profile: Jujee_Khwankhao
Jujee_Khwankhao
ติดตาม
icon 19 ธ.ค. 2022
icon 8
icon 11.5K
เตรียมตัวให้พร้อม! ซ้อมแปลงโฉมเป็น “ เอมิลี่ ” ก่อนชม Emily In Paris Season 3

เตรียมตัวให้พร้อม! ซ้อมแปลงโฉมเป็น “ เอมิลี่ ” ก่อนชม Emily In Paris Season 3

Emily in Paris Season 3 กำลังจะกลับมา! เราจึงอยากชวนเพื่อนๆ ไปแปลงโฉมเป็น “ เอมิลี่ ” ด้วยบิวตี้ไอเทมจาก Lancôme ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคให้เป็นดูเป็นสาวปารีเซียงตัวจริงกันค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_1108289

Bonjour! ใครเป็นแฟนคลับ “ เอมิลี่ ” จากซีรีส์เรื่องดังกระแสแรงอย่าง Emily in Paris ก็คงจะรู้สึกตื่นเต้นสุดๆ ไปเลยล่ะสิ เพราะว่า Emily in Paris Season 3 กำลังจะกลับมาฉายให้ได้รับชมกันอีกครั้งในเดือนธันวาคมนี้ แล้วเราเชื่อว่านอกจากเหล่าคนดูจะรู้สึกสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับพล็อตเรื่องของซีรีส์ที่น่าติดตามมากๆ หลายคนก็คงยกให้นางเอกของเรื่องอย่าง “ เอมิลี่ ” เป็นไอดอลเหมือนกันแน่ๆ เพราะเธอเป็นสาวน้อยสุดแฮปปี้ที่ทั้งฉลาดและมั่นใจในตัวเอง

วันนี้เราจึงอยากชวนเพื่อนๆ ไป สร้างลุคความงามในแบบฉบับของ “ เอมิลี่ ” ด้วยบิวตี้ไอเทมที่ขาดไม่ได้จาก Lancôme กันค่ะ อย่ารอช้าแล้วรีบตามไปแปลงโฉมเป็นสาวปารีเซียงตัวจริงพร้อมกันเลย

   

☰ ซ้อมแปลงโฉมเป็น “ เอมิลี่ ” ก่อนชม Emily In Paris Season 3 ☰

image_1108290

ก่อนอื่นขอแนะนำไอเทมที่เราจะหยิบมาใช้สร้างลุคความงามแบบเอมิลี่ นั่นก็คือ Lancôme Beauty Box ที่มาพร้อมบรรจุภัณฑ์สีทองสุดหรูหราที่ดูเข้ากับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง จัดเต็มผลิตภัณฑ์ความงามแบบครบครันไว้ทั้งหมด 11 ชิ้น ตั้งแต่สกินแคร์ เครื่องสำอาง และน้ำหอม แล้วแต่ละชิ้นก็เป็นไอเทม Iconic ของแบรนด์ลังโคมทั้งนั้นเลย บอกเลยว่าแค่มีเซตนี้ก็สามารถหยิบมาเพิ่มพลังความสวย ตั้งแต่ขั้นตอนการบำรุงผิวไปจนถึงการแต่งหน้า รังสรรค์ลุคสาวฝรั่งเศสตามรอยเอมิลี่ได้ง่ายและสะดวกมากๆ

คราวนี้ก็ได้เวลาตามไปส่องขั้นตอนการแปลงโฉมเป็นเอมิลี่แล้วค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเราจะหยิบผลิตภัณฑ์ไหนจาก Lancôme Beauty Box มาใช้บ้าง ก็รีบตามไปดูได้เลย

   

☰ Lancôme Clarifique Dual Essence ☰

image_1108291

มาเริ่มต้นเปลี่ยนลุคเป็นสาวปารีเซียงกับขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์จาก Lancôme Beauty Box ชิ้นแรกอย่าง Lancôme Clarifique Dual Essence ก่อนเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์นี้เป็น เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าที่ผสาน 2 เนื้อสัมผัสในหนึ่งเดียว ช่วยมอบผิวสวยกระจ่างใส บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน โดยเอสเซนส์ขวดนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม ซิลิโคน สารแต่งสี และน้ำมันแร่ จึงเหมาะกับผิวทุกประเภท แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ โดยเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เป็นเอสเซนส์รูปแบบใส ซึมซาบสู่ผิวเร็ว พอทาแล้วจะทำให้รู้สึกสบายผิวสุดๆ เลย

   

☰ Lancôme Advanced Genifique Serum ☰

image_1108292

ส่วนผลิตภัณฑ์ชิ้นต่อไปที่เราหยิบมาใช้เสริมลุคความสวยแบบเอมิลี่ก็คือ Lancôme Advanced Genifique Serum เซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวชุ่มชื้น แข็งแรง เรียบเนียน เปล่งประกาย ปรับผิวให้ดูสุขภาพดี เพราะเนื้อเซรั่ม อัดแน่นด้วยพลังของส่วนผสมของพรีไบโอติกส์และโพรไบโอติกส์ 7 ชนิด เพื่อสร้างปราการผิวให้สมดุลแข็งแรงด้วยไมโครไบโอม ที่เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติที่พบบนผิวสุขภาพดี และมีประโยชน์ต่อผิวของเราหลายอย่างเลยนะ ทั้งช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ นุ่มเด้งอิ่มฟู พร้อมช่วยลดการระคายเคืองผิวด้วย ลักษณะของเซรั่มขวดนี้เป็นเซรั่มแบบใส แค่หยดเซรั่มแล้วนวดเบาๆ ก็จะซึมซาบเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวพร้อมรับการบำรุงและเมคอัพในขั้นตอนต่อไปค่ะ

   

☰ Lancôme Limited Edition Holiday 2022 Face & Eye Palette ☰

image_1108293

หลังจากที่บำรุงผิวด้วยสกินแคร์จนผิวพร้อมสำหรับขั้นตอนการแต่งหน้าแล้ว ก็มาเริ่มใช้ Lancôme Limited Edition Holiday 2022 Face & Eye Palette เพิ่มสีสันให้ใบหน้ากันได้เลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์นี้เป็น พาเลตต์ Holiday Limited Edition ที่คัดสรรอายแชโดว์และบลัชออนหลากหลายเฉดสีที่หยิบมาใช้แต่งหน้าได้ง่าย และมีให้เลือกหลายเนื้อสัมผัส ทั้งแบบแมตต์และแบบผสมชิมเมอร์วิ้งค์ๆ จึงเป็นพาเลตต์ All-in-one ที่สามารถเป็นได้ทั้งอายแชโดว์ บลัชออน และไฮไลต์ในตลับเดียวกัน พอแต่งตา ปัดแก้ม และปัดไฮไลต์ด้วยพาเลตต์ตลับนี้แล้ว ใบหน้าก็ดูสดใสและมีมิติขึ้นเยอะเลยค่ะ

   

☰ Lancôme L'Absolu Rouge Cream Lipstick #196

และ Lancôme L'Absolu Rouge Matte Lipstick #274 ☰

image_1108294

ถ้าใครเคยดู Emily In Paris ซีซันก่อนๆ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันว่าเมคอัพของเอมิลี่ มีหลายลุคที่ทาลิปสติกสีแดงสุดคลาสสิก แล้วใน Lancôme Beauty Box ก็มีลิปสติกมาให้ได้หยิบไปใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากกันถึง 2 เฉดสีเลย โดยลิปสติกแท่งแรกคือ Lancôme L'Absolu Rouge Cream Lipstick #196 ที่เป็น ลิปสติกเนื้อครีม สัมผัสเนียนนุ่ม เม็ดสีสวยชัด และมาในโทนสีแดงสวย เหมาะกับช่วงปาร์ตี้คริสต์มาสมากๆ ส่วนลิปสติกอีกหนึ่งแท่งก็คือ Lancôme L'Absolu Rouge Matte Lipstick #274 ลิปสติกเนื้อแมตต์ สัมผัสนุ่มนวล มอบความรู้สึกสบายริมฝีปาก ที่มาในโทนสีแดงอมส้มอิฐ เหมาะกับทุกเฉดสีผิว แล้วยังหยิบมาทาเป็น Everyday Lipstick ที่ทาแล้วได้ลุคละมุนๆ และติดทนนานด้วย

นอกจากจะทาลิปสติกแบบสีเดียวได้แล้ว ถ้าอยากได้ลุคสีปากสวยดูมีมิติ ก็สามารถทาลิปสติกสองเฉดสีนี้แบบเบลนด์ไล่สีกัน โดยทาลิปสติกสีอ่อนกว่าให้ทั่วริมฝีปาก แล้วทาลิปสติกเฉดสีแดงที่เข้มกว่าด้านใน จากนั้นก็ค่อยๆ เกลี่ยให้สีจางลงออกมาด้านนอก เท่านี้ก็ได้สีปากที่ดูสวยน่ามองขึ้นแล้วค่ะ

   

☰ Lancôme IDÔLE Le Parfum Miniature ☰

image_1108295

และผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งชิ้นจาก Lancôme Beauty Box ที่เราหยิบมาใช้สร้างลุคสวยสไตล์สาวปารีเซียงแบบเอมิลี่ก็คือ Lancôme IDÔLE Le Parfum Miniature หรือ น้ำหอมอิโดว์ขนาดพกพา ที่มาพร้อมกลิ่นหอมหวานแบบลูกคุณและละมุนโดนใจ เพราะเป็นน้ำหอมที่ ผสมผสานกลิ่นของดอกหุลาบ จัสมิน และไวท์มัสก์ไว้ได้อย่างลงตัว และเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พอฉีดน้ำหอมรุ่นนี้แล้วให้ความรู้สึกสดชื่นมากๆ แถมกลิ่นตัวหอมๆ ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้เยอะเลยค่ะ

   

☰ How to be A Happy Emily by Lancôme ☰

image_1108296

พอบำรุงผิวและแต่งหน้าจนได้เมคอัพลุคสุดเป๊ะแล้ว ก็ได้เวลามาครีเอทลุคสวยๆ แบบเอมิลี่ด้วยการแมทช์เสื้อผ้าให้ดูเป็นสาวปารีเซียงบ้างแล้วค่ะ เราเลือกหยิบลุคของเอมิลี่ที่มีความสดใสมาแต่งตัวตามกัน ด้วยการแมทช์สีสันและลวดลายของเสื้อผ้าออกมาได้สนุกสนานมากๆ โดยแมทช์เสื้อสีขาว - ดำคู่กับมินิสเกิร์ตลายดอกไม้ แล้วเพิ่มความสดใสไปอีกขั้นด้วยเสื้อคลุมสีเหลือง ที่พอมาอยู่รวมกับเมคอัพและกลิ่นตัวหอมๆ จากผลิตภัณฑ์ใน Lancôme Beauty Box ก็ตรงตามคอนเซปต์ Happy Emily ที่สุดเลย

・・・・・・

และนี่ก็คือ ฮาวทูแปลงโฉมเป็น “ เอมิลี่ ” จากซีรีส์เรื่อง Emily in Paris ด้วยบิวตี้ไอเทมจาก Lancôme Beauty Box ที่ในเซตนี้มีผลิตภัณฑ์แบบครบเครื่อง ตั้งแต่สกินแคร์บำรุงผิว เครื่องสำอาง และน้ำหอม ให้ได้หยิบไปใช้เสริมลุคสวยเป๊ะสไตล์สาวฝรั่งเศสกันแบบจุใจ

ใครสนใจอยากลองครีเอทลุคสวยๆ ให้เหมือนกับเอมิลี่ด้วยตัวเองบ้างก็ รีบตามไปช้อป Lancôme Beauty Box  ในราคาชุดละ 6,800 บาท ( มูลค่ารวม 25,000 บาท )
SAVE 73%!  ได้ที่เคาน์เตอร์ลังโคมทุกสาขา หรือผ่านช่องทางออนไลน์ E-Boutique https://bit.ly/3FtNd2A ,
Line @LancomeThailand https://bit.ly/3EGuZKN 

คอนเฟิร์มว่าซื้อเซตนี้ไปแล้วรู้สึกคุ้มแน่นอน !!!

#LancomeThailand #iLoveLancome
#LancomeHoliday #EmilyInParis

บทความที่เกี่ยวข้อง