7 ไอเดีย โพสท่าถ่ายรูปลง instagram

7 ไอเดีย โพสท่าถ่ายรูปลง instagram

นับวันคนที่ใช้งาน instagram ก็เยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ละคนก็มีวิธีการลงรูปที่แตกต่างกันออกไป บางคนมีสไตล์การอัพรูปของตัวเอง ส่วนใหญ่อินสตาแกรมก็จะเป็นพื้นที่ในการเก็บรูปภาพที่เป็นความทรงจำของแต่ละคน และวันนี้เราจะมายกตัวอย่างรูปภาพที่อัพลงอินสตาแกรมกัน

03 November 2016
Fernnn.Aut
03 November 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อการถ่ายรูปลงไอจีเหมือนเป็นศิลปะการออกแบบอย่างหนึ่ง เพราะเราสามารถออกแบบได้ว่าเราจะลงรูปแบบไหนให้ไอจีเราดูสวยและน่าติดตาม  จะลงโทนขาวดำ แนววินเทจ หรือสีสดใส  ก็สวยไปคนละแบบ  หรือบางคนไม่ได้ออกแบบอะไรแค่ลงภาพสวยๆ เก็บไว้ก็น่าดูเหมือนกันนะ

ดังนั้นวันนี้เราเลยมีไอเดียเก๋ๆ ในการโพสท่าถ่ายรูปลงอินสตาแกรมมาฝากสาวๆ กันค่ะ

1. เซลฟี่ตัวเองกับกระจก


วิธีนี้คนทำเยอะ เพราะเราจะรู้มุมที่คิดว่าโอเคที่สุดแล้วค่อยถ่าย หรือบางทีไม่อยากโชว์หน้าก็ใช้กล้องปิดหน้าเราไว้ แบบนี้ก็โอเคเลย จะออกแนวฮิปเตอร์ด้วยนะ

 

2. โชว์วิวสวยๆ แล้วก็อยากถ่ายรูปตัวเองด้วย


เอาครึ่งหน้าก็พอเนอะ ^^ หรือจะถ่ายแค่เท้าก็เท่แล้วน้า

image_239751

เห็นแค่เท้าก็เอาแหละ ฮ่าๆ

 

3. ไม่เห็นหน้าก็รู้ว่าสวย


ถ่ายโดยไม่ให้เห็นหน้า มันจะทำให้ดูน่าค้นหากว่านะ  บางคนชอบบอกไม่เห็นหน้าก็ดูสวยกว่าอีกอะ ฮ่าๆ

 

4. ไปร้านไหนๆ ก็แอ๊บถ่ายได้


ลองเข้าไปดูนั่นนี่ในร้านแล้วให้เพื่อนถ่ายให้ หรือเราจะถ่ายเองก็ได้นะคะ

 

5. พื้นหลังหลายแบบก็สวย


มันจะทำให้ภาพดูเด่นขึ้นมามากกว่าเดิม ไม่จำเป็นต้องโฟกัสที่ตัวเรา แต่ใช้วิวข้างหลังช่วยให้ภาพน่าดูมากขึ้น การถ่ายภาพแนวนี้เราจะโพสท่าแบบไหนก็ได้ 

 

6. ถ่ายตอน ( แอ๊บ ) เผลอ


ถ่ายตอนทีเผลอ เป็นการถ่ายรูปอีกแบบที่ฮิตกันมาก เพราะเราไม่ต้องเน้นหน้าตาแค่กำลังทำอะไรบางอย่างอยู่แล้วหันมาทางกล้องแบบเผลอๆ หรือจะให้เพื่อนที่ถ่ายให้เรียกให้เราหันหน้าไปก็ได้

 

7. ทางเดินหน้าห้องก็อาร์ตดี


สถานทีถ่ายรูปที่ดีอีกที่คือทางเดินหน้าห้องของเรานั่นเอง  หรือจะเป็นบันไดทางลงก็เก๋ดีนะ เพราะก่อนจะออกไปไหนก็ถ่ายรูปเช็คตัวเองซะก่อน


สุดท้ายการถ่ายรูปลง instagram มันก็อยู่ที่ว่าเราชอบแบบไหนมากกว่าที่จะมาทำตามคนอื่นๆ แหละเนอะ ลงรูปในแบบที่เราชอบน่ะสวยที่สุดแล้วล่ะค่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @