มาอีกแล้ว! แฟชั่น ' คอนทัวร์เท้า ' สุดปัง!

มาอีกแล้ว! แฟชั่น ' คอนทัวร์เท้า ' สุดปัง!

มาเลยค่าาา...ขบวนพาเหรดการ Contouring ตั้งแต่หัวจรดเท้า แซ่บๆ ปังๆ ไปอีก อยากใส่รองเท้าแล้วสวย เชิญมาทางนี้เราจะพาสาวๆ Sistacafe มาคอนทัวร์เท้ากัน!

19 May 2016
Crazyjusminie
19 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กลับมาอีกครั้งกับ...การ ' Contouring ' สุดปัง! แต่ตอนนี้มีความปังเป็น 2 เด้งจ้าาา เพราะอะไรน่ะหรอ? ก็เพราะวันนี้เราจะมาสอนสาวๆ ' คอนทัวร์เท้า ' นะสิเหวยยย แอร๊ยววว โลกมันหมุนเร็วขึ้นทุกวัน ฉันตามไม่ทันแล้วพี่บัวลอย อะไรมันจะขนาดนั้น เดี๋ยวแกฉันฟังผิดรึเปล่า? นี่เรามาถึงจุดนี้ได้ไง จุดที่เราจะต้องมา ' คอนทัวร์เท้า ' กันล้าววว เฮ้ย! แต่ถ้าทำแล้วเท้าเราดูสวย ดูดี มิติ ก็น่าลองปะวะเเก๊ >< อัยย่ะ อยากลอง อยากเห็นแล้วล่ะซิ งั้นตามมาดูกันเลย
:) :) :)

คอนทัวร์เท้ายังไง!.....ให้สวยปัง!

 

image_129197
- ที่มารูป: cos.h-cdn.co

Step! คอนทัวร์ รัวให้พร้อม! พร้อมแล้วไป เริ่ม!

Step 1 :  เตรียมเท้าให้พร้อม จากนั้นใช้ฟองน้ำรูปหยดน้ำ ลงรองพื้นให้ทั่วเท้าของเรา

Step 2 :  ใช้คอนซีลเลอร์โทนสีเข้ม วาดไปตามข้อนิ้วเท้าและรูปเท้าของเรา ดังตัวอย่างภาพในวิดีโอคลิปนะคะ

Step 3 :  จากนั้นใช้ฟองน้ำรูปหยดน้ำ กดและเบลนด์ปั้นให้รูปเท้าดูมีมิติสวยงาม

Step 4 :  ใช้คอนซีลเลอร์โทนสีอ่อนวาดไปตามรูปเท้าอีกครั้ง แล้วใช้ฟองน้ำรูปหยดน้ำกด และ เบลนด์อีกครั้ง ให้ดูสม่ำเสมอกัน ในส่วนที่เราลงคอนซีลเลอร์โทนเข้มและอ่อนให้เข้ากัน และทำให้รูปเท้าดูมีมิติและสวยงามมากที่สุด

         +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


ศาสตร์การคอนทัวร์เท้า ที่ได้มานี้มาจากแม่นาง
' Huda Kattan '
ซึ่งเธอก็มีดีกรีที่ไม่ธรรมดานะจ๊ะ นางสร้างปรากฏการณ์สนั่น Social Media มาแล้วจากศาสตร์การแต่งหน้าของนาง จนทำให้  ' Huda Kattan ' นั้นขึ้นเป็น Number 1 บิวตี้บล็อกเกอร์แห่งตะวันออกกลาง และ นอกจากนั้นเธอก็ยังเป็นที่ปรึกษาในด้านความงาม และ การแต่งหน้าของ Hollywood อีกด้วย โอ้โหห โปรไฟล์คุณเธอไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ

ในคลิปวิดีโอการสอน ' คอนทัวร์เท้า ' ในครั้งนี้ก็เพื่อที่จะทำให้รูปเท้าของเราดูสวยงาม มีมิติ และ ดูมีรูปกระดูกเท้าที่สวยงามเมื่อเราจะต้องสวมใส่รองเท้าที่เปิดเผยรูปเท้า หรือ ในการคอนทัวร์เท้านี้เอง สามารถช่วยในเรื่องของเทคนิค ในการทำให้เท้าดูสวยงาม สมบูรณ์แบบ เมื่อมีการถ่ายภาพเพื่อ โฆษณารองเท้า หรือ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเท้า ให้ดูมีความสวยงาม จนสามารถดึงดูดสาวๆ ให้อยากลองใส่รองเท้าคู่นี้ หรือ มีรูปเท้าแบบสวยๆ เหมือนในแบบภาพถ่ายโฆษณา

image_129205
- ที่มารูป: cos.h-cdn.co

นีคือภาพเปรียบเทียบ Before &  After  ภาพทางด้านบนนะคะ คือภาพรูปเท้าที่ยังไม่ได้ทำการคอนทัวร์ แต่ ภาพด้านล่าง! คือ ภาพที่ทำการคอนทัวร์เสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ จะเห็นได้ว่า...แตกต่างกันอย่างชัดเจน! รูปเท้าของเราดูสวยงามมีมิติมากขึ้น แถมในส่วนของข้อนิ้วเท้า หรือ รูปเท้า แลดูเล็กเรียว และ แลดูผอมขึ้นด้วย ถ้าหากสาวๆ ต้องออกไปงานกลางคืน แล้วเจอแสงไฟ การคอนทัวร์ ณ จุดนี้ช่วยคุณได้ มันจะทำให้เราดูโดดเด่น ไม่เว้นแม้แต่ที่เท้าก็ตาม อิอิ ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ เพื่อความสมบูรณ์แบบนะคะสาวๆ

*** คำเตือน : เนื่องจากสภาพอากาศบ้านเราค่อนข้างที่จะร้อนนิดนึง ไม่อะ! ฉันว่าร้อนมาก! 55555+ และ ในการที่จะทำคอนทัวร์เท้าสาวๆ จะต้องอยู่ในสถานที่ ที่เหงื่อออกไม่เยอะ สถานที่ที่มีอากาศร้อนๆ ควรหลีกเลี่ยง เพราะ บริเวณเท้าของเราเหงื่อจะออกมามาก และอาจจะทำให้สิ่งที่เราคอนทัวร์ไป มันละลายได้นะคะสาวๆ มันจะไม่น่าอภิรมณ์นะคะ เราก็ขอแนะนำให้สาวๆ นำเคล็ดลับการคอนทัวร์นี้ไปใช้ในการแต่งออกงานกลางคืน หรือ งานถ่ายแบบที่ต้องใช้รูปเท้านะคะ >//<

รูปเท้าดี...มีชัยไปกว่าครึ่ง ><

 

image_129245
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_129246
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_129247
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_129248
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_129249
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_129250
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_129251
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

  เป็นยังไงกันบ้างล่ะสาวๆ อึ้ง ทึ่ง กันไปเลยใช่มั้ยล่ะ?! งานคอนทัวร์เท้า ก็มาเว้ยยย อะจ๊ากกกกก คอนทัวร์ให้เรียวตั้งแต่หน้ายันเท้า เอิ่บบบบ เก๋จริงๆ ยอมใจแล้วพลังแห่งความคอนทัวร์ 5555555+ เป็นอีกหนึ่งทริคดีๆ เนอะ ที่นำมาฝากสาวๆ ลองเอาไปทำกันดูนะ แล้วก็มาแบ่งปันเพื่อนๆ ชาว Sistacafe กันด้วยนะคะ อิอิ สำหรับวันนี้ Crazyjusminie ขอชะว๊าบบตัวละนะเธอ แล้วเจอกันนะ Sistacafe เกิร์ล เมื่อสาวๆ ต้องการ ฟิ้ววววววว >//<


 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @