profile: Ppom
Ppom
ติดตาม
icon 04 ม.ค. 2023
icon 5
icon 415
มาเติมปากให้อิ่มน้ำ ไม่แห้งลอก! ด้วย 7 ลิปบาล์มสุดเริ่ด ที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดในหน้าหนาว 👄❄

มาเติมปากให้อิ่มน้ำ ไม่แห้งลอก! ด้วย 7 ลิปบาล์มสุดเริ่ด ที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดในหน้าหนาว 👄❄

ปากแตกนี่เสียเซลฟ์ไม่ไหวจริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีริมฝีปากที่สวยฉ่ำตลอดหน้าหนาวละก็ เพื่อนๆ ต้องมาตำ 7 ลิปบาล์มสุดเริ่ดที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดในหน้าหนาวในนี้เลย

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนน ช่วงนี้อากาศเย็นลงแล้ว เราที่เป็นคนผิวแห้งง่ายก็คือปากแตกนำไปก่อนแล้วนะ 555 แต่วันนี้ค่าซิส เราเอา 7 ลิปบาล์มสุดเริ่ดที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดในหน้าหนาว ที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื่นให้ปากของเพื่อนๆ ได้ดีและทำให้เรามีปากที่ อิ่มน้ำ สวยฉ่ำ ตลอดช่วงเทศกาลมาฝาก ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ปากลอกง่ายเวอร์แล้วกำลังหาลิปบาล์มที่ใช่อยู่ก็ลองมาตามหาคน เอ้ย! ลิปบาล์มที่ใช่ในบทความนี้กันเล้ยย

7 ลิปบาล์มสุดเริ่ดที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดในหน้าหนาว

1. Chanel Rouge Coco Baume Hydrating Conditioning Lip Balm

image_1107577
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับลิปบาล์มแบบแรกที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่สามารถบำรุงปากเราได้ดีแบบไม่ต้องสืบเลยก็คือ Chanel Rouge Coco Baume Hydrating Conditioning Lip Balm โดยลิปบาล์มของ Chanel ตัวนี้เป็นลิปบาล์มที่สามารถหยิบมา ทาได้ง่าย เบาสบาย แต่สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ปากได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง จากส่วนประกอบของ Oleoactive ที่ช่วยให้ริมฝีปากดู เอิบอิ่ม ไม่แห้งแตกและดูสวยขึ้นในทุกๆ วันเลย

2. Glossier Balm dotcom

image_1107578
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทาปากยังไงให้ดูปังๆ ปั๊วะๆ ไม่แตก แถมหอมจนอยากเลียปากตัวเองด้วยนี่ต้องลอง Glossier Balm dotcom เลยค่ะซิส ซึ่ง Glossier Balm dotcom เป็นลิปบาล์มที่มีส่วนประกอบของ Castor Oil, Beeswax, และ Lanolin คือ เหมาะมากๆ สำหรับใครที่ปากแตกและอยากบำรุงปากแบบล้ำลึกก่อนนอน

3. Smith’s Rosebud Salve

image_1107579
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ลิปบาล์มที่ดีคือลิปบาล์มที่มีประสิทธิภาพดีแล้ว ราคาก็ต้องเริ่ดด้วย Smith’s Rosebud Salve เป็น ลิปบาล์มที่ได้รับการยืนยันกันปากต่อปากเลยว่ารักและอยากให้ลองมาก ซึ่งหนึ่งในเซเลบริตี้ที่โดนน้อง Smith’s Rosebud Salve เขาตกก็คือนักร้องตัวแม่อย่าง Beyoncé นั่นเอง โดยเธอบอกว่าเธอชอบกลิ่นของลิปบาล์มตัวนี้มาก เพราะน้องเขามี ขนาดที่เล็ก พกพาง่ายมากก แถมความสามารถในการบำรุงปากแตกแห้งลอกก็ถือว่าของจริงเลยย

4. Dior Crème de Rose

image_1107580
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การที่เรา ปล่อยให้ปากตัวเองแห้งแตกบ่อยๆ นี่ถือเป็นการทำให้บุคลิกของเราดูแย่ลงและขาดความมั่นใจได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อเลย ซึ่งสำหรับคนนนอกที่มองเข้ามาก็จะคิดว่าทำไมเราไม่ค่อยดูแลตัวเองเลยน้า แถมเวลาที่เราอยากจะทาลิปสติกก็ไม่สามารถทาให้ปากเราดูเนียนสวยได้ด้วยนี่เป็นอะไรที่แย่สุดๆ ไปเลย ดังนั้น การหาลิปบาล์มดีๆ สักตัวเพื่อมาเป็นคู่หูในการช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้อิ่มและดูอ่อนกว่าวัย อย่าง Dior Crème de Rose เป็นอะไรที่จำเป็นและสำคัญมากๆ เลยจ้าา

5. NUXE Rêve de Miel Honey Lip Balm Ultra-Nourishing And Repairing

image_1107581
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่ชอบลิปบาล์มกลิ่นหอมน้ำผึ้งและสามารถช่วยบำรุงปากที่เคยแห้งแตกให้กลับมาชุ่มชื่นได้จริงหล่ะก็ NUXE Rêve de Miel Honey Lip Balm Ultra-Nourishing And Repairing ก็เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มที่เราอยาก แนะนำให้กับเพื่อนๆ ที่มีผิวแห้งอยู่แล้วมากๆ เลย เพราะลิปบาล์มตัวนี้เขามีเนื้อที่หนัก แต่รับรองว่าเข้มข้น และ สามารถทาบำรุงปากที่เคยแห้งแตกในตอนกลางคืนเพื่อตื่นมามีปากที่นุ่มนิ่มน่าจุ๊บได้แบบอยู่หมัดมากๆ

6. Aquaphor Lip Repair + Protect Broad Spectrum SPF 30

image_1107582
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Aquaphor Lip Repair + Protect Broad Spectrum SPF 30 เป็นลิปบาล์มที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับคนที่มี ริมฝีปากแห้งแตก ผิวแพ้อะไรง่ายไปหมดอย่างเพื่อนๆ ผิว sensitive นี่ต้องโดนใจใช่เลยแน่ๆ เพราะ Aquaphor Lip Repair นั้นมีส่วนประกอบของ petroleum jelly, shea butter และไม่มีน้ำหอม ซึ่งเหมาะมากๆ และปังที่สุดสำหรับการพกพาติดกระเป๋าไว้เพื่อบำรุงและปกป้องฝีปากจากแสง UV

7. Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15

image_1107583
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอปิดจบด้วยลิปบาล์มที่ใครๆ ก็เลือกใช้และติดกระเป๋าไว้ไม่เคยห่างอย่าง Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 กันเลย ซึ่งสำหรับลิปบาล์มของ Fresh ถือเป็นลิปบาล์มที่ ใช้บำรุงปากระหว่างวันได้ง่าย แถมให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนานสุดๆ จากส่วนประกอบของ sugar, seed oils, และ grapeseed oils ที่สามารถช่วยเติมน้ำให้ริมปากได้รู้สึกชุ่มฉ่ำจนทำให้เพื่อนๆ ลืมไปเลยว่าช่วงเวลาที่เราปากแห้งมันเป็นยังไงง

image_1107584
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยังไงคะซิสส ถูกใจไหมเอ่ยกับ ชวนชาวซิสมาเติมปากให้อิ่มน้ำ! ด้วย 7 ลิปบาล์มสุดเริ่ดที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดในหน้าหนาว เราเชื่อเลยว่าถึงเพื่อนๆ บางคนจะไม่ได้มีผิวแพ้ง่ายก็จริง แต่เราก็ต้องมีช่วงเวลาที่ปากแห้งกันบ้าง ซึ่ง 7 ลิปบาล์มที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ วันนี้เป็นลิปบาล์มตัวท็อปที่ถ้าซื้อมาใช้แล้วจะไม่มีทางรู้สึกเฟลที่ซื้อมาแน่นอน ถ้ายังไงเพื่อนๆ คนไหนมีลิปบาล์มในดวงใจที่ใช้แล้วดีก็เอามาแชร์กันได้นะคะ ไว้เรากลับมาเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะทุกคน บ๊ายบายย

บทความที่เกี่ยวข้อง