Top 5 ความลับในใจ! หนุ่มๆ 'อยากได้' อะไรจากผู้หญิงของเขา!

Top 5 ความลับในใจ! หนุ่มๆ 'อยากได้' อะไรจากผู้หญิงของเขา!

ผู้ชายกับผู้หญิงไม่เหมือนกัน มาดูความลับในใจของผู้ชายกันดีกว่า

25 October 2016
☆* Dream Inspired *☆
25 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ผู้หญิงกับผู้ชายไม่เหมือนกัน ในขณะที่เราคิดอย่างหนึ่ง แฟนหนุ่มก็คิดอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งทำให้บางทีก็เป็นเรื่องที่ยากจะพูดจนเกิดปัญหาการเบื่อกันขึ้นมา แต่ปัญหาการเลิกรากันจะไม่เกิด ถ้าหากเรารู้และเข้าใจว่าอีกฝ่ายเขาต้องการอะไรจากแฟนสาวอย่างเรากันแน่

มาดู Top 5 อันดับ ความลับในใจผู้ชาย ที่อยากได้จากแฟนสาวแต่ไม่กล้าบอก พร้อมแล้วก็มาไขความรู้สึกเขากันเล้ย!

 

# 5 : ทริปแบบไม่เตรียมตัว ของเราสอง
image_234182
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผู้ชายชอบความท้าทายความตื่นเต้นเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว ถึงแม้ผู้หญิงแค่ได้อยู่ในบ้านมุ้งมิ้งกับแฟนก็มีความสุขมากแล้ว ไม่จำเป็นต้องไปเที่ยวที่ไหนไกล แต่สำหรับผู้ชายมันไม่ใช่ไง เป็นเพศที่แบบว่า #ร่างกายต้องการปะทะ   อ่ะนะ  หนึ่งในสิ่งที่ปรารถนาอย่างยิ่งคือ ได้มีทริปเดทส่วนตัวกับแฟน โดยไม่ต้องดูรีวิว ไม่ต้องเตรียมการณ์อะไรล่วงหน้า ไปลุยกันซึ่งๆ หน้า ไปถึงแล้วก็คิดตรงนั้นเลยว่าจะไปไหนกันดี มีปัญหาอะไรก็ช่วยกันแก้ไข  ซึ่งความจริงมันดีต่อชีวิตรักมากเลยนะ การได้พึ่งพากันและกันเนี่ยทำให้ความรู้สึกร่วมทุกข์ร่วมสุขมากขึ้น กระชับความสัมพันธ์ได้ดีเลยแหละ

image_234187

ไม่ต้องไปที่ไหนดังๆ แพงๆ แค่ได้มาเดทในที่ไม่รู้จักก็พอแล้ว

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

# 4 : ขอความช่วยเหลือจากเขา
image_234190
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เดี๋ยวนี้ผู้หญิงมีความถึกทนเท่าเทียมกับผู้ชายมากขึ้นทุกวัน แต่ยังไงผู้ชายก็หวังอยากให้แฟนสาวของเขาเห็นเขาเป็นที่พึ่งบ้าง ไม่ว่าคุณจะแข็งแรงหรือฉลาดมาจากไหน แต่ถ้าอยู่กับแฟนให้ทำตัวเป็นเด็กน้อยบ้างในบางครา ให้เขาได้ทำในสิ่งที่ผู้ชายควรจะเป็น แล้วแฟนหนุ่มของคุณจะรู้สึกภูมิใจในตัวเองมากๆ เลยนะ 

 

# 3 : เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพื่อเขา
image_234212
- ที่มารูป: pop.pimg.us

จากที่เคยอยู่คนเดียวก็มีอีกคนเพิ่มเข้ามาให้รักให้ดูแล  จากที่เคยนึกถึงแต่ตัวเองก็มีอีกคนที่ทำให้เรานึกถึงด้วย หนุ่มๆ บอกว่าดีใจมาก เวลาเห็นแฟนลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่ไม่เคยทำเพื่อเขา เช่น จากที่ไม่ชอบเล่นเกม ก็มาคอยดูคอยเล่นด้วย หรือจากที่ไม่เคยเข้าครัวเลยก็มาฝึกทำอาหาร เพื่อให้เขาได้ทานของที่มีประโยชน์ ไม่ต้องซื้ออาหารข้างนอกที่ไม่ดีต่อสุขภาพมากิน  เป็นใครใครก็ซึ้งเนอะ

image_234213
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

# 2 : เป็นตัวของตัวเอง ทำตัวเป็นธรรมชาติเวลาอยู่ด้วยกัน
image_234214
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าการมีแฟนต้องแลกกับการสูญเสียความเป็นตัวเองไปก็คงอยู่กันได้ไม่นาน  ความรักที่ดีไม่ใช่ได้คนที่หล่อที่สุด สวยที่สุด แต่เป็นคนที่ทำให้เราสามารถคงความเป็นตัวเองได้จนแก่เฒ่าต่างหาก  ข้อนี้หนุ่มๆ ยกให้เป็นอันดับ 2 เลยทีเดียว เขาหวังให้แฟนสาวแสดงความเป็นตัวเองออกมาให้เขาเห็น และก็หวังว่าแฟนสาวจะยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นด้วย

image_234215
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

# 1 : เติมเต็มชีวิต พากันไปในทางที่ดีขึ้น
image_234217
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ยิ่งอยู่ด้วยกันนานมากเท่าไหร่  ก็ยิ่งทำให้เราเข้าใกล้ Comfort Zone มากยิ่งขึ้น จากสมัยที่เพิ่งรู้จักกัน ต่างคนต่างพยายามทำตัวเองให้ดีเพื่อดึงดูดกันและกัน แต่เมื่อความรักสมหวังแล้ว อะไรที่ท้าทายก็น้อยลง จากที่เคยดูแลหุ่น ดูแลสุขภาพ หรือเคยทำตัวเองให้ดูดีในสายตากันและกันก็เริ่มเลือนหายไป ซึ่งทำให้ความรักจืดจางลงได้  หนุ่มๆ หวังว่าไม่ว่าจะคบกันนานแค่ไหน ก็อยากให้ทำตัวเหมือนเพิ่งคบกันใหม่ๆ อยู่เรื่อยไป 

image_234219
- ที่มารูป: pop.pimg.us

ความรักในแบบที่หนุ่มๆ แอบหวังคือ พากันออกกำลังกายดูแลหุ่น ดูแลเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีของสองเรา  ถ้าทำแบบนี้ไม่ว่าจะคบกันนานขนาดไหนก็จะทำให้รู้สึกเหมือนเป็นข้าวใหม่ปลามันกันตลอดเวลาแน่นอน


และนี่ก็คือ Top 5 จากความลับในใจผู้ชายที่เขาแอบหวัง แต่ไม่กล้าบอกให้สาวๆ รู้  ใครมีแฟนหนุ่มที่อยากให้คงความรักไปนานๆ ก็หาเวลาเซอร์ไพรส์ตามความหวังลึกๆ ของเขาหน่อยนะคะ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @