profile: FEVER.TH
FEVER.TH
ติดตาม
icon 12 ม.ค. 2023
icon 7
icon 457
อายุเป็นเพียงตัวเลข ! 6 เซรั่มบำรุงหน้าเด็ก ช่วยผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ย้อนวัยอีกครั้ง 👧✨

อายุเป็นเพียงตัวเลข ! 6 เซรั่มบำรุงหน้าเด็ก ช่วยผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ย้อนวัยอีกครั้ง 👧✨

ย้อนวัยให้ใบหน้ากับ 6 เซรั่มหน้าเด็ก ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย เหมือน 14 อีกครั้ง! อยากรู้ตามเรามาอ่านเลย!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะชาวซิสสส!
ในเดือนของวันเด็กเเบบนี้ ยากจะย้อนวัยกลับไปเป็นวัยรุ่นเด็กน้อยกันบ้างไหมคะ เเต่ถึงเเม้เราจะลดตัวเลขของอายุไม่ได้ เเต่อายุบนใบหน้าเราสามารถลดได้น้า อย่าปล่อยให้สภาพผิวหน้าตามอายุเลยค่ะ ให้ดูเด็กไว้จะดีกว่า เพราะฉนั้นเเล้วในวันนี้เราเลยอยากพาทุกคนมาย้อนวัยให้กลับไปหน้าเด็กอีกครั้งด้วย 6 เซรั่มหน้าเด็กตัวดัง บอกเลยว่าผิวดีเหมือน 14 อีกครั้ง จะมีเเบรนด์ไหนบ้างมาดูกันเลย

❁ 6 เซรั่มบำรุงหน้าเด็ก ช่วยผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ย้อนวัยอีกครั้ง ❁

➊ Estee Lauder Advanced Night Repair

image_1110605
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครอยากหน้าเด็กต้องมี Estee Lauder Advanced Night Repair ติดบ้านเอาไว้ เพราะนี่คือ เซรั่มสูตรที่ผนึกกำลังจากเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal เพื่อฟื้นบำรุงริ้วรอยให้แลดูจางลงได้อย่างรวดเร็ว หลังจากที่ใช้เพียง 3 สัปดาห์ รวมไปถึงยังช่วยทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์ รู้สึกกระชับและมีชีวิตชีวาขึ้นจนรู้สึกได้ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มหน้าเด็กที่เราอยากเเนะนนำเลยค่ะ

➋ The Body Shop Drops of Youth Concentrate

image_1110606
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เดินทางมาต่อกันที่ The Body Shop Drops of Youth Concentrate เซรั่มตัวดังที่จะเข้ามาฟื้นฟูผิวหน้าของเพื่อนอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไร้ริ้วรอยเเละดูกระชับขึ้น ด้วยสารสกัดจากสเตมเซลล์ของพืชออร์แกนิกจากธรรมชาติสูงถึง 99% ในส่วนของเนื้อสัมผัสค่อนข้างบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เเละเนื่องจากเป็นเซรั่มมีเบสเป็นเนื้อเจล จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและอวบอิ่มอีกด้วย

➌ LANCOME Advanced Genifique Youth Activating Concentrate

image_1110607
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับชิ้นต่อมาเป็นเคาท์เตอร์เเบรนด์ชื่อดังอย่าง LANCOME Advanced Genifique Youth Activating Concentrate ที่ได้ใส่ส่วนผสมพิเศษ Probiotic Fractions เอกสิทธิ์เฉพาะลังโคม จึงถูกยกให้เป็น ที่สุดของเซรั่มที่ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงให้ผิว โดยจะช่วยให้ผิวกระชับ และดูอ่อนเยาว์ จนเพื่อนๆ รู้สึกได้เลยค่ะ

➍ Clarins Double Serum Complete Age Control

image_1110608
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Clarins Double Serum Complete Age Control เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่เหล่าบล็อกเกอร์เเนะนำเเละเป็น favorite มาหลายปี เเต่ก็ไม่น่าเเปลกใจ เพราะเซรั่มตัวนี้อัดเเน่นไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 20 ชนิด ที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยที่ทรงประสิทธิภาพ ฟื้นฟูการทำงานของผิว ทำให้ผิวเฟิร์มกระชับ ริ้วรอยเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด


➎ Olay Regenerist Micro-sculpting Serum

image_1110609
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เอาใจคนงบน้อยกันบ้างกับ Olay Regenerist Micro-sculpting Serum เเบรนด์สามัญที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี ซึ่งคุณสมบัติสำคัญของตัวนี้ คือ จะฟื้นฟูผิวชั้นนอกให้เนียนนุ่มและกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ขจัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อผิวเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื่นช่วยให้ผิวตึงกระชับ นุ่มเด้งสบายผิวได้ตลอดวัน เเค่ฟังก็อยากจะลุกไปซื้อตามเเล้วค่ะ

➏ SK-II R.N.A.Power Radical New Age Essence

image_1110610
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงตัวสุดท้ายกับ SK-II R.N.A.Power Radical New Age Essence เอสเซนส์ที่ให้สัมผัสเหนือระดับด้วย R.N.A. POWER Essence ที่จะตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกให้รูขุมขนกระชับ ผิวยืดหยุ่น ดูอ่อนเยาว์ โดยทางเเบรนด์ได้บอกมาว่า หลังใช้เพียง 1 วัน ครีมบำรุงจะเพิ่มความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขนในทุกองศา ภายใน 10 วัน ขนาดนี้เเล้วเอาไงดีคะ ไม่ซื้อไหวเหรอ!?


เป็นไงบ้างคะเพื่อน ๆ ถ้าใครอยากที่จะย้อนอายุไปด้วยกันก็อย่าลืมกดใส่ตะกร้ากันได้เลยย เเต่อย่างไรก็ตาม การทาครีมอย่าเดียวอาจไม่ช่วยให้หน้าเด็กได้อย่างสมบูรณ์นะคะ เพื่อน ๆ ต้องไม่ลืมที่จะดูเเลทั้งผิวและสุขภาพของตัวเองควบคู่ไปด้วยนะคะ รับรองว่าทำไปพร้อมกันหน้าเด็กไวคูณ 2 เเน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง