Mix Style แฟชั่นเสื้อครอป สวยได้สไตล์สาวมั่น

Mix Style แฟชั่นเสื้อครอป สวยได้สไตล์สาวมั่น

สวยได้แบบสาวหุ่นดี มั่นใจเกินร้อยด้วยเสื้อครอปหลากสไตล์

04 July 2016
INSH
04 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


    เสื้อครอป หรือ Crop Top ถ้าแปลง่าย ๆ ก็คือเสื้อเอวลอย ที่มีจะมีตั้งแต่ระดับ ลอยจากเอวขึ้นมาเล็กน้อย โชว์สะดือหน่อย ๆ ไปจนถึงแบบสั้นแค่เพียงใต้อกเท่านั้นก็มี ซึ่งการสวมใส่นั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้สวมใส่แต่ละคนว่าจะชื่นชอบความสั้นในระดับใด แต่ถ้าหุ่นดี ผิวสวย พร้อมโชว์ ก็อย่าได้แคร์ จัดเสื้อครอปสั้นแค่ไหนก็ยังสวย ส่วนตัวเสื้อนั้นก็มีทั้งแบบคอวี คอกลม สายเดี่ยว เกาะอกที่พร้อมให้สาว ๆ เลือกมา Match กับชุดหรือท่อนล่าง ที่นอกจากจะได้ความสวยแล้ว ก็ยังได้ความสนุกในการจัดชุด หรือใส่  Mix กัน แล้วสร้างความแปลกใหม่ วันนี้เราจึงจะพาไปดูการ Mix เสื้อ Crop Top ให้เข้ากับสาว ๆ กัน

เสื้อครอปกับกระโปรง                                                                                       

image_150824
- ที่มารูป: img1.imeaw.com

ไม่มีอะไรจะใส่กับเสื้อครอปได้ดีเท่ากระโปรงอีกแล้ว เพราะกระโปรงสามารถเสริมให้การแต่งตัว เป็นไปได้ทั้งเซ็กซี่ น่ารักหรือหวาน ที่สำคัญกระโปรงในบางรูปแบบยังช่วอำพรางหุ่นได้ดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกใส่กระโปรงกับเสื้อครอป ถือว่าเป็นเรื่อง Mix กันได้ สาว ๆ คนไหนที่มีรูปร่างอวบ มีหน้าท้องเล็กน้อย ก็ควรเลือกเป็นเสื้อครอปแบบหลวม ๆ และโชว์ช่วงเอวและพุงเพียงเล็กน้อย ไม่ต้องรัดมากและใส่คู่กับกระโปรงเอวสูง เท่านี่ก็สวยได้แบบสาวอวบ สำหรับคนที่หุ่นดีอยู่แล้วก็สามารถเลือกเสื้อครอปแบบรัดเปี๊ยะ โชว์สัดส่วนมาใส่กับกระโปรงทรงสุ่มสีหวาน หรือจะกระโปรงทรงสอบที่เน้นให้ให้เห็นทรวดทรงที่สวยงาม ก็ไม่ว่ากันจ้า!!

image_150826
- ที่มารูป: r.lnwfile.com
image_150827
- ที่มารูป: www.girlsfriendclub.com
image_150828
- ที่มารูป: img1.imeaw.com
image_150861
- ที่มารูป: img1.imeaw.com


เสื้อครอปกับกางเกงขาสั้น                                                                            

image_150831
- ที่มารูป: p4.isanook.com

   
เสื้อครอปตัวสั้นกับกางเกงขาสั้นดูเข้ากันดีมาก เมื่อเวลาที่ต้องการจะไปเที่ยวทะเล พักผ่อนหย่อนใจคลายร้อน หรือแค่จะอยู่บ้านเฉย ๆ ก็สามารถหยิบเจ้าเสื้อครอปตัวจิ๋วตามแบบที่ต้องการมา Mix เข้ากับกางเกงขาสั้นยีนส์เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ได้เป็นอย่างดี เลือกเสื้อครอปแบบสบาย ๆ ทั้งเปิดไหล่ สายเดี่ยวกันไปเลย ถ้าได้ไปทะเลก็สวมใส่เสื้อครอปแค่ครึ่งตัว กับกางเกงขาสั้นตัวโปรด แล้ว Mix เป็นชุดลงเล่นน้ำได้เลย สำหรับสาวต้นขาใหญ่ อาจจะต้องเพิ่มขากางเกงให้ยาวลงมาอีกนิด และใส่เป็นกางเกงขาสั้นแบบปล่อยปลายขา ไม่รัดมากจนเกินไป เพื่อไม่ให้ไปเน้นส่วนต้นขา แล้วเลือกเสื้อที่โชว์ไหล่ ไม่ต้องรัดมาก เพื่อให้จุดสนอยู่ที่ตัวเสื้อเพียงที่เดียว 

image_150837
- ที่มารูป: www.cleothailand.com
image_150838
- ที่มารูป: www.lemonade.tv
image_150839
- ที่มารูป: www.lookbook.in.th
image_150840
- ที่มารูป: www.ladyissue.com
image_150841
- ที่มารูป: unifemweb.org.mx


เสื้อครอปกับกางเกงยีนส์ขายาว                                                                     

image_150842
- ที่มารูป: i.kapook.com

   
เสื้อครอปกับยีนส์ทั้งขายาวและ 8 ส่วน ที่ Mix แล้วเข้ากันแบบสาวมั่น ทั้งยังช่วยเพิ่มความเท่ที่ปนความเซ็กซี่แบบเล็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถที่จะเลือกได้ทั้งแบบเสื้อครอปรัด และแบบปล่อยสบาย ๆ ได้ตามที่ต้องการ โดยแบบปล่อยสบายควรใส่กับกางเกงยีนส์ที่ทรงรัดเล็กน้อยอย่างขาเดฟ เพื่อไม่ให้ดูรูปร่างใหญ่หรือเทอะทะมากจนเกินไป ส่วนกางย้อนยุคอย่างขาม้า หรือทรงตรงก็ควรใส่เสื้อครอปแบบรัด เพื่อไม่ให้ดูตัวใหญ่จนหลายเป็นพองลมไปเสียหมด

image_150843
- ที่มารูป: i.kapook.com
image_150844
- ที่มารูป: img1.imeaw.com
image_150845
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com
image_150846
- ที่มารูป: static.wearyouwant.com


เสื้อครอปกับกางเกงสแล็ค และสกินนี่                                                            

image_150849
- ที่มารูป: www.thlady.com

   
น่าแปลกใจที่การใส่เสื้อครอปกับกางเกงสแล็คไปด้วยกันได้ดีมาก แถมยังสร้างให้บุคลิกดูเซ็กซี่แบบเรียบหรูขึ้นมาทันที ส่วนสกินนี่กับเสื้อครอปตัวสั้นรัดรูปก็ทำให้ดูเป็นสาวที่มีบุคลิกทะมัดทะแมง กลายเป็สปอร์ตเกิร์ลไปได้เช่นกัน และถ้ายิ่งใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบด้วยแล้วล่ะก็ หนุ่มที่ชอบสาวสปอร์ตเกิร์ลถึงกับต้องใจละลายเลยทีเดียว ส่วนเสื้อครอปที่ใส่กับสแล็คส่วนใหญ่จะเลือกเป็นกลาง ๆ ไม่รัดและไม่ปล่อยจนเกินไป แขนเสื้อจะยาวเสียส่วนใหญ่ เพื่อให้ดูเรียบแต่หรูหรามากยิ่งขึ้น

image_150855
- ที่มารูป: koybonaa.com
image_150857
- ที่มารูป: co.lnwfile.com
image_150859
- ที่มารูป: i1348.photobucket.com
image_150860
- ที่มารูป: p2.s1sf.com

   
แฟชั่นคือความคิดสร้างสรรค์ ถ้าชื่นชอบการใส่เสื้อครอป แล้วต้องการคิดสไตล์การสวมใส่ในแบบของตัวเองก็สามารถทำได้ เพียงแต่ให้ยึดที่หลักของรูปร่างผู้สวมใส่เป็นหลัก เพื่อที่จะได้ไม่พลาดและสามารถเดินออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ โดยแบบการ Mix&Match ในรูปแบบต่างๆ ที่กล่าวมาทั้งหมด สามารถที่จะเป็นแนวทางให้สาว ๆ นำเอาไปประยุกต์ใช้กันได้ตามความชอบ หรือจะนำไปเป็นต้นแบบการแต่งตัวก็ได้เช่นกันจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @