6 กิจกรรมที่จะทำให้สาว ๆ "มีแฟน"

6 กิจกรรมที่จะทำให้สาว ๆ "มีแฟน"

ว่าแต่ว่ามีกิจกรรมใดบ้างที่จะทำให้คุณหาแฟนได้ มาดูกันเลย

22 August 2016
Anemone
22 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาว ๆ จ๋า คนไหนโสดยกมือขึ้นมาด่วน ๆ เลยค่ะ ยกมือขึ้นมาแล้วไม่พอนะคะ ถามตัวเองด้วยว่าอยากจะมีแฟนกันมั้ยเอ่ย สำหรับใครที่อยากมีแฟน อย่ามัวแต่เก็บตัวอยู่แต่ในห้องสิคะ ลองหากิจกรรมอะไรใหม่ ๆ ทำดูบ้าง การเดินออกจากวงกลมชีวิตแบบเดิม ๆ จะทำให้คุณได้พบรักแท้ หรือหากไม่เจอก็ถือว่าเป็นการหาประสบการณ์ชีวิตแบบใหม่ ๆ ก็แล้วกันนะคะ ว่าแต่ว่ามีกิจกรรมใดบ้างที่จะทำให้คุณหาแฟนได้ มาดูกันเลย

1. เรียนปริญญาโท

image_186175
- ที่มารูป: pixabay.com

การไปเรียนหรือทำกิจกรรมต่อเนื่องยาวนานจะทำให้ได้ใกล้ชิดกับหนุ่ม ๆ แน่นอนเลยค่ะ บางทีอาจจะมีใครสักคนมาแอบปิ๊งคุณด้วยนะคะ ข้อดีอีกประการเด่น ๆ ของการเรียนปริญญาโทก็คือคุณจะได้ใบเบิกทางให้ชิวตประสบความสำเร็จและก้าวหน้านั่นเองค่ะ


2. เข้าอบรม สัมมนาหรือเรียนคอร์สสั้น ๆ สักคอร์ส

image_186180
- ที่มารูป: pixabay.com

การอบรมหรือสัมมนาก็จะทำให้คุณได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ กับเพื่อนร่วมชั้น ซึ่งไม่แน่ว่าหนึ่งในเพื่อนร่วมคอร์สของคุณอาจจะมีใครสักคนที่ตรงกับสเป็คของคุณได้เลยนะคะ รู้แบบนี้อย่ารอช้า ไปจองคอร์สกันเลยค่ะ


3. ไปเรียนดำน้ำ

image_186183
- ที่มารูป: pixabay.com

กิจกรรมดำน้ำเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หนุ่ม ๆ ชอบทำเป็นพิเศษ แถมยังเป็นโอกาสดีที่ทำให้คุณได้อวดหุ่นสวยน่าเซี๊ยด้วยนะคะ แต่สาว ๆ คนไหนหุ่นยังไม่เป๊ะพอ อย่าลืมไปทำหุ่นให้เฟิร์มก่อนและลงคอร์สอย่างมั่นใจค่ะ


4.สมัครฟิตเนส

image_186184
- ที่มารูป: pixabay.com

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าฟิตเนสคือสถานที่รวบรวมหนุ่ม ๆ กล้ามล่ำเอาไว้ด้วยกัน แต่ก่อนจะเล็งใครสืบดี ๆ นะคะว่าคนนี้เก้งกวางแอบยี้ชะนีหรือเปล่า ไม่งั้นจากชะนีคุณก็จะกลายเป็นนกแบบไม่รู้ตัวเลยล่ะค่ะ


5. ทำกิจกรรมจิตอาสา

image_186188
- ที่มารูป: pixabay.com

กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับคนใจบุญค่ะ สาว ๆ คนใดชอบทำกิจกรรมจิตอาสารีบไปลงกิจกรรมด่วน ๆ เพราะว่าคุณเองก็จะได้เจอหนุ่มที่มีความชอบเหมือน ๆ กันและสานสัมพันธ์รักกันได้ง่าย ๆ อย่างไรล่ะคะ


6.ไปเรียนยิงปืน

image_186189
- ที่มารูป: pixabay.com

สาว ๆ ที่ต้องการเรียนรู้การป้องกันตัว การเรียนยิงปืนก็เป็นทางเลือกที่ดีนะคะ แถมที่สนามยิงปืนยังมีหนุ่มหล่อ ๆ มาดแมนมากมาย แค่กระซิบขอเทคนิคยิงปืนแม่นจากเค้าบางทีคุณอาจจะได้สานสัมพันธ์อันดีด้วยนะคะ


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


เห็นไหมคะ มีกิจกรรมน่าเรียนน่ารู้อีกตั้งมากมายที่รอให้คุณไปสัมผัส ที่นอกจากจะได้ความรู้ติดสมองกลับมาแล้ว ยังได้แฟนติดมือมาแน่นอนค่ะ แล้วห้ามลืมเด็ดขาด เสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะนะคะ อย่าให้หนุ่มมองแล้วเมิน ขอให้โชคดีมีแฟนทุกคนค่ะสาว ๆ SistaCafe


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @