ถ้าโดนแบบ 9 ข้อนี้ ?! แสดงว่าคุณ 'ผอมเกินไป' แล้ว!!

ถ้าโดนแบบ 9 ข้อนี้ ?! แสดงว่าคุณ 'ผอมเกินไป' แล้ว!!

มาเช็คว่าคุณผอมเกินไปรึยัง พร้อมกับแก้ไขหุ่นให้สวยเพอร์เฟกต์กันดีกว่า!

29 July 2016
☆* Dream Inspired *☆
29 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีฮ้าาา ทุกทีจะมีเรื่องเกี่ยวกับสาวอ้วน ที่อยากมีหุ่นสวยๆ ฟิตเฟิร์มมาฝาก แต่คราวนี้เรากลัวว่าสาวๆ บางคนจะเน้นเรื่องความผอมมากไป จนมองข้ามความไม่ปกติเกี่ยวกับระบบในร่างกาย และมองข้ามโอกาสที่จะได้มีหุ่นสวยฟิตเฟิร์มที่แท้จริง  ซึ่งบางคนก็ไม่รู้ตัวหรอก คิดว่าผอมลงได้ก็คือหุ่นดีแล้ว แต่ลืมไปว่ามีอ้วน ก็มีผอม มีอ้วนเกินไป ก็ย่อมมีผอมเกินไปแน่นอน งั้นสาวๆ ลองมาเช็คกันดีกว่าว่า เราโดนแบบ 9 ข้อนี้บ้างรึเปล่า  ถ้ามีก็แสดงว่า...

เธอผอมเกินไปแย้ววววว!!

 

# โดนทัก ' เห้ย! ทำไมผอมแบบนี้ '
image_168848
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

คำว่า ' ผอม ' เป็นคำที่สาวๆ หลายคนอยากได้ยิน หลังจากหักโหมลดความอ้วนอย่างนัก   แต่พอโดนทักว่า ' ผอม ' ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเชื่อ ถึงเชื่อก็คิดว่ายังผอมไม่มาก ต้องผอมขึ้นอีก ซึ่งการโดนทักว่าผอมนี่เป็นสัญญาณเริ่มแรกให้เราหมั่นสังเกตการกิน การออกกำลังกายเพื่อให้ได้หุ่นที่สวยเพอร์เฟกต์จริงๆ ไม่ใช่แค่ผอมแล้วนะ

 

# คนรอบข้างบอกให้กินเยอะๆ หน่อย
image_168851
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

ถ้าไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัว แล้วเขามาเน้นย้ำเราเป็นพิเศษว่า ไม่ต้องลดแล้วอาหารอ่ะ กินเยอะๆ หน่อย แสดงว่าเขาเริ่มจะเป็นห่วงถึงสภาพร่างกาย และหุ่นเราในตอนนี้มากๆ แล้ว ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่เราจะต้องโชว์พลังในการกินที่ซ่อนอยู่  งัดมันออกมาโชว์ซะ! 555

 

# หาไซส์เสื้อผ้าที่พอดีได้ยาก
image_168855
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ตอนอ้วนก็หายาก ตอนผอมก็หาไซส์ยากอยู่ดี ฉะนั้นถ้าสาวคนไหนจะไดเอท ก็ลดให้พอประมาณอย่าสุดโต่งนะจ๊ะ  ตอนอ้วนถึงจะใส่ชุดออกมาแล้วดูตัวใหญ่ แต่ก็มีน้ำมีนวลน่ากอดนะ แต่ผอมบักโกรกไปนี่ ใส่ได้ทุกชุดก็จริง แต่ไม่สวยซักชุดเลยนะ

 

# สไตล์การแต่งตัวมีจำกัด
image_168858
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เพราะร่างกายที่ผอมไป ใส่ยังไงก็ดูไม่มีน้ำมีนวล เราก็เลยต้องใส่ชุดที่ช่วยพรางความผอมของร่างกาย ไม่ให้คนเห็นว่าเนื้อจะติดกระดูกอยู่แล้วเห้ย ถ้าเราต้องใส่ชุดสไตล์เดิมซ้ำๆ เสื้อผ้าซ้ำๆ แล้วแบบนี้จะผอมไปเพื่ออะไร ผอมไปก็ไม่สนุกกับการแต่งตัวเนอะ

 

# ต้องเจาะรูเข็มขัดเพิ่ม
image_168863
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

ตอนอ้วนก็ต้องเจาะเพิ่ม ตอนผอมก็ยังต้องเจาะเพิ่มอยู่ดี แต่เป็นการเจาะเพื่อให้มันแน่นขึ้น เพราะเข็มขัดจะทำออกมาไม่กี่รูให้ใส่หรอก ส่วนใหญ่ก็จะทำขนาดมาตรฐาน ถ้าสาวๆ คนไหนต้องเจาะเข้ามาข้างในเพิ่มให้พอดีกับตัว แสดงว่า เอ่อ...เอวบางไปแล้วนะ

 

# อยากบริจาคเลือดแต่ทำไม่ได้
image_168867
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เวลาบริจาคเลือดก็จะมีกฎเกณฑ์มากมาย เพื่อไม่ให้ผู้บริจาคได้รับผลเสียอันตราย และส่วนใหญ่คนที่น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ที่สมดุล เขาก็จะไม่ให้บริจาคเลย ถ้าเราผอมจนเกินไปเวลาตั้งใจไปบริจาคก็เลยมักจะไม่ผ่านนะจ๊ะ

 

# มักโดนเล่นมุกแซวเกี่ยวกับหุ่น
image_168872
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าเวลามีลมแรงๆ พัดมาแล้วโดนแซวให้เดินดีๆ ระวังโดนลมพัดปลิวกระเด็น หรือบอกว่าเหมือนกระดูกเดินได้ หรืออะไรก็แล้วแต่ บางทีเขาอาจจะแค่แซวเล่นเพราะอยากตีสนิท แต่ในการแซวก็แอบเอาความคิดจริงมาพูดอยู่ แสดงให้เห็นว่าความจริงแล้วในใจเขาคิดแล้วแหละว่า สาวคนนี้ตัวผอมจริงๆ เลยวุ้ย

 

# ขา 2 ข้างรวมกันยังเล็กกว่าแขนเราอีก!
image_168883
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ตัวเราเองอาจไม่ได้คิดอะไรหรอก แต่เพื่อนนี่สิชอบมาบอกว่า นี่ขาเหรอ เล็กกว่าแขนเราอีกนะ โดนแรกๆ ไม่เท่าไหร่ แต่หลังๆ โดนบ่อยๆ ก็ควรจะเริ่มคิดได้แล้วแหละว่าเพื่อนมันไม่ได้พูดเล่น แต่เราผอมไปจริงจริ๊งงงง

 

# อิจฉาสาวมีเนื้อหนัง
image_168890
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

ตอนอ้วนก็อยากผอม แต่พอผอมแล้วกลับรู้สึกว่า สาวๆ ที่มีเนื้อมีหนังหน่อยๆ อวบอั๋น มีส่วนโค้งเว้านี่ดูดีนะ เอ๊ะ!ว่าแต่ทำไมเราคิดแบบนี้เนี่ย ถ้าไม่ได้เป็นเบี้ยน ก็แสดงว่าเธอผอมไปนั่นแหละจ้ะ อย่าไปเสียดายที่อุตส่าห์ลดมาได้ขนาดนี้จนไม่อยากแก้อะไร แต่เสียดายที่ถ้าไม่เปลี่ยนแปลง แล้วอาจจะต้องเสียใจที่ไม่ได้มีหุ่นสมส่วนโค้งเว้าอย่างที่สาวๆ ควรจะเป็นดีกว่านะจ๊ะ

สำหรับสาวๆ ที่โดนมาทุกข้อที่กล่าวนี้ แสดงว่าเธอผอมเกินไปแล้วนะ มาสร้างแพลนใหม่ เพื่อหุ่นที่ดูดีสมส่วน อกเป็นอก เอวเป็นเอว และต้นขา ก้น เฟิร์มกระชับดีกว่า! 

สำหรับสาวๆ ที่ผอมมากๆ สิ่งที่ควรทำคือการสร้างความแข็งแรง และสมดุลให้ร่างกาย จัดไปเลย โยคะ!

 

สร้างกล้ามเนื้อทุกส่วนให้ร่างกายแล้ว ที่ต้องเน้นอีกอย่างเพื่อเสน่ห์ดึงดูดในแบบผู้หญิงคือ ก้น! ก้นเด้งๆ เฟิร์มๆ นี่แหละ ใส่ชุดอะไรก็สวยซู้ดๆ

 

หน้าท้องเรียบแบนแบบผอมๆ หรือจะสู้หน้าท้องแข็งแรงแบบมีกล้ามเนื้อ มาสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องสุดเซ็กซี่กันดีกว่าน่า

 

และสุดท้ายการออกกำลังกาย ก็ต้องควบคู่กับอาหาร สิ่งที่สำคัญสำหรับสาวที่ผอมเกินไป คือต้องได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนทุกมื้อ โดยเฉพาะโปรตีนที่ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ งั้นมาดูเมนูโปรตีนเชค ที่ทำง่ายๆ ดื่มง่ายๆ เพื่อหุ่นสวยได้แบบไม่ต้องพยายามมากกันดีกว่า!


ก็หวังว่าสาวๆ ที่ผอมจนเกินไปทุกคน จะได้กลับมามีหุ่นที่ดูสวยมีน้ำมีนวลกันนะคะ ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @