ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23 - 29 พฤษภาคม 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23 - 29 พฤษภาคม 2559

Sista's Horo Weekly

23 May 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
23 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  23 - 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

 

image_135809

การงาน : จะเป็นช่วงเวลาที่คุณค่อนข้างลำบากใจ ในการตัดสินใจ หรือลงมือทำสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพข้าราชการ และรัฐวิสาหกิจ เหมือนกับว่า เจ้านาย หรือผู้มีอิทธิพลบางคนกำลังกุมชะตาชีวิตของคุณอยู่ เลยทำให้รู้สึกกลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่ขณะเดียวกันผู้ที่ทำงานด้านบันเทิง ศิลปิน หรือฟรีแลนซ์ รายได้จะค่อนข้างดี มักมีลาภฟลุ๊คๆ อยู่เสมอ ประมาณว่า เป็นตัวสำรองต่อจากมือหลักที่ลูกค้าจ้างไว้ไม่สามารถทำได้ เราก็จะเป็นคนที่รับหน้าที่นั้นแทน


ความรัก : อยู่ในช่วงเวลาแห่งความลุ่มหลง ทั้งคนโสด คนหม้าย และคนมีคู่ อย่างคนโสดก็อาจจะพบเจอคนที่ถูกใจ และตกหลุมรักเขาคนนั้นอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เฝ้าเพ้อพรรณราาถึงรูปลักษณ์ของคนๆ นั้นอยู่เสมอ ส่วนคนมีคู่ก็อาจจะหลงใหลได้ปลื้มในคนของตนจนเกินไป บางรายอาจถึงขั้นหน้ามืดตามัวก็เป็นได้


โชคลาภ : เกิดจากเทพ และเทวีที่เราเคารพบูชา อาจเป็นพระศิวะ และพระแม่อุมา หรือมหาเทพ และเทวีองค์อื่นๆ ที่เป็นปางคู่


สุขภาพ - อุบัติภัย : ทำอะไรก็ควรคิดหาแผนสำรอง ทางหนีทีไล่เอาไว้บ้าง จะได้ไม่ต้องมาเจ็บตัว เจ็บใจในภายหลัง


เคล็ดลับ : บูชาเทวรูป หรือรูปภาพมหาเทพ และเทวีที่อยู่คู่กัน หรืออาจบูชาเป็นปางครอบครัวร่วมกันเลยก็ได้ เพื่อเสริมส่งในเรื่องของความรัก ครอบครัว และชีวิตที่ร่มเย็นเป็นสุข

 

image_135810

การงาน : ยังคงเหนื่อยกาย และเหนื่อยใจอยู่บ้าง บางรายอาจต้องเหนื่อยเดินทางประกอบกันด้วย ยิ่งใครที่เป็นเซลล์ หรือประกอบอาชีพค้าขาย อาจต้องเหนื่อยกาย เหนื่อยใจเป็นพิเศษ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนที่เคยผ่านการมีคู่มาแล้ว เข้ามาข้องเกี่ยวผูกพันกับคุณ เขาคนนี้ไม่ใช่ประเภทเจ้าชู้ไปทั่ว แต่จะออกแนวพ่อหม้าย แม่หม้ายมากกว่า หรือบางรายก็อาจมีลูกติด ส่วนใครที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณมักจะเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ คอยดูแล เทคแคร์คุณอยู่ไม่ห่าง


โชคลาภ : ยังไม่มีสิ่งใดที่จะนำพาความสมหวังมาให้คุณในตอนนี้ อยากให้รอไปก่อน


สุขภาพ - อุบัติภัย : อาจเกิดกับคนรัก คนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัวของคุณได้


เคล็ดลับ : ปล่อยนก ปล่อยปลา ถวายสังฆทาน สะเดาะเคราะห์ทำบุญ เพื่อให้การงานลื่นไหล ไม่ติดขัด

 

image_135811

การงาน : ใครที่ทำงานกับสตรีเพศ หรือมีเพื่อนร่วมงานเป็นผู้หญิงเสียส่วนใหญ่ พวกเพื่อนชะนีเหล่านั้นของคุณ จะนำลาภผล ความสำเร็จมาให้


ความรัก : ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีทั้งคนโสด และคนหม้าย อาจเป็นเพราะด้วยเรื่องของเวลา ความไม่ลงตัว รวมถึงเหตุผลของแต่ละคนที่ไม่สอดคล้องต้องกัน


โชคลาภ : เกิดจากเพศตรงข้าม ทั้งเพื่อนร่วมงาน คนรัก หรือคนในครอบครัว


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังภัยที่เกิดจากทางน้ำ การสัญจรทางเรือ ลม พายุ ฝน เป็นต้น


เคล็ดลับ : อย่าคิดเล็กคิดน้อย หรือกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องไม่เป็นเรื่องให้มาก เพราะอาจทำให้ตัวคุณเอง และคนรอบข้างไม่สบายใจเอา ลองนั่งสมาธิ ฝึกจิตของตนเองดูบ้าง

 

image_135812

การงาน : อย่าพยายามดิ้นรน หรือต่อสู้ในสิ่งที่คุณเองก็ไม่แน่ใจว่า จะสำเร็จหรือไม่ ผลที่ได้มันอาจจะมีแต่เจ็บกับเจ็บนะ ลองประเมินกำลังของตนเองดูว่า เราไหวหรือไม่ และอะไรที่เหมาะสมกับศักยภาพของเรา


ความรัก : ทั้งคนโสด และคนมีคู่ ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี ใครที่คิดจะเริ่มต้นชีวิตคู่ใหม่กับใครสักคนก็มีสิทธิ์สมหวัง และมีโอกาสพัฒนากันไปจนถึงขั้นลั่นระฆังวิวาห์


โชคลาภ : เกิดจากบุรุษเพศอายุมากกว่า อาจเป็นบิดา คนในครอบครัว คนรัก ครูบาอาจารย์ หรือเจ้านาย


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยจากเพศสัมพันธ์ หรือความไม่สะอาดของจุดซ่อนเร้น


เคล็ดลับ : ปิดหู ปิดตากับเรื่องบางเรื่องบ้าง อย่าเอาเรื่องไร้สาระมาใส่ใจ ทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุดก็พอ

 

image_135813

การงาน : คุณอาจค่อนข้างรู้สึกหนักใจกับภาระงานที่ได้รับมอบหมาย แต่ก็อย่าลืมว่า หน้าที่เหล่านี้ก็เป็นหน้าที่หลักของคุณ ที่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ ดังนั้น ก็ขอให้ Enjoy กับมันให้เต็มที่ เพราะหน้าที่นี้ก็เป็นหนทางที่คุณตัดสินใจเลือกไม่ใช่เหรอ ?


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดีที่คุณจะไปเริ่มต้นใหม่กับใคร หนำซ้ำยังต้องเป็นที่ปรึกษาให้กับคนนู้น คนนี้ที่มีปัญหาเรื่องความรักอีกด้วย ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณต้องการกำลังใจมากๆ ดังนั้น คุณก็เองก็ต้องคอย Stand by อ้อมกอดเอาไว้นะ


โชคลาภ : เกิดจากความมุ่งมั่น ทะยานอยากของคุณเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับดวงตา สายตา ประสาทสัมผัสการมองเห็น เป็นต้น


เคล็ดลับ : ควรวางแผน หรือมองการณ์ไกลสำหรับอนาคตเอาไว้บ้าง อย่ามองแต่ปัจจุบัน

 

image_135814

การงาน : ใครที่กำลังหางานทำ หรือเป็นเด็กจบใหม่ มีโอกาสที่จะได้งานสมหวังดังใจ และมีแนวโน้มที่จะประสบผลสำเร็จในสายอาชีพนั้นๆ ค่อนข้างสูง


ความรัก : เต็มไปด้วยราคะ ความใคร่ ความลุ่มหลง ดังนั้น ทั้งคนโสด และคนมีคู่ หากใคร ชอบใคร ก็ขอให้มีสติ ประคองตนอยู่ในหลักเหตุและผล ไม่ควรลุ่มหลงมัวเมา


โชคลาภ : อยู่เฉยๆ ไว้ แล้วเรื่องดีๆ จะเข้ามาหาคุณเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากการเดินทาง ทั้งระยะไกล และระยะใกล้ ขอให้ระมัดระวัง


เคล็ดลับ : ยังเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่คุณควรจะบำเพ็ญเพียรภาวนา ถือศีล กินเจ ดำรงตนในทางธรรม จะส่งผลให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น

 

image_135815

การงาน : ยังคงมีเรื่องวุ่นวายเข้ามาอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะใครที่ทำงานประจำ แล้วมีหัวหน้างานคอยบงการ สั่งนู่น สั่งนี่ อาจจะรู้สึกเหนื่อยใจหน่อยในความเรื่องมากของพระคุณเจ้า แต่ก็จะเป็นแค่ช่วงเวลานี้เท่านั้นแหละ ที่เขาค่อนข้างจะวุ่นวาย จู้จี้จุกจิกมากเป็นพิเศษ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่จัดอยู่ในเกณฑ์ดี หากรักใครชอบใครในช่วงนี้ อาจต้องดูดีๆ สักหน่อย ส่วนคนมีคู่ ต้องมีเวลาให้กันและกันบ้าง อย่าปล่อยปละละเลย


โชคลาภ : เกิดจากการเดินทาง การท่องเที่ยวทั้งระยะไกลและใกล้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ผู้หญิงผิวขาว จะนำความว้าวุ่นใจมาสู่คุณ


เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงชุดสีดำ สีม่วง หรือสีมืดๆ จะส่งผลในเรื่องของการดูดพลังงานที่ไม่ดีเข้ามา

 

ขอให้ทุกคนโชคดี


Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @