ปิดจ๊อบ! 'ถุงใต้ตาดำคล้ำ' กับ '6 SKIN EYE CARE' ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น!

ปิดจ๊อบ! 'ถุงใต้ตาดำคล้ำ' กับ '6 SKIN EYE CARE' ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น!

แลดูเปลี้ย ๆ เพราะ เพลี๊ย เพลีย กับปัญหาถุงใต้ตาดำค่ะคู้ณณณ TT

01 August 2016
Crazyjusminie
01 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

Hi ! สวัสดีแพนด้าเกิร์ลทั้งหลาย ผู้มีความอดหลับอดนอนอยู่เป็นนิจ ชีวิตไม่เคยรู้จักเตียงนอนฮี่ ๆ แหม่! วันนี้ก็เอาใจคุณสาว ๆ ที่ประสบปัญหา ' ขอบตาหมีแพนด้า ' กันสักนิดนึงอ่ะนะคะ เพราะว่ามันเป็นปัญหาโลกแตกมากจริง ๆ ที่ทำเท่าไหร่ ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหน มันก็ยังไม่หายซะที จะตัดมันทิ้งก็ไม่ได้อี๊กกก โอ้ยหงุดหงิดเด้อ! 

ใจเย็น ๆ ก่อนจ้าเครียดไปเดี๋ยวจะแก่เร็วนะคะคุณสาว ๆ ขอให้รับฟัง และ รับชมในส่วนของ SistaCafeนวันนี้เพราะว่า เราจะพาคุณสาว ไปรู้จักกับ ' 6 SKIN EYE CARE ' ส่งตรงติ๊งดิ่งจากเจแปน แดนอาทิตย์อุทัยที่จะมาพิชิตความหมองคล้ำให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลย เอ้า! 1 2 3 ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย ฟิ้วววว > // < 

 

6 SKIN EYE CARE ตัวเด็ด! บอกลาหมีแพนด้า ชิ้ว ชิ้ว!

 

1. HADABISEI WRINKLE CARE EYE ZONE MASK

 

image_168447
- ที่มารูป: tokyobuzz.s3.amazonaws.com

 

มาส์กบำรุงผิวบริเวณใต้รอบดวงตาจากแบรนด์ญี่ปุ่นสุดฮิตอย่าง ' HADABIZEI ' จะมารีเฟรชความสดชื่นให้กับผิวรอบดวงตาของคุณสาว ๆ อีกครั้ง ด้วย ส่วนผสมของเรตินอล และ มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่มีความเข้มข้นให้ประสิทธิภาพการบำรุงอย่างล้ำลึก และนอกจากนั้นยังมี รอยัลเจลลี่ ที่จะช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาของคุณสาว ๆ ดูเปล่งปลั่งมีน้ำนวลมีความออร่าแบบบลิงก์ ๆ อีกด้วยค่ะ > // <

ยัง ยังไม่หมดเพียงแค่นี้! เพราะว่า กรดไฮยาลูรอน เขามารออยู่แล้วจ้า ที่จะมาช่วยทำให้ผิวบริเวณรอบ ๆ ดวงตาดูของคุณสาว ๆ ไม่แห้งกร้านจนเกินไป และคอยเป็นตัวกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วยนะ และไฮไลท์สำคัญของเราอยู่ตรงนี้ค่ะทุกคน ด้วยส่วนผสมตัวเด็ดที่จะทำให้รอยหมองคล้ำของสาว ๆ จางหายอย่างรวดเร็ว นั่นก็คือ แท่นแท๊น!! เลม่อน นั่นเองค่ะ ที่จะทำให้ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ต่อจากนี้ก็พร้อมโชว์หน้าใส ไร้ถุงใต้ตาหมองคล้ำแล้วนะคะ 


ทริคไม่ลับ ฉบับย่อ > // <  : เพื่อประสิทธิภาพที่เห็นผลเร็วอย่างยิ่งยวดคุณสาว ๆ สามารถใช้ได้ทุกวันนะคะ มาส์กทิ้งไว้ก่อนนอน 5 - 10 นาที รับรองแจ่มจะแดมแจ้มว้าว อย่างแน่นอน! และ นอกจากนั้นเจ้ามาส์กตัวนี้ยังสามารถนำมามาส์กที่บริเวณรอบริมฝีปากได้ด้วย เพื่อลดริ้วรอย! อ๊อยดีอ่ะ ตาดำก็หาย และยังลดริ้วรอยได้อีก

 

วิธีการใช้ : HADABISEI WRINKLE CARE EYE ZONE MASK อย่างถูกวิธี!

 

 

2. SANA NAMERAKAHONPO WRINKLE EYE CREAM

 

image_168557
- ที่มารูป: tokyobuzz.s3.amazonaws.com

 

รู้หมือไร่?  ' Isoflavone ' คือ สารสกัดจากถั่วเหลืองที่ทำให้ลดริ้วรอย และ กำจัดความหมองคล้ำใต้ผิวหนังรอบดวงตาได้ด้วย OHO! เยี่ยมจริง ๆ เว้ยยย และ รู้หรือป่าวว่าสารสกัดนี้มีอยู่ใน ' SANA NAMERAKAHONPO WRINKLE EYE CREAM ' ด้วยนะ

เพราะ
Isoflavone คือส่วนผสมที่จะช่วยทำให้เกิดการลดการสะสมของไขมันบริเวณผิวหนังที่เราใช้ และ เกิดเป็นการเพิ่มกล้ามเนื้อขึ้นแทนทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นดูกระชับ และ ได้รูปมากยิ่งขึ้น ไม่หย่อนคล้อยคืนความสาวให้กลับมาสู่คุณอีกครั้ง!

นอกจากนั้นแล้วยังอุดมไปด้วยส่วนผสมอื่น ๆ ที่มีประโยชน์อีกมากมายอย่างเช่น Collagen , Ceramide2 และ Retinol เรียกได้ว่านอกจากปัญหาใต้ตาคล้ำจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นแล้ว ความอ่อนวัยของรอบดวงตาก็จะกลับมาพร้อม ๆ กันอีกด้วย โชคสองชั้นแบบเห็น ๆ เป็นอย่างนี้แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมล่ะคะซิส! สอย สอย เอ้าได้เวลาสอยล้าววว 

 

3. GOOD NIGHT EYE CREAM MASK

 

image_168600
- ที่มารูป: ca.lnwfile.com

 

แด่...สาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายเชิญมาสรวลเสเฮอาด้านนี้กันหน่อยจ้า แหม่! ลำพังแค่ขอบตาดำคล้ำก็แย่อยู่แล้วยังจะมาผิวบอบบางไปอี๊กกก แล้วงี้จะหาครีมที่เหมาะก็แอบยาก แต่เดี๋ยว ๆ อย่าเพิ่งน้ำตารื้นไปค่ะสาว ๆ มาดูในส่วนของทางเราก่อน เพราะวันนี้เรามี GOOD NIGHT EYE CREAM MASK ที่มาจากแดนอาทิตย์อุทัย

บอกเลยว่าไฉไลมากจริง ๆ เพราะนางผลิตมาสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายอย่างเรา ๆ และ ด้วยมีส่วนผสมของคอลลาเจนก็จะยิ่งทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เต่งตึงดูกระชับ ลดริ้วรอย และ ความหมองคล้ำ พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกไปได้อย่างง่ายดาย เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่มีความดี ความเด่นเปล่งออร่าเอาซะมาก ๆ นี่แหละนะสิ่งที่สาว ๆ รอคอยมาถึงล้าว ต่อให้อดนอนมากี่สมรภูมิรบ ก็ชนะน๊อคด้วยตัวนี้! ฟาดไปค่ะ โบกไปค่ะสาว ๆ อย่าได้หยุด อิอิ เพราะ ความสวยจะรอให้หมีแพนด้าไม่ได้! 

 

4. LIGHT COLORED MEDICATED WHITE EYE CREAM

 

image_168630
- ที่มารูป: mama.moo.jp

 

Skin Eye Cream อีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักจ้าแบบว่านางนั้นดีเริ่ดจริง ๆ ด้วยขนาดหลอดที่เล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก ไม่ว่าคุณสาว ๆ จะใช้อยู่ที่บ้านทุกคืนก่อนนอน หรือว่านำไปใช้ในวันที่ไปเที่ยวก็ง่ายสบายหายห่วงจ้า

สำหรับสาว ๆ ที่อดนอนมาเป็นเวลานานอย่างกับชาตินี้ฉันจะไม่ได้นอนอีกแล้ว หรือ สาว ๆ ที่เป็นโรคภูมิแพ้ประสบกับปัญหาความหมีแพนด้า แนะนำนะคะขอให้โบกเจ้าตัวนี้ แล้วชีวิตคุณจะดี๊ดีย์ ผิวบริเวณรอบดวงตาจะกลับมาปิ๊งปังอย่างแน่นอนจ้า

 

5. HADARIKI JAPAN KUMARGIC EYE CREAM

 

image_168680
- ที่มารูป: www.adambeauty.com

 

ครีมดี! การันตี โดย หมีแพนด้า! แอ่แฮร่ ล้อเล่นนะ จากข้างหน้ากล่องสาว ๆ ก็คงจะทราบแล้วใช่มั้ยคะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้สร้างมาเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำรอบดวงตาแน่นอนอย่างไม่ต้องสงสัย

ด้วยส่วนผสมที่พร้อมจะเนรมิตผิวรอบดวงตาของคุณสาว ๆ ให้เปล่งประกายออร่า และ ความสดใสกลับคืนมาอีกครั้ง บอกได้เลยค่ะว่าสาว ๆ ห้ามพลาดไอเทมนี้อย่างเด็ดขาด! ไปสอยเถอะนะ ช้าหมดอดนะ เดี๋ยวจะหาว่าหมีแพนด้าไม่เตือน ฮี่ ๆ 

 

ุ6. ROLAND Q10 EYE CREAM

 

image_168785
- ที่มารูป: aff.ysi.bz

 

image_168793
- ที่มารูป: gdetail.image-gmkt.com

 

มาแล้วค่าาา !! ตัวสุดท้ายเห็นมั้ย ๆ ว่าเนื้อครีมมีความเข้มข้นมากแค่ไหน? เมื่อเราทา และฉโลมไปยังบริเวณผิวใต้รอบดวงตาแล้วเราจะรู้สึกได้ถึงการบำรุงอย่างล้ำลึก เนื้อครีมนั้นซึมซาบไปถึงชั้นผิวหนังเลยค่ะคู้ณณณ  

คุณสาว ๆ จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนเมื่อใช้อย่างเป็นประจำทุกวันนะคะ เนื่องจากเราต้องค่อย ๆ ทำให้ความหมองคล้ำลดลงทีละนิด ทีละน้อยบอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยแน่นอนค่ะคุณสาว ๆ พวกนางบินตรงมาไกลจากเจแปนขนาดนี้ อย่าชักช้ารีรอ! รีบไปกว้านซื้อแล้วมาโบก ๆ กันเถอะค่ะ เพื่อขับไล่เจ้าตาหมีแพนด้าให้ไปไกลจากเรา อิอิ 

 

image_168819

หน้าสว่างใส...ไม่แพนด้าละค่ะ

- ที่มารูป: gdetail.image-gmkt.com

 

ดีใจด้วยเธอเอ้ย.....กับ My Sis ของฉันที่สวยสง่างามแบบไม่มีขอบตาแพนด้าให้กวนใจอีกแล้ว และ แว่ว ๆ ว่าพวกนางจะติดใจผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาให้รู้จักกันแล้วล่ะซิ อิอิ เห็นมั้ยล่ะว่างานญี่ปุ่นอ่ะ ดีจริง อะไรจริงตั้งแต่สกินแคร์ยันผู้ชาย!!

แอร๊ยววว ไม่ใช่แล้วตั้งแต่สกินแคร์ยันคนขายต่างหากที่เขาจะคอยแนะนำและบอกว่าตัวไหนเป็นยังไง และเหมาะกับสาว ๆ ที่มีสภาพผิวหน้าแบบไหน แหน่ ๆ คิดอะไรกันไปใหญ่จ๊ะ เอาแล้ว เอาหลาวไม่แซะและไปดีกว่า ฮี่ ๆ  Bye Bye Jub <3 <3 <3 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @