ปังเบอร์แรง! แป้งหน้าวิ้งแบบเกาหลี Zendori Aura White Foundation Powder

ปังเบอร์แรง! แป้งหน้าวิ้งแบบเกาหลี Zendori Aura White Foundation Powder

เปิดกรุรีวิว แป้งหน้าวิ้งแบบสาวเกาหลี Zendori Aura White Foundation Powder ปังแค่ไหนมาดูกัน!!

10 January 2017
Tenshi Yuri
10 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาวSistaCafe ทุกคน ถ้าใครได้ติดตามผลงานรีวิว แป้งในตำนาน คุณภาพสุดคุ้ม ของเทนชิ คงจะจำกันได้นะคะว่าเทนชิเคยรีวิวแป้งตระกูล Zendori ไปแล้ว 2 ตัว ได้แก่ Zendori UV Oil-Free Foundation SPF 12 หรือ Zendori ตลับเขียว และ Zendori Extra Cover Foundation SPF 30 หรือ Zendori ตลับส้ม กันไปแล้ว ต้องบอกว่า แต่ละตัว มีความพิเศษมากๆ หากใคร จำไม่ได้  ไปดูตามลิงก์ข้างล่างได้ค่ะ >>>

image_222485


สำหรับวันนี้ เทนชิจะมาตัวต่อไปของตระกูล
Zendori นั่นก็คือ Zendori Aura White Powder หรือ Zendori ตลับชมพู นั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนี้จะมีความพิเศษแตกต่างจากสองตัวที่แล้ว คือเน้นความมีออร่ากระจ่างใส และยังมีเบอร์พิเศษ อย่าง เบอร์ Wink ที่จะเนรมิตร ให้สาวๆ ผิวออร่าแบบวิ้งๆ แบบสาวเกาหลีกันไปเลยค่ะ

image_222490


คุณสมบัติของ
แป้ง Zendori Aura white คือ
-เป็นแป้งที่ทำให้ใบหน้ากระจ่างใสด้วย MICA ซึ่งทำให้หน้าของเราสว่าง  โปร่งใสแวววาว แบบมีออร่า และที่สำคัญ ช่วยให้หน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวันอีกด้วยค่ะ

-เนื้อแป้งเนียนนุ่ม บางเบา กระจายตัวได้ดี 
-ทาแล้วผิวหน้าเนียน 
เป็นธรรมชาติสามารถปกปิดจุดด่างดำต่างๆ ได้
และตามคอนเซปต์คือ ราคาไม่ถึงหลักร้อยค่ะ!

โดย Zendori Aura white  มีด้วยกัน 3 เบอร์ค่ะ ได้แก่
- 01 สำหรับผิวขาวอมชมพู
- 02 สำหรับผิวสองสี
- Wink เบอร์นี้ผสมชิมเมอร์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เหมาะแก่การเติมระหว่างวัน หรือทาทับแป้งตัวอื่น เพื่อให้ได้ผิวขาวออร่าค่ะ

สวอชสีแป้งทั่วไปกับแป้ง Zendori SPF12, Zendori SPF 30 และ Zendori Aura White

image_222552


จากการสวอชสีเปรียบเทียบระหว่างแป้งทั่วไปที่มีราคาแพงกว่า เห็นได้ชัดเลยว่า Zendori ปกป้องได้เนียนกว่าแป้งทั่วไป ซึ่งความแตกต่างระหว่าง เนื้อแป้ง Zendor Aura White จะดูออกโทนขาวกว่า Zendori SPF 30 และ Zendori SPF 12 เนื่องจากเน้นความความกระจ่างใสกว่า ทั้ง 2 แบบค่ะ ซึ่งเบอร์ที่เทนชินำมาสวอช จะเป็นเบอร์ Wink ซึ่งเน้นความกระจ่างใสกว่าค่ะ

เปรียบเทียบระหว่างทาแป้ง Zendori Aura White ทับตลับส้มกับ ตลับส้มเพียว ๆ

image_222580

ฝั่งซ้ายตามรูป ทาด้วยแป้ง Zendori Aura White เบอร์Wink ทับ Zendori SPF 30 ฝั่งขวา ทาแป้ง Zendori SPF 30 เบอร์ 03 แบบเพียว ๆ


สำหรับในการรีวิวของเทนชินะคะ เทนชิจะนำแป้ง Zendori Aura White เบอร์ wink ทาทับ แป้งตัว ตลับสีส้ม และ ตลับเขียวค่ะ เนื่องจาก เบอร์ 01 และ 02 ของ Aura white ค่อนข้างจะขาวไปสำหรับเทนชิ เทนชิเลยเลือกเบอร์ Wink ใช้ทาทับแบบบางๆ เพื่อให้กระจ่างใส และไม่วอกไปค่ะ

ซึ่งถ้าดูจากการเปรียบเทียบระหว่างข้างซ้ายที่ใช้ Zendori Aura White ทับแป้ง Zendori SPF 30 เบอร์ 03 และกับข้างขวาที่ทา Zendori SPF30 เบอร์ 03 แบบเพียวๆ เห็นได้ชัดเลยว่า ข้างซ้ายจะขาวกว่ามากๆ ถ้าทาทับเยอะไป จะทำให้วอกได้ค่ะ แนะนำให้ทาแบบบางๆ จะได้ ลุคออร่าแบบสาวเกาหลี

เปรียบเทียบระหว่างทาแป้ง Zendori Aura White ทับตลับเขียวกับ ตลับเขียวแบบเพียว ๆ

image_222708

ฝั่งซ้ายตามรูป ทาด้วยแป้ง Zendori Aura White เบอร์Wink ทับ Zendori SPF 12 ฝั่งขวา ทาแป้ง Zendori SPF 12 เบอร์ 03 แบบเพียว ๆ


ถ้าดูจากการเปรียบเทียบระหว่างข้างซ้ายที่ใช้ Zendori Aura White ทับแป้ง Zendori SPF 12 เบอร์ 03 และกับข้างขวาที่ทา Zendori SPF12 เบอร์ 03 แบบเพียวๆ เห็นได้ชัดเลยว่า ข้างซ้ายจะขาวกว่ามากๆ เหมือนกับตอนทาด้วยแป้ง Zendori SPF 30 เช่นกันค่ะถ้าทาทับเยอะไป จะทำให้วอกได้ค่ะ แนะนำให้ทาแบบบางๆ จะได้ ลุคออร่าแบบสาวเกาหลี

มาลองแต่งหน้าด้วยการใช้แป้ง Zendori Aura White

Look ที่ 1 Korean Ulzzang

image_222714


ในลุคที่ 1 Korean Ulzzang สดใส สไตล์ไอดอลเกาหลี เทนชิจะใช้ Zendori Aura White เบอร์ Wink ทาทับดับ Zendori SPF 30 หรือตลับส้มค่ะ เพราะลุคนี้ เทนชิต้องการให้ได้ลุคใสๆ มีออร่าพร้อมที่จะออกไปเผชิญแดกข้างนอก ด้วยคุณสมบัติ ของตลับส้มที่เน้นกันแดดค่ะ จะเหมือนไอดอลเกาหลีมั้ยนั้น อีกเรื่องค่ะ

image_222725

ดูลุคนี้กันแบบชัดๆ ค่ะ

image_222726

แดดแรงแค่ไหน ก็ไม่กลัว

image_222727

อวดผิว ออร่าค่ะ

image_222728

สามารถเติมระหว่างวันได้ค่ะ

 

Look 2 Casual Chic

image_222731


ส่วนลุคที่ 2 เป็นลุค Casual Chic ลุคสาวทำงานแบบชิคๆ โดยลุคนี้เทนชิจะใช้แป้ง Zendori Aura White ทาทับ Zendori SPF 12 เนื่องจากลุคนี้ เราจะเน้นแต่อยู่ในออฟฟิศสวยๆ แดดไม่แรง แต่อยากให้ได้ผิวออร่ากระจ่างใสแบบเผยความมั่นค่ะ

image_222733

แน่นความปากแดงแบบสาวแซ่บ

image_222734

เวลาว่างก็ออกมาหาหนังสืออ่านแบบหน้าฉ่ำๆ

image_222735

เติมแป้งนิด เติมแป้งหน่อย Zendori Aura white เติมได้ค่ะ


สรุปผลการรีวิว
จากการใช้ Zendori Aura White เทนชิคิดว่าแป้งตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการความกระจ่างใสมีออร่า อย่างแต่งหน้าแบบลุคสาวเกาหลีหรือเน้นงานผิวค่ะ เทนชิชอบเบอร์ wink ทาทับเพื่อให้ผิวกระจ่างใสใช้แทนไฮไลท์ หรือเติมระหว่างวัน เพื่อให้ได้ความฉ่ำ ถ้าลองให้ทาทั่วหน้า แนะนำสาวๆ ใช้เบอร์ 01 หรือ เบอร์ 02ค่ะ สองเบอร์เหมาะกับสาวๆ ผิวขาวและผิวเหลืองค่ะ ส่วนเทนชิขอบายสองเบอร์ค่ะ ขอใช้เบอร์ Wink ดีกว่าค่ะ 

หากใครสนใจ Zendori Extra Cover Foundation SPF 30 สามารถหาซื้อได้ตามร้านเครื่องสำอางทั่วไป หรือ สามารถสั่งทาง line id : cl-zendori หรือโทร 086-302-9138 ได้เลยค่ะ

สาว ๆ ยัง สามารถไปร่วมเล่นเกมเพื่อลุ้นรับของรางวัลทุกเดือน ได้ที่ Fanpage และ IG : Zendori ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลย

image_222743

สำหรับการรีวิว Zendori Aura White ได้จบลงไปแล้ว ลากันไปก่อนนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @