(CR) รีวิวสุดยอดยาแต้มสิว Top 5 ที่เวิร์คสุดๆ ในตอนนี้

(CR) รีวิวสุดยอดยาแต้มสิว Top 5 ที่เวิร์คสุดๆ ในตอนนี้

มาดูกันเลยสาวๆ ว่าอยากได้ตัวได้ไปลอง รับรอง สิวว๊าปปปไปแน่นอน

06 October 2016
Pinky Krish
06 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวสัดีค่า เพื่อนๆ วันนี้มาเปิดกรุยาแต้มสิวที่เพื่อนๆ ขอมาว่าพิ้งใช้อะไรตอนเป็นสิวบ้าง วันนี้มาอธิบายหมดเปลือกว่าตัวไหนเหมาะกับสิวประเภทไหนบ้าง ทุกตัวควรเป็นติดบ้านไว้นะจ้ะ !!!

Thursday plantation tea tree acne gel
image_224725


สำหรับตัวนี้แล้วเราชอบตรงที่มันช่วยรักษาสิวผดได้ดีมาก
ทาค้างคืนไว้แล้วยุบลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเลย แต่อาจจะไม่เหมาะกับสิวอักเสบมากโดยส่วนตัวคิดว่ามันยุบช้า แต่เราเป็นสิวผดมากกว่าเลยชอบใช้ กลิ่นหอม (สาหรับเรานะคะ 55555) ทาแล้วเย็นๆ

image_224727

ตัวเนื้อขาวขุ่น ทาแล้วเย็นๆ ลื่นๆ เนื้อเจลเกาะผิวได้ดีค่ะ ซึมง่ายดี

image_224728

 

Provamed acne spot gel
image_224729


เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วนสาหรับ T zone
(เหมาะสาหรับสิวอักเสบ สิวหัวหนอง) มี Salicylic Polymerizations System คือสมกับคำเคลมดีจริงๆ จากการรีวิวจากเพื่อนที่เป็นสิวหน้าผาก ยุบไว้มาก (แต่สิวอักเสบ เม็ดใหญ่มากก็อาจจะไม่ได้ยุบใน 1 คืนนะคะ) จากคำบอกต่อของเพื่อนเราถือว่าได้ใช้เลย เพราะว่าสิวไม่เกิดขึ้นซ้าอีก แต่โดยส่วนตัวเราไม่เป็นสิวบริเวณนั้นมากเลยรู้สึกเฉยๆ แต่ตัวนี้ให้ผลลัพธ์ที่ดีอยู่พอตัวเลยสาหรับสิวที่เปิดหัวแล้ว ใช้น้อยมาก ประหยัดดี

image_224730

เนื้อเจลเป็นสีขาวขุ่นออกใสนิดๆ กลิ่นคล้ายมะนาว ทาตรงบริเวณที่เป็นสิวแอบจะแสบ มันส์ดีค่ะ

image_224731

 

Ziiit P-Lotion
image_224732


ตัวนี้เราชอบมาก อย่างที่บอกเราชอบเป็นสิวผด บริเวณหน้าผาก ข้างแก้ม
เพราะโดนเหงื่อแล้วมันสะสมแบคทีเรียไว้ ไม่มีหัวอีกต่างหาก ตัวนี้ตอบโจทย์เรามาก เพราะมันทาให้สิวเรายุบและแห้งได้ไว้มาก แห้งภายในคืนเดียว พวกสิวที่มีหัวก็แห้งสนิท เหมือนมันดูดหนองออกมากให้เรา เวิร์คมาก เจ้ยอมใจ แล้วอีกอย่างคือ นางช่วยการสะสมลดแบคทีเรียด้วย ทาได้ทั้งหน้าและหลังเลย ราคาถูก ขวดใหญ่สะใจ

image_224734

ลักษณะเป็นแป้งน้า ดังนั้นเราทาแค่ตอนกลางคืนเพราะจะเป็นคราบบบ !!! กลิ่นเมนเทิล แมนๆ ทาๆไปเดี๋ยวกลิ่นก็จางลง ชอบตรงที่มันเย็นๆ ดี

image_224735
image_224736

(ดีขึ้นมากแต่ใช้เวลาอยู่ ใช้ให้เป็นประจำจะดีขึ้นเห็นได้ชัดเจนเลย)

image_224737

 

TOMEI Anti-Acne Cream
image_224738


ตัวนี้เหมาะกับบริเวณที่มีสิวขึ้นบ่อยๆ เราชอบใช้ตอนเป็นประจำเดือนเพราะมันมีสิวขึ้นกระจายเป็นบริเวณกว้างแล้วก็ทิ้งรอยเอาไว้ !!! ตัวนี้ทาให้สิวยุบ หายได้ไวขึ้น แต่ต้องใช้เวลาไม่ได้ยุบในคืนเดียวอ่ะ ที่ชอบคือนางช่วยบารุงผิวไปในตัว รักษาพวกรอยสิวที่เราบีบ เหมาะกับสิวเม็ดเล็กไม่ใช่สิวอักเสบ 


image_224739

เนื้อครีมขาว ซึมไวมากๆ ทาก่อนแต่งหน้าแล้วไม่เป็นคราบนะจ้ะ แต่แอบหมดไว

image_224740

 

Scagel Acne Spot Gel
image_224741


ตัวนี้เหมาะกับสิวที่เกิดขึ้นเป็นประจำ เช่น สิวประจำเดือน หรือ สิวอักเสบก็ได้ เพราะนางเคลมว่ามีคุณสมบัติเท่า Clindamycin ในการรักษาสิวอักเสบเลยน้า แต่นางมีสมบัติที่แฝงอยู่ คือ การรักษารอยแผลเป็นไปด้วยในตัว ซึ่งชาวโลกรู้ๆ กันอยู่แล้วว่าสกาเจลตัวดั้งเดิมนางรักษาแผลเป็นได้ดีมาก ตัวนี้เลยเป็นที่ถูกใจต้องชาวสิวที่มีรอย+เป็นสิว แต่สาหรับในการใช้โอเคสิวก็ยุบจริงนะคะ (1-2วัน) แต่พวกรอยก็ไม่ได้เร็วมาก ก็ต้องใช้เวลาในการรักษารอยเหมือนเดิม เลยซื้อสกาเจลที่รักษารอยแผลเป็นมาทาแยก เสริมๆ กันไป

image_224742

เป็นเจลสีเหลืองใส มีกลิ่นหอมสมุนไพร ทาแล้วรู้สึกเย็นเล็กน้อย ทาวนๆ ไป ก็ซึมได้ไวนะคะ แต่งหน้าแล้วไม่เป็นคราบ

image_224743


ปิดท้ายด้วยความรู้สึกของเรา สำหรับ 5 ตัวนี้ เพื่อนๆ ไปหาซื้อกันได้เลย เรารับรองว่ามันดีจริง แต่การใช้งานอาจจะแตกต่างกันไปนะคะ แต่ด้วยความที่เราเป็นสิวผดและสิวประจำเดือน ซึ่งไม่ได้หนักมากเท่าสิวอักเสบ ส่วนตัวเราชอบ Thursday plantation tea tree acne gel กับ ziiit p-lotion ที่สุดหยิบบ่อยมาก

image_224744


เพราะตอบโจทย์เราได้ดีในการช่วยลดแบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อ มลภาวะ สิวผดยุบภายใน 1 คืน ซึ่งทำให้เราประทับใจมาก เพราะ 2 ตัวนี้ก็ราคาไม่แพง แล้วใช้ได้นานด้วย


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นแบบเราสามารถลองไปใช้ตามกันได้น้า ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้า ขอบคุณที่ติดตามชมจ้า บะบายย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @