เคล็ดลับ สร้าง ซิกแพค เซ็กซี่ มัดใจชาย !!

เคล็ดลับ สร้าง ซิกแพค เซ็กซี่ มัดใจชาย !!

สุขภาพดีแบบมีกล้ามเนื้อเค้าทำกันยังไงเอ่ย มาดูกันเลย!

19 August 2015
Cherpeck
19 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เทรนด์การรักสุขภาพมาแรงมากกกตอนนี้   ไม่ใช่แค่ลดน้ำหนัก  รีดไขมันอย่างเดียวแล้วนะจ๊ะ จะต้องมีกล้ามเนื้อเพื่อเติมเต็มร่างกายให้สวยเฟิร์ม  ดูดีขึ้นจากเดิมไม่ใช่แค่ดูตัวเลขตาชั่งเท่านั้น  ก็หุ่นเราเนอะ  ไม่ใช่หุ่นตาชั่ง เมื่อก่อนเคยเห็นแต่ผู้ชายสร้างกล้ามเนื้อ  ตอนนี้ผู้หญิงที่มีกล้ามเนื้อหน้าท้องหรือ
ซิกแพค กำลังเป็นที่จับตามองมาก งั้นเรามาดูการสร้าง ซิกแพค กันดีกว่าว่าเค้าทำยังไงกันบ้างงงง!!!

 

image_27647

เหล่าผู้มีชื่อเสียงกับกล้ามเนื้อท้องสุดเซ็กซี่

- ที่มารูป: www.meekhao.com

 

ปัจจัย ซิกแพค ที่สำคัญ...อาหาร!!

พี่ชีสเป๊ก ขอยกให้เรื่องอาหาร เป็นอันดับ 1  เราควรเลือกอาหารไม่ให้มีไขมันมากเกินไป  คือทุกคนมีโอกาสได้กล้ามเนื้อซิกแพคกันทุกคนนะจ๊ะ  แต่ว่า!!!!มีเจ้าไขมันตัวดีเนี่ยแหละมาบังซิกแพคสวยๆ ของเราอยู่ เราต้องเริ่มกำจัดปัญหาที่ต้นเหตุโดยเริ่มจากการกินก่อนเลย  กินไขมันน้อยๆ งดพวกของทอด  ของมันเยิ้ม   ทานไปเถอะค่ะอาหารต้ม ลวก  นึ่ง และก็ทานโปรตีนเยอะๆ ขอย้ำว่าโปรตีนสำคัญต่อการสร้างกล้ามเนื้อมากนะคะ เช่น อกไก่ ถั่วบ้างนิดหน่อย ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว กินผักเพื่อผิวสวยๆด้วยนะ  

 

image_27648
- ที่มารูป: www.tlcthai.com
image_27657
- ที่มารูป: www.thaieditorial.com
image_27649

อาหารปลอดการปรุงแต่งหลายขั้นตอน แค่เห็นซิกแพคก็มาแล้ววว

- ที่มารูป: www.meekhao.com

  

ออกกำลังกายสิจ๊ะ รออะไร?

พี่ชีสเป๊กขอยกให้เรื่องออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดรองจากอาหาร น้องๆควรออกกำลังกายเรื่อยๆ แต่ไม่ต้องหักโหมมาก  ทำทุกวัน วันละ 30- 60 นาที นั่งดูทีวีไปก็ออกกำลังกายไป ระหว่างแชทก็ฮูลาฮูปไป พี่ชีสเป๊กขอแนะนำการออกกำลังกาย ที่ช่วยสร้างซิกแพคได้โดยตรงนะคะ ^^

image_27650

สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง แบบนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

image_27651

เล่นหน้าท้องโดยเฉพาะเลยนะจ๊ะสาวๆ

- ที่มารูป: f.ptcdn.info

พี่ชีสเป๊กนะนำให้ทำประมาณ3-4เซต เซตละ10ครั้ง  แต่เราต้องทำต่อเนื่องนะ พักได้ไม่เกิน 1 นาทีแล้วก็ทำต่อจนครบ ทำแบบนี้ทุกวัน ถึงซิกแพคจะมาช้ากว่าแต่พุงหายแน่ๆ 

 

แนะนำวิดีโอสร้างซิกแพค

 

 

 

 

พี่ชีสเป๊กอยากจะบอกน้องๆ ว่า ไม่ต้องกลัวว่ากล้ามมันจะน่าเกลียด  เพราะว่ากล้ามเนื้อของผู้หญิงนั้นขึ้นยากกว่าผู้ชายอยู่แล้ว  พี่ชีสเป๊กอยากให้น้องๆ ออกกำลังกายไปเรื่อยๆ  ควบคุมอาหาร  ควบคุมไขมัน  ถ้าเราท้ออยากให้คิดว่าคนอื่นเขายังทำได้ ทำไมเราจะทำไม่ได้ ถ้าเราอยากความอ้วนแบบอดอาหารเราก็จะไม่แข็งแรง กล้ามเนื้อก็จะหายไป บางทีเราอาจจะเป็นหมูที่แข็งแรง แต่ก็ยังดีกว่าเป็นหมูที่อ่อนแอนะจ๊ะ สู้ๆจ้าพี่ชีสเป๊กเป็นกำลังใจให้น้องๆ นะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @