก็เหอะ! ) บางคนอาจเจอกับปัญหาผิวแห้งลอก เราจึงหยิบไอเทมแก้ผิวแห้งอย่าง “ สเปรย์น้ำแร่ตัวดัง ” มาเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่นกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้างก็ตามไปดูเลย

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_1107374
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สวัสดีค่าา วันนี้เราแวะหยิบไอเทมเด็ดมาเอาใจคนผิวแห้งกันอีกแล้ว (⁰▿⁰)◜

ใครที่เป็นคนผิวแห้งเป็นปกติอยู่แล้ว พอเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวหรืออากาศเย็นลงกว่าเดิม ก็ยิ่งทำให้ผิวแห้งหนักขึ้นหลายเท่าเลยนะ แล้วถ้าปล่อยให้ผิวแห้งต่อไปเรื่อยๆ แบบไม่รีบหาทางแก้ ก็อาจทำให้ผิวแห้งแตก ลอกเป็นขุย หรือผิวเกิดการระคายเคืองทั้งแดงทั้งคันยุบยิบๆ

ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีสุดๆ ก็คือ สเปรย์น้ำแร่ ค่ะ เพราะ สเปรย์น้ำแร่อัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุหลายชนิด ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น สดชื่น กระจ่างใส แล้วยังหยิบมาใช้เป็นตัวช่วยล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนนานขึ้นได้ด้วย ทางเราจึงมัดรวม 7 สเปรย์น้ำแร่ตัวดัง มาบอกต่อกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนน่าสอยมาใช้บ้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  

【 รวม 7 สเปรย์น้ำแร่ตัวดัง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่น พร้อมบำรุงผิว 】

  

➀ Vichy Mineralizing Thermal Water

image_1107376
- ที่มารูป: bit.ly

มาค่ะ! เริ่มต้นด้วยสเปรย์น้ำแร่ตัวดังตัวแรกอย่าง Vichy Mineralizing Thermal Water ก่อนเลย ตัวนี้เป็น สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากแหล่งภูเขาไฟในประเทศฝรั่งเศส ที่ อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิวกว่า 15 ชนิด  เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม ซิลิเซียม แมงกานีส ฯลฯ รวมพลังกัน ช่วยปรับสมดุลให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง เสริมปราการปกป้องผิว และทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน เมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกว่าผิวโดนทำร้ายจากมลภาวะ ผิวแห้ง หรือผิวล้า ก็สามารถหยิบสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ขึ้นมาใช้เป็นตัวช่วยเติมความสดชื่นและฟื้นบำรุงผิวได้ทุกเวลาเลยค่ะ

  

➁ Innisfree Green Tea Mist

image_1107377
- ที่มารูป: bit.ly

ต่อด้วยสเปรย์น้ำแร่ตัวที่สองจากแบรนด์บิวตี้เกาหลี นั่นก็คือ Innisfree Green Tea Mist ที่เน้นช่วยเติมความสดชื่นและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า โดยเป็นสเปรย์น้ำแร่ที่ ผสานคุณค่าของชาเขียวออร์แกนิกจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ไม่แห้งกร้าน อิ่มน้ำ แลดูเปล่งปลั่งแบบฉบับผิวสุขภาพดี จุดเด่นของสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ก็คือเป็น สเปรย์ละอองเย็นในปริมาณที่พอเหมาะ ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งขาดน้ำได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งหลังล้างหน้า เติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน หรือใช้หลังแต่งหน้าเพื่อล็อกเมคอัพให้ติดทนก็ได้ค่ะ

  

➂ Avene Thermal Spring Water

image_1107378
- ที่มารูป: bit.ly

Avene Thermal Spring Water ก็เป็นสเปรย์น้ำแร่ที่โด่งดังและได้รับความนิยมอีกหนึ่งตัวค่ะ เจ้าตัวนี้เป็น สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ หลายชนิด ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม ซิลิกา ฯลฯ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว พอใช้สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้บำรุงผิวเป็นประจำ ก็จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์สดใส แถมยังเป็น สเปรย์น้ำแร่ที่มีค่า pH 7.5 ที่เป็นกลาง ปราศจากสีและกลิ่น จึงอ่อนโยนต่อผิวและใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

  

➃ La Roche-Posay Thermal Spring Water

image_1107379
- ที่มารูป: bit.ly

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบเดินช้อปปิ้งไอเทมบำรุงผิวในดรักสโตร์ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ La Roche-Posay Thermal Spring Water มาฝากกันค่ะ สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติตัวนี้ อุดมไปด้วยแร่ธาตุซิลีเนียมและโอลิโก ที่มีคุณสมบัติ ช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิว พร้อมลดการระคายเคืองและเสริมให้ผิวแข็งแรง โดยเป็นสเปรย์น้ำแร่ที่ ละอองสเปรย์มีอนุภาคเล็กละเอียดเป็นพิเศษ ช่วยให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แล้วถ้าอยากจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่นไปอีกขั้น ก็แนะนำให้นำสเปรย์น้ำแร่ไปแช่เก็บไว้ในตู้เย็น เวลาหยิบมาใช้ก็จะรู้สึกเย็นสบายผิวค่ะ

  

➄ Evian Brumisateur Facial Spray

image_1107380
- ที่มารูป: bit.ly

สายบิวตี้ต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับเจ้าสเปรย์น้ำแร่ขวดสีขาว - ฝาสีชมพูอย่าง Evian Brumisateur Facial Spray กันแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ เพราะเป็นสเปรย์น้ำแร่ตัวดังที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ โดยตัวนี้เป็น สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดบริสุทธิ์และ มีส่วนประกอบของแร่ธาตุที่สำคัญตามธรรมชาติ พอฉีดสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ก็จะได้ ละอองสเปรย์เล็กๆ ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยเติมความชุ่มชื้นและคืนความสดชื่นให้ผิวหน้า ซึ่งสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ว่าจะเป็นผิวบอบบางก็สามารถหยิบไปใช้บำรุงผิวให้ชุ่มฉ่ำสุขภาพดีได้ค่ะ

  

➅ JUNGSAEMMOOL Essential Mool Micro Fitting Mist

image_1107381
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วน JUNGSAEMMOOL Essential Mool Micro Fitting Mist เป็นสเปรย์น้ำแร่แบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งตัวที่เราหยิบมาฝากกันค่ะ สเปรย์น้ำแร่อณูละเอียดพิเศษตัวนี้เป็น สูตรช่วยเติมความชุ่มชื้น บูสต์ผิวให้สดชื่น และล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนขึ้น ด้วยคุณค่าของ น้ำแร่จากบ่อน้ำพุร้อนจากสาธารณรัฐเช็ก ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิวถึง 10 ชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบางและระคายเคือง พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวในเวลาเดียวกัน พอบำรุงผิวหน้าด้วยสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้เป็นประจำ ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ผิวอิ่มน้ำดูมีชีวิตชีวาขึ้นค่ะ

  

➆ Bio Essence Bio-Water Energizing Water

image_1107382
- ที่มารูป: bit.ly

ปิดท้ายด้วย Bio Essence Bio-Water Energizing Water สเปรย์น้ำแร่ที่ผสานพลังของ Bio Energy Complex ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกักเก็บความชุ่มชื้นและแร่ธาตุสำคัญต่างๆ ให้แก่ผิว เป็นสเปรย์น้ำแร่ที่เน้นเรื่องการ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวแห้งกร้าน ลดการระคายเคือง และทำให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่น แล้วด้วยความที่สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้มีละอองสเปรย์อณูเล็ก จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แถมยังเป็นสูตรควบคุมความมัน พอฉีดสเปรย์ตัวนี้หลังแต่งหน้าเสร็จแล้ว ก็จะช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้นค่ะ

  


และทั้งหมดนี้ก็คือ สเปรย์น้ำแร่ตัวดัง ทั้ง 7 ยี่ห้อที่เรารวบรวมมาฝากคนผิวแห้ง หรือคนที่อยากได้ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ เจ้าสเปรย์น้ำแร่เป็นไอเทมบำรุงผิวที่ทั้งพกพาง่ายและใช้งานสะดวกสุดๆ เลยนะ เพราะแค่พกสเปรย์น้ำแร่ติดกระเป๋าเอาไว้ ไม่ว่าจะในชีวิตประจำวันหรือช่วงที่ออกทริปเดินทาง ก็สามารถหยิบสเปรย์น้ำแร่ขึ้นมาฉีดให้ทั่วใบหน้า เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่นและบำรุงผิวให้แข็งแรงได้ทุกที่ทุกเวลา ดีงามขนาดนี้ใครที่ยังไม่มีสเปรย์น้ำแร่ก็ต้องรีบซื้อเก็บไว้ด่วนๆ เลย ♥

บทความที่เกี่ยวข้อง