Le'Vive ไอเทมผิวสวยสุดคาวาอิ><

Le'Vive ไอเทมผิวสวยสุดคาวาอิ><

Le'Vive

สวัสดีค่ะ พูดถึงเรื่องความสวยความงามต้องยกให้เจ้าแม่รีวิวอย่างฟางเลย555 วันนี้ฟางสรรหาไอเทมเริ่ดๆมาฝากสาวๆที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดี ต้องห้ามพลาดในแพ็กเกจความสวยที่ฟางได้ลองใช้ จะเป็นยังไง ไปดูกันเลย>

05 October 2016
นิลาวัณย์
05 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ พูดถึงเรื่องความสวยความงามต้องยกให้เจ้าแม่รีวิวอย่างฟางเลย555 วันนี้ฟางสรรหาไอเทมเริ่ด ๆ มาฝากสาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดี ต้องห้ามพลาดในแพ็กเกจความสวยที่ฟางได้ลองใช้ จะเป็นยังไง ไปดูกันเลย><

image_224026

แท้นแถ่น~~ เพียงแค่เห็นแพ็กเกจของเขา ความบิวตี้ฟูก็พุ่งเข้าตากันเลยทีเดียว! สำหรับตัวที่ฟางจะมารีวิวในวันนี้จะเป็นสบู่และน้ำนมขัดผิวค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้เขามีชื่อว่า Le'Vive เป็นไง เพียงแค่ชื่อก็น่ารัก และที่สำคัญน่าใช้อีกต่างหาก!

image_224028


เริ่มจากสบู่สีเหลืองทองหน้าตาน่ารัก ซึ่งเจ้าตัวนี้เขาเป็นสบู่พรีเมี่ยม ที่ผ่านการคิดค้นในห้องแลปแก้ไขจนได้สูตรที่ลงตัว เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด แถมยังเป็นสบู่ที่อัดแน่นด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ มีส่วนผสมของน้าผึ้งและทองคำขนาดนาโน ซึ่งเป็นขนาดที่เล็กมาก จึงทำให้ดูดซึมเข้าผิวได้ง่ายอีกต่างหาก

image_224029


มาดูเรื่องสรรพคุณของเขา ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอยได้ถึง 55% ผิวกระจ่างใส ผิวอิ่มน้ำ นุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยลดรอยดำจากฝ้า กระ ให้ผิวคุณดูเด็กลง ปลอดภัยและเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอย่างฟางมาก! เพราะปกติฟางเป็นคนผิวมันแถมเป็นสิวง่ายมาก แต่พอมาได้ใช้แล้วก็ถือว่าเป็นไอเทมที่เริ่ดมากไอเทมหนึ่งเลยทีเดียวคร้าบ><

image_224030
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
money.srs
น้ำตบ Physiogel เหมาะทุกสภาพผิว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้า👱🏻‍♀️✨
1 Likes
1 Comments
Kittiyanee Thongaram
กันแดดเนื้อสบายผิวไม่เหนียวไม่เหนอะต้องมี
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : สายชา,กาแฟถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ไอเท็มแก้ฟันเหลืองจากคุณหมอฟัน ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน
1 Likes
0 Comments


วิธีใช้ของเขาก็ง่ายมากมาย แค่ฟอกสบู่ลงบนผิวประมาณ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แค่นี้เอง เราก็จะได้ผิวชุ่มชื่นกระจ่างใส แถมยังสุขภาพดีอีกด้วยน้า~~

image_224031


ลืมบอกไปว่า ที่สำคัญ กลิ่นเขาหอมอลังกาลงานสร้างมากกกก!!

image_224032
image_224033


มาถึงตัวต่อไปที่ควรใช้คู่กับสบู่ นั่นก็คือน้ำนมขัดผิวที่ฟางชอบมากที่สุดเท่าที่เคยได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวมาเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าน้ำนมขัดผิวตัวนี้ เขามีสารสกัดน้ำนมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเลยนะเออ! คาวาอิสุดๆ><

image_224034


เพราะเขามีส่วนผสมของว่านหางจรเข้และต้นคอมเฟร์ (Allantoin) สารสกัดพืชสมุนไพรจากประเทศเยอรมัน และผสานด้วยน้ำแร่ธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์ผิว และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ แถมยังช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่นเหมือนผิวเด็ก ลดกระ ฝ้า ที่สำคัญ ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง

image_224035


สิ่งสำคัญที่ฟางชอบก็คือ กลิ่นน้ำนมอ่อนๆและความอ่อนโยนของเขาค่ะ เพราะปกติเวลาใช้ไอเทมผลัดเซลล์ผิวทีไรจะรู้สึกแสบ แถมบางครั้งยังทำให้ผิวเราบางลงอีกด้วย แต่เจ้าตัวนี้ไม่เลย ทั้งอ่อนโยนทั้งหอม บอกเลยว่าฟินมากกก!

image_224036


มาดูวิธีใช้กันบ้างนะคะ ทาน้ำนมขัดผิวทิ้งไว้ประมาณ 1 นาที หลังจากนั้นขัดถูเบา ๆ ในส่วนของร่างกายที่เราต้องการ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งเราสามารถใช้กับหน้าได้ด้วยนะสาว ๆ แต่อย่าลืมเว้นรอบดวงตาไว้ด้วยน้า~

image_224037
image_224038


อะแฮ่มๆ! ลืมบอกไปว่า ถ้าอยากให้ได้ผลดีที่สุด ควรใช้ทั้งสองอย่างควบคู่กันไปนะคร้าบบบ
ให้ทายว่าฟางให้คะแนนเท่าไหร่ ติ๊กต่อกๆๆๆๆ
ค่าหลงเสน่ห์แพ็กเกจเขา วันนี้เอาไปเลย 9.89 เลยคร้าบบบบ! ชอบมว๊ากกกก~~


วันนี้ฟางต้องขอตัวไปขัดผิวให้ขาวๆก่อนนะคะ เอาให้ขาวจนแสบตาไปเลย! ไว้มีไอเทมดีๆจะมารีวิวให้อีกน้า วันนี้ไปล้าวววว ฟิ้ววววว~~

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @