profile: Polahha
Polahha
ติดตาม
icon 25 พ.ค. 2016
icon 1
icon 47.9K
ครีเอทลุคด้วยเครื่องสำอาง 'ถูกและดี' จัดเต็ม แต่งได้ทั้งหน้า

ครีเอทลุคด้วยเครื่องสำอาง 'ถูกและดี' จัดเต็ม แต่งได้ทั้งหน้า

จะแต่งหน้าโชว์สวย ทำไมต้องใช้ของแพง ในเมื่อโลกนี้ยังมี ' เครื่องสำอางถูกและดี ' มาจัดเต็ม แต่งสวยให้ครบทั้งหน้ากันเถอะ!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


มันจะดีสักแค่ไหนกันนะ ที่สาว ๆ จะสวยได้โดยไม่ต้องเสียเงินค่าเครื่องสำอางแพ๊ง แพง แต่เลือกใช้เครื่องสำอางที่ราคาน่าคบหา แต่ก็ได้ลุคที่ดูสวยขึ้นมาได้ไม้แพ้กัน

วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำเครื่องสำอาง ' ราคาถูกและดี ' ที่สามารถแต่งได้ทั้งหน้า สร้างลุคให้แจ่มไปเลยทั้งหน้า กับราคาเครื่องสำอางที่หาซื้อได้สบายกระเป๋าสุด ๆ

ไม่ต้องรีรอ พาสาว ๆ ไปดูกันเลยจ้าาา

รองพื้น -- >> Essence Stay All Day 16 Hrs Long Lasting Make up

image_134146
- ที่มารูป: cosmenet.in.th.s3.amazonaws.com


แค่เห็นชื่อเครื่องสำอางตัวนี้ สาว ๆ ก็วางใจได้เลยค่ะ เรื่องราคาที่เราสามาถหาซื้อได้แบบสบายกระเป๋าสุด ๆ แถมเจ้าตัวนี้ยังได้รับการยืนยันจากสาว ๆ หลายคนว่า มันติดทนดีจริง ๆ นะเธอ อ่าว สาวๆ คนไหนที่ไม่เชื่อ ก็ลองไปหาซื้อมาใช้ดูสิตัวเธอ

แป้ง -->> แป้งศรีจันทร์ Translucent

image_134147
- ที่มารูป: s.jeban.com


เครื่องสำอางของไทย น่าภูมิใจสุด ๆ เลยค่ะ และแป้งศรีจันทร์นี้ก็ยังโดดเด่นไปถึงเมืองนอกเมืองนาเลยนะคะ สาวไทยอย่างเราก็ต้องบอกเลยค่ะ ว่าเธอโชคดีมาก ๆ

แป้งตัวนี้เป็เนื้อแป้งแบบโปร่งแสง และควบคุมความมันได้ดีเชียวแหละ คนไทยกันเองก็รู้ดีแหละเนอะว่าเมืองไทยมันร้อนนน เค้าก็จัดการแก้ปัญหามาให้เราอย่างดีค่ะ

แป้งอัดแข็ง -->> Karmart Cathy Doll CC Powder Pact SPF40 PA+++

image_134149
- ที่มารูป: www.deeskinshop.com


แป้งเนื้อ CC ค่ะ ที่เป็นเนื้อแป้งอัดแข็งค่ะ ตัวนี้สปีดไวท์สมชื่อเลยค่ะ เพราะมันสามารถปรับผิวของสาวๆ ให้ดูเรียบเนียน และปกปิดขั้นสุด กระจ่างใส และที่สำคัญมี SPF 40 +++ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยจ้า โอ่ย ข้อดีเยอะขนาดนี้ ไม่หาซื้อไม่ได้แล้วค่า

คอนซีลเลอร์ -->> Wet n Wild Coverall Concealer Palette

image_134148
- ที่มารูป: ifrink.com


คอนซีลเลอร์เป็นเครื่องสำอางที่เราคนนึงแหละ ขาดไม่ได้เลย เพราะผิวหน้าเรา ถ้าไม่แน่จริง มันก็ไม่มีอะไรที่เนียนใสกริ๊งหรอกค่า ต้องมีจุดด่างดำ รอยสิวกันบ้างแหละเนอะ ตัวเธอ

ดังนั้นเจ้านี้แหละค่า ที่ถูกและดีของจริง เพราะเนื้อคอนซีลเลอร์มีเฉดสีที่ใช้แก้ไขข้อบกพร่องได้อย่างดี จะรอยแดง รอยดำ สาว ๆ ก็เลือกกลบรอยนั้นด้วยคอนซีลเลอร์ตัวนี้เลยค่าอายแชโดว์ -->> Catrice absolute nude eyeshadow

image_134154
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


เจ้าอายแชโดว์ตัวนี้ ชื่อเสียงเค้าโด่งดังมากนะคะ เพราะเค้าบอกว่าเป็นฝาแฝดของอายแชโดว์ยี่ห้อชื่อดังอย่าง Naked 3 แต่เจ้าตัวนี้ราคาย่อมเยาว์กว่าเป็นเท่า และโทนสีนี้แหละค่ะ เราคัดมาแล้วว่า สามารถแต่งเป็น every look ได้สบายมาก

มาสคาร่า -->> maybelline big eyes mascara

image_134155
- ที่มารูป: www.maybelline.com


หลายคนเห็นชื่อแล้วบางทีอาจไม่แน่ใจว่า เจ้านี้ถูกจริง ๆ เหรอ ... ใช่ค่ะ และไม่ใช่แค่ถูกนะคะ แต่มันใช้งานได้ดีด้วยแหละค่ะ

คุณสมบัติก็ตามตัวเลยค่ะ เมื่อสาว ๆ ปัดขนตาแล้ว มันก็จะช่วยให้ดวงตาของสาว ๆ แลดูกลมโตขึ้น  แต่ที่สำคัญไม่จับตัวเป็นก้อนด้วยนะคะ อันนี้ คหสต. สุด ๆ ค่า 


อายไลเนอร์ -->> Mistine so black

image_134157
- ที่มารูป: shop4.thaiegou.com


มิสทีนมาแล้วค่ะ มาจริง ๆ ค่ะ อายไลเนอร์ มิสทีน so black ตัวนี้ ไม่มีใครเอาเค้าลงจริง ๆ ค่ะ จัดอันดับทีไร เป็นต้องมีชื่อของเจ้าตัวนี้ตลอดเลยค่ะ และความสามรถของมันก็เป็นยังงั้นจริง ๆ นะคะ คือเขียนง่าย และไม่แพนด้า อันนี้เราขอคอนเฟิร์มด้วยคนจ้า

บลัชออน -->> Essence silky touch blush

image_134158
- ที่มารูป: cosmenet.in.th.s3.amazonaws.com


มาอีกแล้วค่า เจ้า Essence ก็มันถูกและดีของจริง จริง ๆ นะคะ เรายังคงชื่นชอบเครื่องสำอางยี่ห้อนี้สุด ๆ และคราวนี้เรามาพูดถึงเรื่องบลัชออนค่ะ หรือเครื่องสำอางที่ใช้ปัดแก้มแหละค่า เจ้าตัวนี้เค้ามีหลายเฉดสีมากนะคะ แพ็กเกจก็ขนาดกระทัดรัด และเนื้อของมันก็นุ่มเหมือนชื่อเค้าเลยค่า

ที่เขียนคิ้ว -->> IN2IT Waterproof Eyebrow Colour

image_134160
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com


ขาดไม่ได้เลยนะกับการเขียนคิ้ว แต่คราวนี้เราขอเลือกที่เขียนคิ้วเป็นแบบฝุ่นละกันนะคะ เพราะเราว่า มันสามารถควบคุมการเขียนได้ดีกว่าแบบแท่ง

แถมเรายังเคยใช้เจ้าตัวนี้เป็นอายแชโดว์ยามคับขับอีกด้วยนะคะ ฮ่า ๆ มีสองเฉดสีคะ สาว ๆ ต้องเลือกสีให้เค้ากับสีผมของเราด้วยนะคะ


ลิปสติก -->> NYX Extra Creamy Round Lipstick

image_135247
- ที่มารูป: srv-live.lazada.co.th


ลิปสติกเนื้อครีมมี่ อาใจสาว ๆ ที่ชอบความมันวาวนิดนึง แต่เจ้าตัวนี้เนื้อเกลี่ยง่ายนะคะ สีสวยด้วยคะ ที่สำคัญก็ติดทนไม่แพ้ใคร เจ้าลิปตัวนี้ราคาไม่เกินสองร้อยนะ เราว่าโอเค แพ็กเกจก็ไม่ได้ก๊องแก๊งนะ ใช้ได้เลยค่ะ สาว ๆ คนไหนไม่เคยลองลิปตัวนี้แนะนำให้ลองดูค่ะ

image_135291

ราคาย่อมเยาก็สวยได้นะฮ้าทุกคนนน

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เริ่ดค่ะ ขุ่นแม่ เครื่องสำอางครบตั้งแต่รองพื้น คอนซีลเลอร์ อายแชโดว์ และ เครื่องสำอางที่สร้างความโอ้โหให้กับสาว ๆ เพราะราคานั้นไม่แพงเลยค่า 

สาว ๆ คนที่อาจจะเป็นมือใหม่ ยังไม่กล้าไปซื้อเครื่องสำอางแพง ๆ มาใช้ ก็ลองไปหาซื้อเครื่องสำอางเหล่านี้มาใช้ดูก่อนก็ได้นะคะ ไม่แน่สาว ๆ อาจจะติดใจกับความสวยที่รรคร้างได้ทั้งใบหน้า ด้วยราคาที่น่ารักกรุบกริบสุด ๆ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง