profile: Crazyjusminie
Crazyjusminie
ติดตาม
icon 28 ก.ย. 2016
icon 0
icon 27.4K
ดีแบบกราบใจ! รองพื้น 'DERMACOL' ปิดได้ตั้งแต่รอยสิวยันรอยสัก!!

'DERMACOL' ดีแบบกราบใจ! สุดยอดรองพื้นเปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย!

รีวิว! รองพื้นตัวแซ่บส่งตรงจากยุโรป กราบใจในพลังความปกปิดของนาง อะไรจะดีงามขนาดนั้นตั้งแต่รอยสิวยันรอยสักปิดได้เนียนกริ๊บเลยค่ะคู้ณณณ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ในวันที่ฝนตก ไหลลงที่หน้าต่างมีใครคิดถึง Crazyjusminie บ้างงง?! อิอิ สาวๆ มีใครบ้างมั้ยนะ? ที่มีปัญหาเดียวกับเราพูดเลยว่าตอนนี้ สภาพหนังหน้าคือป่วยมาก เพราะ รอยสิวและหลุมสิวเจ้าปัญหา ที่ทิ้งเศษซากอารยธรรมให้เราได้ปวดใจ! หลังจากที่สิวหายแล้วช่างมากมายซะเหลือเกิน และมีทีท่าว่าจะไม่หมดไปง่ายๆ

และปัญหาหนักก็มาตกอยู่เวลาที่เราจะแต่งหน้านี่ซิคะคุณสาวๆ เพราะเราต้องสรรหาทุกศาสตร์สาขาวิชาในการปกปิดเจ้ารอยพวกนี้ มิหนำซ้ำยังต้องสรรหาผลิตภัณฑ์รองพื้นที่สามารถปกปิดได้ดีและเหมาะกับสภาพผิวหน้าเราด้วย

เหอะๆ แต่ก็ไม่พ้นงานโบกและฉาบผิวหน้า คือหนาได้อีกอะไรจะหนาเบอร์นั้น มันไม่งามเลยอ่ะค่ะ อยากหน้าเบาๆ สวยๆ และปกปิดได้ดี! อิอิ แต่แล้วในวันนี้สวรรค์คงเห็นในความพยายามของเราจึงส่ง
ผลิตภัณฑ์รองพื้นขั้นเทพ ' DERMACOL ' มาไกลจากยุโรปนู้นน! ซึ่งประสิทธิภาพความดีงามของนางจะเป็นอย่างไรนั้น โปรดติดตามต่อในบทความได้เลยค่าาา คุณสาว ๆ > // < ฮริ้วๆ

 

พลีชีพให้หัวใจวาย...อุ้ย ต้าย ตาย นี่มัน! ' หน้าสด ' ของฉัน!

 

image_218985


เอาซิ เอาซี่! มีใครให้ได้มากกว่านี้อีกมั้ยคะคู้ณณณ บอกเลยว่าวันนี้ Crazyjusminie ยอมพลีกาย เอ้ย! พลีชีพหน้าสดเพื่อคุณสาวๆ SistaCafe เลยนะคะ

จับตาดูภาพเหล่านี้ไว้ให้ดีๆ ค่ะคุณสาวๆ เพราะอีกไม่นานเวทมนตร์แห่ง ' DERMACOL ' รองพื้นขั้นเทพ ที่ใครต่อใครก็ร่ำลือหนาหูมาตั้งแต่ฝั่งยุโรปนู้นแล้วว่าปกปิดดีจริงจริ๊งงง โอ้ย! เสียงสู๊งงงแบบเลเวล 10! จะมาฟาดอยู่บนผิวหน้าของอิฉันค่ะคุณ

แต่สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็นจริงมั้ยคะคุณสาวๆ วันนี้ Crazyjusminie นี่แหละค่ะ ที่จะมาเป็นผู้พิสูจน์ให้คุณสาวๆ ได้เห็นกับตาเองเลยว่า  ' DERMACOL ' นางจะเจ๋งจริงสมคำร่ำลือรึป่าว? ทั้งรอยสิวและรอยสักจะกริ๊บได้ภายในพริบตาเดียวหรือไม่ เดี๋ยวรู้เลย เอ้าๆ อย่ารอช้าดีกว่าคุณสาวๆ ตามมาดูกันเลย

 

มาดู มาดู หน่อยซิ ' DERMACOL ' รูปร่างหน้าตานางเป็นยังไง?!

 

image_219016

มีความวิ้งวาว มาในหลอดสีทอง สวยงามดูไฮคลาสมากค่าาา เริ่ด ๆ

 

image_219017

ตัวกล่องแพ็กเกจจิ้งก็ดีงาม มาในโทนสีดำที่มีความตัดกับหลอดสีทอง แถมรูปลักษณ์และการใช้งานของแพ็กเกจจิ้งก็ดูใช้งานง่ายค่ะ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน

 

image_219018

ฉายเดี่ยวก็เริ่ดๆ แซ่บๆ มีความดอกกุหลาบ และ สีทอง อุอิ 55555+

 

ทดสอบ! ประสิทธิภาพเนื้อครีมรองพื้น กันเถอะ!

 

image_219032

 

image_219034

 

image_219038


ท๊า ด๊าาา ~~ นี่คือ เนื้อครีมรองพื้น ' DERMACOL ' ที่เราบีบออกมาจากหลอดแล้วลองเกลี่ยๆ ดูแล้วนะคะคุณสาวๆ บอกเลยว่าสัมผัสแรกนั้น เนื้อรองพื้นมีความครีมมี่และแน่นซักหน่อยนะคะ แต่คุณสาวๆ ไม่ต้องต้องตกใจไปนะคะ ถ้าหากได้ลองใช้ เราขอแนะนำให้ใช้เพียงในปริมาณที่น้อยๆ ก่อนค่ะ เพราะเมื่อเกลี่ยดีๆ แล้วเนี่ย ตัวเนื้อครีมจะมีความกระจายด้วยตัวของมันเอง ใช้แต่เพียงนิดก็โอเคแล้วล่ะค่ะ

อ้อ! และ สิ่งที่สาวๆ หลายคนสงสัยว่าปกปิดจริงรึเปล่า? ทดสอบให้ดูแค่มือจะไปเห็นอะไร ? ฮั่นแน่ ถ้าอยากรู้ว่าจะปกปิดจริงรึเปล่า ก็ตามมาดูอีกไม่นานเกินรอ คุณสาวๆ จะได้ร้องว้าว ว้าว อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

 

image_219065


อีกหนึ่งคุณสมบัติทีเด็ดของนางบอกเลยว่า คุณสาวๆ SistaCafe ต้องเลิฟอย่างแน่นอน! ก็เพราะว่านาง สามารถกันน้ำ ได้และยิ่งโดนน้ำบอกเลยว่าความออร่าสวยใส ยิ่งผุดผ่องค่ะคู้ณณณ

ไอเทมดีๆ แบบนี้รู้เลยว่าสงกรานต์ปีหน้าไม่รอดแน่ๆ ต้องซื้อเก็บเอาไว้ใช้แบบด่วนๆ และต่อให้คุณสาวๆ เล่นน้ำตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน กระโดดลงสระ หรือ ทะเลอะไรก็แล้วแต่นางยังคงอยู่กับคุณ ด้วย ประสิทธิภาพพลังแห่ง Waterproof กว่า 12 ชั่วโมง! เลยทีเดียวค่าาา

ฮุฮุ มีอะไรจะบอกสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ไม่ต้องเติมระหว่างวันให้ยุ่งยาก ตัวนี้ตัวเดียวจบ! นอกจากนั้นแล้วนางยังห่วงใยผิวของคุณสาวๆ ด้วยการเพิ่มส่วนผสมสารปกป้องแสงแดดด้วย SPF 30 ทำให้ผิวของคุณสาวๆ ดูสุขภาพดี ไม่หมองคล้ำจากมลภาวะของแสงแดดอีกด้วยนะคะ 

 

image_219097

ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นสิวอุดตัน เพราะถึงนางจะชนะน้ำ แต่นางก็แพ้วอเตอร์คลีนซิ่งค่ะคุณ เพราะเพียงเช็ดแค่ครั้งเดียวก็หลุดออกอย่างง่ายได้ ไม่ทิ้งคราบ ความอุดตัน หรือ ความเหนอะหนะให้กวนใจเลย

 

จะเริ่มแล้วนะ! ' DERMACOL ' นางจะร่ายเวทมนตร์แล้วววว!

 

image_219113

แต้มรองพื้นให้ทั่วบริเวณใบหน้า

 

image_219124

ใช้นิ้วมือ หรือ แปรงแต่งหน้าในการเกลี่ยรองพื้นทั่วบริเวณใบหน้า

 

image_219129


โอ้ย ตายๆ เอาภาพนี้มาให้คุณสาวๆ ได้ดูความแตกต่างกันค่ะ นี่คือชัดได้อี๊กกก อ๊อยยยๆ ' DERMACOL ' นางมาร่ายมนตร์อะไรกับใบหน้าของฉัน ทำไมก่อนทา และ หลังทา ถึงต่างกันมากขนาดนี้ ย้อนไปสักนิดถ้าคุณสาวๆ ได้เห็นภาพหน้าสดพลีชีพของเราก่อนหน้านี้คุณสาวๆ จะเห็นได้ว่า หน้าของ Crazyjusminie นะคะมีร่อยรองแห่งอารยธรรมทั้ง ' รอยสิว และ หลุมสิว ' อย่างเห็นได้ชัด!

และ สีผิวของเราก็ออกในโทนผิวแทนสีน้ำผึ้ง แต่พอได้โดน ' DERMACOL ' ร่ายมนตร์เข้าไป ขอร้องอุทานดังๆ เลยว่า โอ้ มาย ก็อด! หน้าฉันอย่างกับมีฟิลเตอร์ หรือ โฟโต้ช็อปคอยลบรอยสิว และ ปรับผิวให้ดูสว่างสดใสขึ้นเลยค่ะคุณ ณ จุดนี้คือน้ำตาปริ่ม มีความดีใจฉันเจอไอเทมที่รอคอยมาเนิ่นนานล้าวว

มันกริ๊บมากจริงๆ ค่ะคุณสาวๆ ลองเอามือทาบปิดแล้วค่อยดูทีละด้าน คุณสาวๆ จะเห็นความแตกต่างแบบเวอร์วังจริงๆ ขยี้ตาดูอีกทีก็ยังต้องว้าว!!  ความฝันของสาวหน้าสิวเป็นสาวหน้าสวย มันเกิดขึ้นแล้วจริง T______T #ล่องห้ายหนักมาก #ดีใจหนักมาก #มันดีต่อใจ > // < 

 

image_219142


หื้มมม! นี่คือ ภาพหลังจากที่ลงรองพื้นทั่วบริเวณใบหน้าแล้วค่ะ อย่าตกใจ! นี่ไม่ได้เพิ่มสีหรือเติมแต่งใดๆ หน้าไม่ได้วอก แต่มันบลิงก์ขึ้นเองเมื่อเข้ากล้อง

บอกเลยข้อดีอย่างหนึ่งจากการที่ได้ลงรองพื้นตัวนี้นะคะ คือ เมื่อเข้ากล้อง หรือได้ถ่ายภาพแล้วหน้าของเราจะบลิงก์และวิ้งขึ้นมากๆ แบบดูสดใสและมีออร่ามากๆ เลยล่ะค่ะ งุ้ยยย สวยได้ไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์กล้องเลยอ่าาา พิมฐาก็พิมฐาเถอะ เจอน้องแท่นพิมพ์เข้าไป หงายเงิบเลยเธอออ 

 

รอยสิวยังกลบได้ แค่ ' รอยสัก ' บอกเลยจิ๊บ ๆ อ่ะ!

 

image_219144


สาว ๆ เห็นมั้ยคะว่า ' รอยสัก ' และ  ' รอยสิว ' บริเวณแผ่นหลังค่อย ๆ ถูกกลบหายไปเลยหลังจากที่เราค่อยๆ เกลี่ยเนื้อครีมรองพื้นให้ทั่วบริเวณที่เราต้องการจะปกปิด

การันตี! แล้วนะคะว่า ใช้ปกปิดรอยสิวก็เริ่ด รอยสักก็เยี่ยม และใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย เกลี่ยง่ายมากไม่เป็นคราบอย่างที่คิด แม้เนื้อครีมจะหนาแน่น และแถมไม่มัน ไม่ดรอประหว่างวัน สาวๆ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้เช่นกัน แหมๆ สมกับประสิทธิภาพที่เขาร่ำลือกันมาจริงๆ ค่ะคุณ เป๊ะปังขนาดนี้! รออะไรล่ะค่ะ พรีออเดอร์ให้ไวเล้ยยย

 

อ่ะ ๆ อย่าเพิ่งไป ตามมาดู ' DERMACOL ' นางติดทน All Day All Night จริง ๆ จ้าาา

 

ลุคกลางวัน แบบ สไตล์สาวหวาน ><

 

image_219159

น้ำตาจิไหลพลิกชีวิตเบอร์แรง บอกลาหน้าสิว ต้อนรับสาวหน้าใส อุ้ยๆ หนุ่มๆ ขอเบอร์ทำไงดี อิอิ

 

image_219160

 

image_219163

 

image_219166

 

image_219167

 

image_219168

สวยหวานได้แบบนี้ ยิ้มแบบมีความสุขได้ขนาดนี้ ต้องขอขอบคุณไอเทมตัวดีตัวเด็ดอันนี้เลยค่าาา

 

ลุคกลางคืน แบบ สไตล์สาวแซ่บ!

 

image_219169

 

image_219170

 

image_219171

 

image_219172

 

image_219174

เพียงแค่เปลี่ยนทรงผม และ สีปาก ก็แซ่บได้ขนาดนี้เลยอ่ะ หู้ยยยย แต่งานหน้าก็ยังเป๊ะปัง! ไม่ย้อย ไม่เยิ้ม เพิ่มเติมคือปกปิดเนียนกริ๊บได้อี๊กกกก เลิฟๆ

 

image_219175

 

เฮ้ยแกรู้รึเปล่า?  นี่เรานั่งมองหน้าตัวเองในกระจกมานานแล้วนะเฮ้ยย คือมันดี มันเริ่ดจริงๆ นี่จากใจ จากหน้าคนที่ท้อแท้กับการปกปิดรอยสิว และ หลุมสิวของตัวเองมาตลอด แต่ในตอนนี้นี้อ่ะเราเจอไอเทมที่ดี คือเราอยากแบ่งปันให้สาวๆ SistaCafe ได้สัมผัสความเริ่ดนี้แบบเราบ้าง

แบบมันบรรยายไม่ถูกเลยอ่ะ เราสามารถเงยหน้าขึ้นมาแล้วยิ้มกว้างได้กว่าทุกที แล้วพูดกับตัวเองได้เต็มปากว่า ' เฮ้ยยย วันนี้เราสวยว่ะ ไม่มีรอยสิว ไม่มีความหมองคล้ำ ' ที่คอยกวนใจอีกต่อไปแล้ว!

ไม่ต้องคอยโบกหน้าหนาๆ เพื่อกลบรอยอีกต่อไปแล้ว แค่เจอ ' DERMACOL ' บอกเลยชีวิตสาวหน้าสิวอย่างเรา เหมือนได้พบแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ 5555+  

image_219177

ฝากไว้ให้ Kiss อยากให้คุณสาวๆ ได้ลองประสบการณ์ดีๆ จากสาวหน้าสิวเป็นสาวหน้าสวย แบบเรานะ อิอิ Bye Bye จุ๊บๆ แล้วเจอกันใหม่นะคะ คุณสาวๆ SistaCafe

 

Credit Photo : 24hours

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง