ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2559

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2559

Sista's Horo

15 May 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
15 May 2016

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนพฤษภาคม

ตั้งแต่วันที่  16 - 31 พฤษภาคม 2559

 

image_131852

การงาน : ใครที่มีงานประจำอยู่แล้ว หรือยังไม่มี จะมีคนมาติดต่อทาบทามให้คุณไปช่วยเหลือในธุรกิจของเขา บางรายอาจมีเพื่อนหรือคนรู้จัก ให้ไปร่วมลงทุน เป็นหุ้นส่วนกัน และมีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง


การเงิน : ช่วงสิ้นเดือนก็เหมือนใกล้สิ้นใจ คุณต้องเริ่มประหยัดเข้าไว้เสียตั้งแต่ตอนนี้ แต่โชคยังดีที่ช่วงปลายเดือนจะมีรายได้ที่คุณไม่คาดฝันเข้ามา


ความรัก : คนโสด คนหม้าย คนที่เข้ามาในระยะนี้ ก็ยังไม่เป็นที่ถูกอกถูกใจคุณเท่าไร ถ้าอย่างนั้นก็คงต้องรอต่อไป ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาที่ไม่เข้าใจกัน และมีโอกาสที่จะทะเลาะกันด้วยเรื่องของมุมมอง ความเห็นที่ไม่ตรงหรือสอดคล้องกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีเรื่องใดที่น่าเป็นห่วง บางรายอาจได้รับข่าวดีเสียด้วยซ้ำเกี่ยวกับทายาท บุตร-ธิดา หรือเด็กเกิดใหม่


สิ่งเสริมดวง : เครื่องประดับ หรือเสื้อผ้าที่เป็นสีส้ม สีเหลือง และสีทอง จะเสริมดวงเรื่องของการงาน โชคลาภ และการเงิน

 

image_131853

การงาน : คุณจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับอาชีพเสริมเสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าคุณจะมีงานทำแล้ว หรือยังเป็นนักเรียน นักศึกษา ลองมองหารายได้พิเศษใกล้ตัวทำดู นอกจากจะช่วยสร้างรายได้แล้ว อาจต่อยอดไปถึงโอกาสที่จะสามารถนำพาตัวเองให้เจริญก้าวหน้าไปมากกว่านี้ด้วยก็เป็นได้


การเงิน : รู้จักเก็บ รู้จักใช้เข้าไว้ ในช่วงปักษ์นี้มักมีสิ่งล่อตา ล่อใจ ให้คุณเสียเงินอยู่บ่อยครั้ง


ความรัก : สำหรับคนโสด คนหม้าย ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ และมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักจะมีความสุข ชีวิตราบรื่น ควรใช้เวลานี้แหละจูงมือไปสวีทกันนอกสถานที่บ่อยๆ นะ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ดูจากดวงชะตาแล้ว จะมีเกณฑ์เรื่องของการเดินทางมาเกี่ยวข้องอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้น เรื่องค่าเดินทาง และอุบัติเหตุเภทภัย ก็มีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้นได้เช่นกัน ฉะนั้น จงระวังตัวเอาไว้เสมอ


สิ่งเสริมดวง : พระแม่สรัสวดี เทวีแห่งความรู้ และสติปัญญา จะช่วยเสริมดวงเรื่องการแก้ไขปัญหา และขจัดอุปสรรคชีวิตให้แก่คุณ

 

image_131854

การงาน : ในช่วงเวลาที่ผ่านมา คุณอาจต้องเจอปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องงานจนคุณรู้สึกรำคาญใจ แต่ช่วงปักษ์นี้ กลับเป็นโอกาสดีของคุณที่จะสามารถพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส พยายามเข้าหาผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของคุณเข้าไว้ เพื่อให้เขารักใคร่ เอ็นดู เพื่อยามมีปัญหาเขาจะได้หาทางแก้ไข ช่วยเหลือ


การเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ทั้งประจำ และรายได้เสริม บางรายอาจได้รับโชคลาภ จากเด็กเล็กๆ ด้วย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หนทางชีวิตยังอีกยาวไกลค่ะ สักวันหนึ่งคุณอาจจะได้เจอคนในอุดมคติของคุณแน่นอน โปรดรอไปก่อน...ส่วนคุณมีคู่ คนรักจะให้การเอาอกเอาใจคุณเป็นพิเศษ เหตุเพราะเขา / เธอรู้ดีว่า ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ชีวิตเรื่องทั่วไปของคุณไม่ค่อยจะ Happy เท่าไร เขาจึงอยากจะเป็นกำลังใจคอยอยู่เคียงข้างเท่านั้นเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ผู้หญิงสูงวัย ผิวขาว จะค่อนข้างเข้มงวดกับคุณในระยะนี้ แต่นั่นก็เป็นเพราะความหวังดีที่มีต่อคุณ


สิ่งเสริมดวง : ทำบุญ สะเดาะเคราะห์ กับคนตาย หรือบริจาคโลงศพ ผ้าดิบ แก่มูลนิธิต่างๆ รวมถึงถวายสังฆทานแก่ดวงวิญญาณ บรรพบุรุษที่ล่วงลับ

 

image_131855

การงาน : พยายามเชื่อมั่นในตนเอง และกล้าตัดสินใจให้มากขึ้น เพราะช่วงเวลานี้อาจเป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องยืนหยัด ทำงานเพียงลำพัง หรือได้รับภารกิจที่ต้องลงมือทำด้วยตนเอง หากคุณผ่านจุดนี้ไปได้ ชีวิตก็จะประสบความสำเร็จไปอีกขั้น


การเงิน : บุรุษเพศยังคงให้การช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง แต่ครั้งนี้จะเป็นคนที่วัยไม่ไกลกัน อาจเป็นคนรัก เพื่อนฝูง หรือคนที่มีจิตคิดเสน่หากับคุณก็เป็นได้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ผู้ใหญ่ หรือคนที่คุณให้การเคารพจะแนะนำคนที่ดีมาให้รู้จัก ซึ่งคุณและเขาไม่จำเป็นที่จะต้องถูกใจกันตั้งแต่แรกเจอ แต่ก็สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปด้วยกันได้ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่กับใครที่เพิ่งครองรักกันไม่นาน ต้องระมัดระวังกิริยาท่าทาง และการวางตัว เมื่อพบเจอผู้ใหญ่ของอีกฝ่ายด้วย


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติเหตุจากภัยธรรมชาติ รวมถึงสิ่งก่อสร้างที่ถูกปล่อยร้าง ซากปรักหักพัง


สิ่งเสริมดวง : เครื่องประดับ หรือเสื้อผ้าที่เป็นสีฟ้า น้ำเงิน จะช่วยเสริมดวงเรื่องความรัก และเสน่ห์ให้แก่คุณ

 

image_131856

การงาน : ความมานะ อดทน มุ่งมั่น จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำได้ไม่ยาก และมันคงถึงเวลาแล้วที่คุณจะเป็นผู้นำ เป็นทัพหน้า แต่ถามตนเองก่อนว่า คุณมีวุฒิภาวะพร้อมแล้วหรือยัง ?


การเงิน : ผู้หญิงอายุมากกว่า จะช่วยเหลือ เกื้อหนุนเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้ ซึ่งนั่นอาจหมายถึงมารดา ญาติผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานก็เป็นได้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี ให้ระวังเรื่องอื้อฉาว เสื่อมเสีย ถูกใส่ความจากผู้ที่ไม่ประสงค์ดีกับคุณ คนมีคู่ก็เช่นกัน ปัญหาเก่าๆ ที่ผ่านมา อาจเป็นต้นเหตุของปัญหาใหม่ ที่อาจโดนขุดคุ้ย รื้อฟื้นก็เป็นได้ ขอให้ระวัง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ควรอยู่ในโลกของความเป็นจริง อย่ายึดติด หรือเพ้อฝันกับเรื่องไม่เป็นเรื่องนัก หากใครที่มีความฝัน ก็ขอให้ลงมือทำเลย อย่ามัวแต่รอเวลา


สิ่งเสริมดวง : ปลูกพันธุ์ไม้เลื้อยสวยงาม ณ อาณาบริเวณบ้าน จะช่วยเสริมมงคล นำพาโชคลาภ เงินทองมาสู่คุณ

 

image_131857

การงาน : ในช่วงปักษ์นี้ดวงการงานจะเข้มข้นขึ้น อาจมีการติดต่อ พบปะกับเพื่อนร่วมสายงานเดียวกัน รวมถึงได้พบเจอผู้หลัก ผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลต่อวงการธุรกิจของคุณได้


การเงิน : ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี หนี้สิน ภาระต่างๆ ก็เริ่มประเดประดังกลับเข้ามาอีกระลอก อย่างไรเสีย ก็ควรที่จะเริ่มวางแผนชีวิตตนเองเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ จะดีกว่า


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสเดินทางแล้วได้พบเจอกับคนถูกใจ และถึงขั้นพัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ จะมีโอกาสได้ใกล้ชิด อยู่ด้วยกันมากขึ้น และมีโอกาสได้บุตร-ธิดา หรือทายาท อย่างแน่นอน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการสูญหายของทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่า ต้องระมัดระวังเอาไว้มากๆ


สิ่งเสริมดวง : บริจาคเลือด หรืออวัยวะ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์เสริมดวง

 

image_131858

การงาน : ให้ระวังปัญหาทะเลาะวิวาทที่อาจเกิดขึ้นได้ภายในองค์กร โดยเฉพาะเรื่องความรับผิดชอบ และความเสียหาย ถึงแม้คุณจะไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรง ก็ขอให้ระวังการโดนหางเลข หรือถูกพาดพิงถึงได้


การเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีโชคลาภฟลุ๊คๆ เข้ามาแบบไม่รู้ตัว


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนที่มีฐานะทางการเงินค่อนข้างดี เข้ามาสนิทสนมใกล้ชิด และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะให้การช่วยเหลือคุณในเรื่องของรายได้ การใช้จ่าย และการลงทุน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอาการป่วยไข้ จากการหักโหม ทุ่มเท ทำงานหนัก โดยเฉพาะใครที่มีโรคประจำตัว ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ


สิ่งเสริมดวง : เครื่องประดับ หรือเสื้อผ้าที่มีสีฟ้า น้ำเงิน และขาว จะช่วยเสริมโชคลาภในเรื่องของเงินทอง สุขภาพ และความรัก

 

image_131859

การงาน : จะมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องวิตกกังวลเข้ามา แต่ทว่าอย่าตีตนไปก่อนไข้ เพราะสุดท้ายแล้ว เรื่องเหล่านี้อาจจะไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้ ฉะนั้น ขอให้มีสติ และทำหน้าที่ของตนต่อไป


การเงิน : อาจมีเกณฑ์เสียเงินทองไห้กับคนในบ้าน โดยเฉพาะบุพการี ญาติพี่น้องที่เป็นเพศชาย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจในระยะนี้ ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาเก่าๆ ที่คู่ของคุณเคยก่อไว้ ย้อนกลับเข้ามาให้คุณต้องปวดหัว และแก้ไขอีก


สุขภาพ - อุบัติภัย : ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงจะให้การช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ที่คุณเผชิญ หรือเป็นที่ปรึกษาให้คุณได้


สิ่งเสริมดวง : กราบสักการะบูรพกษัตริย์ เพื่อช่วยขจัดอุปสรรคต่างๆ และนำพาความสำเร็จมาสู่คุณ

 

image_131860

การงาน : เพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศชาย จะคอยให้ความช่วยเหลือดูแล เป็นที่ปรึกษาแก่คุณ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะทำงานอย่างราบรื่น เพราะมีเพื่อนคู่คิดที่ดี


การเงิน : อาจติดขัด ฝืดเคืองสักพัก โดยเฉพาะใครที่ทำงานด้านค้าขาย ฉะนั้น อย่าเพิ่งคิดลงทุนทำการใดๆ ทั้งสิ้นในช่วงนี้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีแม่สื่อแม่ชัก อาจเป็นเพื่อนหรือคนรู้จัก นำพาคนที่คุณพอใจมาให้ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะเอาใจใส่ดูแล ว่าง่าย จนทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจได้อย่างแน่นอน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีเรื่องใดที่น่าเป็นห่วง นอกเสียจากเรื่องของคนรอบข้างที่กำลังประสบปัญหา โดยเฉพาะคนในบ้านของคุณเอง


สิ่งเสริมดวง : ซ่อมแซมบูรณะที่อยู่อาศัย หรือทำให้น่าอยู่ขึ้นด้วยของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ หรือทาสีใหม่ เป็นต้น

 

image_131861

การงาน : เพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างานที่คุณสนิทสนม หรือทำงานร่วมกัน จะเจ็บป่วยกะทันหัน แล้วภาระหน้าที่เกือบทุกอย่าง อาจจำเป็นที่คุณต้องเข้าไปดูแลแทน ดังนั้น จงเตรียมพร้อมถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเอาไว้มากๆ


การเงิน : หากคุณมีเงินที่เก็บเอาไว้บ้าง จะมากหรือน้อยก็ตาม คงถึงเวลาที่คุณต้องเอาออกมาใช้บ้างแล้วล่ะ นั่นเป็นเพราะสถานการณ์ทางการเงินที่คุณกำลังเผชิญอยู่ตอนนี้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นผู้ก่อก็ตาม


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสสูงมากๆ ที่คุณจะหันเห หรือให้ความสนใจในเพศเดียวกัน ฉะนั้น ลองถามใจตัวเองดูก่อนดีกว่าว่า แน่ใจแล้วเหรอที่คุณจะเปลี่ยนรสนิยม ?  ส่วนคนมีคู่ ความรัก คือ การเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ดังนั้น ต้องเอาใจเขา มาใส่ใจเราให้มากๆ จะได้ไม่เกิดปัญหาพ่อแง่ แม่งอน กันบ่อยๆ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ความโลภ และการเอาชนะ จะทำให้เกิดเรื่องเสียหายตามมา ขอให้คุณระมัดระวังตนกับสองสิ่งนี้ไว้

สิ่งเสริมดวง : ควรตกแต่งโต๊ะทำงานด้วยข้าวของ เครื่องใช้ ที่มีลวดลายเป็นผลไม้ หรืออาจใช้ผลไม้จำลอง หรือของจริง มาตั้งวาง ประดับบนโต๊ะเลยก็ได้ ทั้งอร่อย และเสริมเรื่องความสำเร็จของหน้าที่การงาน ในเวลาเดียวกันอีกด้วย

 

image_131862

การงาน : ยังอยู่ในช่วงที่คุณต้องแก้ไข เกี่ยวกับปัญหางานที่เล็กๆ น้อยๆ จุกจิก อยู่บ่อยครั้ง ถ้าหากไม่อยากเกิดความรำคาญ ควรหมั่นตรวจเช็คให้รอบคอบ เรียบร้อยเสียก่อน


การเงิน : ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศชาย จะนำข่าวดีเรื่องเงินทอง การลงทุน ค้าขายมาให้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย เรื่องรักๆ ใคร่ๆ มักเกิดจากองค์กร หรือสถาบันทางการศึกษา หรือสายงานที่คุณทำอยู่ ซึ่งคุณมีโอกาสได้พบเจอ หรือได้รู้จักกับคนเหล่านั้น ส่วนคนมีคู่ อย่าให้เรื่องงานมาเป็นปัญหาชีวิตของคุณทั้งคู่ ลองปรับเปลี่ยนวิถีทาง และหาเวลาตรงกลางให้กันและกันจะดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเคร่งเครียดกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึงจนเกินไป


สิ่งเสริมดวง : สิ่งที่จะช่วยคุณได้ในเวลานี้ คือ ตัวของคุณเอง อย่าใจร้อน หรือหุนหันพลันแล่นจนเกินไป ควรใจเย็น และเพิ่มความรอบคอบเอาไว้ให้มากๆ

 

image_131863

การงาน : จะมีโอกาสได้ทำงาน หรือรับผิดชอบหน้าที่ในส่วนที่คุณต้องการ ยิ่งใครที่กำลังหางานอยู่ ณ ตอนนี้ ก็มีโอกาสเหมาะที่จะได้ทำงานในองค์กรที่คุณเล็งๆ ไว้ ขอให้ทุกๆ คนสมหวังในสิ่งที่กำลังรอคอยนะคะ


การเงิน : รายได้ที่จะเข้ามา Support ชีวิตคุณ ในช่วงเวลานี้ได้ ก็คงจะเป็นรายได้เสริมทางเดียวแล้วแหละ แต่ทว่าใครที่ไม่มี หรือยังไม่ได้หยิบจับอะไรเลยนั้น ก็ลองมองหาหนทางเหล่านี้ดูก่อนนะคะ เพราะสำหรับชาวราศีมีนแล้ว ปีนี้จะมีเงินทอง ลาภลอยฟลุ๊คๆ จากรายได้เสริมอยู่บ่อยครั้ง


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อยู่ในเกณฑ์ดี จะมีคนที่แอบชอบ หรือสนใจในตัวคุณ คอยให้กำลังใจ และแอบสนับสนุนคุณในทุกๆ ด้านอย่างลับๆ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะคอยเป็นกำลังใจให้คุณ ยามที่คุณเผชิญอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก


สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากความดื้อรัน เอาแต่ใจตนเอง


สิ่งเสริมดวง : สำหรับปักษ์นี้ วันอาทิตย์จะเป็นวันที่ดีสำหรับคุณ หากริเริ่มกิจการ หรือเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ควรใช้วันดังกล่าวเป็นวันมงคล เริ่มต้นใหม่นะคะ ( วันอาทิตย์ที่ 22 และ 29 พฤษภาคม เท่านั้น )

 

ขอให้ทุกคนโชคดี


Madame Lulu

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @