profile: FEVER.TH
FEVER.TH
ติดตาม
icon 27 ธ.ค. 2022
icon 13
icon 885
เดินทางเเบบสับ ! เเจกลิตส์ 10 ไอเทมแฟชั่นสนามบินที่ Must Have ให้ฟินิชลุคสวยปัง 💖

เดินทางเเบบสับ ! เเจกลิตส์ 10 ไอเทมแฟชั่นสนามบินที่ Must Have ให้ฟินิชลุคสวยปัง 💖

ช่วงนี้เดินทางเที่ยวบ่อยได้เตรียมเเฟชั่นสนามบินไว้เเล้วยัง? ถ้ายังไม่รู้จะเเต่งตัวยังไงวันนี้เรารวม ไอเทมแฟชั่นสนามบินมาให้เเล้ว

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะซิสสสส! ในช่วงปลายปี-ต้นเดือนเเบบนี้ หลายคนคงมีเเพลนท่องเที่ยวกันอยู่ใช่ไหมละคะ เพราะต่างประเทศเริ่มเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ไปกันเเล้ว เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนน่าจะเตรียมเสื้อผ้าสำหรับทริปการเที่ยวกันเรียบร้อยเเล้ว เเต่เเต่เเต่! อีกหนึ่งลุคที่เพื่อน ๆ ต้องทำการบ้านเเละห้ามพลาดเลยคือ เเฟชั่นสนามบิน เเหม่ ก็ไม่ได้ไปเที่ยวบ่อย ๆ อะไรที่สร้างคอนเทนต์ได้ต้องรีบทำก่อนนะคะ

 ในครั้งนี้ทางเราเลยได้รวบรวม 10 ไอเทมแฟชั่นสนามบินที่ Must Have ให้ฟินิชลุคสวยปัง จะมีไอเทมอะไรบ้างมาดูกันเลย!


เเจกลิตส์ 10 ไอเทมแฟชั่นสนามบินที่ Must Have ให้ฟินิชลุคสวยปัง

➊ ชุดวอร์ม

image_1109279
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรามักจะเห็นดารา เเละไอดอลคนดังจำนวนไม่น้อยที่มักจะเลือกใส่ชุดวอร์มเวลาที่ต้องเดินทาง เพราะชุดวอร์มเนี่ยเป็นที่ทะมัดทะเเมงมาก ๆ ขยับร่างกายได้เเบบสะดวกสบาย ไม่ต้องมากังวลอะไรมากมาย เเถมเวลาอยู่บนเครื่องบินก็หนาวส่ะเหลือเกิน ได้มีสเวตเตอร์ติดตัวไปก็จะช่วยคลายหนาวได้ เเละที่สำคัญในปัจจุบันเเต่ละเเบรนด์ก็ได้ออกเเบบชุดวอร์มกันเก๋มาก ขนาดไม่เดินทางยังอยากได้ติดบ้านไว้บ้างเลยค่ะ

➋ กระเป๋าลาก

image_1109280
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากการโหลดกระเป๋าเเล้ว บางสายการบินก็อนุญาตให้นำสัมภาระเพิ่มเติมไปได้ หลาย ๆ คนจึงพากระเป๋าลากขนาดกระทัดรัดขึ้นไปด้วย ซึ่งคนที่เป็นสายเเฟชอบสร้างคอนเทนต์ก็มักจะต้องเลือกกระเป๋าลากที่สวยปัง เพื่อเอาไว้สร้างคอนเทนต์กันด้วยนะคะ ประกาศให้โลกรู้ว่าสายเเฟตัวเเม่กำลังจะโบยบิน ตัวจี๊ดตัวจริงอยู่นี่!

➌ กระเป๋าสะพายคู่ใจ

image_1109281
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากกระเป๋าลากเเล้วมันก็ยังไม่พอค่ะ สายเเฟเเบบเราต้องมี Tote bag หรือ Shoulder bag เพิ่มเติมด้วยนะคะ เพราะถ้าจะให้เปิดกระเป๋าลากหยิบของกระจุกกระจิกก็คงจะเปลืองเวลาอยู่เหมือนกัน เพราะฉนั้นมีกระเป๋าสะพายเพิ่มเติมด้วยดีกว่าค่ะ ซึ่งสายเเฟเองก็อย่าลืมดูชุดวันที่เดินทางเเล้วเลือกกระเป๋าให้ตรงตาม Mood and Tone กันด้วยนะคะ

➍ รองเท้าพร้อมเดินทาง

image_1109282
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ออกเดินทางทั้งที บางครั้งจะให้มาใส่รองเท้าส้นสูงก็คงไม่ถนัดนะคะทุกคน เพราะถึงเเม้จะได้คอนเทนต์ เเต่ทริปนี้อาจจะต้องเหนื่อยกับการเดินอยู่ไม่น้อย ยิ่งเดินทางประเทศต้องอยู่บนเครื่องบินเป็นระยะเวลานานยิ่งลำบากเข้าไปใหญ่ ดังนั้นเเนะนำให้สายเเฟของเราเลือกสวมใส่รองเท้าที่เบาสบาย เดินเเล้วไม่ทรมาณ เเละต้องเข้ากับชุดด้วยนะคะขะได้ไม่หลุดธีมสายเเฟเเบบเรา ๆ

➎ เเอ็กเซสซอรีเเบบเบา ๆ

image_1109283
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อย่างที่เราบอกไปตั้งเเต่เเรกเลยค่ะว่า การไปสนามบินเราควรเเต่งตัวเเบบง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ต้องเยอะจนเกินไป เพราะเราต้องเดินเยอะเเละนั่งบนเครื่องเป็นเวลานาน เเต่เรามันสายเเฟชุดเรียบ ๆ มันยังไม่ประทับใจ ทางเราเลยอนุญาตให้ส่วมใส่เเอคเซสเซอรี่ให้ดูมีอะไรขึ้นมาหน่อย เเต่ก็ไม่ใช่ประคมจนเยอะไปนะคะไม่งั้นอาจจะกลายเป็นภาระเอาได้

➏ เเว่นตากันเเดด

image_1109284
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลาที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศหรือไฟลท์ที่วยาวนานมาก ๆ เรามักจะเห็นคนดังเขาต้องส่วมเเว่นกันอยู่บ่อย ๆ ส่วนหนึ่งอาจจะเพื่อเเฟชั่น เเต่อีกส่วนคือเพื่อกปิดหน้าสดนั่นเองค่ะ เพราะเราต้องใช้เวลาอยู่บนเครื่องนานมากกก ถ้าจะให้เเต่งหน้าทิ้งไว้หลายชั่วโมงคงไม่ได้ เพราะฉะนั้นใส่เเว่นปิดหน้าสดไปเลยเเล้วกัน เเนะนำให้เลือกเเว่นที่เข้ากับรูปหน้านะคะทุกคนนน

➐ ผ้าพันคอ

image_1109285
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผ้าพันคอเองก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยฟินิชลุคให้กับเราได้ เเละเข้าได้ดีเป็นอย่างมากกับชุดวอร์ม ใครที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศน่าจะถูกในสิ่งนี้ เพราะนอกจากจะช่วยให้ลุคสนามบินออกมาสวยปังเเล้ว ยังช่วยบรรเทาความหนาวได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มพอตัว

➑ เสื้อคาร์ดิเเกน

image_1109286
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เสื้อคาร์ดิเเกน เป็นไอเทมกันตายของใครหลาย ๆ คน เหมาะมากกับคนที่เดินทางมาถึงทางตันไม่รู้จะเเต่งตัวยังไงเเนะนำให้ลองหาคาร์ดิเเกนในสีที่ชอบหรือลวดลายที่โดนใจดูสักตัว รับรองว่าได้ฟินิชลุคเเบบเก๋ ๆ เเน่นอน เรียกได้ว่าเป็นไอเทมชิ้นเดียวจบ คลุมปั้บจบปุ้บ มือใหม่สายเเฟจำเเล้วนำไปใช้ตามกันได้เลยค่ะ

➒ หมวก

image_1109287
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เสริมลุคไปสนามบินให้พร้อมเดินทางมากขึ้นด้วยการหยิบหมวกคู่ใจสักใบมาใส่ดูสิคะ สำหรับทริคในการเลือกหมวก นอกจากจะใส่ให้ไปกับชุดของเราเเล้ว การเลือกหมวกให้เข้ากับทรงผมของเราก็สำคัญเหมือนกันนะคะ เพราะต่อให้ไปได้ดีกับชุด เเต่ไปกับทรงผมเราไม่รอดก็ไม่ได้เหมือนนะ 

➓ หูฟัง Headphone

image_1109288
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับชิ้นนี้ขอเอาให้เพื่อน ๆ สาย Y2K ที่เลือกเอาหูฟัง Headphone มาทำให้ลุคการเดินทางในครั้งนี้ดูพิเศษขึ้น ซึ่งเเนวการเเต่งตัวที่ไปได้ดีกับหูฟัง Headphone ขอเป็นเเนวสตรีทเท่ ๆ เลยค่ะทุกคน รับรองว่าไปด้วยกันได้ดีมาก หรือจะย้อนเอาไปใส่กับชุดวอร์มที่เราเเนะนำไปในตอนเเรกก็ได้นะคะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี

เป็นไงบ้างคะชาวซิสสสส จดเข้าลิสต์ไปได้กี่ชิ้นเอ่ยยยย? ชอบไอเทมอันไหนก็รีบไปจัดกันเลยนะคะ ซื้อตอนนี้ยังทันนนนน้า อย่าปล่อยให้ลุคเเฟชั่นสนามบินของเรามันธรรมดา มาประกาศให้เขาได้รู้ถึงเเฟชั่นสนามบินสุดปังของเรากัน

บทความที่เกี่ยวข้อง