รวม 5 ร้าน 'เครื่องสำอางมัลติแบรนด์' ที่ต้องลากแฟนไปซื้อให้ได้!!

รวม 5 ร้าน 'เครื่องสำอางมัลติแบรนด์' ที่ต้องลากแฟนไปซื้อให้ได้!!

กรี๊ดแรง! ให้บ้านแตก! เจอแหล่งรวมเครื่องสำอางครอบจักรวาลอย่างนี้ ก็จัดซิคะคู้ณณณ

31 August 2016
Crazyjusminie
31 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เฮนหลู ~~ คุณ SistaCafe จ๋าาา สิ้นเดือนอย่างนี้แล้ว นอกจากเราจะไปเที่ยวกับคุณแฟนแล้ว สิ่งหนึ่งในทุก ๆ เดือนที่เราต้องถลุงไปกับมันคือ เสื้อผ้า และ เครื่องสำอาง ถูกต้องมั้ย? > // <

วันนี้เราเลยจะพาคุณสาว ๆ ไปจัดหนักจัดเต็มกับ 5 ร้านดัง ' เครื่องสำอางมัลติแบรนด์ ' ที่ราคานั้นบอกเลยว่าคุณสาว ๆ สามารถสัมผัสได้อย่างนุ่มมือเลยจริง ๆ ค่าา เอาล่ะ ๆ เราว่าตอนนี้คงมีเสียงเรียกร้องอย่างล้มหลามให้เราได้พาไปชมกันล้าววว เอ้า ๆ ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลยดีกว่า วู้ววว 

 

1. EVE AND BOY

 

image_195158
- ที่มารูป: www.thaifinancejobs.com


กรี๊ดแร๊งงง!! ตั้งแต่ร้านแรกเลยค่ะคุณ กับ ร้าน EVE AND BOY ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ที่รวมไว้ทุกอย่างตั้งแต่หัวยันเท้า และนอกจากนั้นยังมีในส่วนของสกินแคร์ น้ำหอม และหลายสิ่งอีกบลา ๆ ที่มีโปรโมชั่นถูก ทู้ก ถูกกว่าร้านอื่น! จุดนี้แหละจ้าที่เป็นสิ่งที่ทำให้คุณสาว ๆ แห่แหนกันไปซื้อจนร้านแทบจะถล่มเลยค่ะคู้ณณณ

สำหรับคุณสาว ๆ ก็มีความสุขที่ได้แย่งชิงและซื้อของอันเป็นที่รัก แต่! ตัดภาพไปที่หน้าร้าน #ทีมรอเมีย
นั้นกำลังนั่งรอจับโปเกม่อนกันอย่างสำราญใจ 55555+ ( มีความน่ารักในระหว่างรอแฟนซื้อของ ) ทำดีมากค่าาา

แอบบอกประวัติของร้านซักเล็ก ๆ เอาพอแบบกรุบกริบนะคะว่าเจ้าของร้านนั้นมีความงานดี! และหล่อมากชื่อว่า คุณบอย หิรัญ ตันมิตร นักธุรกิจชาวไทยแท้เลือดอีสานที่ต้องการจะสานต่อธุรกิจของรุ่นคุณพ่อคุณแม่ และที่มาของชื่อร้าน EVE AND BOY นั้นก็มาจากชื่อของตัวเองและพี่สาว แหม่! ดี๊ดีย์ติดหูเอาซะมาก ๆ ค่ะ EVE AND BOY สร้างการเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดด้วยโปรโมชั่น และ การจัดร้านที่สุดชิคสุดเก๋มาก ๆ บอกเลยว่าได้ใจสาวไทยไปรัว ๆ

ส่งท้ายก่อนไปตอนนี้
 EVE AND BOY มีทั้งหมด 6 สาขาแล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็น สยามสแควร์ , อโศก , Zpell , มหาสารคาม , ขอนแก่น และใหม่ล่าสุดที่ Mega Bangna จ้าาาา 

 

image_195176
- ที่มารูป: www.timeinthai.com

 

image_195182
- ที่มารูป: www.erk-erk.com

 

image_195184
- ที่มารูป: loceanthailand.com

 

2. BEAUTRIUM BEAUTY MEGA STORE

 

image_195206
- ที่มารูป: d386abn1q7bvvp.cloudfront.net

 

มาต่อกันที่ร้านที่สองเลยจ้า นั่นก็คือร้าน ' BEAUTRIUM BEAUTY MEGA STORE '  สำหรับร้านนี้นะคะ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความงามอย่างครบวงจรเลยทีเดียว ตั้งแต่เครื่องสำอาง สกินแคร์ อาหารเสริม และ สินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้ราคาถูกกว่าร้านอื่น ๆ ทั่วไป

เพราะทางร้านบิวเทรี่ยมต้องการที่จะเจาะตลาดกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าเป็นสำคัญในการที่จะนำสินค้านั้นไปขายต่อ หึหึ คุณสาว ๆ คะโชคมันมารอเราอยู่ข้างหน้าล้าววว จะรออะไรล่ะ ไปสิคะของถูกและดีแบบนี้! จะมีที่ไหนอีกต้องรีบไปโดนให้ว่องให้ไวเลยทีเดียวค่าา 

เอาล่ะ ๆ เราว่าคุณสาว ๆ คงอยากที่จะรู้แล้วล่ะเนอะว่าร้าน BEAUTRIUM BEAUTY MEGA STORE แห่งนี้มีทั้งหมดกี่สาขา ชี้เป้าใกล้ ๆ ตอนนี้เลยก็คือ ชั้น G, Centerpoint Of Siam Square 
และ อีกหนึ่งที่ก็คือ Watergate Pavillion ใจกลางประตูน้ำเลย ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่น งานนี้มีคนฟินแน่ ๆ 55555+ หันมาอีกที เอ้า! กระเป๋าตังค์ฉีกซะแล้ว อิอิ 

 

image_195219
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

image_195221
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

image_195227
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

3. LASHES

 

image_195229
- ที่มารูป: d386abn1q7bvvp.cloudfront.net

 

เอ้า! ต่อกันเลยค่ะคุณสาว ๆ กับร้านที่สาม พูดเลยว่าร้านนี้มีสาขาอยู่เยอะมากต้องถูกใจคุณสาว ๆ แน่ ๆ ค่ะเพราะทางร้านนางเคลมไว้เลยว่าเป็น ร้านที่รวบรวมเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่อยู่ในราคาน่ารัก คุณสาว ๆ ต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน เพราะมีของให้เราได้เลือกช้อปกันอย่างมากมาย

และ ไฮไลท์ก็อยู่ตรงที่ ' ไอเท็มเด็ด ' จากทั่วทุกมุมโลกนางรวมมาไว้ที่นี่แล้วไม่ว่าจะเป็น theBalm , Sigma Beauty , blinc , Prestige Cosmetics , Total Intensity, Mizuho brush และ House of Holland ก็มาสถิตย์อยู่ ณ ที่ร้าน ' LASHES ' ( แลชเชส ) แล้วจ้า...ของดีต้องบอกต่อ ไม่ต้องถ่อไปซื้อถึงเมืองนอกเลยค่ะคู้ณณณ

เอาล่ะ ๆ ตามมาดูค่ะคุณสาว ๆ ว่าจุด Check - In ของแต่ละสาขาอยู่ที่ไหนกันบ้าง เราขอเริ่มที่ สีลมคอมเพล็กซ์ชั้น G ,  K-Village ชั้น G , เพลินนารีมอลล์ วัชรพล ชั้น 2 , เดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า ชั้น G , สยามสแควร์ ซอย 5 , เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ชั้น G , เซ็นทรัลเวิร์ลพลาซ่า ชั้น 3 (pop-up store) และสาขาต่างจังหวัด ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซ่า พัทยาบีช ชั้น G , และเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ชั้น 2 , ปิดท้ายด้วย เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 3 จบล้าววว เอ้า! ช้อปโลด รออะไรกันอยู่เธออออ > // < 

 

image_196002
- ที่มารูป: www.cosmopolitanthai.com

 

image_196003
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

image_196005
- ที่มารูป: www.lashesbasket.com

 

4. SEPHORA

 

image_196027
- ที่มารูป: d2ni914xopmsh5.cloudfront.net

 

เชื่อว่าคุณสาว ๆ ต้องกรี๊ดอยู่แน่ ๆ กับร้านนี้ ' SEPHORA ' ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส ที่ในตอนนี้มาเปิดตัวแล้วให้คุณสาว ๆ ไทยได้ช้อปกันอย่างสนั่นหวั่นไหว ไม่ว่าจะเป็นที่สาขา สยามเซ็นเตอร์ , เซ็นทรัลเวิร์ล , เอ็มควอเทียร์ , เมกะบางนา และ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

บอกเลยว่าตั้งแต่คุณสาว ๆ ได้ก้าวเข้ามาในร้านคุณจะรู้สึกถึง อื้มมมม นี่มันที่ของช้านนน ฉันจะซื้อทุกอย่างที่นี่ 5555+ เพราะว่าสินค้าและผลิตภัณฑ์ของทุกแบรนด์มีให้คุณสาว ๆ ได้เลือกอย่างหลากหลายจากทั่วทุกประเทศที่มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางดัง ๆ ชั้นนำ แหม่! ต้องไปโดนล้าววจริง ๆ ฉันต้องไป ต้องไป Let's Go! 

 

image_196056
- ที่มารูป: media2.s-nbcnews.com

 

image_196060
- ที่มารูป: cdn1.vox-cdn.com
image_196062
- ที่มารูป: cdn-wpmsa.defymedia.com

 

5. STARDUST

 

image_196074
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 

เร็ว ๆ ไว ๆ จะปิดจ๊อบร้านสุดท้ายแล้วค่าาที่ร้าน ' STARDUST ' อีกหนึ่งร้านที่คุณสาว ๆ ต้องลองไปเดินช้อปด้วยตัวเองเพราะเขามีแบรนด์เครื่องสำอางมากมายเลยทีเดียวทั้งในระดับ Medium Brand และ Luxury Brand มารวมอยู่ที่นี่ในราคาที่คุณสาว ๆ เข้าถึงได้จริงจริ๊งงง

แล้วพร้อมฟิน! กับโปรโมชั่นที่พร้อมจะละลายเงินในกระเป่าของคุณสาว ๆ ได้ตลอดเวลา เอาเป็นว่าตอนนี้คุณสาว ๆ ต้องลองไปโดนด้วยตัวคุณเองแล้วล่ะค่าาา ที่สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ , MBK , เมเจอร์รัชโยธิน และเดอะมอลล์บางกะปิ เอาล่ะเหวยใกล้ที่นั่นไปโดนที่นั่นลองดู้ววว ลองดู 5555+ 

 

image_196086
- ที่มารูป: www.eyeslipsface.co.th

 

image_196087
- ที่มารูป: www.eyeslipsface.co.th

 

image_196089
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

ถูกใจกันมั้ยล่ะตัวเอง ดีงามเลอค่าสมการรอคอยอ่านมันตั้งแต่ต้นจนจบเลยใช่มั้ยล่ะ เห็นมั้ยคะว่าแต่ละร้านเขาก็มีการตกแต่งดีไซน์ที่ต่างกัน มีลูกเล่นและ Mood & Tone ของร้านที่แตกต่าง แต่ก็เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้านเนอะ

แถม! เครื่องสำอางที่มีให้เลือกก็มากมายก่ายกองเยอะมากไม่หวาดไม่ไหว ถ้ายังไง ๆ ใครว่าง ๆ อยากไปเดินช้อปให้กระเป๋าฟีบภายในพริบตาก็ลองดูจ้าาา อิอิ ไม่ใช่ของที่แพง แต่แม่นางเล่นเหมากันหมดร้านเลยล่ะค่าา อิอิ 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @