หลังไม่เนียนทำไง! 5 วิธี ลดรอยสิวที่หลัง ทำง่ายๆ รอยหายแน่นอน!

หลังไม่เนียนทำไง! 5 วิธี ลดรอยสิวที่หลัง ทำง่ายๆ รอยหายแน่นอน!

ปัญหาระดับชาติสำหรับสาวหน้าใส แต่หลังมีสิว! มาดูวิธีลดรอยสิวที่หลังกันดีกว่า จะได้สวยๆ ใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวเนียนกันนน

18 August 2016
AROUNDTHEEARTH
18 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้าสาวๆ หน้าใสวัยสะออนทั้งหลาย วันนี้เรามีทริคความงามเริ่ดๆ มาให้ลองทำตามกัน สำหรับสาวคนไหนที่ประสบปัญหาระดับชาติแบบเรา หน้าใสกิ๊งเลยนะ ไม่มีรอยสิว เรียบเนียนปกติ แต่!! สิวที่หลังมาจากไหน? ทำไมหายไปแล้วยังทิ้งร่องรอยอารยธรรมไว้ให้ชอกช้ำใจแบบนี้ ฮืออ คิดบ้างไหมว่าฉันอยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ โชว์หลังเหมือนสาวคนอื่นเค้าบ้างงง ทำยังไงก็ไม่หายไปซักที รักษาได้แค่สิวแต่รอยยังอยู่ยั้งยืนยงคงกระพันนารีเวอร์ 

แต่นี่ใคร นี่ฉันไง แค่นั้นแหละไม่มีอะไรหรอก #อ้าว เดี๋ยวจะเสกให้รอยสิวหายวับ ไม่ว่าจะรอยดำ หรือรอยแดงเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ หึหึ พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยรออะไรรรรร ฟิ้ววววววววว

1. ' เกลือ ' ช่วยลดรอยสิวได้นะ


สาวๆ หลายคนอาจสงสัยว่า 'เกลือ' จะช่วยทำให้รอยสิวที่หลังของเราหายไปได้จริงหรอ? คำตอบคือจริงนะค้าา ทำบ่อยๆ หลังสวยแน่นอน ในทีนี้ให้ใช้เกลือป่นนะคะสาวๆ เริ่มต้นด้วยการเอาน้ำล้างตัวให้เรียบร้อย จากนั้นก็ทาเกลือทิ้งไว้โดยไม่ต้องขัดเลย เพราะมันอาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที เมื่อเริ่มรู้สึกว่าคันๆ แสบๆ แล้วค่อยล้างออก 

image_183956
- ที่มารูป: assets.inhabitat.com


ทำแบบนี้เป็นประจำแต่ไม่ต้องทุกวันนะคะ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอ และหมั่นบำรุงผิวด้วยโลชั่น รับรองว่ารอยสิวไม่อยู่ให้กวนใจอีกต่อไปแน่นอนจ้าา

สำหรับสาวๆ ที่หาเกลือป่นไม่ได้ ใช้เกลือขัดผิวที่อยู่ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปก็ได้ะค้าา ตัวนั้นอาจจะต้องขัดด้วยนิดหน่อย แต่หลังเนียนได้เหมือนกันเลยฮะ > <

2. สูตรสครับทำเองง่ายๆ


อู้หูวววว ถามจริงว่านี่เอามากินหรือขัดหลังลดรอยสิวกันแน่? หิวเลยอะ!

1. น้ำผึ้ง
2. นมสด
3. ข้าวโอ๊ต

image_183968
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


สูตรสครับง่ายๆ วัตถุดิบก็หาไม่ยาก
สรรพคุณล้นเหลือ นอกจากทำให้อิ่มได้แล้ว #เดี๋ยว ยังช่วยเรื่องสิวและร่องรอยอารยธรรมจากสิวที่หลังได้อีกด้วย ให้สาวๆ นำสามส่วนผสมนี้มาคนๆ รวมกันนะคะ แล้วถูเบาๆ ที่หลังของเรา ถ้าถูหลังตัวเองไม่ถึงโทรตามเราก็ได้ ผู้หญิงไม่รับสายนะ #เดี๋ยววว หลอกๆ 55555 นั่นแหละค่ะสาวๆ อย่าสนใจเราเลย ..

จริงๆ แล้วเราอาจเคยเห็นกันมาบ้างว่านำน้ำผึ้งกับนมสดมาพอกหน้า ช่วยให้ผิวหน้านุ่มลื่น เนียนใส เพราะฉะนั้นหลังเราก็สามารถใช้ได้เหมือนกันน้าา เพียงแค่ดัดแปลงนิดหน่อย ก็สวยได้ทั้งหน้าและหลังแล้วค่าาา อิอิ

3. ใยบวบขัดผิว


การใช้ใยบวบขัดผิวเป็นวิธีช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดรอยสิวที่หลังได้ ถือเป็นเคล็ดไม่ลับที่ง่ายมากกก ง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้นะ เพราะเราเห็นทุกวันในห้องน้ำเลย แต่มองข้ามมันไป ไม่คิดว่าเจ้าก้อนๆ ขยุกขยิกนี่จะช่วยเรื่องรอยสิวที่หลังเราได้ด้วยหรอ? 

image_184009
- ที่มารูป: store.twistedwick.com


เวลาอาบน้ำให้สาวๆ ล้างตัวถูสบู่ตามปกติเลยค่ะ จากนั้นก็เปิดคอนเสิร์ตในห้องน้ำเล่นเพลินๆ พร้อมกับใช้ใยบวบขัดผิวไปด้วย เน้นบริเวณที่หลังของเรา การเสียดสีของใยบวบและผิวหนังจะช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ผิวของสาวๆ จะค่อยๆ สว่างขึ้นทีละน้อยอาจจะใช้เวลานานหน่อย แต่ไม่เป็นอันตราย ทำได้ทุกวัน และรอยสิวที่หลังก็หายได้จริงๆ ด้วยน้าา

4. หลังเนียนสวยด้วย ดินสอพอง + น้ำมะนาว


ง่ายกว่านี้มีอีกไหม? มีแค่ดินสอพองและน้ำมะนาว ก็สามารถลดรอยสิวที่หลังได้แล้วนะคะสาวๆ ด้วยการนำทั้งสองอย่างนี้มาผสมกัน คนให้เข้าที่แล้วทำการทาลงบนแผ่นหลังของเรา ในบริเวณที่มีรอยสิวเลยค่ะ พอกทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วค่อยล้างออกน้าา

image_183978
- ที่มารูป: dongvu.vn


เมื่อคุณสมบัติดูดซึมสิ่งสกปรกของดินสอพอง มารวมกับความเป็นกรดนิดๆ ของมะนาวที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ คราวนี้หลังสวยๆ เนียนๆ ไร้รอยดำ รอยแดงจากสิวจะหายไปไหนได้ล่ะเนอะ หมั่นทำเป็นประจำนะคะสาวๆ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หรือจะมากกว่านั้นแต่ไม่ต้องทุกวันนะคะ ต้องพักผิวด้วย หลังสวยแล้วอย่าลืมมาอวดกันบ้างน้าา อิอิ

5. ขัดผิวด้วยมะขาม + ขมิ้น ลดรอยสิวได้


วิธีที่เป็นที่คุ้นเคยกันอยู่แล้วในวงกว้างนะคะ เพราะมันเป็นสูตรที่ทำกันมาตั้งนานนนน เพื่อให้ผิวพรรณของผู้หญิงสวยเหลืองนวลผ่องแบบดูสุขภาพดี วิธีนี้ก็สามารถนำมาใช้ได้กับรอยสิวที่หลังนะคะสาวๆ พอรอยสิวที่หลังหายแล้ว ตัวเราก็ผิวสวยผ่องไปด้วยเลย คุ้มสุดๆ > <

image_184023
- ที่มารูป: nanalady.com


เพียงแค่นำผงขมิ้นและมะขามเปียกมาผสมกัน ใช้น้ำเปล่าเป็นตัวช่วยในการผสมนะคะสาวๆ ไม่ต้องให้เหลวหรือหนืดมาเกินไป จากนั้นก็บรรเลงทาให้ทั่วบริเวณที่มีรอยสิวเลยค่ะ หรือจะทาทั้งตัวก็ได้นะจะได้ผิวสวยเสมอกัน อิอิ ทำเสร็จแล้วอาจจะตัวเหลืองๆ หน่อย ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ล้างออกแล้วผิวจะเหลืองนวล สวยผ่อง แต่แนะนำให้ทำในวันหยุดดีกว่า 55555 

เพิ่มเติมนิดนึงๆ พวกเธออาจจะเปลี่ยนจากการใช้น้ำเปล่าเป็นตัวช่วยในการผสม เป็นการใช้นมสดได้นะคะ ก็จะช่วยให้ผิวนุ่มๆ ขึ้นด้วยค่า

ว้าว ว้าว ว้าวววว! ทำเสร็จแล้วต้องหิวแน่ๆ ดูแต่ละสูตรสิคะ นมสด น้ำผึ้ง มะขาม ข้าวโอ๊ต อื้อหืออ ระหว่างพอกหลังเพื่อลดรอยสิวไป ท้องต้องร้องไปแน่ๆ 555555 รับรองเลยว่าทั้ง 5 วิธีช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ที่เรารวบรวมมาให้นี้ได้ผลแน่นอน เพียงแค่สาวๆ ต้องอดทนและหมั่นทำเป็นประจำ มีวินัยกับตัวเองนะคะสาวๆ หน้าสวยแล้ว ผิวต้องสวยด้วยน้าาา ทีนี้ก็จะใส่เสื้อโชว์แผ่นหลังสวยๆ ได้ไม่อายใครแล้วค่าาา >////<

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @