profile: Ppom
Ppom
ติดตาม
icon 21 ธ.ค. 2022
icon 1
icon 430
มาฝันหวานพักผ่อนชิลล์ๆ ด้วย 7 ช่อง “ ASMR ” ที่ช่วยให้หลับง่ายขึ้น ในคืนวันคริสต์มาส 🎄😴

มาฝันหวานพักผ่อนชิลล์ๆ ด้วย 7 ช่อง “ ASMR ” ที่ช่วยให้หลับง่ายขึ้น ในคืนวันคริสต์มาส 🎄😴

เครียด ไม่ผ่อนคลาย หลับยาก ตื่นมาแล้วตาแพนด้านี่คือไม่ไหวแล้วนะ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาคลิป ASMR ที่โดนใจแต่หาไม่เจอสักที เพื่อนๆ ลองมาหาคำตอบใน มาฝันหวานพักผ่อนสวยๆ ด้วย 7 ช่อง “ASMR” ที่ช่วยให้เราหลับง่ายขึ้นในวันคริสต์มาส เลยจ้า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าซิส! ช่วงนี้ก็ใกล้วันคริสต์มาสแล้วอะตื่นเต้นจังเลยย เราขอแอบเดาก่อนเลยว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะเตรียมจองวันไปเที่ยวกับแฟน เพื่อน หรือ ครอบครัวกันแบบจุกๆ กันแล้วชัวร์ ซึ่งตอนจองกันวันระหว่างนั้นก็จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นแน่ๆ เพียงแต่วันก่อนที่จะออกเดินทางเท่านั้นแหละที่ทำให้เราตื่นเต้น นอนไม่หลับ แล้วทำให้บรรยากาศที่ควรจะสนุกในช่วงคริสต์มาสมันแปลกไป เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 7 ช่อง “ASMR” ที่ช่วยให้เราหลับง่ายขึ้นในคืนวันคริสต์มาส มาฝากก ซึ่งถ้าเพื่อนๆ พร้อมกันแล้วก็ไปดูกันเล้ยย

ฝันหวานกับ 7 ช่อง “ ASMR ” ที่ช่วยให้หลับง่ายขึ้น ในคืนวันคริสต์มาส

1. ASMR KittyKlaw

ชื่อคลิป : Fast ASMR 100 Christmas Trigger in 10 minute


เราเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนที่เบื่อง่ายน่าจะชอบ ASMR ที่มีการ ทำเสียงหลากหลายเพื่อให้เรารู้สึกผ่อนคลายและหลับได้ภายในระยะเวลาสั้นๆ ช่อง ASMR KittyKlaw เป็นยูทูปเบอร์ที่ทำคลิป ASMR หลายแบบมาก ซึ่งคลิป ASMR ของเขาที่เหมาะกับช่วงคริสต์มาสที่สุดคือ Fast ASMR 100 Christmas Trigger in 10 minute ที่เขาจะ หาไอเทมน่ารักๆ ในช่วงคริสต์มาสมาเคาะ, สัมผัส, กัด หรือทำให้เกิดเสียงที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายแบบหลับปุ๋ยง่ายๆ ภายในเวลา 10 นาทีเล้ยย เหมาะกับเพื่อนๆ ที่หลับยากและเบื่อง่ายที่สุด!


2. ASMR Darling

ชื่อคลิป : ASMR Christmas Triggers to help you sleep


คลิป ASMR ที่ ให้บรรยากาศสบายๆ ละมุนละไมในหน้าหนาว นี่ต้องยกให้ช่อง ASMR Darling คลิป ASMR Christmas Triggers to help you sleep เลยจ้า ที่เขาจะ เคาะไอเทมคริสต์มาส พร้อมกับคำกระซิบเสียงหวานๆ นุ่มๆ เพื่อให้เรารู้สึกผ่อนคลายและผล็อยหลับไปอย่างไม่ยากเย็นในอากาศหนาวๆ เลย


3. ASMR Bakery

ชื่อคลิป : ASMR 99.99% Guaranteed Tingles 2Hr| Christmas edition (No talking)


เราขอมาเอาใจเพื่อนๆ ที่ไม่ชอบฟังเสียงคนพูดในคลิป ASMR บ้างกับ ASMR 99.99% Guaranteed Tingles 2Hr| Christmas edition (No talking) ของช่อง ASMR Bakery ที่เขาจะ ใช้ของตกแต่งเก๋ๆ ในช่วงคริสต์มาสมาสัมผัส, เคาะและทำให้เกิดเสียงที่ฟังแล้วแทบละลายคามือถือ มาฝาก ซึ่งคลิปนี้นั้นเหมาะมากๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ ชอบฟังสัมผัวกับไอเทมหลายๆ แบบ แต่ไม่ชอบฟังเสียงคนพูด


4. 설기양SULGI

ชื่อคลิป : ASMR MUKBANG DESSERT ICE CREAM MACARONS EATING

ไหนใครสายกินบ้างน่าจะถูกใจคลิป ASMR MUKBANG DESSERT ICE CREAM MACARONS EATING จากช่อง 설기양SULGI แน่นอน ที่เขาจะ ทำและกินขนมหวานหลายแบบแล้วเคี้ยวอย่างเอร็ดอร่อย เพื่อให้เราฟังแล้ว รู้สึกเพลินกับเสียงหนึบหนับ กรุบกรอบจนแอบเคลิ้มแล้วหลับแบบไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียวว


5. ASMR yeonchu

ชื่อคลิป : ASMR Soft and irritating dry hand sounds (No talking)


อากาศหนาวๆ แบบนี้ก็ทำให้ผิวตัว ผิวหน้าของเราแห้งตามกันไปเป็นแถบๆ เสียงลูบไล้ผิวและนิ้วมือเบาๆ จากช่อง ASMR yeonchu คลิป ASMR Soft and irritating dry hand sounds (No talking) ถือเป็นการสร้างเสียง ASMR ที่ทำให้เรารู้สึกเพลินและผ่อนคลายอย่างเหลือเชื่อเลย โดยเฉพาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ชอบได้ยินเสียงพูดด้วยก็คือมาถูกทางไม่ไหว


6. Coromo Sara. ASMR

ชื่อคลิป : ASMR 100+ Triggers on your face (First person)/ Non-stop Tingles!


เราว่าเพื่อนๆ ที่ทำงานมาอย่างหนักหน่วงทั้งวันต้อง อยากมีโมเม้นผ่อนคลาย แบบนอนให้คนอื่นมาแต่งหน้าบำรุงผิวให้เราก่อนนอนแน่ๆ คลิป ASMR 100+ Triggers on your face (First person)/ Non-stop Tingles! ของช่อง Coromo Sara. ASMR คือ ASMR ที่สานฝันเรามากจริงๆ ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ ที่ดูคลิป ASMR มาเยอะแต่ยัง หาคลิปที่ดูแล้วหลับไม่เจอหล่ะก็ เราขอแนะนำคลิปนี้ให้เลยจ้าว่าดีงาม เพลินหูสุดๆ


7. ASMR PPOMO

ชื่อคลิป : ASMR 10 Lubed keyboards with fast typing for studying, works, relaxing


ไหนคะซิส เพื่อนๆ คนไหนที่เรียนหรือทำงานแล้วรู้สึกแล้วง่วงบ้าง 555 เราเป็นคนหนึ่งเลยจ้าที่เวลา ได้ยินเสียงเขียนหนังสือหรือเสียงพิมพ์คีย์บอร์ดนี่คือเป็นอะไรที่เพลินเวอร์ ASMR PPOMO คลิป ASMR 10 Lubed keyboards with fast typing for studying, works, relaxing เป็น การพิมพ์คีย์บอร์ดที่ฟังแล้วผ่อนคลายมากๆ เราว่าสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่หลับไม่ได้ในวันคริสต์มาสคือต้องโดนเล้ยย


เป็นยังไงบ้างคะทุกคนสำหรับ มาฝันหวานพักผ่อนกันกับ 7 ช่อง “ASMR” ที่ช่วยให้เราหลับง่ายขึ้นในคืนวันคริสต์มาส ที่เรามาแนะนำในวันนี้ เรารู้สึกว่าาทุกช่องทุกคลิปที่เรามาแนะนำคือปังหมดและเราชอบมากๆ แต่ละคลิปนี่เราดูไม่เคยจบเลยจ้า ไปก่อน 555 สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ มีปัญหาเรื่องความเครียดแล้วนอนไม่หลับ ลองหาคลิป ASMR ฟังเพื่อผ่อนคลายดูนะคะทุกคน ขอให้ทุกคนมีค่ำคืนวันคริสต์มาสที่ดีและมีความสุขนะคะ บ๊ายบายค่าา


บทความที่เกี่ยวข้อง