ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 9 - 15 พฤษภาคม 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 9 - 15 พฤษภาคม 2559

Sista's Horo Weekly

09 May 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
09 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  9 - 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

 

image_129257

การงาน : อยู่ในเกณฑ์ที่จัดว่าดี คุณจะได้พบเจอ หรือร่วมงานกับบุคคลใหม่ๆ ที่เข้ามาช่วยเหลือ และแบ่งเบาภาระหน้าที่ของคุณให้ลดลง จนสามารถมีเวลาที่จะจัดสรรระบบชีวิตของตนเองได้มากขึ้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะได้พบเจอคนถูกใจจากคนในองค์กร สถาบัน หรือเพื่อนร่วมสายอาชีพเดียวกัน ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก ก็พัฒนาไปอยู่ในเกณฑ์ที่จัดว่าดี รวมถึงบางรายอาจจะได้คนรักช่วยส่งเสริมในเรื่องของงานด้วยก็เป็นได้


โชคลาภ : เกิดจากศัตรู คู่แข่ง หรืออาจต้องประสบภัยให้เกิดทุกขลาภก่อน จึงจะโชคดี


สุขภาพ - อุบัติภัย : บุรุษเพศ ผิวคล้ำ อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน จะนำความไม่สบายใจมาให้


เคล็ดลับ : ปล่อยปลาไหลตามกำลังเลขพระราหู จะ 8 หรือ 12 ตัว ก็ได้ เพื่อเป็นการขจัดอุปสรรค ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ไม่ติดขัด

 

image_129258

การงาน : หากใครมีเจ้านาย หรือหัวหน้างานเป็นเพศตรงข้าม จะส่งผลไปในทิศทางที่ดีกว่าคนที่มีหัวหน้างานเป็นเพศเดียวกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขอให้ระวังตนเอาไว้ สำหรับใครที่เป็นผู้หญิง เพราะหัวหน้างานอาจคิดกับคุณในเชิงชู้สาวก็เป็นได้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนเข้ามาติดพัน จนอาจทำให้คุณเกิดความรำคาญ ก็ขอให้สงบสติอารมณ์เข้าไว้ อย่าโวยวาย หรือขับไล่ไสส่งล่ะ เพราะถึงแม้เขาอาจจะไม่ใช่คนที่หน้าตา หรือมีบุคลิกภาพที่คุณพอใจ แต่ก็มีทรัพย์สินมากพอที่จะช่วยเหลือ จุนเจือคุณได้เลย ส่วนใครที่มีคู่ คนรักจะช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องของเงินทอง แต่คุณก็ต้องรู้จักประมาณตน ประหยัดกิน ประหยัดใช้บ้าง ก็จะเป็นการดี


โชคลาภ : เกิดจากบุรุษเพศ ซึ่งอาจเป็นเพื่อน หรือคนรักของคุณก็เป็นได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากความฟุ้งเฟ้อ ความไม่รู้จักประมาณตนของตัวเอง ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจเอาไว้บ้าง


เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทาน ช่วยเหลือคนพิการ เด็กด้อยโอกาส อาจสมทบทุนเพื่อสร้างโรงเรียน สถานศึกษา หรือสถานพยาบาลให้แก่บุคคลเหล่านั้น

 

image_129259

การงาน : การงานจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ไม่ถึงกับดีมาก อุปสรรค หรือเรื่องราวใหม่ๆ เฉพาะหน้า ก็มีให้ต้องแก้ไขตลอด แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไร แค่อาจเป็นปัญหากวนใจจนรู้สึกน่ารำคาญมากกว่า


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสได้พบเจอ คนที่คุณรู้สึกถูกใจ แต่เขาหรือเธอคนนั้น กลับมีคนรัก หรือเจ้าของอยู่แล้ว งานนี้บอกเลยว่า กินแห้วสิคะ! ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ที่จะเข้ามารบกวนจิตใจ ไม่ใช่จิตใจใครหรอกนะ...แต่เป็นใจของคุณเองนั่นแหละ ที่อาจเผลอไผลไปกับผู้อื่นได้ง่าย


โชคลาภ : ยังไม่เหมาะที่จะเสี่ยงโชค หรือพนันอะไรกับใครในช่วงนี้ ควรเว้นไปก่อนสักระยะหนึ่ง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังเหตุ เภทภัย จากการทะเลาะวิวาท ถกเถียง รวมไปถึงเรื่องของความเข้าใจผิด ไม่เข้าใจกัน


เคล็ดลับ : บำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม ช่วยเหลือคนหมู่มาก มีจิตใจรับอาสา เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ

 

image_129261

การงาน : ยังไม่ใช่จังหวะที่ลงตัว หรืออยู่ในเกณฑ์ดี บางรายอาจถึงขั้นรู้สึกเบื่อ เหนื่อยล้า จนอยากลาออก หรือไม่ก็ลาพักผ่อน เพื่อทบทวนสิ่งที่ผ่านๆ มา จริงๆ แล้วช่วงเวลานี้ ควรจะเป็นช่วงเวลาที่สมควรจะพักมากกว่าที่จะลงทุน ลงแรงทำอะไร


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี คนที่เราชอบ เขาก็อาจปันใจ หรือมีอีกด้านหนึ่งที่เราอาจไม่เคยรู้ ส่วนคนมีคู่ คงต้องมีเวลาให้กันและกันบ่อยๆ อย่าให้ความสัมพันธ์จืดจางลงได้


โชคลาภ : เกิดจากเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน ที่คอยช่วยเหลือคุณ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยบริเวณขา การเดิน วิ่ง หรือออกกำลังกายที่ไม่ระมัดระวัง


เคล็ดลับ : ท่องเที่ยวพักผ่อน เสริมสร้างประสบการณ์ และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เปิดใจยอมรับถึงสิ่งที่อยู่ตรงหน้า

 

image_129262

การงาน : จะมีอุปสรรคในเรื่องของอุปกรณ์ เครื่องใช้ในสำนักงาน อาจชำรุด เสียหาย หรือขัดข้อง ทำให้ไม่สามารถทำงานได้สำเร็จตามวัตถุประสงค์ ควรคิดแผนสำรอง หรือแนวทางป้องกันไว้เสียแต่เนิ่นๆ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ใครที่เข้ามาสนิทชิดเชื้อกับคุณในระยะนี้ คุณมักมองไปถึงเรื่องผลประโยชน์ในอนาคตมากกว่า ลองคิดถึงแค่ปัจจุบันทุกวันนี้ก็พอนะ ส่วนคนมีคู่ การงานจะทำให้คุณและคู่ต้องห่างกันสักพัก แต่ก็อย่าลืมนะว่าคุณทั้งคู่ยังมีกันและกันอยู่


โชคลาภ : เกิดจากเพื่อนสนิท มิตรสหาย คนรัก รวมถึงคนที่หลงใหลได้ปลื้มในตัวคุณ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังคงต้องระมัดระวังโรคภัยที่เกิดจากเพศสัมพันธ์ รวมถึงการกระทำชำเรา และการถูกคุกคาม


เคล็ดลับ : ถวายสังฆทาน อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อสะเดาะเคราะห์กรรมเก่าในอดีต

 

image_129263

การงาน : เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงานจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัด เป็นอุปสรรคในการทำงาน ทำให้คุณรู้สึกว่าตนเองยังไม่นิ่ง และมีความกระวนกระวายใจอยู่พอสมควร

ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาให้คุณเลือกมากมาย ถ้าจะเปิดใจรับใครเข้ามาก็เป็นจังหวะที่เหมาะ ส่วนคนมีคู่ก็อยู่ในเกณฑ์ดี คนรักคอยเอาใจใส่ดูแล และจะได้ดีเพราะคู่ด้วย


โชคลาภ : เกิดจากคนรัก คู่ครอง จะนำโชคลาภมาสู่คุณ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ก็ขอให้ระมัดระวังอาการป่วยไข้ สาเหตุเกิดจากสภาพอากาศ และนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ


เคล็ดลับ : เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับที่เป็นสีดำ หรือม่วง จะช่วยเสริมเรื่องการทำงาน ให้คุณเป็นคนไม่โลเล มั่นคง หนักแน่น

 

image_129264

การงาน : อยู่ในเกณฑ์ดี เพื่อนร่วมงานจะนำความสำเร็จ และสิ่งที่คุณรอคอยมาให้ อาจเป็นข่าวดีในเรื่องของการเริ่มต้นธุรกิจ การเริ่มต้นใหม่ หรือความเจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน


ความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งคนโสด คนหม้าย และคนมีคู่ รักใคร ชอบใคร ก็จะสมปรารถนา มีเวลาห่วงใยดูแลให้กันและกัน หรือมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ให้งอกงามขึ้น


โชคลาภ : เกิดจากคนรอบข้าง คนใกล้ชิด ทั้งญาติสนิท มิตรสหาย และคนรัก


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังเรื่องของความประมาท ไม่รอบคอบ ตลอดจนข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจเกิดขึ้นลุกลามได้


เคล็ดลับ : ตัวการ์ตูน หรือของเล่นจะช่วยเสริมโชคลาคให้คุณในระยะนี้

 

ขอให้ทุกคนโชคดี

Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @