6 สิ่งแรกในตัวผู้หญิง ที่ดึงดูดให้ผู้ชายอยากจีบ !!

6 สิ่งแรกในตัวผู้หญิง ที่ดึงดูดให้ผู้ชายอยากจีบ !!

ก่อนจะพัฒนาความสัมพันธ์ ก็ต้องสร้างความดึงดูดในแบบผู้หญิงให้เขาเห็นซะก่อนด้วย 6 ข้อนี้!!

11 October 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
11 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เห็นสาวๆ หลายคนบ่น อยากมีแฟนจังเล้ยยย  มีผู้ชายเข้ามาพัวพันหลายคนนะ แต่ก็ไม่สามารถทำให้เขาชอบเราแบบอยากเป็นแฟน อยากเป็นคู่ชีวิตด้วยซะที...

เอ่อ...ก่อนอื่นเลย  เราขอถามก่อนนะว่า ผู้ชายที่เข้ามาพัวพันที่ว่า เขามองเราในฐานะอะไร ถ้ามองในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งก็ถือว่ายังดี๊.... เพราะการจะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ลึกซึ้งกว่านี้ได้ ก็ต้องให้เขาเห็นเราเป็นผู้หญิงก่อน  แต่ถ้าเขาเห็นเราในฐานะเพื่อนล่ะ!! เพื่อนหญิงไม่ว่า มองเราเป็นเพื่อนชายคนสนิทล่ะแย่เลย!

ไม่ได้การละ ผู้หญิงน่ารักๆ อย่างเรา เจอแบบนี้เสียของแย่ เรามารู้กันใหัทันท่วงทีไปเลยดีกว่าว่า ทำอย่างไรถึงจะดึงดูดใจให้เขาอยากจีบเราบ้าง มาพบกับ ใบเบิกทาง 6 อย่างในตัวเรา ที่จะทำให้ผู้ชายเห็นว่าเราน่าดึงดูดซะเหลือเกิ๊นนน กันดีกว่า ไปดูกันเล้ยยยย

 

เจอกี่ที ก็มีแต่ ' รอยยิ้ม '

image_44080
- ที่มารูป: static.tumblr.com

สิ่งแรกเลยที่จะทำให้ผู้ชายรู้สึกกล้าที่จะเข้ามาจีบสาวๆ ก็คือ  รอยยิ้ม!! ถึงแม้เธอจะสวยปานนางฟ้าตกลงมาจากไหน แต่ถ้าหน้าตาถมึงทึง ไม่รับแขก ประหนึ่งว่ารอคอยแต่เทพบุตรมาคุยด้วยเท่านั้น เขาก็ไม่กล้าเข้ามาจีบหรอกค่ะ  ถึงจะอยากจีบก็คงจะเปลี่ยนใจแล้ สู้สาวๆ ที่มีรอยยิ้มบนใบหน้าก็ไม่ได้ ดูอัธยาศัยดี น่าเข้าหา  แล้วถ้ายิ่งเป็นคนสนุกสนานเฮฮาพอประมาณด้วย ก็จะทำให้เขารู้สึกว่า " เอ้อ! น่ารักจัง อยู่ด้วยน่าจะมีความสุขดี ถ้าเข้าไปจีบก็คงไม่โดนตอกกลับแรงหรอกมั้ง " สาวๆ ก็อย่าลืมยิ้มให้เป็นนิสัยนะคะ  รอยยิ้มเป็นตัวเปิดทางที่ดีเลยนะ

 

สัดส่วนสะโพกผายกว้าง

image_44081
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

ในตอนนี้เทรนด์สาวรักสุขภาพ เล่นฟิตเนส ทานอาหารคลีนกำลังมาแรง เราจะได้เห็นสาวๆ ที่มีกล้ามเนื้อกระชับ มีหน้าท้องเป็นลอนสวยๆ กันเยอะแยะ  แต่ก็ยังมีสาวๆ บางคนที่คลั่งผอม ชอบหุ่นบางๆ แห้งๆ ซึ่งอาจจะดูน่ารักดี ในสายตาตัวเองและสาวๆ ด้วยกัน ( บางคน )  ซึ่งถ้ารวมกับหน้าตาน่ารักๆ ด้วยก็ทำให้มีคนชอบเยอะ  แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถ้าจะให้ผู้ชายเห็นปุ๊ปแล้วร้อง " ว้าว " ปั๊ปล่ะก็ ต้องเป็นสาวๆ ที่มีสะโพกกว้าง โดยอัตราส่วนระหว่างเอวต่อสะโพกเป็น 7:10  สาวคนไหนหุ่นตรงๆ ลดจนสะโพกไม่มีนี่ มันไม่ใช่แล้วจ้า  นอกจากสัดส่วนที่ดูสวยสมเป็นผู้หญิงแล้ว ยังมีความคิดที่ว่า ยิ่งสะโพกกว้างก็จะยิ่งมีลูกได้เยอะด้วย ( นั่น! คิดไปยันนู่นอีกต่างหาก  )

 

ไว้ผมยาว เป็นประกายเงางาม

image_44086
- ที่มารูป: 24.media.tumblr.com

สงสัยตอนเด็กที่บ้านจะเปิดโฆษณารีจอยส์ให้ดูบ่อยมั้ง  อ่อ!ไม่ใช่ละ  ที่ผู้ชายมักจะให้ความสนใจไปที่ผู้หญิงผมยาวสลวยแข็งแรงก่อน เพราะการไว้ผมยาวเป็นความแตกต่างที่เห็นได้อย่างชัดเจนระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง  ถือเป็นสัญลักษณ์ของเพศหญิงเลยก็ว่าได้  ถ้าเทียบกับสาวผมสั้น จนถึงสั้นจู๋สไตล์ทอมบอยแล้ว สาวที่ไว้ผมยาว ( สลวยดูสุขภาพดีด้วยนะ ) จะสร้างความรู้สึกอ่อนหวาน น่าทะนุถนอม เป็นผู้ญิ้งง...ผู้หญิง ได้มากกว่า ลองนึกถึงเขาเล่นผมเราสิ  ว้าย! แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสาวผมสั้นจะไม่น่ารัก ไม่น่าดึงดูดนะคะ  แค่สาวผมยาวดึงดูดได้มากกว่าเท่านั้นเอ๊งงงงง

 

คุยด้วยโทนเสียงสูง

image_44083
- ที่มารูป: 31.media.tumblr.com

สาวที่เสียงใหญ่โทนต่ำเจอข้อนี้อาจแอบสะอึกนิดหน่อย..ฮึกๆ ใช่ซี้.. เรามันไม่ใช่ผู้หญิง เรามันดีไม่พอ!! โฮ  。・+゚゚(うд´。)゚゚+・。  ( ดราม่าเฉย ) ถึงจะเสียใจนิดหน่อยแต่ก็ต้องบอกว่า เพราะการที่มีโทนเสียงที่เล็ก เวลาคุยกันแล้ว ใช้เสียงสูงประมาณว่า ยิ้มๆ แล้วก็ " หรอออ..อ้อหรออออ " ( คิดออกใช่มั้ย ฮี่ๆ ) เพราะผู้ชายเค้าบอกว่า ฟังแล้วให้ความรู้สึกถึงความอ่อนเยาว์ และตัวเล็กๆ บอบบาง ( จริงเหรอคะ คุณผู้ชาย หึ!! ) ก็คงจะจริงอย่างที่เขาว่านะคะ  แต่สาวๆ โทนเสียงต่ำอย่างเราก็ไม่ต้องเสียใจไป  ไม่ซ้ำใครดีออกเน้อออออ ( ปลอบใจตัวเองเบาๆ )

 

แต่งหน้าเบาๆ

image_44084
- ที่มารูป: i789.photobucket.com

มีความคิดที่สุดโต่งสองอย่างสวนทางกันคือ!! ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหนกันแน่  ระหว่างแต่งหน้ากับไม่แต่งหน้า  บางทีก็มีคนบอกว่า ผู้ชายชอบหน้าธรรมชาติของผู้หญิง แต่ในความเป็นจริง ก็มีหลายคนที่เข้ามาจีบ ก็จีบตอนแต่งหน้านี่หว่า.. แล้วมาบอกชอบหน้าธรรมชาติ โด่เอ๊ยยย  อ่อ! นอกเรื่องละๆ ซึ่งในความเป็นจริงก็คือ ผู้ชายเขาชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าค่ะ อ้าวงี้สาวๆ หน้าสดรีบแต่งหน้าเลย แต่ไม่ใช่พอบอกว่าแต่งหน้า ก็แต่งจัดเต็มเหมือนจะไปแสดงละครเวทีที่ไหนสักแห่งนะคะ  แต่งเบาๆ พอประมาณ ให้สวยธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่ง เอาง่ายๆ คือ ผู้ชายชอบคนสวยอ่ะ ก็แต่งแบบผู้หญิงที่สวยธรรมชาติละกันน้อ ตาไม่คล้ำ ปากเป็นสีชมพูระเรื่อ แก้มมีน้ำมีนวล จบ! อยู่หมัด!!

 

สวมชุดสีแดง

image_44082
- ที่มารูป: 12.img.v4.skyrock.net

ข้อนี้ดูระบุจริงจังมาก แต่เสื้อผ้าสีแดงจะช่วยสร้างความน่าดึงดูดในแบบโรแมนติกได้  คือ ผู้ชายจะมองเห็นเราในฐานะผู้หญิง  ไม่ใช่ในฐานะเพื่อน  เพราะสีแดงจะช่วยปลุกความเป็นสัตว์ป่าในตัวคุณ! อ่อไม่ใช่ เพราะว่าสีแดงจะช่วยสร้างเสน่ห์ยวนใจให้เขาอยากเข้าหา เข้าใกล้ อยากรู้จักอีกต่างหาก  และมีการศึกษาค้นพบว่า ถ้าในเดทแรกเราใส่เสื้อผ้าที่มีสีแดงไป จะทำให้เดทประสบความสำเร็จด้วยนะคะ  แหม...สุดท้ายแล้วก็แพ้ทางความเซ็กซี่ร้อนแรงสินะ เช้ออออออ

 

นี่เป็นใบเบิกทางหลักๆ 6 อย่าง ที่ช่วยทำให้เขาคนนั้นรู้สึกกับคุณแบบผู้หญิงผู้ชายขึ้นมา  ถ้าอยากดูเป็นที่ดึงดูดในสายตาผู้ชายก็ลองใช้วิธีนี้เล้ยยย   หรือใครที่แอบชอบเพื่อนอยู่อยากให้เขาหันมามองเราแบบมากกว่าเพื่อนบ้างก็ลองปรับไปใช้ ควบคู่กับยุทธวิธีพิชิตใจเพื่อนคนนั้นจากลิงก์ด้านล่างนี้ได้นะคะ

ส่วนสาวคนไหนที่เป็นคนสะโพกเล็กแต่เกิด  เสียงก็ไม่เหมือนผู้หญิง ก็ไม่ต้องหนักใจไปนะคะ  เราเป็นแบบนี้ ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะชอบเราไม่ได้ซะหน่อย  เพียงแค่มีรอยยิ้มบนใบหน้า  เอาใจเขามาใส่ใจเรา เป็นตัวของตัวเองที่ไม่มีใครเหมือน ท้ายที่สุดเขาก็ต้องรู้สึกว่าเรานี่ช่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร เตะตาเขาซะเหลือเกินแน่ๆ เลยแหละ!!  สู้ๆ นะคะ สาวๆ ทุกคน!

Fighting!! (๑˃̵ᴗ˂̵)و

image_44087
- ที่มารูป: i35.photobucket.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @