4 เหตุผล! รู้ปุ๊บ! สร้าง 'หน้าท้องเรียบแบน' ได้ทันที!!

4 เหตุผล! รู้ปุ๊บ! สร้าง 'หน้าท้องเรียบแบน' ได้ทันที!!

ก็ออกกำลังกาย ไดเอทตามที่คนอื่นบอก ทำไมหน้าท้องไม่แบนเหมือนเขาซะทีเนี้ยยยย

19 May 2016
☆* Dream Inspired *☆
19 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ไอกู!.... ผู้หญิงคนนั้นหน้าท้องสวยจัง  อ๊ะ! คนนี้ๆ ชั้นจะมีหน้าท้องแบนสวยแบบดาราคนนี้ให้ได้ ฮึดแล้วๆ จากนี้ไปชั้นจะบริหารหน้าท้องทุกวัน!!


1 เดือนผ่านไป นี่ชั้นก็ซิตอัพมา 1 เดือนเต็มๆ ละนะ ก็ทำตามที่หาเจอในเน็ตแล้วนิ่ทำไมหน้าท้องย้วยๆ นี่ไม่หายไปซะทีเนี้ยยย ท้อแล้วนะ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ...โอ๋ๆ อย่าเพิ่งท้อค่ะ ที่ซิตอัพอยู่น่ะ ไม่ไร้ประโยชน์หรอก อย่างน้อยหน้าท้องก็แข็งแรงแน่นอน แต่ถ้าสาวๆ ยังสงสัยว่าทำไมหน้าท้องมันยังไม่เรียบแบนอีกล่ะก็... มาทางนี้เลย!!

  

บริหารหน้าท้องอย่างเดียวไม่ได้ผลหรอก

 

image_133650
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Alex
Tsubokusa Collagen Toner
5
2
หลักสี่ รีวิว
รีวิว CeraVe Moisturing สามเนื้อสัมผัส เหมาะกับผิวแบบไหนบ้าง ?!?
6
5
Chayanutphat
แม่บ้านไหนลูกไม่ยอมกินข้าว กินน้อย ขาดสารอาหาร น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ลองทาน predeasure
2
0


พอตั้งใจจะลดหน้าท้องหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนชอบคือ ซิตอัพเยอะๆ ประมาณ 100 ทีเพียวๆ เยอะขนาดนี้น่าจะพอทำให้ท้องแบนราบเป็นกระดาน ( เหมือนหน้าอก... อ่อ ไม่ใช่! ) เพราะการที่เราออกกำลังส่วนหน้าท้องอย่างเดียวแบบนั้น มันเป็นการเสริมสร้างความแข็งแรงกล้ามเนื้อหน้าท้องทำให้มีกล้ามท้อง แต่ก่อนจะเห็นกล้ามท้องได้ต้องผ่านหนังพุงไปให้ได้ก่อน ซึ่งความเป็นจริงแล้วถ้าอยากเห็นหน้าท้องเรียบแบนเราต้องทานอาหารที่เหมาะสม หรือควบคุมอาหารนั่นแหละ ทำควบคู่ไปกับการคาร์ดิโอ เพื่อเบิร์นไขมันด้วยนะฮะ

นอกจากนี้การออกกำลังแบบบอดีเวท เช่น push - ups, burpees, lunges, และ squats พวกนี้จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง พร้อมกับออกกำลังกายได้ทั่วร่าง ช่วยเสริมสร้างความสมดุลและความแข็งแรงของลำตัวด้วยนะจ๊ะ

 

ลดหุ่นเร่งรัดภายใน 2-3 วันมันไม่มีจริง!

 

image_133652
- ที่มารูป: support.sproutman.com


เรื่องความสวยรอกันไม่ได้ พอเห็นว่ามีสูตรลดความอ้วนเร่งรัดเห็นผลใน 1 อาทิตย์!!! อะไรพวกนี้ สาวๆ ต้องตาลุกวาวแน่นอน แต่เฮาอยากจะบอกว่า ลดได้จริงอ่ะแหละ ทำ 1 อาทิตย์ ผอมได้ 1 วัน เสร็จแล้วกลับมาอ้วนใหม่ยาวปายๆ และที่สำคัญเรื่องสูตรลัดพวกนั้น ไม่ได้ช่วยอะไรหน้าท้องห้อยๆ ของเธอเลยนะย้าาาาา

ที่ต้องการจะสื่อก็คือแว่! ถึงความสวยจะรอไม่ได้ แต่เรื่องความผอม อยากเห็นหน้าท้องเรียบแบนนี่รอหน่อยเถอะ กินกันมาเป็นปี สะสมมาตั้งแต่เกิดจะให้ลดอย่างเร็วนี่ไม่ดีแน่ ทั้งการออกกำลังกาย และควบคุมอาหารต้องใช้เวลาให้ร่างกายค่อยๆ ชิน ปรับตัวไป ถึงจะบอกว่าให้รอหน่อยก็เหอะ แต่ก็ไม่ได้นานอะไรขนาดนั้นหรอกนะ ลองคิดดูว่าเราอ้วนมาเป็นสิบปี แต่ผอมได้ภายใน 1 ปีนี่ไม่ได้ถือว่าช้าเลยนะ!!

 

ลดคาร์โบไฮเดรต ไม่ได้หมายความว่าเห็นผลทันทีนะ!

 

image_133654
- ที่มารูป: www.yogitrition.com


เห็นเขาว่ากันว่าอยากลดความอ้วนให้งดคาร์โบไฮเดรต มันก็จริงอยู่ว่าการที่เรางดแป้งจะทำให้หน้าท้องเรากระชับสวยขึ้น แต่การที่เราทำแบบนี้มันจะไปชะลอกระบวนการเผาผลาญไขมันเอาได้นาาาา

แทนที่จะงดแป้งแบบนั้น แนะนำให้ทานคาร์โบไฮเดรตที่มีประโยชน์ เช่น มันหวาน, โฮลเกรนอย่างควินัว หรือข้างกล้อง ซึ่งจะทำให้เราอิ่มได้นานกว่าจนไม่ต้องกินจุกจิก และมีพลังงานเพียงพอในการออกกำลังกายด้วยนะ ทีนี้ล่ะ หน้าท้องแบนมา!!

 

หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน

 

image_133655
- ที่มารูป: assets.nydailynews.com


คนแต่ละคนนี่ไม่เหมือนกันอันนี้รู้กันอยู่แล้ว แล้วยิ่งถ้าลองมองให้ลึกไปยันยีนส์ โครโมโซม ( จำเป็นต้องทำขนาดนี้เลยไหม ) โอเค ไม่เป็นไร เพราะดูแค่ภายนอกก็รู้กันแล้วเนอะว่าแต่ละคนนี่ต่างกันจริงๆ ถ้าสาวๆ หวังจะให้หน้าท้องตัวเองเป็นเหมือนในภาพตัวอย่างแรงบันดาลใจ หรือคนที่ออกกำลังแบบเดียวกับเรา ก็อาจจะไม่เหมือนหรอกนะคะ

จะให้ดีสาวๆ ควรจะถ่ายรูปผลลัพธ์ระหว่างการออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร หรือกระบวนการสร้างหน้าท้องแบนของเราไปเรื่อยๆ เพื่อเปรียบเทียบแล้วดูผลต่าง แล้วจะรู้ว่าหน้าท้องสวยๆ ในแบบของเรามันเป็นยังไง


ขอแสดงความยินดีกับสาวๆ ที่อ่านจบแล้ว คงจะรู้เหตุผลที่หน้าท้องเราไม่แบนซักที จากนี้ไปก็สามารถมีหน้าท้องเรียบแบนได้แล้วเนอะ  นอกจากนี้ก็ขอปรบมือให้กับสาวที่ลงมือแก้ไข บริหารหน้าท้องและออกกำลังกายให้ถูกวิธี จนได้หน้าท้องสวยๆ มาครอบครองนะคะ ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @