ต้องตาม!! 10 IG สาวหุ่นสวย สร้าง 'Body Inspiration' ให้หุ่นฟิตเฟิร์ม!

ต้องตาม!! 10 IG สาวหุ่นสวย สร้าง 'Body Inspiration' ให้หุ่นฟิตเฟิร์ม!

แรงบันดาลใจ ตัวสร้างความสำเร็จที่แข็งแรง

29 August 2016
☆* Dream Inspired *☆
29 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สิ่งหนึ่งที่ทำให้คนหลายคนประสบความสำเร็จได้ก็คือ ' ความเชื่อ ' การเชื่อว่าตัวเองทำได้เป็นจุดเริ่มต้นของการลงมือทำ  แล้วถ้าเราไม่เชื่อล่ะ ทำยังไง? ทางแก้คือ ก็หาตัวอย่างสิ ดูตัวอย่างจากคนที่สำเร็จก่อนเรา จะทำให้เรารู้สึกว่า ถ้าเขาทำได้ เราก็ต้องทำได้!

การลดความอ้วนก็เหมือนกัน สาวคนไหนที่รู้สึกอยากผอมแต่ไม่มีกำลังใจ ให้หาแรงบันดาลใจจากสาวที่หุ่นดีสำเร็จแล้ว แบบสาว 10 คนนี้ที่เรานำมาให้ดู ลองเข้าไปดู Instagram ของแต่ละนาง รับรองว่าไฟฟิตต้องลุกโชนแน่นอน!

 

NUDE YOGA GIRL

Instagram ของสาวโยคะคนหนึ่ง นอกจากจะได้เห็นหุ่นสวยๆ กันแบบชัดๆ แล้ว ยังมีความเป็นศิลปะสูงมาก ทั้งแสงสี และมุมภาพ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
emptyq
ตรงปกหรือจกตา!? มาลองลิปซองหลักสิบจาก Merrez’ca กัน👀💖
0 Likes
0 Comments
Apple Chertinz
เพิ่มความมั่นใจด้วย CARISTA HAIR SERUM โปรตีนวิตามินบำรุงเส้นผม ผมสวยจนต้องเหลียวหลัง
0 Likes
0 Comments
Patinya PS
แนะนำคอลลาเจนเกาหลีตัวเด่นตัวดัง😘
0 Likes
1 Comments

 

ANNA VICTORIA

แอคเคาท์ที่เหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มต้นลดความอ้วน มีทั้งข้อความให้แรงบันดาลใจ และสอนเรื่องอาหาร และการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีภาพ Before&After ลดความอ้วนของหลายๆ คนให้ดูเป็นกำลังใจด้วย

 

TANYA POPPETT

เทรนเนอร์สาว ที่นำท่าออกกำลังกายหลายๆ ท่ามาให้เหล่าสาวที่ต้องการมีหุ่นที่เฟิร์มสวย กล้ามเนื้อแบบพอดีๆ ที่เห็นแล้วต้องอยากได้หน้าท้องแบบเธอคนนี้กันบ้างแน่ๆ

 

EMILY SKYE

ผู้ก่อตั้ง  F.I.T. ( Fitness Inspiration Transformation ) สำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ใน IG ของเธอ จะได้พบกับวิดีโอออกกำลังกาย แฟชั่นฟิตเนสสวยๆ และหุ่นที่ทำให้สาวๆ ที่เห็นถึงกับต้องลุกขึ้นออกกำลังกายกันเลยทีเดียว

 

NATALIE UHLING

เทรนเนอร์หุ่นเพรียว ที่รับรองได้เลยว่าเป็นไอดอลหุ่นที่สาวๆ หลายคนอยากได้แน่นอน เข้ามาใน IG เธอสิ แล้วจะเห็นแรงบันดาลใจดีๆ เต็มไปหมด

 

Jen Selter

สาวๆ ที่หาแรงบันดาลใจในการมีหุ่นฟิตๆ ส่วนใหญ่จะรู้จักคนนี้ดี เพราะเป็นที่รู้กันว่า เป็นสาวหุ่นสวย ก้นเด้งที่สุดคนหนึ่งใน IG เลยแหละ

 

IZABEL GOULART

นางฟ้า Victoria's Secret ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ในอินสตาแกรมสาวๆ จะได้เจอกับภาพหุ่นสวยๆ และวิดีโอออกกำลังกายที่บอกได้เลยว่า เพราะแบบนี้นี่เองถึงได้หุ่นดีขนาดนี้!

 

BASE BODY BABES

Personal Trainer สาวสวย ที่มากันแบบแพ็คคู่!! หุ่นดีคู่แบบนี้ แสดงว่าสาวๆ ทั่วไปอย่างเราก็ต้องทำได้แน่นอน!!

 

FAYA

หุ่นสวย สุขภาพดี มาคู่กับแฟชั่น ใน Instagram นี้ เราจะได้พบกับแฟชั่นสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นธรรมดา หรือแฟชั่นไปฟิตเนส รวมถึงอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนู

 

Cassey Ho

สาวผู้ครีเอท Pop Pilates ด้วยความฟิตของเธอจะต้องทำให้สาวตัวสูงทึ่งในความสามารถ สาวตัวเล็กสามารถดูสาวคนนี้เป็นตัวอย่างและเป็นแรงบันดาลใจในการมีหุ่นที่ฟิตแข็งแรงได้เลยค่ะ


สาว 10 คนนี้ แต่ละคนนี่หุ่นดีสุดๆ กันจริงๆ นะ ซึ่งการที่เขาหุ่นดีแบบนี้ก็เป็นผลพวงมาจากการออกกำลังกายทั้งนั้น ถ้าพวกเธอหุ่นดีได้ สาวๆ แบบเราก็ต้องหุ่นดีได้เหมือนกัน จริงมั้ย!? ลองติดตามแล้วดูเป็นกำลังใจเรื่อยๆ พร้อมกับลงมือทำ แล้วหุ่นสวยๆ ก็จะเป็นของเรา โอทส์!!!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @