ท่องเที่ยว ผู้หญิง
1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

9 สิ่งที่เราควรทำ ก่อนอายุ 30

อั้ยย่ะ! เห็นทีจะต้องทำตามก่อนที่อายุจะเข้าสู่วัย 30 ซะแล้ว


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เที่ยวรอบโลก

  • 2. หากิจกรรมสนุกๆ ที่ทำให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่าน

  • 3. วิ่งมาราธอน

  • 4. แต่งตัวหลากสไตล์ ที่แต่งได้ตอนเฉพาะวัยใส

  • 5. ไปงานเทศกาลดนตรีตลอดทั้งคืน

  • 6. ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนสนิท

  • 7. ไปเที่ยวคนเดียว

  • 8. เรียนรู้ภาษาใหม่

  • 9. ไปเที่ยววันหยุดกับแก๊งเพื่อนสาว

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  เผลอแพร่บๆ หนึ่งปีก็ผ่านไปไวราวกับโกหก จนต้องยกมือทาบอก คิดไปว่ามีใครไปหมุนนาฬิกาให้เร็วไปหรือเปล่า แหม! ก็เพราะเวลามันไม่เคยรอใคร ดังนั้นเราจะต้องพยายามทำทุกอย่างให้เต็มที่เสมอ เพื่อไม่ให้เสียดายเวลาที่ผ่านไป


  เอ้า! แล้วมีอะไรบ้างล่ะที่เราควรทำก่อนอายุเท่านี้ เท่านั้น เอาล่ะ ถ้าสาวคนไหนยังหาไม่เจอ ยังคิดไม่ออก วันนี้เรามีลิสต์มาแนะนำ ถึง 10 สิ่งที่สาวๆ ควรทำก่อนอายุ 30 เพื่อให้ชีวิตนี้สนุก และเต็มไปด้วยสีสันมากยิ่งขึ้น!

  1. เที่ยวรอบโลก


  "ห๊ะ! อะไรนะ เทียวรอบโลกงั้นเหรอ!?"


  อย่าพึ่งตกใจไปค่ะสาวๆ แม้หัวข้อเราจะบอกเที่ยวรอบโลก แต่ก็ไม่จำเป็นต้องไปถึงรอบโลกหรอกจ้า ขอเพียงให้สาวๆ ลองแพลนหาเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ หรือเที่ยวในประเทศ ที่ที่สาวๆ อยากไป ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา ไปสัมผัส สายลม แสงแดด ไปกับแก๊งเพื่อนสาว 

  ขอแนะนำว่าให้สาวๆ หาเวลาไปก่อนอายุ 30 เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะว่าช่วงวัย 30 มันเป็นช่วงที่เรา และเพื่อนต่างมีครอบครัวของตัวเอง และก็ยุ่งมาก ทั้งต้องเลี้ยงลูก และหาเงิน ดังนั้นมันคงยากที่จะทำให้เรามีเวลาไปเที่ยวแบบนี้ เพราะงั้นใครเอาแต่อุดอู้อยู่แต่ในบ้าน ลองหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อน เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ บ้างดีกว่า!

  2. หากิจกรรมสนุกๆ ที่ทำให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่าน


  สำหรับการเดินทางแล้ว การลองกระโดดบันจี้จัมพ์ หรือดำน้ำ ถือเป็นโอกาสของประสบการณ์การเดินทางที่นับว่าพลาดไม่ได้เลย แต่อาจจะไม่ใช่แค่การกระโดดบันจี้จัมพ์ หรือดำน้ำเท่านั้น สาวๆ อาจจะเปลี่ยนเป็นลองมองวิวจากมุมสูง มองไปที่กว้างๆ มันก็ล้วนแต่ทำให้เราตื่นเต้นได้มากยิ่งขึ้น! 

  3. วิ่งมาราธอน


  ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นการเข้าแข่งขันมาราธอนเต็มรูปแบบเท่านั้น สาวๆ อาจจะวิ่งในสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่ง และกำหนดจุดเป้าหมายไว้ข้างหน้า สาวๆ อาจจะวิ่งในสวนสาธารณะพร้อมเพื่อน และเมื่อเข้าสู่เส้นชัยเราก็จะได้สัมผัสกับความรู้สึกของความสำเร็จ


  หรืออาจจะทำให้มันพิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยการเข้าร่วมการวิ่งมาราธอนการกุศล ที่ทั้งช่วยให้ผู้อื่นมีชีวิตที่ดีขึ้น และช่วยให้คุณได้ประสบการณ์ดีๆ มากยิ่งขึ้น

  4. แต่งตัวหลากสไตล์ ที่แต่งได้ตอนเฉพาะวัยใส


  ด้วยอายุที่มากขึ้น ถ้าเราไม่ได้ดูแลรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม และใบหน้าให้อ่อนเยาว์ดีๆ มีสิทธิ์ว่าเราอาจจะมีก้อนไขมันเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นแล้ววัยตอน 20 จึงเป็นวัยที่เต็มไปด้วยความมีสุขภาพดี และความสดใส ใครที่ยังไม่เคยใส่เอี๊ยม เสื้อครอป หรือเสื้อผ้าที่ใส่ได้เพราะตอนวัยรุ่น ก็ขอให้หยิบขึ้นมาแต่งบ้างอะไรบ้างเลย!

  5. ไปงานเทศกาลดนตรีตลอดทั้งคืน


  การสัมผัสกับเทศกาลดนตรี ดื่มด่ำกับเสียงเพลง และการเต้นรำตลอดทั้งคืน มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสุดๆ สำหรับตอนเราเป็นวัยรุ่น

  6. ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนสนิท


  ไม่ว่าจะเป็นนั่งพูดคุย เม้าท์มอย ไปเที่ยว ผจญภัย หรือจัดปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน หรือเพื่อนสนิท ทำให้เรามีช่วงเวลาที่น่าประทับใจมากขึ้น เพราะถ้าเราอายุ 30 แล้วล่ะก็ เราคงจะไม่ค่อยมีเวลามาสนุกสนาน หรืออาจจะไม่ค่อยมีเวลาตรงกัน

  7. ไปเที่ยวคนเดียว

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1560928761 beauty 20190406121851

  DearZuffi

  Content quotation bg
  'เพียงเปลี่ยนความคิด โลกก็เปลี่ยนไป' บทความเหล่านี้เขียนและเรียบเรียงขึ้นมาด้วยใจรัก เราเชื่อว่าทุกคนมีความสวยและเสน่ห์ในตัวเอง :)) / ชอบเล่นไอจี ตามแฟชั่น ไอทมเครื่องสำอาง / ติดต่องานได้ทาง Dm IG หรือ Inbox Facebook ได้เลยค่า
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe