summary intro: 2224

เคล็ดลับ สร้าง ซิกแพค เซ็กซี่ มัดใจชาย !!

สุขภาพดีแบบมีกล้ามเนื้อเค้าทำกันยังไงเอ่ย มาดูกันเลย!

19 August 2015
curator_Cherpeck Cherpeck
19 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เทรนด์การรักสุขภาพมาแรงมากกกตอนนี้   ไม่ใช่แค่ลดน้ำหนัก  รีดไขมันอย่างเดียวแล้วนะจ๊ะ จะต้องมีกล้ามเนื้อเพื่อเติมเต็มร่างกายให้สวยเฟิร์ม  ดูดีขึ้นจากเดิมไม่ใช่แค่ดูตัวเลขตาชั่งเท่านั้น  ก็หุ่นเราเนอะ  ไม่ใช่หุ่นตาชั่ง เมื่อก่อนเคยเห็นแต่ผู้ชายสร้างกล้ามเนื้อ  ตอนนี้ผู้หญิงที่มีกล้ามเนื้อหน้าท้องหรือ
ซิกแพค กำลังเป็นที่จับตามองมาก งั้นเรามาดูการสร้าง ซิกแพค กันดีกว่าว่าเค้าทำยังไงกันบ้างงงง!!!

 

image_27647

เหล่าผู้มีชื่อเสียงกับกล้ามเนื้อท้องสุดเซ็กซี่

- ที่มารูป: www.meekhao.com

 

ปัจจัย ซิกแพค ที่สำคัญ...อาหาร!!

พี่ชีสเป๊ก ขอยกให้เรื่องอาหาร เป็นอันดับ 1  เราควรเลือกอาหารไม่ให้มีไขมันมากเกินไป  คือทุกคนมีโอกาสได้กล้ามเนื้อซิกแพคกันทุกคนนะจ๊ะ  แต่ว่า!!!!มีเจ้าไขมันตัวดีเนี่ยแหละมาบังซิกแพคสวยๆ ของเราอยู่ เราต้องเริ่มกำจัดปัญหาที่ต้นเหตุโดยเริ่มจากการกินก่อนเลย  กินไขมันน้อยๆ งดพวกของทอด  ของมันเยิ้ม   ทานไปเถอะค่ะอาหารต้ม ลวก  นึ่ง และก็ทานโปรตีนเยอะๆ ขอย้ำว่าโปรตีนสำคัญต่อการสร้างกล้ามเนื้อมากนะคะ เช่น อกไก่ ถั่วบ้างนิดหน่อย ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว กินผักเพื่อผิวสวยๆด้วยนะ  

 

image_27648
- ที่มารูป: www.tlcthai.com
image_27657
- ที่มารูป: www.thaieditorial.com
image_27649

อาหารปลอดการปรุงแต่งหลายขั้นตอน แค่เห็นซิกแพคก็มาแล้ววว

- ที่มารูป: www.meekhao.com

  

ออกกำลังกายสิจ๊ะ รออะไร?

พี่ชีสเป๊กขอยกให้เรื่องออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดรองจากอาหาร น้องๆควรออกกำลังกายเรื่อยๆ แต่ไม่ต้องหักโหมมาก  ทำทุกวัน วันละ 30- 60 นาที นั่งดูทีวีไปก็ออกกำลังกายไป ระหว่างแชทก็ฮูลาฮูปไป พี่ชีสเป๊กขอแนะนำการออกกำลังกาย ที่ช่วยสร้างซิกแพคได้โดยตรงนะคะ ^^

image_27650

สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง แบบนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

image_27651

เล่นหน้าท้องโดยเฉพาะเลยนะจ๊ะสาวๆ

- ที่มารูป: f.ptcdn.info

พี่ชีสเป๊กนะนำให้ทำประมาณ3-4เซต เซตละ10ครั้ง  แต่เราต้องทำต่อเนื่องนะ พักได้ไม่เกิน 1 นาทีแล้วก็ทำต่อจนครบ ทำแบบนี้ทุกวัน ถึงซิกแพคจะมาช้ากว่าแต่พุงหายแน่ๆ 

 

แนะนำวิดีโอสร้างซิกแพค

 

 

 

 

พี่ชีสเป๊กอยากจะบอกน้องๆ ว่า ไม่ต้องกลัวว่ากล้ามมันจะน่าเกลียด  เพราะว่ากล้ามเนื้อของผู้หญิงนั้นขึ้นยากกว่าผู้ชายอยู่แล้ว  พี่ชีสเป๊กอยากให้น้องๆ ออกกำลังกายไปเรื่อยๆ  ควบคุมอาหาร  ควบคุมไขมัน  ถ้าเราท้ออยากให้คิดว่าคนอื่นเขายังทำได้ ทำไมเราจะทำไม่ได้ ถ้าเราอยากความอ้วนแบบอดอาหารเราก็จะไม่แข็งแรง กล้ามเนื้อก็จะหายไป บางทีเราอาจจะเป็นหมูที่แข็งแรง แต่ก็ยังดีกว่าเป็นหมูที่อ่อนแอนะจ๊ะ สู้ๆจ้าพี่ชีสเป๊กเป็นกำลังใจให้น้องๆ นะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
โฆษณา
Search @